Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 39
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137

  Nữ Thủ Lĩnh - Hữu Nhĩ Quả  Tên truyện: Nữ Thủ Lĩnh
  Tác giả: Hữu Nhĩ Quả
  Văn Án
  Đao Nhất Nhất về nhà ở quê tham quan bảo tàng, không cẩn thận té vào mộ trước công nguyên, Nhất Nhất ngồi xuống: “Ai nha, chẳng lẽ là xuyên qua.”
  Nữ thủ lĩnh quấn da thú lộ đầu ra: “Ngươi gọi ta?”
  1: Mất quyền lực nguyên thủy, động thực vật lộn xộn, tất cả cũng đều là vì phục vụ nội dung của truyện.
  2: Chậm nhiệt! Chậm nhiệt! Chậm…A!
  3: Tiểu bạch văn. (Kiểu văn: Tưng tửng, hâm hâm, dễ thương).
  Nội dung nhãn: Yêu chỉ một người, xuyên qua thời nguyên thủy, văn làm ruộng, dị thế.
  Diễn viên: Đao Nhất Nhất; Ngả Nhã
  Phối hợp diễn: Tháp Nạp, Quắc Quắc,Đát Đát, Ha Ha, Oa Ca, Chít Chít, Hoa Hoa...
  P/s: Hố mới a~
  Sửa lần cuối bởi An Cella; 04-14-17 lúc 02:41 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 2. The Following 16 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 3. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 1: Không muốn xuống mộ a~

  Mời Đọc (Click Here) :

  Kể từ ngày 23 tháng 1 năm 2008 Chính phủ liên hiệp ban hành văn kiện “Các bảo tàng, hội trường tưởng niệm quốc gia mở cửa miễn phí”,sau đó các bảo tàng cả nước lần lượt mở cửa miễn phí.

  Quê hương Đao Nhất Nhất có một viện bảo tàng, nghe nói còn là nền văn hóa 5000 năm trước công nguyên, Đao Nhất Nhất không hiểu gần đây ba nàng thúc giục nàng nếu đã về nhà thì đi viện bảo tàng nhìn một chút, nghe nói bây giờ sửa lại sang trọng hơn, còn không lấy tiền.

  Bất quá, chỗ này cùng nàng có một chút xíu quan hệ a, cái viện bảo tàng nhỏ này xây dựng ở đầu bờ ruộng nhà nàng, nàng từ nhỏ đi vào dạo, nhìn nhiều năm như vậy cũng không lấy tiền nữa a.

  Dân bản xứ vốn dĩ không thu phí, ba nàng quên sao?

  Đã nói người trông cửa bên trong là người trong thôn các nàng rồi.

  Đao Nhất Nhất suy nghĩ, cảm thấy đã trở về rồi thì nên đi xem một chút, dù sao ba nàng sở dĩ coi trọng như vậy, còn không phải là bởi vì chỗ bảo tàng này cùng hắn có quan hệ, cũng bởi vì điểm quan hệ này, hắn hướng không biết bao nhiêu người khoe khoang a. Tương tự với cái nóng bức của buổi trưa, hắn cùng người trong thôn tới đất trong trồng hoa màu, đào bới, đào ra một miếng hộ tâm phiến(1), đương nhiên là người may mắn này không phải hắn, hắn chỉ may mắn phát hiện một con rắn hai đầu.

  Không sai, là một con rắn hai đầu thứ thiệt, một thân thể , có hai cái đầu, bọn họ nhìn hiếm lạ nên bắt nó, đi vào nội thành bán lấy tiền, ai biết, hộ tâm phiến bán năm đồng tiền, rắn hai đầu không ai muốn, sau đó có người dân nguyện ý mua, bất quá chỉ đáng hai đồng tiền, ba Đao Nhất Nhất suy nghĩ , cũng được đi, chuẩn bị trở về cùng những người khác đem miếng hộ tâm phiến và rắn hai đầu bán làm món hầm.

  Sau đó bởi vì duyên cớ miếng hộ tâm phiến, những chuyên gia như mèo nghe được mùi máu tanh tràn vào trong thôn, bị bọn họ đào bới, phát hiện một quần thể ngôi mộ người nguyên thủy.
  Đây chính là quê hương Đao Nhất Nhất, nguồn gốc của bảo tàng.

  Thật ra thì Đao Nhất Nhất có một bí mật không dám nói bất kỳ ai, con rắn hai đầu ba nàng bắt đã bị nàng làm chạy mất, mặc dù còn rất nhỏ, nhưng đến bây giờ nàng vẫn nhớ ánh mắt con rắn kia, quá sắc bén, quá dọa người, làm nàng sợ hãi vô tình làm đổ thùng nước, con rắn kia cứ như vậy chạy mất...

  Con rắn kia cong người bò trên đất đi xa, còn quay đầu lại, nhìn Đao Nhất Nhất thật sâu một cái. Con rắn kia chạy, ba nàng còn lầm bầm vài ngày, nói là làm việc uổng công.

  Đao Nhất Nhất biết ba nàng là thuộc về loại hình mắt nhắm mắt mở, bởi vì Đao Nhất Nhất lúc trở về, viện bảo tàng không chưa sửa xong, mà ba nàng nói đã sớm sửa xong. Nhưng là, không thể đi không công được, Đao Nhất Nhất cố gắng lấy lòng người gác cửa, còn lấy ra chứng minh thư, "Ta là người bản xứ, muốn vào xem một chút. Nơi đây trước kia là đất nhà ta a".

  Nghe nói như vậy, người gác cửa thật sự biết ba của Đao Nhất Nhất, cho nên để cho Đao Nhất Nhất tiến vào.

  Viện bảo tàng này nổi tiếng nhất là hầm ngôi mộ, trừ cái này ra chính là một ít đồ gốm, răng, đá hoặc cái gì đó, cũng không có giá trị gì. Nghe nói, hầm trong ngôi mộ, bên trong chôn hài cốt của hai nữ nhân, còn có nhiều đồ vật bồi táng theo, đất xung quanh hầm, có màu cam, không biết trước kia là đã như vậy, hay là nhân tạo.

  Thấy cái hầm ngôi mộ chỉ dùng lan can ngăn qua, cũng không có biện pháp niêm phong khác, Đao Nhất Nhất nghiên người dò xét, hầm của ngôi mộ sâu cỡ 1m7, thấy rất rõ ràng.

  Bỗng nhiên Đao Nhất Nhất cảm thấy bàn chân chợt lạnh lại tê rần, vừa cúi đầu, má ơi! Hai con rắn, không đúng chỉ có một cái đuôi, đó là rắn hai đầu! Hai đầu rắn vòng quang chân nàng leo lên, Đao Nhất Nhất đời này sư tử cũng không sợ, chỉ sợ động vật không xương, nhìn cả người run rẩy.

  Không phải nói, người đều là con vượn tiến hóa, bởi vì ban đầu ngủ ở trên cây, thường xuyên gặp phải rắn không tiếng động tập kích, cho nên dù hóa thành động vật hai chân, đối với rắn vẫn rất sợ hãi. Đao Nhất Nhất nghĩ, tổ tiên nhất định là gặp phải rắn công kích nhiều nhất.

  Bởi vì sợ hãi, Đao Nhất Nhất trợt chân một cái, thẳng tắp rớt xuống phía dưới hầm mộ.

  Trong chớp nhoáng này, trong đầu Đao Nhất Nhất còn đang suy nghĩ, phá hư hiện vật, có thể bị bắt lại hay không. Nếu bắt bồi thường, nàng không thể bồi thường nổi a, còn có rơi vào trong mộ, có phải quá xui hay không.

  Nàng còn không muốn vào mộ a!!!

  Không đúng! Mấu chốt nhất là nàng bị trúng độc rắn!

  Trong đầu nghĩ rất nhiều, Đao Nhất Nhất cũng không có chú ý con rắn hai đầu kia có bao nhiêu giống con rắn năm đó nàng thả đi.

  Hầm mộ sâu 1m7, Đao Nhất Nhất còn nghĩ mình té có gãy chân hay không, bất quá, đợi một hồi, trong tưởng tượng cảm giác đau không có xuất hiện, dưới người lại mềm mại, Đao Nhất Nhất nghĩ sẽ không đè phải thứ gì chứ?.

  Chẳng lẽ là, hài cốt hai nữ nhân kia....

  Các nàng hẳn đã hóa thành xương đi.

  Đao Nhất Nhất âm thầm làm công tác tư tưởng của riêng mình, cảm thấy cực kỳ rối loạn, sau đó còn nói xin lỗi: "Ai nha! Có lỗi với hai vị a, quấy rầy các ngươi. Bản thân ta không muốn cùng các ngươi cướp mộ a..."

  Làm trọn bộ công tác tư tưởng, Đao Nhất Nhất rốt cuộc mở mắt ra.

  Tuy nhiên, nàng rốt cuộc biết dưới người mềm mại là cái gì, tất cả đều là cỏ a, bụi cỏ vừa cao vừa lớn lại rậm rạp, dĩ nhiên bây giờ đều bị nàng đè bẹp.

  Đao Nhất Nhất còn chưa kịp nghĩ, hầm mộ phía dưới tại sao đều là cỏ, thì trước mắt thấy heo lớn? Trâu? Động vật kỳ quái. Hẳn là heo rừng đi, Đao Nhất Nhất nhớ nàng đã xem qua thế giới động vật.

  Nàng có phải đang nằm mơ hay không a.

  Bất quá, hình ảnh này so với điện ảnh 3D còn kinh khủng hơn, thật là làm người phẫn nộ a. Nàng cảm giác được hơi thở heo rừng dần dần đến chỗ nàng.

  Bây giờ muốn chạy cũng không còn kịp rồi a, bởi vì nàng bây giờ rơi xuống hố, thật đúng là một cái hố a, mặc dù chỉ là một trũng cạn, nhưng muốn chạy phải đứng lên, nhảy ra cái cái hố này a.

  Trời ạ, cái này nhất định không phải sự thật.

  Hố sâu a!

  Ngay tại Đao Nhất Nhất cho rằng mình xong đời, bỗng nhiên thấy trên đầu heo có một người bay tới, da rám nắng, quấn da thú, cầm trong tay thạch mâu(2).

  Cách đây không lâu nàng thấy ở viện bảo tàng hình nộm người nguyên thủy cầm giống nhau như đúc a.

  Bởi vì Đao Nhất Nhất ở đáy hố ngước cổ nhìn lên.

  Ách.... Cái người nguyên thủy đó quấn da thú..... Thật giống như cái gì cũng không có mặc a.

  Phong cảnh phía dưới kia nhìn không xót thứ gì.

  Cái này thật xấu hổ.

  Đao Nhất Nhất không nói gì nhìn trời, đây là chuyện quỷ gì?

  Trong nháy mắt, con heo rừng kia bị sợi dây cột cổ lại, sau đó bị thạch mâu đâm xuyên con mắt trái, cuối cùng lại bị một đám người nguyên thủy ở đâu nhảy ra đâm trên nó một trận.

  Toàn bộ thân thể to lớn, không ngừng chảy máu, Đao Nhất Nhất cảm thấy con heo rừng nói không chừng không phải là bị đâm chết mà là bị tức chết.

  Cho dù ai bị thọt thành như vậy cũng không dễ chịu, còn hơn tổ ong vò vẻ.

  Đao Nhất Nhất bị đám người nguyên thủy cường hãn này dọa sợ choáng váng, một nhát một nhát, ngẩn người ra đó.

  Nàng trơ mắt nhìn người nguyên thủy đến trước đem trường mâu chỗ con mắt trái rút ra, thậm chí móc luôn cả hai con ngươi ra. Người nguyên thủy đó mặt không đổi sắc đem con con ngươi kia ăn.

  Hình ảnh này quá đẫm máu, quá bạo lực. Đao Nhất Nhất nhìn lỗ hỏng của con mắt heo rừng, rốt cuộc nôn ra.

  Lần đầu tiên ra chiến trường mọi người đều biết, đập vào mặt là mùi máu tanh tuyệt đối không phải một người bình thường nào cũng có thể chịu được, các cựu chiến binh cũng khuyên nôn ra là tốt.

  Mặc dù mọi người hết sức bài xích, có thể đầu óc Đao Nhất Nhất hết sức thanh tỉnh, nàng biết, hết thảy các thứ này đều là thật, nàng xuyên qua!

  Cái này nhất định là trời cao trừng phạt nàng, cướp mộ phần hai người chết mấy ngàn năm, cho nên đem nàng đưa đến xã hội nguyên thủy xa lạ.

  Bây giờ trong đầu Đao Nhất Nhất nghĩ, nàng là một người ngoại lai, bọn họ sẽ không ăn thịt mình chứ. Trước kia xem tin tức có nói thế giới có một số bộ lạc còn giữ truyền thống ăn thịt người.

  Người già, trẻ con, hoặc là người ốm yếu, không có sức lực sẽ bị đào thải, bị ăn tươi!

  Nàng sẽ không bị bọn họ coi thành khẩu phần lương thực ăn chứ.

  Nói đến, nàng rơi vào cái hố này, không phải chính là bọn họ đào làm bẫy chứ. Hoặc là, bọn họ vốn đuổi con heo rừng chạy tới trong bẫy, ai ngờ nàng nhanh chân giành trước, chiếm cái hố không ra, cho nên con heo rừng mới không có đi vào, bọn họ không có chọn lựa, giết con heo rừng.

  Đao Nhất Nhất cảm giác muốn nôn ra phổi, mọi người đều biết đã nôn ra nhưng không còn gì để nôn là chuyện khó chịu cỡ nào.

  Lúc này, không biết ai đưa một thân cỏ tới. Mặc dù cỏ này rất to rất xanh, có phải cỏ không a. Bất quá bây giờ Đao Nhất Nhất khó chịu muốn chết, không suy nghĩ nhiều, cắn một cái, không phòng bị liền bị sặc nước.

  Nguyên lai cọng cỏ to màu xanh bên trong có chứa đầy nước, cắn một cái, khắp nơi đều là nước, có thể so với đường ống nước vỡ a.

  Tư vị này...

  Ăn một lần, Đao Nhất Nhất thông minh, nàng thận trọng hút nước, đến khi cảm thấy thoải mái hơn, đang chuẩn bị ngẩng đầu lên nói cảm ơn.

  Trước mắt hiện ra khuôn mặt màu rám nắng, hốc mắt cực sâu, ánh mắt đen bóng, giống như thạch anh, sống mũi thật cao, giống như hình cái đầu thạch cao vậy, vô cùng góc cạnh, theo lý thuyết ngũ quan như vậy là cực tốt, nhưng là người này mái tóc đen dài rối tung....

  Thật là không dám nhìn thẳng.

  Đao Nhất Nhất lại bắt đầu ho khan.

  Nàng quên đây là địa bàn người nguyên thủy a, nhất là vị trước mặt này còn là người bay ' Không câu nệ tiểu tiết' a.

  Đao Nhất Nhất bây giờ suy nghĩ là: Ta tại sao không có ngất đi! Tại sao phải kiên cường như vậy! Phải ngất đi a.

  Chẳng qua là, đối mặt hoàn cảnh nguy hiểm để cho đầu óc của nàng duy trì cảnh giác, so với bất cứ lúc nào tỉnh táo hơn.

  Làm thế nào? Làm thế nào?

  Chạy sao? Có nhiều người nguyên thủy như vậy, nàng có thể chạy được bao xa. Hơn nữa, cuộc sống không quen, hoàn cảnh nguy hiểm như vậy, nói không chừng nàng mới vừa chạy không bao xa, bị vật gì đó bắt ăn a.

  "Ngươi mới vừa gọi ta?"

  Đao Nhất Nhất mở to cặp mắt, người nguyên thủy nói chuyện! Nàng có thể nghe hiểu!

  Thấy người trước mắt trắng nõn hai mắt mở thật to, chính là không trả lời câu hỏi nàng. Ngả Nhã nhíu mày một cái, tiếp tục nói: "Ngươi mới vừa rồi gọi Ngả Nhã."

  Đao Nhất Nhất mí mắt run lên, "Ai nha?"

  Ngả Nhã: "Đúng đúng, Ngả Nhã"


  (Tên "Ngả Nhã" và câu "Ai nha" đọc có phần tương tự nhau là aya nên Ngả Nhã nghe thành "Ngả Nhã", mà Đao Nhất Nhất nghe thành "Ai nha")

  Chú thích:

  (1)hộ tâm phiến: một tấm kim loại che trước ngực xem như áo giáp bằng kim loại thời xưa.  (2) trường mâu: là ngọn giáo gắn đá phía trên.  Sửa lần cuối bởi Moon; 10-17-17 lúc 02:01 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 4. The Following 58 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 5. #3
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 2: Không muốn làm mồi

  Mời Đọc (Click Here) :

  Đao Nhất Nhất bây giờ tạm thời không cần lo lắng an nguy của mình, bởi vì người 'Người bay Ai nha' này đã quyết định thu nhận nàng. Hơn nữa còn muốn đem con heo rừng kia chia cho nàng. Bộ lạc nguyên thủy này phân công đi săn, 'Người bay Ai nha' là thủ lĩnh của bọn họ phụ trách phát động tấn công con mồi, còn có phụ trách thuận thế dùng sợi dây cột cổ con mồi mà những người nguyên thủy khác chia nhóm nhỏ đi lên, đâm chết con mồi, mặc dù cách làm có chút đẫm máu, hơn nữa không có được da thú hoàn chỉnh, nhưng loại phương pháp đi săn này thời nguyên thủy đã có phân công hợp tác, là phương pháp tốt nhất giảm tổn thất thương vong nhỏ nhất.

  Thông qua phương pháp này, bọn họ có thể thành công nhưng lúc bình thường lại không săn tới con mồi.

  Bình thường dùng biện pháp này đi săn phải hết sức cẩn thận, chẳng qua là hôm nay người phụ trách dụ con mồi, cũng chính là người phụ trách làm mồi nhử hấp dẫn chú ý con mồi bị bệnh, không đi săn. Mà bọn họ hoàn toàn không có phát hiện đội ngũ thiếu một người.

  Vì vậy đến khi đều an bài xong tất cả, vào vị trí, Ngả Nhã mới phát hiện, thiếu một mồi nhử.

  Nhưng là người nguyên thủy suy nghĩ tương đối đơn thuần, bọn họ không biết tình hình, vẫn dựa theo phân công đứng ở vị trí của mình, không nhúc nhích, sẽ chờ Ngả Nhã phát động công kích, sau đó bọn họ lại đi săn.

  Ở trình độ nhất định nào đó, bọn họ còn không thông minh bằng hầu tử.

  Dưới tình huống này, Đao Nhất Nhất xuất hiện, thành công hấp dẫn con mồi, bọn họ thừa cơ lợi dụng. Nhìn đủ số lượng, vì vậy Ngả Nhã phát động tập kích.

  Sau đó, Ngả Nhã nói cho Đao Nhất Nhất bởi vì nàng tham gia đi săn, cho nên con mồi sẽ chia phân cho một phần.

  Đao Nhất Nhất: ha hả ....

  Việc chế độ đi săn tập thể của bộ lạc nguyên thủy, có nghĩa là mọi người đoàn kết, mỗi ngày ăn chung nồi, chân chính chủ nghĩa cộng sản xã hội. Đao Nhất Nhất thật không ngờ thực sự làm cho nàng tới chủ nghĩa cộng sản xã hội, trong lòng có chút lòng vi diệu.

  Không nói có thể còn sống xuyên trở về hay không, trước tiên qua cửa ải này rồi hãy nói.

  'Người bay Ai nha' Bọn họ đã bắt đầu thu thập con mồi, bọn họ dùng khúc cây cột heo rừng lại khiêng đi, chuẩn bị đi về.

  Đao Nhất Nhất cẩn thận quan sát nhóm người nguyên thủy, làm nàng giật mình chính là trong này trừ bản thân ra, thì đại đa số đều là phái nữ, nam nhân chỉ có một hai người. Nam nữ phân chia rõ ràng.

  Đây là thời kỳ gì, nữ nhân đi ra ngoài săn bắn sao.

  May mắn, bọn họ còn biết mặc da thú, thật sự hài hòa a.

  Làm Đao Nhất Nhất lúng túng nhất là những người này lông lá thật là nhiều a, mặc dù không nhiều như hầu tử, nhưng lông cũng lưa thưa dài một hai cm, nhất là nữ nhân, thậm chí có.

  Nếu như không phải là trên người có phần nhô ra, Đao Nhất Nhất hoài nghi, những người này có phải nữ nhân không. Cơ bắp thật kinh khủng, còn có lông lá.

  Xem ra như vậy, vẫn là 'Người bay Ai nha' Thuận mắt, da rám nắng sạch sẽ, không có thấy lông rõ ràng, tối thiểu giống như người bình thường a.

  Không giống những người khác, chẳng lẽ một bầy hầu tử sao?

  Chính là cái tên có chút khôi hài, 'Ai nha' Chẳng lẽ người nguyên thủy đều thích tên như vậy, không phải có 'nền văn mình Maya' sao.

  Bởi vì lúc săn giết heo rừng, chảy không ít máu, nếu không đi, có thể mèo hoang nghe mùi máu tanh chạy tới, vì vậy Ngả Nhã ra hiệu Đao Nhất Nhất theo sát.

  Đao Nhất Nhất: Ta cũng muốn a, nhưng ta còn đang ở trong hố a.

  Cái hố mặc dù không sâu, Đao Nhất Nhất lúc đứng lên có thể nhảy ra, chỉ cần mượn lực bật lên, hoặc là có người từ bên ngoài kéo nàng lên.

  Đang suy nghĩ, Ngả Nhã thật giống như hiểu được tình cảnh Đao Nhất Nhất, đem trường mâu của nàng đưa tới. Đao Nhất Nhất nghĩ tới trường mâu đây mới vừa thọt qua con mắt heo rừng, vẫn là không nên đụng.

  Đang chuẩn bị nhảy ra ngoài, đang bật người, nhưng không biết bị vấp cái gì té xuống. Đao Nhất Nhất kinh sợ, vật vừa rồi là gì? Giống như là sợi dây, nhưng tay chân của nàng hoàn toàn cách mặt đất, cái gì quấn lấy nàng?

  Ngả Nhã thấy người trong hố lại ngẩn người, thì nhảy xuống hố ôm eo Đao Nhất Nhất, mang ra ngoài, Đao Nhất Nhất nhìn sau lưng nàng đang dao động tương tự như cái đuôi, hoảng sợ.

  Nàng bị người ôm eo cực kỳ khó chịu, vô lực ngẩng đầu nhìn bốn phía, má ơi, những người này sau lưng đều có một cái đuôi a!

  Không phải tiến hóa thành người nguyên thủy, cái đuôi đều thoái hóa sao, nhưng những cái đuôi lắc lư kia là chuyện gì xảy ra?

  Bây giờ Đao Nhất Nhất căn bản không có tâm tình xúc động Ngả Nhã cường hãn như thế nào, dễ dàng đem nàng mang lên, nàng bây giờ trong đầu đều là cái đuôi.

  Cuối cùng, nàng rốt cuộc dưới sự áp lực sờ cái mông chính mình một cái, thì phát hiện nàng cũng có một cái đuôi.

  Mặc dù rất không muốn thừa nhận, nhưng là không khỏi không thừa nhận, nàng thực sự có cái đuôi!

  Chẳng những xuyên qua, còn đem cái đuôi xuyên ra.

  Bây giờ Đao Nhất Nhất muốn xác nhận một chút, chính là nàng sao? Hoặc là khuôn mặt nàng vẫn như trước sao?

  Đao Nhất Nhất hốt hoảng nhìn chung quanh, không có nước? Lại càng không có gương. Bỗng nhiên, nhớ tới ánh mắt sáng ngời kia, vì vậy Đao Nhất Nhất ngăn cản Ngả Nhã.

  "Đừng nhúc nhích"

  Ngả Nhã nghe tiếng dừng bước.

  Đao Nhất Nhất đứng ở trước mặt nàng, lúc này mới phát hiện, người này người này cao 2m, lấy nàng thân cao 1m65 với không tới, đi tới, chỉ có thể ngẩng đầu nhìn a.

  Muốn nhìn ánh mắt người ta, nhón chân lên cũng không tới a.

  Cũng may Ngả Nhã hết sức hiền lành mặc dù không biết Đao Nhất Nhất làm gì, vẫn thiện ý khom người, "Lại không đi, chúng ta không thể không đi được"

  Đao Nhất Nhất vẻ mặt nghiêm túc nhìn chằm chằm ánh mắt Ngả Nhã.

  Bên trong hiện ra một người nho nhỏ, lỗ mũi ánh mắt miệng, đều tỉ mỉ cẩn thận kiểm tra một lần, , ừm, vẫn là khuôn mặt chính mình. Vậy tại sao mọc ra thêm cái đuôi a.

  Rốt cuộc, Đao Nhất Nhất giống như là phát hiện đại lục mới, kêu lên: "Ngươi không có đuôi".

  Khuôn mặt Ngả Nhã lập tức đen lại, mặc dù mặt màu rám nắng rất khó để cho người nhìn ra nàng có tâm tình gì, nhưng Đao Nhất Nhất vẫn cảm giác được Ngả Nhã không vui, rất không vui.

  Đồng thời nơi này, Đao Nhất Nhất còn phát hiện, mấy người nguyên thủy kia cũng đều nghe nàng nói nhìn lại, bọn họ nhìn về phía Đao Nhất Nhất ánh mắt thật giống như tràn đầy thương hại cùng đồng tình.

  Đao Nhất Nhất: Các ngươi hầu tử này, dùng ánh mắt thương hại nhìn ta!

  Bất quá, đối với nguy hiểm bản năng nói cho Đao Nhất Nhất, đây nhất định cùng Ngả Nhã có liên quan, có lẽ là nàng mới nói lời vừa rồi chọc giận Ngả Nhã?

  Nhưng là mấy người người nguyên thủy này, đều có đuôi a, bao gồm nàng, trừ 'Ai nha'?

  Chẳng lẽ, có đuôi mới là bình thường?

  Đao Nhất Nhất cảm thấy đầu óc mình không đủ dùng.

  Vậy mà hôm nay gặp chuyện xui xẻo còn chưa kết thúc, Đao Nhất Nhất còn không chưa rời khỏi tình trạng bi thảm trên người có thêm cái đuôi, thì nghe một tiếng gào.

  Bọn họ bị dã thú theo dõi.

  Không phải là bắt một con heo rừng sao. Làm sao khó khăn như vậy?

  Ngả Nhã kêu một tiếng, tất cả mọi người đều ngừng lại, bày trận mà đợi. Đao Nhất Nhất phát hiện những người nguyên thủy này hết sức nghe lời Ngả Nhã, đã như vậy chứng minh phái nữ ở nơi này địa vị thật cao, chẳng lẽ là xã hội mẫu hệ? Bất quá, không thể loại bỏ, bởi vì cái bộ lạc này nam nhân chết nhiều, cho nên mới để cho nữ nhân đi săn.

  Nhưng là, nhìn cơ bắp của những nữ hầu từ kia, Đao Nhất Nhất cảm thấy các nàng so với nam nhân còn mạnh hơn.

  Từ đằng xa chạy tới một con hổ răng kiếm(1), nó thật giống như theo dõi heo rừng trong tay hầu tử.

  Để cho Đao Nhất Nhất lúng túng không thôi là 'Người bay Ai nha' Lại hướng về phía con hổ gầm thét một trận, dĩ nhiên con hổ cũng đang gầm thét, cả hai tựa như đang cãi nhau.

  Chẳng lẽ 'Ai nha' biết thú ngữ?

  Gầm thét xong, Ngả Nhã trở lại, hướng về phía đám người nguyên thủy nói: "Đây là địa bàn hổ răng kiếm, hôm nay chúng ta đánh thắng, mới có thể đi qua. Dựa theo vị trí trước, bắt đầu đi săn" Hai ngày trước hổ răng kiếm đi vào sâu núi rừng, Ngả Nhã cho rằng nó không trở lại, hôm nay vì muốn nhanh chóng trở về bộ lạc, không gặp phải dã thú khác, nàng lựa chọn đi qua địa bàn hổ răng kiếm, dù sao nơi này còn lưu lại mùi vị hổ răng kiếm, những dã thú khác không dám tùy tiện tới. Chỉ là không biết nó rốt cuộc trở lại khi nào, tựa hồ còn bị thương.

  Nhìn thấy, hổ răng kiếm đói thật lâu, cho nên trận ác chiến này không thể tránh khỏi.

  Đao Nhất Nhất còn sững sờ, đợi ở nơi đó không nhúc nhích.

  Cái này muốn khai chiến?

  Một lời không hợp thì đánh a?

  Ngả Nhã thấy Đao Nhất Nhất không nhúc nhích, có chút tức giận, đi tới, đối với đối với Đao Nhất Nhất gầm hét lên, "Ngươi còn lo lắng cái gì? Nhanh chóng rời đi"

  Trước khi an bài....

  Đao Nhất Nhất: Thì ra là như vậy, để cho nàng làm mồi nhừ a.

  Nhưng là nàng chạy không nhanh a.

  Hức hức, ta không muốn bị ăn tươi.

  Đao Nhất Nhất vẫn không nhúc nhích.

  Ngả Nhã tiếp tục nói: "Còn lo lắng cái gì? Đi nhanh a?"

  Ngả Nhã chu đáo an ủi Đao Nhất Nhất, ý đồ cấp cho nàng dũng khí, "Yên tâm, nhìn dáng vẻ ngươi ăn ngon lắm, chỉ cần ngươi đi, hổ răng kiếm nhất định sẽ bị hấp dẫn"

  Đao Nhất Nhất: ....

  Ta một chút cũng không dễ ăn, ta không phải là so với các ngươi nhỏ sao, lông ít một chút, không cần trả thù ta như vậy.

  Nhưng mà tất cả người nguyên thủy đã sẵn sàng, nhìn chằm chằm Đao Nhất Nhất. Tựa hồ tất cả đều dùng ánh mắt: Đi nhanh a, đi nhanh a, yên tâm, ngươi ăn ngon lắm.

  Ánh mắt bọn họ phát ra ánh sáng, bị nhiều hầu tử nhìn chằm chằm như vậy, Đao Nhất Nhất chật vật nuốt nước miếng một cái.

  Nàng làm sao còn không ngất xỉu?

  Mau ngất xỉu a?.

  Tác giả có lời muốn nói: Ngả Nhã nhíu mày một cái: Sau này vị trí này là của ngươi.

  Phải làm một người có đóng góp cho bộ lạc, tích cực có sức khỏe tốt.

  Đao Nhất Nhất: Ta chỉ muốn làm một người yên tĩnh.

  Ngả Nhã : Tráng sĩ dũng cảm a, chiến đấu nhanh đi!

  Đao Nhất Nhất: Ta không muốn làm dũng sĩ, càng không phải là tráng sĩ.

  Ngả Nhã : Nói nhăng gì đấy? Đây là bộ lạc ban cho ngươi vinh dự. ( ai nha , để cho tôn vinh nỗi buồn của ngươi)

  Đao Nhất Nhất : Thù gì? Oán gì? Cái quỷ gì a !!!!!


  Chú thích:

  (1)Hổ răng kiếm: hình dạng giống hổ thời nay nhưng có hai răng nanh rất dài, sống ở cuối thế kỷ thứ 3, đầu thế kỷ thứ 4
  Sửa lần cuối bởi Moon; 10-17-17 lúc 02:02 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 6. The Following 47 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 7. #4
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 3: Không muốn đi săn bắt

  Mời Đọc (Click Here) :

  Bỗng nhiên, Đao Nhất Nhất cảm giác được một trận đau nhói từ xương cụt truyền tới, lan tới trung tâm thần kinh, nàng còn chưa kịp phân biệt được nguyên do sự đau nhức này, thân thể nàng theo bản năng chạy đi.

  "Vèo" như một mũi tên bắt bay đi, lúc này Đao Nhất Nhất lại suy nghĩ, nguyên lai nàng có thể chạy nhanh như vậy!

  Chẳng qua là phương hướng có chút sai sai. Trời ạ! Nàng làm sao chạy về phía hổ răng kiếm, có lầm không a, Đao Nhất Nhất phát hiện không đúng, lập tức xoay người chạy đi hướng khác. Có thể đã chậm, mới vừa rồi Đao Nhất Nhất không nói hai lời, trăm mét chạy nước rút xông tới lãnh địa hổ răng kiếm, làm hổ răng kiếm chú ý cùng không vui.

  "Hầu tử không lông" này dám hướng nó phát ra khiêu chiến, hổ răng kiếm lựa chọn đuổi giết. Chỉ có xé xác nàng, mới có thể cho thấy bản sắc mãnh thú của chính mình.

  Đào Nhất Nhất thành công chọc giận hổ răng kiếm, vì vậy nàng lập tức rơi vào trận chạy trốn sinh tử.

  Đáng chết, những người nguyên thủy kia đều không nhìn thấy, Đao Nhất Nhất nghĩ bọn họ bỏ lại mình chạy trốn đi, để cho mình dẫn hổ răng kiếm đi, sau đó mang heo rừng hôm nay bắt được chạy trốn.

  Dù sao hổ răng kiếm đói bụng mới hướng những người nguyên thủy khiêu chiến, hổ răng kiếm thật khôn khéo, mặc dù một Đao Nhất Nhất nho nhỏ không thể thỏa mãn dạ dày của nó, nhưng cùng những người nguyên thủy hợp lại liều mạng, một chút cũng không có lời. Bởi vì nó biết mình bị thương, vết thương bên đùi phải, mà những 'hầu tử' kia lại không thể khinh thường.
  Hổ răng kiếm đã từng thấy qua những 'hầu tử' này bắt những mãnh thú khác.

  Hổ răng kiếm đói thảm, mới quyết định bí quá hóa liều, cướp con mồi của những 'hầu tử' này, nếu những 'hầu tử' này nguyện ý buông tha một đồng loại cho nó làm thức ăn, hổ răng kiếm rất thông minh âm thầm chấp nhận cuộc giao dịch này. Hết sức chuyên tâm đuổi giết Đao Nhất Nhất, đối với những người nguyên thủy khác không quan tâm chút nào.

  Những người nguyên thủy này đáng chết, 'hầu tử' Vong ân phụ nghĩa!.

  Lúc này Đao Nhất Nhất suy nghĩ thông suốt, mới vừa rồi tại sao bị đau. Không sai, chính là cái đuôi, nàng bị Ngả Nhã đạp cái đuôi, loại đau này giống như là ngã xuống thật mạnh, đương nhiên tư thế là lấy cái mông chạm đất trước, sau đó từ đuôi truyền tới chân tay rồi toàn thân.

  Đao Nhất Nhất rốt cuộc suy nghĩ ra, tại sao mèo Tom bị chuột Jerry đốt cái đuôi, sẽ chạy nhanh như vậy, nàng thật bất hạnh trúng chiêu.

  Rất nhanh, Đao Nhất Nhất chạy hết nổi rồi, trong lòng nàng nguyền rủa những 'hầu tử' nguyên thủy kia không đáng tin cậy.

  Đao Nhất Nhất tuyệt vọng suy nghĩ: Không chạy, cứ như vậy đi, muốn trách thì cứ trách đi.

  Đao Nhất Nhất bước chân dần dần chậm lại, vốn Đao Nhất Nhất chạy trước hổ răng kiếm sẽ không kiên trì được thời gian lâu như vậy, nhưng hổ răng kiếm bị thương, cho nên không như bình thường nhanh nhẹn.

  Ngay tại Đao Nhất Nhất sắp bị hổ răng kiếm há miệng nhào tới, nàng lại thấy được 'Người bay Ai nha'.

  Cùng với Ngả Nhã là váy da mở rộng ....

  Đao Nhất Nhất lúc này mồ hôi như mưa rơi, mí mắt nàng chợt nặng, dần dần không chịu nổi gánh nặng, đóng lại.

  Lúc này Đao Nhất Nhất trên mặt mỉm cười: Mặc dù không có ngất đi, nhưng là mệt muốn chết đi. Rốt cuộc không cần đối mặt với thế giới đáng sợ này, thượng đế phù hộ, lúc nàng mở mắt ra lần nữa, hết thảy trở lại bình thường.

  Ngả Nhã nhảy bật lên đánh lực rất mạnh, độ chuẩn xác cũng rất cao, nàng lần nữa thành công đâm xuyên mắt con mồi.

  Chẳng qua là hổ răng kiếm có kinh nghiệm nhiều năm đi săn, bản năng phản ứng cực nhanh tránh né sợ dây muốn cột cổ nó, cụp đuôi chạy thoát.

  Hữu kinh vô hiểm(1) vượt qua tai nạn lần này.

  Ngả Nhã nhìn Đao Nhất Nhất ngất đi, nhíu mày một cái, nàng quá yếu, căn bản không giống một nữ nhân. Chẳng lẽ là bộ lạc khác ở phụ cận, Ngả Nhã biết phụ cận bọn họ có bộ lạc khác, nữ nhân không đi săn, mà là nam nhân phụ trách đi săn. Dĩ nhiên, những bộ lạc này theo nam tôn.

  Chỉ có bộ lạc Ngả Nhã còn giữ tập quán các nữ nhân đi săn thú.

  Ngả Nhã biết, đây là một khuynh hướng tất yếu, không thể tránh, ở bộ lạc các nam nhân náo loạn mấy lần, Ngả Nhã đồng ý Ngả Mộc cùng Ngả Lôi gia nhập đội đi săn của các nàng.

  Dù sao mùa đông vừa mới đi qua, trong bộ lạc đã có hết mấy người chết đói, trừ mấy người các nàng cơ thể tốt, trong bộ lạc chỉ còn lại vài người già yếu, nhưng các nàng cũng không thể bảo đảm bắt được con mồi tương đương với người trong bộ lạc, vì vậy Ngả Nhã không thể không đồng ý để cho Ngả Mộc cùng Ngả Lôi thân thể tương đối rắn chắc một chút đi theo săn thú.
  Có lẽ người nhược tử (yếu ớt)này trong bộ lạc sức khỏe yếu nên bị đuổi ra.

  Ngả Nhã cho tới bây giờ chưa từng thấy qua đồng loại lớn lên có bộ dáng đẹp mắt như vậy, da nàng rất trắng, rất mịn, trọng yếu nhất chính là không có lông trên người, chân tay cũng rất mềm mại. Ngả Nhã còn đang suy nghĩ, lúc ôm Đao Nhất Nhất bàn tay truyền tới cảm giác.

  Quan trọng hơn, khi nàng cố gắng nhón chân lên nhìn chính mình, Ngả Nhã cảm thấy trong lòng nàng hơi rung động, như là trước kia nàng cứu con chim nhỏ, mở hai mắt thật to, nhìn nàng. Rất muốn đưa tay sờ tóc lông xù của nàng.

  Cái người nhược tử này khẳng định biết xử lý lông, nhìn lông trên đầu nàng đen nhánh xinh đẹp biết bao.

  Chẳng qua là quá yếu một chút.

  Trách không được bị vứt bỏ.

  Ngả Nhã nghĩ Đao Nhất Nhất đau thương như thế nào khi bị bộ tộc đuổi đi. Lấy tay nâng Đao Nhất Nhất lên trên vai, hướng những người khác phát ra mệnh lệnh: "Đi thôi".

  Ngả Nhã quyết định chờ Đao Nhất Nhất tỉnh lại hỏi nàng có nguyện ý ở lại bộ lạc của mình không, nàng sẽ cho nàng đi săn thú, làm một dũng sĩ trong bộ lạc.

  Đao Nhất Nhất lần thứ hai mở mắt ra, có lẽ nói nàng mở mắt nhưng cảm thấy như không mở mắt, bởi vì chung quanh quá tối, cái gì cũng không thấy rõ.

  Đao Nhất Nhất nghe phía bên ngoài có âm thanh truyền tới, men theo âm thanh lục lọi đi ra ngoài, mới ra một chỗ rẻ, chung quanh trở nên sáng rất nhiều. Đến khi ánh mắt nàng thích ứng tia sáng, Đao Nhất Nhất rốt cuộc thấy rõ nơi này là một cái sơn động. Hơn nữa trong động còn có thật nhiều người nguyên thủy, bọn họ ngồi thành nhóm ba nhóm năm, vốn là đang bắt con rận, chải lông động tác toàn toàn ngừng lại đồng loạt nhìn Đao Nhất Nhất.

  Đôi mắt Đao Nhất Nhất yên lặng xoay tròn một vòng, có chừng hai mươi mấy 'hầu tử' nguyên thủy.

  Đao Nhất Nhất: Ta có thể trở về sao?.

  Ngay tại lúc này, từ bên ngoài tiến vào một người nguyên thủy: "Thủ lĩnh trở lại."

  Bọn 'hầu tử' hết sức phấn khởi chạy ra ngoài.

  Được rồi, áp lực rốt cuộc giảm bớt.

  Thể nhưng, người nguyên thủy đó tới lôi Đao Nhất Nhất đem nàng mang ra ngoài.

  Bên ngoài trên đất trống đã đốt lửa lên.

  Đao Nhất Nhất: Bọn họ sẽ không phải ăn mình đi, ngay cả lửa cũng đã đốt tốt lắm. Nhưng người gọi Ngả Nhã, nàng suy nghĩ thật lâu mới biết không phải là 'Ai nha', phát âm tương tự với Ngả Nhã. Cái người Ngả Nhã đó rõ ràng nói qua nàng cũng tham dự đi săn, chia cho mình thức ăn.

  Ngả Nhã tại bọn người nguyên thủy vây quanh đi tới, bọn họ đi tới để con heo rừng kia trước mặt đặt trên tảng đá to. Ngả Nhã tỏ ý Đao Nhất Nhất tiến tới.

  Đao Nhất Nhất bây giờ muốn bất tỉnh nữa.

  Đao Nhất Nhất cưỡng chế áp lực, từng bước từng bước đi qua.

  Ngả Nhã gật đầu một cái, dùng đao bằng xương hung hăn đâm về phía con heo rừng, ngay vị trí mạch máu, bởi vì con heo rừng trong nháy mắt chảy ra thật nhiều máu.

  Ngả Nhã dùng chén đá tiếp tràn đầy một chén, sau đó tiếp thêm mấy chén, đương nhiên là mỗi một lần đâm, một lần tiếp máu, bằng không sao có thể đủ chín chén a. Đao Nhất Nhất vì con heo rừng cảm thấy bi ai, đã chết cũng không thể yên ổn.

  Ngả Nhã tiếp đủ chín chén.

  Bưng chén thứ nhất cho Đao Nhất Nhất, nói: "Đây là ngươi nên có"

  Đao Nhất Nhất nhìn một chút, những người tham dự săn thú hôm nay đều cầm chén máu.

  Đao Nhất Nhất : Đây tuyệt đối không phải uống máu ăn thề.

  Ngả Nhã giơ lên chén máu, lập tức nói: "Kính dũng sĩ chúng ta". Sau đó uống một hơi cạn sạch.

  Những người khác gào lên uống chén trong tay mình, Đao Nhất Nhất nhìn chén máu màu đỏ tươi đẹp, không biết làm thế nào mới phải.

  Nguyên lai thật sự dùng để uống.

  Tất cả mọi người đều mặt đầy hâm mộ mong đợi nhìn Đao Nhất Nhất, "Uống nhanh a, uống xong ngươi có sức lực tiếp tục đi săn".

  Đao Nhất Nhất hiểu rõ ra, chỉ có người tham dự đi săn mới có may mắn uống máu tươi con mồi, nhìn bắp thịt những nữ nhân 'hầu tử' này, Đao Nhất Nhất thậm chí suy nghĩ các nàng không phải bởi vì uống máu cho nên mới trở nên to lớn mạnh mẽ như vậy. Vừa nghĩ tới sau này nàng có thể sẽ biến thành như vậy, toàn thân nổi cơ bắp, quá kinh khủng. Thật không muốn uống a.

  Nhưng khi nhìn Ngả Nhã tràn đầy mong đợi, nàng biết nhất định không thể từ chối được.

  Chẳng qua là... Thật không thể nuốt trôi a.

  Đao Nhất Nhất đại khái cũng biết, theo như lời Ngả Nhã nói uống sẽ có sức lực là chuyện gì xảy ra? Người nguyên thủy còn không biết ăn muối sao, có thể các nàng biết uống máu của động vật, hoặc cái gì đó, mới có thể giữ thể lực. Nếu không sau một thời gian ngắn chân tay sẽ yếu ớt, hoặc gì gì đó.

  Chỗ này chỉ có dũng sĩ tham dự đi săn mới có vinh dự này, uống được một chén huyết dịch. Trong máu chứa nhiều muối. Nhìn bầu trời, có chút tò mò, không biết mình ngủ bao lâu. Ngả Nhã chắc là đặc biệt đợi mình tỉnh lại tham gia bữa tiệc này.

  Cũng vì mình chia chén máu này.

  Thâm tình như vậy.... Nhưng là, nàng không phải là không muốn uống a.

  Tất cả mọi người đều đang chờ Đao Nhất Nhất, nếu như nàng không uống, bọn họ không thể nướng thịt ăn.

  Đao Nhất Nhất nhắm mắt, nhỏ giọng nói: "Có thể không uống được không?"

  Quả nhiên Ngả Nhã vừa nghe, nổi giận, "Đây là mỗi một dũng sĩ có được, ngươi không uống, làm sao rắn chắc, làm sao tiếp tục vì bộ tộc lấy thức ăn?"

  Những người khác cùng một ánh mắt nhìn Đao Nhất Nhất như bệnh thần kinh vậy, đồ tốt như vậy ngươi lại không muốn? Có bị bệnh không?.

  Đao Nhất Nhất càng không muốn uống, có lầm không? Uống xong, còn phải tiếp tục vì các ngươi đi săn? Nàng không muốn a...

  Cuối cùng, Đao Nhất Nhất thật sự không chịu nổi những 'hầu tử' vây quanh, chịu đựng chán ghét uống một hớp nhỏ, vừa vào miệng, liền phun ra ngoài...

  Tác giả có lời muốn nói: Ngả Nhã: Vì bộ tộc, uống chén máu heo này!

  Đao Nhất Nhất: Em gái ngươi a.

  Ngả Nhã: Uống nó, ngươi sức lực vĩnh viễn vô tận.

  Đao Nhất Nhất: Cũng không phải là thuốc tăng lực.

  Ngả Nhã: Ta đặc biệt ngươi giữ lại, chén máu tươi nhất.

  Đao Nhất Nhất: Cái này lại không phải tâm linh, ta mặc kệ.


  Chú thích
  (1) Hữu kinh vô hiểm: có kinh ngạc và sợ hãi nhưng không gặp nguy hiểm.

  Sửa lần cuối bởi Moon; 10-17-17 lúc 02:02 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 8. The Following 34 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 9. #5
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 4: Không muốn lên mặt

  Mời Đọc (Click Here) :

  Ngả Nhã rất lo lắng cái người nhược tử này ngay cả một ngụm máu cũng uống không được, sau này làm sao sinh tồn, khó trách nàng nhỏ yếu như vậy, ngay cả cái đuôi cũng không nhếch lên nổi.

  Nghĩ đến cái đuôi, đôi mắt Ngả Nhã ảm đạm xuống, cái đuôi nàng trong một lần săn thú bị mãnh thú cắn đứt, từ nay về sau trong bộ tộc này nàng là người duy nhất không có đuôi.

  Không có đuôi chính là một người không hoàn chỉnh.

  Nàng không cách nào tìm bạn đời, không cách nào như người những người khác cùng bạn đời quấn đuôi nhau.

  Trước kia cái đuôi nàng có bao nhiêu sức mạnh a, có thể quấn bên này bên kia, tất cả mọi người đều hâm mộ nàng có đuôi mạnh như vậy, đó là tượng trưng sức mạnh và năng lực.

  Nhưng nàng đã không còn đuôi.

  Đao Nhất Nhất tận lực tìm thịt heo rừng gặm. Suy nghĩ mình có thể ăn một chút, bổ sung sức lực, dù sao mới vừa rồi liều mạng chạy, mệt lả người. Nhưng sau đó mới phát hiện, nàng quá ngây thơ, nàng căn bản là không nuốt trôi, không có muối, không có gia vị, mùi vị gì cũng không có. Thậm chí miếng thịt còn hiện ra tơ máu, căn bản cũng không có xử lý sạch sẽ.

  Đã từng trải nghiệm cuộc sống khó khăn, mà thức ăn ở hiện tại lại ngon, bây giờ nàng làm sao nuốt được a.

  Cuối cùng vẫn là Ngả Nhã không biết từ nơi nào lấy ra hai quả trái cây, nàng ngồi gặm.

  Ngả Nhã cảm thấy Đao Nhất Nhất tuyệt đối không sống qua mùa đông này, bởi vì nàng có chứng kén ăn, ngay cả thịt đùi heo rừng cũng ăn không trôi. Nghĩ đến trước kia trong bộ tộc cũng xuất hiện qua người kén ăn, cuối cùng người đó cũng bị chết. Ngả Nhã nghĩ đến Đao Nhất Nhất cũng sẽ chết đi, trở nên có chút khổ sở. Bất quá, thật may mắn, bây giờ mới vừa qua mùa đông, vạn vật hồi phục, con mồi sẽ dần dần nhiều lên, nàng còn có rất nhiều thời gian chuẩn bị thức ăn, thuận tiện chữa tốt 'Nhược tử'.

  Đao Nhất Nhất phát hiện, thức ăn căn bản không phải là vấn đề nàng lo lắng nhất, tối thiểu nàng còn có thể ăn trái cây, cùng lắm sau này ăn chay, còn không được sao.

  Ngủ mới là vấn đề nàng lo lắng nhất, bởi vì những người nguyên thủy này đều thống nhất ở trên cao trong hang động, hơn nữa hai mươi mấy người đều chen chúc chung một chỗ.

  Hiển nhiên, Đao Nhất Nhất cũng không ngoại lệ.

  Từ khi có cái đuôi, Đao Nhất Nhất biết đây không phải nơi nàng nhận biết xã hội nguyên thủy đơn thuần, mà là một cái thời không quỷ dị. Cái thời không này người nguyên thủy đuôi còn chưa có thoái hóa.

  Trong sơn động dựng đuốc, chiếu sáng trưng, dã thú sợ lửa, như vậy dã thú không dám đi vào. Ngả Nhã còn an bài người gác đêm, bảo đảm cây đuốc không tắt.

  Đao Nhất Nhất phát hiện chuyện kỳ lạ, đó chính là Ngả Nhã là người tiến hóa hoàn thiện nhất, gần loài người hiện đại, miệng nàng không có hô ra như những 'hầu tử khác', không có lỗ tai tròn trịa. Da thịt sáng bóng, làn da rám nắng biểu thị sức khỏe cùng sức mạnh nàng.

  Nhưng những người khác, nga, không, những 'hầu tử' khác nhìn nàng lúc trong động, có chút lớn tuổi thậm chí còn có lưng hơi còng, không ngẩng nổi người.

  Nơi này tuổi tác hơi lớn cũng không có bao nhiêu, nhiều lắm là ba mươi tuổi, bởi vì tuổi thọ trung bình người nguyên thủy đều không cao, bốn mươi tuổi cũng đã rất hiếm thấy, bởi vì ở đây điều kiện vệ sinh, chữa bệnh, căn bản cũng không có, ăn uống không quy luật, cùng với sau khi bị thương, hoặc là bị bệnh, toàn dựa vào sức miễn dịch của bản thân. Còn phải tùy thời đối mặt thời tiết tồi tệ cùng hoàn cảnh sinh tồn nguy hiểm, mãnh thú ăn thịt người, có thể sống khỏe mạnh đến già rất hiếm thấy.

  Trong nhóm người này Ngả Nhã rất dễ dàng phân biệt ra được, Đao Nhất Nhất hoài nghi bọn họ không phải cùng một loại, hoặc là Ngả Nhã không phải là người bộ lạc này.

  Nàng chuẩn bị có cơ hội hỏi bóng gió một chút, nói không chừng có thể gặp phải bộ lạc tiến hóa cao hơn.

  Cùng lúc đó, Đao Nhất Nhất còn biết Ngả Nhã là thủ lĩnh của bộ tộc nhỏ này, nếu muốn được mọi người tiếp nhận, thì phải ôm chặt chân to của Ngả Nhã, bởi vì trong hoàn cảnh như vậy, tự mình sống sót rất khó.

  Mặc dù chỗ này không người, nhưng vẫn muốn sống a.

  Chỉ là lúc ngủ, Đao Nhất Nhất không muốn ngủ cùng với những 'hầu tử' này, nàng biết sau sơn động lớn còn có một cái sơn động nhỏ, nàng chính là ở nơi đó tỉnh lại, đang chuẩn bị đi qua, lại bị nữ tráng sĩ xách ra ngoài, gầm to một trận: "Đó là sơn động của thủ lĩnh, ngươi không thể đi vào".

  Đao Nhất Nhất: Đều không phải ăn cơm tập thể sao? Tại sao lại có đặc quyền khác.

  Đao Nhất Nhất không biết, cái gọi là tập thể cũng không phải là hoàn toàn đồng đều, thủ lĩnh bộ lạc sẽ có được một miếng thịt tốt nhất của con mồi, hoặc là chiếm vị trí tốt nhất trong sơn động, cái này giống như vua hầu tử vậy, thủ lĩnh bộ lạc sẽ đeo một ít lông chim hay răng gì gì đó, dùng để biểu thị công khai với những người nguyên thủy khác, được hưởng đặc quyền, như vậy những người khác mới có thể nghe theo lệnh thủ lĩnh.

  Ngả Nhã sở dĩ cái gì cũng không mang, trừ bộ tộc này quá nghèo ra, chính là bản thân nàng đã cùng người khác khác biệt, không cần ký hiệu đặc thù gì.

  Đao Nhất Nhất bị xách ra ngoài, nàng đành chọn một góc nhỏ dựng vào, không có chăn, không có giường.

  Tuy nhiên Đao Nhất Nhất không dám ngủ, nàng phải quan sát thận trọng những 'hầu tử' này.

  Nhưng dần dần có chút mệt mệt, dù sao ban ngày tiêu hao thể lực như vậy, vừa không có ăn bao nhiêu.

  Đao Nhất Nhất vốn ngủ không sâu, nàng đột nhiên cảm giác được trên bắp chân ngưa ngứa, thật giống như có vật gì sờ soạng tới. Đao Nhất Nhất lập tức đá chân, mở mắt ra.

  Nguyên lai không phải là ảo giác, thật sự có người đang sờ soạng nàng, hơn nữa người nọ còn bị nàng đạp một cái ngã chỏng vó.

  Chờ người nguyên thủy đó bò dậy, Đao Nhất Nhất âm thầm hít một hơi. Đây không phải là người trong nhóm đi săn phụ trách cột sợi dây một trong hai nam nhân Ngả Mộc sao.

  Ngả Mộc mặc dù gầy teo yếu ớt, làm người hài lòng là rất cơ trí, cho nên mới phụ trách độ khó nhất cột sợi dây, hắn trong bộ tộc trừ Ngả Nhã ra, phản ứng nhanh nhất.

  Ngả Mộc từ dưới đất bò dậy, gào hai tiếng, nhìn Đao Nhất Nhất có chút ảm đạm ảo não rời đi.

  Đao Nhất Nhất: Đây là chuyện gì xảy ra? Làm gì bộ dáng u oán thế kia.

  Có chút âm thanh nhàn nhạt truyền tới, Đao Nhất Nhất lập tức đen mặt.

  Mùa xuân đến, lại đến mùa gieo giống.

  Trong sơn động những 'hầu tử' quá lôi thôi lết thếch, đảo mắt, thì... Khắp nơi đều là tiếng hừ.

  Đao Nhất Nhất: Cuộc sống này thật sự không thể tin được.

  Mới vừa rồi 'hầu tử' kia không phải hướng nàng giao phối đi.

  Nghĩ tới điều này Đao Nhất Nhất mặt mũi trắng bệch, đến khi nàng thấy có hai ánh mắt 'hầu tử' liếc về phía nàng, Đao Nhất Nhất không thể chịu được nữa.

  Nàng nhanh chóng lăn một vòng chạy vào sơn động Ngả Nhã.

  Đao Nhất Nhất chạy tới ngã rẻ sơn động cách chỗ cửa không xa, thành tâm nói với Ngả Nhã: "Ta không cướp chỗ ngươi, thật sự, ngươi để cho ta ngủ ngay cửa là được, ta giữ cửa cho ngươi không được sao".

  Thấy Đao Nhất Nhất khóc lóc kể lể tố cáo, Ngả Nhã mềm lòng, nàng trở lại ngủ.

  Sơn động Ngả Nhã nhỏ nhưng cực tốt, bởi vì nơi đó có một cái giường đá, phía trên còn có cỏ khô, thế nào cũng so với bên ngoài tốt.

  Đao Nhất Nhất lệ rơi đầy mặt: Không nghĩ tới có một ngày thảm cảnh, nàng lại cầu xin ngủ trước cửa người ta.

  Âm thanh bên ngoài đến đêm khuya mới dần dần dừng lại, Đao Nhất Nhất rốt cuộc không cầm cự nổi ngủ đi, không biết lúc nào, nàng thật giống như nghe giọng nói Ngả Nhã, "Các ngươi không phải sợ cực khổ, cố gắng nhiều hơn nữa, sang năm trong bộ tộc có thằng nhãi con mới".

  "Đây là bộ tộc hưng thịnh cùng truyền thừa hậu thế"

  "Năm ngoái là mùa đông lạnh nhất, trong bộ tộc chết vài thằng nhãi con, năm nay mùa xuân chúng ta đem nhiều thức ăn hơn. Như vậy có thể nuôi càng nhiều hơn thằng nhãi con".

  Đao Nhất Nhất mơ mơ màng màng nghe, cảm giác giống như là đại hội huy động cái gì dó.

  Chẳng qua là nàng rốt cuộc đang nói gì a? Thật là kỳ quái.

  Đao Nhất Nhất là bị đói tỉnh, nàng mở mắt ra, trời ạ vẫn là sơn động. Xem ra nàng không trở về được.

  Đao Nhất Nhất đi ra sơn động nhỏ, còn sợ hết hồn, bởi vì không thấy những 'hầu tử' kia. Sẽ không phải bỏ lại mình di chuyển chỗ khác chứ. Đến khi Đao Nhất Nhất đi ra ngoài, mới phát hiện, nàng quá lo lắng. Những 'hầu tử' kia bây giờ đang ở bên ngoài phơi nắng, sau đó bắt con rận, vuốt tóc vuốt lông.

  Đao Nhất Nhất lúc này mới phát hiện, trong bộ lạc trừ nữ tráng sĩ cơ bắp ra, còn có Ngả Nhã bên ngoài, đối diện là bảy nữ nhân nhỏ con hơn, bọn họ từ mười mấy không quá hai mươi, đều rất gầy yếu. Còn có mười ba người nam nhân. Mười ba nam nhân trừ hai người bảy tám tuổi, một người bốn mươi tuổi, còn lại tiểu tử khỏe mạnh trẻ trung.

  Nhưng những nam nhân này cơ hồ vây quanh bảy nữ tráng sĩ, trừ hai đứa trẻ kia đứng cùng với mẹ nơi đó, Ngả Mộc cùng Ngả Lôi tương đối có cá tính.

  Thật giống như trong đó còn có một nữ tráng sĩ chiếm hai người.

  Bất quá, ngày hôm qua nàng thấy rõ ràng, không phải là hai người tại....

  Được rồi, trời quá tối, có lẽ nàng không thấy rõ ràng.

  Thật là buồn rầu.

  Vào lúc này hẳn là nên đi săn, bọn họ lại không đi, đều tụ tập ở trước sơn động. Trong lòng Đao Nhất Nhất dâng lên một cảm giác bất an, trời ạ, không phải đang đợi nàng dậy rồi đi săn chứ.

  Nhưng mà, còn không chờ Đao Nhất Nhất tiếp tục trở lại sơn động, nàng bị Ngả Nhã lanh mắt thấy được.

  "Nhược tử, mau tới đây".

  Đao Nhất Nhất mất rất lâu, mới thuyết phục bản thân, thủ lĩnh đại nhân xác thực đang gọi mình.

  Đao Nhất Nhất lúc này mới phát hiện, mấy nam nhân vừa mài đá vừa cùng mấy vị tráng sĩ kia đang làm động tác kỳ quái.... Giống như mãnh thú đào đất vậy.

  Còn có vểnh mông lên.... 囧.

  Đao Nhất Nhất mặt đầy tê liệt đi tới trước mặt Ngả Nhã, "Ta không phải tên Nhược tử, ta là Đao Nhất Nhất".

  Ngả Nhã "Thao..." Nàng nghĩ tới cái miệng kia muốn mỗ người, không bay được, nhưng là loại động vật nhỏ ăn rất ngon.

  Đao Nhất Nhất: "Là Đao, không phải Thao" Được rồi, cũng không có bản chất khác biệt.

  Nhưng nghe được Ngả Nhã nghiêm túc gọi nàng là 'Thao', nàng cảm thấy thật dễ nghe.

  Ngả Nhã thấy Đao Nhất Nhất kiên nhẫn uốn nắn, rốt cuộc kêu lên: "Nhất Nhất".

  Tiếp theo thì có một người nói chuyện còn không lưu loát, phát âm không tốt "A...Nhất".

  Đao Nhất Nhất cười híp mắt, "Không sai, là ta" Mặt đầy biểu tình trẻ con dễ dạy.

  Lẽ thường mà nói, gọi 'a di' so với 'Nhất Nhất' thuận miệng hơn, những người khác trong bộ tộc đều gọi như vậy, nhưng là chỉ có Ngả Nhã chịu đựng không được tự nhiên kiên quyết gọi nàng là 'Nhất Nhất'. Cái này làm cho Đao Nhất Nhất có cảm giác kỳ quái.

  Đao Nhất Nhất lúc này mới biết, hôm nay bọn họ tại sao không đi săn. Bọn họ là đang luyện kỷ xảo đi săn. Ngả Nhã kêu Đao Nhất Nhất tới. Để cho nàng học theo, làm một nữ hán tử trong bộ lạc, săn bắt cấp nam nhân là cơ bản nhất, không săn được còn bảo vệ mình được.

  Đào Nhất Nhất tà ác.

  Ho khan một cái.

  Rất lâu, Đao Nhất Nhất phát hiện vì sao Ngả Nhã dạy nàng luyện tập cùng những người khác không giống nhau a.

  Ngồi chồm hổm vểnh cái mông cái này còn nhịn. Nhưng vì sao còn phát ra âm thanh 'Hừ hừ'.

  Đao Nhất Nhất một lần nữa đầu đầy hắc tuyến, một điểm này cũng không dễ chơi.

  Hết lần này tới lần khác Ngả Nhã mặt đầy nghiêm túc cùng nàng làm động tác giống nhau, sau đó Ngả Nhã hỏi: "Như thế nào, như thế nào? Đuôi của ngươi vẫn không thể nhếch lên sao?"

  Đao Nhất Nhất: Ta là người, nhếch cái đuôi làm gì.

  Nguyên lai Ngả Nhã một mực dạy nàng làm sao phát lực, làm sao đem cái đuôi nhếch lên trời.

  Biểu tình trên mặt Đao Nhất Nhất trở nên rất quỷ dị.

  Tác giả có lời muốn nói: Ngả Nhã: Mặc dù ta không có đuôi, thế nhưng ta nhất định sẽ huấn luyện đuôi của ngươi thành cái đuôi mạnh nhất bộ lạc.

  Tới, cùng ta vểnh cái mông. Hướng lên trên.

  Dùng sức.

  Cố gắng lên, lập tức nhếch lên rồi!

  Đao Nhất Nhất: Ngươi đủ rồi, cút cút !!!.

  Sửa lần cuối bởi Moon; 10-17-17 lúc 02:02 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 10. The Following 37 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 11. #6
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 5: Không muốn bị tin tưởng

  Mời Đọc (Click Here) :

  Bởi vì Đao Nhất Nhất tiêu cực biếng nhác, đến cuối cùng, nàng không thể đem cái đuôi của mình nhếch lên được, Ngả Nhã mặt đầy thương tiếc nhìn nàng. Còn đặc biệt an ủi nàng nói: "Nhất Nhất, không quan hệ. Không nên nản chí ủ rủ, một ngày nào đó đuôi của ngươi sẽ nhếch lên trời cao, giống như những người khác vậy".

  Đao Nhất Nhất: Ta cảm ơn ngài.

  Nhìn bầu trời đã tới lúc đi săn, bọn họ đã mài xong thạch mâu xong hết rồi, lại lần nữa trở nên sắc bén. Ngả Nhã gào to hai tiếng, người đội săn thú bắt đầu tập họp lại.

  Ngả Nhã quan sát, đang chuẩn bị nói: "Có thể lên đường săn thú". Lại đột nhiên phát hiện, Đao Nhất Nhất không có ở đây, nàng lẫn tránh ra xa. Ngả Nhã lớn tiếng kêu lên: "Nhất Nhất, mau tới đây, chúng ta phải đi săn thú."

  Đao Nhất Nhất: Còn tới? Không thể nào. Giống như hôm qua nữa, chạy hai lần, nàng sẽ không còn mạng.

  Vì vậy, Đao Nhất Nhất dưới áp lực lớn, nói: "Ta có thể đi thu thập trái cây không?"

  Ngả Nhã rất kinh ngạc, thu thập trái cây cái gì gì đó, chỉ có nam nhân mới làm chuyện đó, Đao Nhất Nhất dĩ nhiên muốn đi thu thập trái cây. Nàng nhìn về phía Đao Nhất Nhất ánh mắt tràn đầy thương hại cùng thất vọng.

  Một nữ nhân đắm mình trong trụy lạc!

  Tựa như những nữ nhân khác trong bộ tộc vậy, từ khi các nàng không muốn đi săn, trở nên càng ngày càng gầy yếu, đến bây giờ chẳng những đánh mất dũng khí còn đánh mất cơ thể tráng kiện.

  Ngả Nhã đang chuẩn bị từ chối, nàng không đành lòng thấy đồng loại đặc biệt này giống như những nữ nhân khác trở nên gầy yếu không chịu nổi. Nhưng là, thấy dáng vẻ gầy yếu của Đao Nhất Nhất, so với thân thể nàng không có mấy khối thịt, nàng hiếm khi chần chờ.

  Đao Nhất Nhất thấy Ngả Nhã do dự, cảm thấy chuyện này có hi vọng, chỉ trong đội săn thú đột nhiên nhiều hơn một nữ nhân to lùn, nói: "Mau nhìn, nàng ngày hôm qua không có đi, hôm nay đi sẽ không cần vị trí của ta. Nàng nhất định chạy so với ta nhanh hơn".

  Ngả Nhã lúc này mới ý thức được, đúng vậy, Đao Nhất Nhất vốn chính là không hiểu vì sao xuất hiện.

  Vì vậy gật đầu đồng ý, "Vậy cũng tốt, ngươi mang bọn họ đi thu thập trái cây đi." Sau đó lại giao phó nói:: "Không được đi vào sâu trong rừng cây, chỉ có thể đi bên cạnh sơn động."

  Đao Nhất Nhất vội vàng gật đầu đồng ý.

  Nhưng mà nàng căn bản không biết, Ngả Nhã chưa hoàn toàn buông tha nàng. Ngả Nhã ở trong lòng vì Đao Nhất Nhất lập ra toàn bộ kế hoạch huấn luyện, nhất định phải để cho cái đuôi của nàng nhếch lên, không thể để cho Đao Nhất Nhất cam chịu như vậy.

  Đao Nhất Nhất không có chú ý Ngả Nhã trong miệng nói "Bọn họ" Là ai, đến lúc đi thu thập trái cây, mới phát hiện, phía sau đi theo nàng là một đội nam nhân.

  Đao Nhất Nhất nhìn các cô gái còn dư lại, các nàng không nhúc nhích, đãi xong con rận rồi bắt đầu tản ra, hình như là phụ trách trông nhà, làm thạch mâu, mài cốt* đao. (mài xương thành đao).

  Đao Nhất Nhất lúc này mới hiểu rõ, nguyên lai nữ nhân không được chọn đi săn thú chỉ có thể phụ trách làm một ít công việc hậu cần. Tuy nhiên, các nam nhân lại đi ra ngoài thu thập trái cây dễ dàng như vậy a.

  Tự mình một người cùng một bầy 'hầu tử' nam nhân đứng chung một chỗ, Đao Nhất Nhất cảm thấy rất không ổn a. Vì vậy nàng cố ý kéo hai nữ 'hầu tử' trẻ tuổi. Hai nữ 'hầu tử' kia kỳ quái nhìn Đao Nhất Nhất, cuối cùng đồng ý đi cùng nàng.

  Dẫn đầu là nam nhân lớn tuổi, hắn cả đời thu thập trái cây, biết cây ăn trái phân bố ở nơi nào, loại trái cây nào có thể ăn, loại nào không thể ăn, rất có kinh nghiệm.

  Đến nơi, những người khác rất có tự giác bắt đầu leo cây hái trái cây, Đao Nhất Nhất bắt đầu cùng hai nữ nhân nguyên thủy làm quen, những 'hầu tử' này rất thẳng thắn, hỏi thì trả lời.

  "Tại sao trong bộ lạc chúng ta nam nhân ít như vậy a?"

  Đao Nhất Nhất hỏi mấy vấn đề, chỉ có hỏi vấn đề ở đây, cô gái trẻ tuổi mới có những ưu tư, nàng đầu tiên là tức giận rống lên hai tiếng, mới trả lời: "Khi đến mùa xuân, nam nhân muốn đi ra ngoài đi săn. Ma mỗ không đồng ý, bọn họ kéo theo vài người cùng nhau đi rồi".

  Đao Nhất Nhất kinh ngạc trợn to hai mắt, đây là tiết mục gì a. Còn có ma mỗ là ai? Nàng làm sao không biết?

  "Ma mỗ là cái gì a?" Mới vừa rồi không phải nói thủ lĩnh bộ lạc là Ngả Nhã sao?

  Cô gái trẻ tuổi người nguyên thủy này gọi là Đát Đát có chút kinh ngạc, "Ma mỗ ngươi cũng không biết? Chính là thủ lĩnh trước của chúng ta, nhưng nàng quá già rồi, một thân một mình lên sơn động trên núi."

  Đao Nhất Nhất: Cái gì, trong cái bộ lạc này vẫn còn có những người khác. Nàng lại hoàn toàn không biết.

  "Ta quên ngươi mới tới, không cần lo lắng. Đến khi ngươi về già, cũng sẽ bị đưa đến sơn động trên đỉnh núi, thủ lĩnh trước kia của chúng ta đều ở nơi đó."

  "Mùa đông này, trong bộ lạc có mấy cái ông lão đi lên đỉnh núi, tiết kiệm được không ít khẩu phần lương thực"

  Đao Nhất Nhất coi như là hiểu rõ, cái gì sơn động trên đỉnh núi, rõ ràng chính là 'sống chờ chết' mà. Thua thiệt bọn họ vẫn mặt đầy thành kính nói ở chỗ này, nội tâm hình như rất hướng tới.

  Nói như vậy, cái bộ lạc này dân số sở dĩ ít như vậy, là bởi vì mấy ông già tự nguyện đi chết, tiết kiệm được lương thực cho người trẻ tuổi sống sót, mà có vài nam nhân bởi vì thất bại lựa chọn rời đi. Chế độ xã hội Mẫu hệ sụp đổ tan rã, xã hội Phụ hệ tạo thành là không thể ngăn trở.

  Xem ra bộ lạc này của Ngả Nhã thuộc về chế độ xã hội Mẫu hệ thời kỳ cuối, có lẽ sẽ dần dần biến mất.

  Đi tới nơi này, Đao Nhất Nhất không biết có cảm tưởng gì.

  "Phụ cận đây có những người khác.... Ta nói là, cùng đồng loại chúng ta sao?"

  Đát Đát không biết lắc đầu, "Ma mỗ chưa bao giờ để cho chúng ta đi xa, nói sẽ gặp dã thú càng hung mãnh, ta không biết".

  Được, còn phong bế như vậy, hỏi cũng vô ích.

  "Vậy, các ngươi tại sao không để cho các nam nhân đi ra ngoài săn thú chứ?" Nam nhân vốn bẩm sinh so với nữ nhân có ưu thế, không có kinh nguyệt, đã như vậy, để cho bọn họ đi ra ngoài săn nuôi bộ tộc là đúng.

  Đát Đát cảm thấy Đao Nhất Nhất rất kỳ quái, tại sao có thể hỏi nhiều vấn đề như vậy, giống như các nàng chưa bao giờ hỏi nhiều như vậy, bất kể nhìn thái độ thủ lĩnh, cũng để cho nàng đi vào khu vực ở của thủ lĩnh, Đát Đát còn nghiêm túc trả lời Đao Nhất Nhất cái vấn đề này.

  "Bởi vì bọn họ so với chúng ta nhiều hơn một vật, như vậy sẽ càng dễ dàng bị công kích, hơn nữa rất phiền phức, bất lợi cho việc chạy nhanh."

  Đao Nhất Nhất: A hả?

  Đát Đát nhìn Đao Nhất Nhất dáng vẻ mê muội, tiếp tục phổ cập cho nàng, "Cái vật kia nếu như quá lớn khi chạy sẽ đung đưa thường xuyên, căn bản không thể chạy nhanh. Hơn nữa, bởi vì hắn quá vượt trội, nên sẽ gặp chim chóc công kích."

  "Ngươi không biết, có một lần một người nam nhân len lén đi ra ngoài, kết quả là bị đại bàng ăn nơi đó. Ngủ tại chỗ, không tỉnh lại nữa."

  Đao Nhất Nhất sắc mặt không thể dùng quỷ dị để hình dung, nàng rốt cuộc nghe hiểu, Đát Đát giải thích, bất quá, lý do này quá không bình thường đi.

  " Các ngươi không phải đã quấn da thú sao?"

  Đát Đát ngây ngẩn.

  Đao Nhất Nhất: "Chẳng lẽ các ngươi không có khố, chính là vải bố, thời điểm săn thú, đem..." Đao Nhất Nhất không da mặt dày như người nguyên thủy, muốn nói thì nói, nàng có chút chật vật nói: "Đem cái vật kia bỏ vào."

  Đát Đát kinh ngạc hỏi: "Túi vải bố là cái gì? Thật sự có loại đồ vật này? Có thể đem đồ bọn họ biến thành không có."

  Đao Nhất Nhất: Ta lúc nào nói đem vật kia biến thành không có.

  Đao Nhất Nhất còn chưa kịp phản đối, kết quả là thấy bên người nàng vây quanh một đám 'hầu tử' nguyên thủy, là những nam nhân đi thu thập trái cây.

  Nguyên lai bọn họ một mực nghe lén Đao Nhất Nhất cùng Đát Đát nói chuyện, nghe đến chỗ này, tất cả đều vây lại, mở ánh mắt khát vọng nhìn Đao Nhất Nhất.

  Đao Nhất Nhất: Ta... Lúc nào đã trở thành người cứu rỗi cùng hy vọng.

  Nghe được có vật tốt như vậy, những nam nhân nguyên thủy bắt đầu hô to lên, "Quá tốt, A Nhất."

  "A Nhất, A Nhất" Khắp nơi đều đang gọi tên Đao Nhất Nhất.

  Đao Nhất Nhất: Ta ...

  "A Nhất, ngươi nhanh chóng làm a. Ta từ sớm muốn vào đội đi săn. Ngả Mộc nói qua máu tươi dã thú uống tốt nhất."

  "Đúng vậy, Ngả Lôi cũng đã nói như vậy, sau khi uống xong sẽ có sức lực vô tận."

  "Nghe bọn họ nói, trong rừng cây có thật nhiều động vật kỳ quái, chúng ta đều chưa từng thấy qua."

  "Đúng vậy, chỉ cần A Nhất làm được túi vải bố, thủ lĩnh Ngả Nhã nhất định sẽ đáp ứng chúng ta gia nhập đội săn thú."

  Đao Nhất Nhất: Có thể nghe ta nói hai câu sao? Ta chính là thuận miệng hỏi một chút, cũng không có nói phải giúp các ngươi làm loại đồ vật này.

  Bất quá, nếu là mượn cớ giúp bọn họ làm cái này, có thể hỏi ra nơi nào có gỗ hay không, mặc dù là mùa xuân vẫn còn chút lạnh a, ngủ trên đất quá không thoải mái, nếu như hôm nay buổi tối có giường ngủ, còn cái chăn nữa là được.

  Đao Nhất Nhất mặt không đỏ tim không đập mạnh( đương nhiên là giả bộ), dù sao những 'hầu tử' này không biết xấu hổ, "Có cái loại vải sờ rất mềm không?"

  Một đám người lần nữa trầm mặc, "Da cọp rất mềm, trong bộ lạc có một tấm, nhưng là ở nơi thủ lĩnh Ngả Nhã."

  Đao Nhất Nhất rất khinh bỉ bầy 'hầu tử' này, để cho nàng đi tranh giành cùng Ngả Nhã, không phải để cho nàng đi chết sao.

  Lúc này, có một nam nhân trẻ tuổi nói: "Ta biết có một loại lá cây, rất lớn, sờ còn rất mềm."

  Đao Nhất Nhất thật là muốn phỉ nhổ, lá cây không mềm mới kỳ quái.

  "Đó phải là thứ vải ngươi muốn, chúng ta kêu nó là lá vải"

  Đao Nhất Nhất: Nghĩ muốn ói máu, làm sao có thể đạp đổ a?

  Bất quá, ngựa chết chữa thành ngựa sống đi, "Ngươi còn nhớ đã gặp qua ở nơi nào sao? Bây giờ còn có thể tìm sao? Có thể dẫn chúng ta đi không?"

  "Nhưng là, đó là ở trong rừng cây. Thủ lĩnh không để cho chúng ta vào rừng cây."

  Đao Nhất Nhất so với người nào cũng đều quý trọng mạng nhỏ của mình, nếu có đội săn thú hộ tống, nàng còn miễn cưỡng dám đi vào tìm, nhưng nhóm người này mỗi ngày đều thu thập hái trái cây, vẫn là thôi đi.

  Vì vậy mọi người trầm mặc.

  Đao Nhất Nhất cùng bọn họ hái chút trái cây, chuẩn bị trở về, thấy bọn họ đều đang dùng da thú, hoặc là túi đựng bằng lá cây, chuyển qua chuyển lại, cảm thấy thật đáng thương.

  Vì vậy nhiều chuyện hỏi, "Các ngươi không có giỏ sao?" Cái này không tốn sức sao.

  Đát Đát: "Giỏ là cái gì? Có thể ăn không?"

  Đao Nhất Nhất: Có thể ăn.

  Quên đi. Cùng bọn họ nói cũng vô ích, "Các ngươi nếu như có ai thấy một đoạn cây màu xanh như vậy nhớ nói cho ta." Đao Nhất Nhất tốn sức cùng bọn họ miêu tả hình dáng cây trúc, nói hồi lâu, đột nhiên ý thức được, mình làm một chuyện ngu xuẩn, khung giỏ làm bằng cành mận gai.

  Được rồi, nàng cũng chỉ là thấy, chưa thử qua.

  Nào ngờ, trải qua mấy lần nói chuyện, tất cả mọi người đem Đao Nhất Nhất muốn hy vọng tồn tại như nhau, ở bọn họ xem Đao Nhất Nhất thì chẳng khác nào, từ đi săn tương đương với máu tươi, tương đương với sức mạnh.

  Vì vậy, đem lời Đao Nhất Nhất ghi nhớ.

  Có lẽ Đao Nhất Nhất lẩm bẩm những người nguyên thủy này đối với khát vọng đi ra ngoài săn thú, đội ngũ ít đi hai người cũng không chú ý tới.

  Thẳng đến tối lúc trở lại, Ngả Nhã phân phát thức ăn, mới phát hiện hai phân thức ăn không người nhận.

  Đánh mất hai người trẻ tuổi tử đội viên thu thập trái cây, một người là nói biết cái loại 'lá vải', Ha Ha. Còn có một người anh, Hừ Hừ.

  Một lúc sau, Ha Ha mang một bó lá cây trở lại, Đao Nhất Nhất mới biết Hừ Hừ trong rừng cây bị hổ răng kiếm một mắt ăn mất.

  Đao Nhất Nhất trầm mặc.

  Nàng bắt đầu ý thức được, có lẽ chính mình tùy tiện nói một câu, làm cho những người nguyên thủy này hy vọng vô tận, cũng có thể tử vong.

  Đến lúc sinh mạng sống sờ sờ trước mặt mình biến mất, nàng mới biết, nàng không thể chỉ bọn thành 'hầu tử' văn minh, bọn họ chứa chấp mình, nguyện ý thu nhận nàng, hơn nữa bởi vì một câu nói của nàng, tín nhiệm vô điều kiện, mà bỏ sinh mạng.

  Tác giả có lời muốn nói: Ngả Nhã: Đi mau, chúng ta đi săn. Ngươi tiểu bạch thỏ.

  Đao Nhất Nhất: Ta muốn đi thu thập trái cây.

  Ngả Nhã: Đó là kẻ hèn nhát mới làm. Chúng ta dũng sĩ thì phải đi săn, cùng mãnh thú tranh đấu.

  Đao Nhất Nhất: Tiểu bạch thỏ không ăn thịt, ta muốn ăn trái cây.

  Sửa lần cuối bởi Moon; 10-17-17 lúc 02:02 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 12. The Following 27 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 13. #7
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 6:Không muốn nàng thương tâm

  Mời Đọc (Click Here) :

  Hôm nay đội đi săn không có bắt con mồi gì lớn, chỉ có một con thò màu xám lớn, hai con thỏ nhỏ, những thứ này còn chưa đủ nhét kẻ răng.

  Có thể mùa đông quá lạnh, động vật còn sống sót càng thêm ít đi.

  Mọi người mỗi một người chia một hai miếng thịt nhỏ, còn lại chỉ có thể ăn trái cây, may là hôm nay thu thập trái cây đủ nhiều.

  Đao Nhất Nhất nghĩ, như vậy không được, ngày mai nàng chỉ có thể đi theo đội săn thú ra ngoài xem có những thứ đồ khác để lót dạ không, nếu không, tiếp tục như vậy nữa, nàng sớm muộn gì cũng sẽ chết đói.

  Vốn tưởng rằng chịu đựng qua mùa đông là tốt, không nghĩ tới cuộc sống vẫn khó qua như vậy. Hơn nữa Hừ Hừ chết, để cho tất cả mọi người trở nên trầm mặc.

  Đao Nhất Nhất chú ý tới Ngả Nhã cầm hai quả trái cây đi ra ngoài, mọi người thật giống như thành thói quen, không có ngăn trở.

  Bình thường chỉ cần có người đơn độc đi ra ngoài, sẽ bị rống trở lại, mà Ngả Nhã đi ra ngoài, lại không ai nhắc nhở nàng sao. Cho dù là thân thể cường tráng đi nữa cùng bén nhạy, một người đơn độc đi ra ngoài luôn hết sức nguy hiểm.

  Đao Nhất Nhất bây giờ chỉ biết Đát Đát, vì vậy ngăn nàng lại, hỏi: "Thủ lĩnh đi nơi nào?"

  Đát Đát không kỳ quái trả lời: "Nàng đi lên đỉnh núi tìm ma mỗ, mỗi khi trong bộ lạc có người rời đi, thủ lĩnh sẽ nói cho ma mỗ."

  Đao Nhất Nhất nghĩ, cái gì ma mỗ bây giờ đều biến thành một đống xương khô rồi, nghe Đát Đát nói nàng mùa đông thì rời đi.

  Đao Nhất Nhất trong lòng có chút áy náy, hơn nữa lòng hiếu kỳ nồng đậm, yên lặng đi theo Ngả Nhã.

  Chẳng qua là, mới vừa ra khỏi sơn động không xa, nàng liền hối hận.

  Ngả Nhã chạy quá nhanh, nàng cơ hồ là vừa chạy vừa nhảy, cái này làm cho Đao Nhất Nhất nghĩ tới thế vận hội Olympic chạy một trăm mét vượt rào, thế nhưng có ai có thể một mực bảo trì với tốc độ chạy nhanh kinh khủng, mà Ngả Nhã chính là như vậy tồn tại kinh khủng.

  Vì vậy, Đao Nhất Nhất mới vừa ra sơn động không xa, chỉ có thể nhìn thấy Ngả Nhã 'Vèo vèo' Hai cái, bay đi.

  Đi tới giữa sườn núi, địa phương không trên không dưới, tiếp tục hướng về phía trước, Đao Nhất Nhất lại sợ gặp phải nguy hiểm, lấy nàng thể lực bây giờ ở chỗ này cơ hồ chỉ có thể một con đường chết. Nhưng là, đi xuống, lại có chút không cam lòng, đã đi xa như vậy.

  Thật là nhức đầu.

  May mắn chính là, Đao Nhất Nhất nhắm mắt tiến lên hai bước, Ngả Nhã trở lại.

  Ngả Nhã tựa hồ đã sớm dự liệu được Đao Nhất Nhất sẽ xuất hiện, một chút cũng không kinh ngạc. Thật ra thì lúc nàng đi ra, đã thấy Đao Nhất Nhất đi theo, chẳng qua là sơn động trên đỉnh núi nơi ma mỗ ở, chỉ có thể một người thủ lĩnh bộ lạc có thể lên, cho nên nàng mới không có dừng lại chờ Đao Nhất Nhất.

  "Ngươi, không sao chứ." Đao Nhất Nhất có chút do dự nói.

  Ngả Nhã rõ ràng không giống những người nguyên thủy trong sơn động kia, Ngả Nhã so với bọn họ thông minh hơn, so với bọn họ đẹp mắt hơn, so với bọn họ càng có cảm tình hơn.

  Nhìn thấy Đao Nhất Nhất dè đặt hỏi nàng, nội tâm Ngả Nhã bỗng nhiên mềm nhũn.

  Nàng cố ý thả chậm bước chân, cùng Đao Nhất Nhất chậm rãi đi.

  "Trong bộ lạc mỗi một mùa đông đều sẽ có người chết đi, nhìn các nàng bất tỉnh, ta rất khó chịu. Nhưng là những người khác không có như vậy." Ngả Nhã nói.

  Đao Nhất Nhất biết, nàng đột nhiên cảm thấy Ngả Nhã rất đáng thương, bởi vì nàng so với bọn họ cảm tình càng phong phú, cho tới nay đều là tự mình một người yên lặng thừa nhận những thống khổ này, không thể bày tỏ. Trong sơn động những người khác sẽ không như Ngả Nhã cảm tình mãnh liệt như vậy, giới tự nhiên mỗi giờ mỗi khắc đều tràn đầy nguy hiểm, cũng mỗi giờ mỗi khắc đều có người chết đi.

  Đối mặt hết thảy các thứ này, bọn họ sớm đã thành thói quen, cảm thấy một chuyện quá bình thường, giống như là ăn cơm, hô hấp chuyện tự nhiên như vậy.

  Ngả Nhã giống như là sống trong thế giới chính mình vậy, yên lặng một người bi thương.
  Một thế giới không màu, cô đơn biết bao.

  Đao Nhất Nhất đột nhiên dừng lại, ôm lấy Ngả Nhã, nhưng là chỉ có thể ôm vị trí eo của nàng dựa vào. Rõ ràng là muốn an ủi nàng, kết quả bất ngờ không kịp đề phòng thua thiệt một người cao. Tốt a 囧.

  Ngả Nhã dừng lại.

  Cũng bắt chước dáng vẻ Đao Nhất Nhất ôm lấy nàng. Chẳng qua là nàng cố gắng cúi người, phải đem tay đặt ở bên eo Đao Nhất Nhất.

  Đao Nhất Nhất: Năng lực bắt chước không cần mạnh như vậy đi.

  Tư thế như vậy không được tự nhiên, Ngả Nhã khó chịu, nàng cũng khó chịu.

  Vì vậy, Đao Nhất Nhất buông lỏng tay, chuẩn bị lui về phía sau.

  Nhưng Ngả Nhã trực tiếp đem Đao Nhất Nhất nâng lên, ách.... Chân cách mặt đất.

  Rốt cuộc biết, cái gì gọi là mang đá đập chân mình.

  Đao Nhất Nhất bị siết cực kỳ khó chịu, bên eo nành căn bản không phải là cánh tay, là thép a, thép a.

  "Khụ khụ, ngươi có thể đem ta để xuống sao?"

  Ngả Nhã biết Đao Nhất Nhất khó chịu, nhẹ nhàng buông nàng xuống.

  Ách.... Vô hình có chút ngượng ngùng.

  "Mới vừa rồi.... Cái đó... Ngươi đừng đau khổ. Ta hiểu." Đao Nhất Nhất vốn muốn vỗ vỗ bả vai Ngả Nhã, kết quả, được rồi, vỗ vỗ eo nàng là được.

  Kết quả Đao Nhất Nhất mới vừa đụng phải, Ngả Nhã lại cười ha hả.

  Len sợi a, nguyên lai người nguyên thủy cũng sợ nhột a. Vậy mới vừa rồi ôm, làm sao không nhột a.

  Ngả Nhã cũng chọt chọt Đao Nhất Nhất.

  Đao Nhất Nhất không cười. Nàng căn bản là không cười nổi, làm nửa ngày: Ngươi cho rằng ta cùng ngươi đùa sao.

  "Ngả Nhã, ngươi có thấy qua những người khác chưa." Đao Nhất Nhất vẫn hỏi, nếu trong sơn động có những người khác, Ngả Nhã thân là thủ lĩnh, kiến thức rộng đi.

  Ngả Nhã nhíu mày, Đao Nhất Nhất vốn chính là từ bộ lạc khác tới, làm sao không biết những bộ lạc khác, "Ta dĩ nhiên biết, hàng năm ta cùng ma mỗ đi cản khư(1)"

  "Ở nơi đó có thể cùng những bộ lạc khác trao đổi đồ."

  Đao Nhất Nhất nghe xong, mới hiểu được cái gọi là cản khư chính là đi chợ.

  "Vậy, ma mỗ tại sao không để cho những người khác trong bộ lạc đi ra ngoài." Đao Nhất Nhất vẫn là muốn biết, nàng luôn cảm giác, ma mỗ là một thủ lĩnh bá đạo.

  Ngả Nhã suy nghĩ, hay là nói cho Đao Nhất Nhất, nàng không biết tại sao lại đem chuyện quan trọng nói ra, nói cho Đao Nhất Nhất bởi vì trong bộ lạc những người khác căn bản không quan tâm đi.

  "Bởi vì, chúng ta người bị tộc vứt bỏ"

  "Cái gì? Vứt bỏ." Thật giống như chuyện khủng khiếp.

  "Bộ tộc chúng ta bởi vì cực kỳ lâu trước kia tranh đoạt chiến đấu thất bại, cho nên bị đuổi tới bên ngoài rừng rậm."

  Đao Nhất Nhất tức giận, nàng nói thế nào đám người nguyên thủy này rơi ở phía sau như vậy, trừ Ngả Nhã đem chính mình giống 'hầu tử'. Địa phương như vậy ngay cả con mồi đều rất ít. Nguyên lai là bị người đuổi ra ngoài a.

  "Vậy chúng ta không thể ở nơi này" Đao Nhất Nhất nói

  Ngả Nhã lắc đầu, "Những bộ lạc khác, so với người chúng ta nhiều hơn, thạch mâu càng sắc bén."

  Ai~, cứ theo đà này, căn bản là không có cách cùng những bộ lạc khác cướp địa bàn a. "Ngươi khi nào đi cản khư, kêu ta, cùng ngươi đi." Đao Nhất Nhất nói.

  Ngả Nhã gật đầu.

  "Nhất Nhất, ngươi và những người khác không giống nhau." Ngả Nhã nói.

  Đao Nhất Nhất: Dĩ nhiên không giống nhau, người khác đều có thể nhìn ra.

  "Người đã rất trắng, rất mịn, rất trơn."

  "Rất sạch sẽ."

  "Rất đẹp mắt."

  "Quan trọng nhất chính là, lông rất thẳng."

  ....

  Vốn là được Ngả Nhã khen ngợi, Đao Nhất Nhất mặt đầy hưởng thụ, coi như không thể so sánh, nhưng vẫn là thật to thỏa mãn nàng, nhưng nghe được câu cuối cùng, lại biến thành quỷ dị, "Lông của ngươi rất thẳng." Đây là ý gì?

  Đao Nhất Nhất: Không vui.

  Nhìn bầu trời sắp tối, Ngả Nhã sợ sẽ gặp nguy hiểm, không có trưng cầu Đao Nhất Nhất đồng ý, trực tiếp nâng nàng lên, nhanh chóng chạy như bay.

  Đao Nhất Nhất: Cảm giác tôn nghiêm của mình một chút xíu cũng không có.

  Lúc bọn họ trở lại sơn động, chúng người nguyên thủy một trận kêu gào. Nhìn dáng vẻ rất cao hứng.

  Đao Nhất Nhất có chút kỳ quái, vốn dĩ khi trời tối, bọn họ bắt đầu vận động, hôm nay làm sao không có phát sinh cái gì chuyện miêu tả..

  Đến khi Đao Nhất Nhất chuẩn bị đi địa bàn của mình, nàng mới biết, nguyên lai tất cả mọi người đều đang chờ nàng.

  Những nam nhân kia vây lại, Ha Ha từ chỗ sâu sơn động lấy ra một bó lá cây.

  Thì ra là như vậy.

  Đao Nhất Nhất ngồi chồm hổm xuống, nhìn bó lá cây kia. Cái loại lá cây này rất lớn, giống như lá sen vậy, có vài lá đã biến thành màu đen. Những lá khác đều màu xanh.

  Đến khi Đao Nhất Nhất sờ qua lá cây, trên mặt lộ ra kinh ngạc.

  Lá cây này quả nhiên như Ha Ha nói, rất mềm mại, quan trọng phía trên có một tầng màng bóng loáng, chẳng những bóng loáng còn có thể chống nước. Sau khi phơi khô, mang theo chút tính dẻo dai, dĩ nhiên không thể so sánh, bất quá có thể dùng, ngược lại làm thêm mấy tầng. Hơn nữa mặt lá rộng lớn, có thể thử một lần.

  "Ta làm thử xem sao." Nghe được Đao Nhất Nhất nói như vậy, các nam nhân đồng thời thở phào nhẹ nhõm, hoan hô lên.

  Đao Nhất Nhất suy nghĩ, dù sao vào lúc này mới hơn bảy giờ, ở hiện đại thói quen giờ cú mèo nàng nhất định là không ngủ được, như vậy, tìm tòi nhìn một chút, có thể dùng được không.

  Đến khi Đao Nhất Nhất nói lấy bó lá cây kia, nàng đụng tới một vật khác, đó cũng là một loại thực vật, dùng để cột lá cây.

  Có chút ẩm ướt, rất bền chắc.

  Đao Nhất Nhất biết, đây nhất định là một loại vỏ cây tương tự với cành liễu. Nhưng là loại cảm giác này rất quen thuộc, Đao Nhất Nhất khi còn bé thường xuyên cầm chơi.

  Không sai, Đao Nhất Nhất nhìn kỹ, xác định, đó là một loại cây chi cối xay, rất hiếm thấy.

  Đao Nhất Nhất vui muốn phá hủy, thật là trong lúc vô tình lấy được đại bảo bối.

  Loại cây chi cối xay này toàn thân đều là bảo bối a. Vỏ cây có thể làm bao bố, làm dây thừng, là nguyên liệu vải dệt thượng hạng. Cây chi cối xay phơi phô đốt lửa cháy tốt, gieo hạt giống lúc chưa trưởng thành giống như hạt mè vậy, sau khi trưởng thành trở nên rất cứng rắn, có thể ép dầu. Dĩ nhiên, ép dầu ở địa phương này cũng đừng nghĩ tới.

  Đao Nhất Nhất khi còn bé, đến thường xuyên tìm cây chi cối xay chơi. Sau đó đem vỏ cây cột làm đuôi sam nhỏ, giữ lại thân cây cầm ở trong tay, giống như là roi vậy, nắm chặt quất vài cái rất có cảm giác a.

  Cây chi cối xay có thể phát triển hai đến ba mét.

  Nghe nói cây chi cối xay còn có giá trị thuốc bắc, giải độc mở mang trí tuệ, viêm tai, viêm amiđan. Khụ khụ, đến nổi, trị cái đó viêm tinh hoàn, mặc dù có chút... Nhưng là có thể chữa.

  Nếu những thực vật khác, Đao Nhất Nhất thật không biết, mấu chốt là cây chi cối xay quen thuộc a, nàng chẳng những thấy, mà nhà các nàng trước kia còn trồng qua. Mẹ nàng kể năm tháng huy hoàng trước kia đều nghe vô số lần.

  Đao Nhất Nhất cầm thân cây cùng vỏ cây, a a nở nụ cười ngốc nghếch.

  Chú thích:
  (1) Cản khư: đi hợp chợ, trao đổi đồ vật.

  Cây chi cối xay:


  Hạt của cây chi cối xay
  Sửa lần cuối bởi Moon; 10-17-17 lúc 02:03 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 14. The Following 31 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 15. #8
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 7: Không muốn ăn đất a

  Mời Đọc (Click Here) :

  Đao Nhất Nhất tìm được Ha Ha hỏi: "Cái này phát hiện ở nơi nào?"

  Ha Ha gãi đầu, hắn không nói rõ ràng, nhưng Đao Nhất Nhất hiểu ý hắn, mặc dù hắn diễn tả không rõ, nhưng có thể tìm được chỗ đó.

  Đao Nhất Nhất nghĩ: Ngày mai nhất định phải đi tìm được cây chi cối xay.

  Đao Nhất Nhất nhờ ánh lửa tìm được những người khác mượn cây kim bằng xương, vừa thô, vừa nhỏ không biết răng động vật gì, có một cái lỗ nhỏ. Ly kỳ hơn có loại dài mười cm, cái kim xương này là nhỏ nhất, ngắn nhất. Được rồi, nhóm người nguyên thủy này quá nghèo, chẳng những chưa tiến hóa thành người nguyên thủy cao cấp, còn bị đuổi tới nơi ruộng đất cằn cỗi, có cây kim xương này cũng không tệ.

  Đao Nhất Nhất chọn mấy tấm lá khô, còn dư lại nàng định đặt ở cửa hang phơi khô. Đây chính là lá cây Hừ Hừ dùng mạng đổi trở về.

  Đao Nhất Nhất khâu lại những kẽ hở của lá, lá rách nát có chút khó khăn, thế nhưng vẫn dùng được. Đao Nhất Nhất phát hiện nàng bây giờ có thể nói hai chữ "Thông qua".

  Nói là "Túi vải bố" Thật ra chính là quần lót nam nhân, được rồi, lần đầu tiên Đao Nhất Nhất làm cái này nội tâm vẫn có chút ngượng ngùng. Nàng nhớ lại trước kia dáng vẻ mặc đồ lót, hở đủ chỗ nhưng còn tốt hơn bây giờ. Nàng sợ làm kích thước sai, nàng cố ý tìm tới gân heo rừng giết ngày hôm qua làm một dây thun.

  Thật là xấu xí, đường may thật lớn.

  Thế nhưng, hình dạng kẽ hở giống nhau, Đao Nhất Nhất rất hài lòng. Cái này nhờ có mẹ nàng, mẹ Đao Nhất Nhất thủ công rất tốt, sẽ tự mình làm quần áo, làm giầy, thêu, Đao Nhất Nhất khi còn bé quần áo toàn bộ là mẹ nàng làm bằng tất cả yêu thương.

  Bởi vì tò mò, Đao Nhất Nhất quấn mẹ nàng học tập, nàng lúc còn nhỏ sẽ xỏ kim may các đường đơn giản là may theo đường chéo, sẽ làm ra hoa văn đơn giản nhát, nhưng vẫn có sai sót a.

  May dần dần thủ công nàng cũng không tệ lắm, khâu vá sửa lại hiểu một ít, biết khâu vá sửa lại quần áo bắt đầu từ bên trong, như vậy từ chính diện không nhìn ra dấu vết.

  Vì vậy "Túi vải bố" này Đao Nhất Nhất không hài lòng.

  Tuy nhiên những người nguyên thủy kia sợ ngây người, ánh mắt bọn họ nhìn chằm chằm đầu ngón tay Đao Nhất Nhất, còn chưa biết nàng làm sao xuyên qua xuyên lại thành đồ 'tinh xảo' như thế.

  Ngả Nhã không biết lúc nào đi ra, lấy qua "Túi vải bố" Đao Nhất Nhất làm xong nâng trên bàn tay, quỳ xuống, giơ qua đỉnh đầu, gào lên.

  Những người nguyên thủy khác cũng quỳ xuống, gào loạn lên.

  Đao Nhất Nhất: ...

  Không phải chỉ một kiện đồ thôi sao.

  Có cần phải thận trọng như vậy không.

  Ánh mắt Ngả Nhã ánh sáng, nhìn chằm chằm vào Đao Nhất Nhất, trên tay ra dấu, ý là "Cái này dùng làm sao?".

  Đao Nhất Nhất có chút khó xử. Cái này nói như thế nào đây? Chẳng lẽ muốn nàng biểu diễn mặc như thế nào sao?

  "Khụ khụ". Cái tứ giác có chút khó khăn, tam giác đơn giản hơn. Đao Nhất Nhất nhanh chóng làm một cái tam giác. Kéo Ngả Nhã vào bên trong sơn động, hướng dẫn Ngả Nhã làm sao mặc.

  Ngả Nhã quan sát, rồi trực tiếp cởi váy da thú ra.

  Đao Nhất Nhất: Ai nha! Cay con mắt.

  Bất quá, vẫn muốn nhìn mặc làm sao? Đao Nhất Nhất tay che mắt, từ kẽ ngón tay len lén quan sát vóc người Ngả Nhã, trời ạ, tỷ lệ hoàng kim a, đây là, không nghĩ tới eo Ngả Nhã nhỏ như vậy, chân vừa dài vừa thẳng, khó trách chạy nhanh như vậy. Nhìn lại dáng vẻ nàng tiểu chân ngắn này.

  Hâm mộ ghen tị a.

  Đao Nhất Nhất nhìn Ngả Nhã không biết xấu hổ, còn hướng về phía nàng giơ chân lên, nghiêm túc mặc vào. Đao Nhất Nhất không chịu nổi a, nàng nghĩ bản thân mình là người chính trực, người ta không hiểu, mình hiểu a, không thể trắng trợn chiếm tiện nghi như vậy, sau đó nàng xoay lưng lại.

  Chờ đến Ngả Nhã mặc xong mới quay lại.

  Đao Nhất Nhất thoải mái quan sát Ngả Nhã.

  Đao Nhất Nhất: Ách... Xem ra sớm làm áo ngực mới được.

  Tiếp tục như vậy nữa, nàng sớm muộn sẽ tê liệt, sau đó lại không còn cảm giác.

  Sau khi nhìn thấy tác dụng, Ngả Nhã đối với Đao Nhất Nhất khen không dứt miệng, vội vàng kêu nàng làm thêm nhiều cái.

  Đao Nhất Nhất: 囧, ta sau này thành chuyên gia làm đồ lót sao?

  Cuộc sống như vậy quá kinh khủng đi, nghĩ đến sau này trong bộ lạc tất cả đồ lót đều làm từ tay nàng, Đao Nhất Nhất cảm thấy rất kinh khủng, chẳng lẽ nàng nửa đời sau đều phải giao thiệp cùng đồ lót, không muốn a.

  Vì vậy, Đao Nhất Nhất lập tức nhìn nhóm người nguyên thủy, chọn một người ngón tay linh hoạt nhất, không nghĩ tới là nam nhân lớn tuổi nhất, cái này không thể được, Đao Nhất Nhất che giấu lương tâm chọn một tiểu cô nương, gọi là Mu Mu (tên giống tiếng bò rống moo moo). Vì vậy lúc này bày tỏ thu nàng làm đồ đệ, phải đem tay nghề truyền cho nàng.

  Mu Mu hiển nhiên rất hưng phấn, cho dù nàng không hề biết bái sư cùng thu học trò là ý gì.

  Nhưng nàng biết, nàng sắp nắm giữ tuyệt kỹ hạng nhất trong bộ tộc.

  Thật ra thì khâu vá cơ bản người nguyên thủy cũng biết chút ít, bởi vì những váy da thú này chính các nàng làm, chỉ là có chút xù xì mà thôi. Đao Nhất Nhất nhìn Mu Mu rất nghiêm túc học tập, chẳng qua là nàng luôn đâm nhầm vị trí, Đao Nhất Nhất nghĩ đến, khó trách những người nguyên thủy không thể quan hệ tình dục trong bóng tối.

  Nguyên lai bọn họ đều quáng gà.

  Lúc này, người nguyên thủy không biết gì về bệnh quáng gà, không thấy rõ vật chung quanh.

  Hơn nữa bọn họ ăn uống không quy luật, sẽ không nghĩ tới bổ sung nguyên tố vi lượng. Cho nên phần lớn đều bị quáng gà.

  Cái này mãi cho đến thời cổ đại, cổ nhân còn có rất nhiều người bệnh quáng gà. Ba nước đại chiến, Tào Tháo lãnh đạo binh lính nghe nói có rất nhiều người quáng gà.

  Vậy cũng tốt, ban ngày sẽ dạy nàng.

  Đao Nhất Nhất dạy Mu Mu, thuận tay làm thêm mấy cái. Vừa vặn làm đủ mười cái, bởi vì bộ lạc tổng cộng mười ba người đàn ông, không, bây giờ là mười hai, không tính hai đứa bé trai.

  Rất nhanh, Đao Nhất Nhất hối hận, nàng không nên đem "Túi vải bố" làm ra.

  Bởi vì, bây giờ trước mặt nàng mười người đàn ông đang biểu diễn tiết mục đổi quần lót.

  Đao Nhất Nhất: Cay con mắt a.

  Đao Nhất Nhất ngẩng đầu đỡ trán, quên đi, dù sao không có người quan tâm cảm thụ của nàng.

  Sai rồi, thật giống như có một người quan tâm, Ngả Nhã dắt tay Đao Nhất Nhất, đem nàng vào bên trong sơn động nhỏ.

  Đao Nhất Nhất trong nháy mắt có cảm giác sống sót sau tai nạn, "Ngả Nhã, ngươi thật tốt."

  Ngả Nhã cao hứng cười lên, trong đêm tối lộ ra hàm răng trắng.

  Đao Nhất Nhất: Ta thu hồi lời nói mới rồi.

  Đao Nhất Nhất từ đầu đến cuối không nghĩ ra, xã hội nguyên thủy vừa không có bàn chải vừa không có kem đánh răng, răng Ngả Nhã tại sao trắng như vậy.

  Sáng hôm sau, Ngả Nhã trả lời nghi vấn Đao Nhất Nhất, Ngả Nhã cầm về cho Đao Nhất Nhất một bó cỏ, tỏ ý nàng bỏ vào trong miệng.

  Lúc này, Đao Nhất Nhất nhìn Ngả Nhã làm mẫu, đem bó cỏ nhét vào trong miệng.

  Đao Nhất Nhất: Chúng ta bây giờ nghèo đến nổi phải ăn cỏ.

  Đao Nhất Nhất không biết, nàng lập tức phải theo bọn họ ăn đất.

  Đao Nhất Nhất nhìn Ngả Nhã dưới con mắt mong đợi nàng, rốt cuộc cắn răng nhắm mắt nhai một miệng cỏ.

  Thật giống như có chút kỳ quái, trong miệng càng nhai sợi càng nhiều, hình như phân tán ra, miệng đầy sợi thực vật, sợi kia còn phân tiết ra bọt màu trắng. Giống kem đánh răng vậy, càng nhai càng nhiều bọt, căn bản là không nuốt trôi.

  Đao Nhất Nhất học dáng vẻ Ngả Nhã, đem cỏ trong miệng phun ra ngoài.

  Ngả Nhã dùng lá cây bưng tới nước sông súc miệng.

  Ngả Nhã hé miệng, nhe răng cho Đao Nhất Nhất nhìn, Đao Nhất Nhất nhìn răng nàng trắng sáng, bỗng nhiên hiểu ra, "A, nguyên lai mới vừa rồi chính là đánh răng a."

  Nguyên lai bọn họ dùng cỏ đánh răng a.

  Đao Nhất Nhất tán thưởng vỗ Ngả Nhã một cái.

  Phương pháp đánh răng đủ sinh thái, đủ tự nhiên. Ta một trăm lẻ một lời khen, không sợ các ngươi kiêu ngạo. Rất tốt, rất cường đại!.

  Vừa nói, Đao Nhất Nhất hớp mấy ngụm nước.

  Cuối cùng mới cảm thấy vị trong miệng phai nhạt đi.

  Sau khi Đao Nhất Nhất phát minh "Túi vải bố", người nguyên thủy trong sơn động đối với nàng rất tôn trọng, thấy nàng chủ động nhường đường. Còn đem thịt tốt nhất nhường cho nàng ăn, trái cây lớn nhất để lại cho nàng.

  Đao Nhất Nhất cảm thấy Ngả Nhã xưng lão đại, nàng làm lão nhị a.

  Được rồi, không nghĩ tới, nàng ở xã hội nguyên thủy có cuộc sống hạnh phúc, lần tới dựa vào "túi vải bố" mở rộng thị trường.

  Mơ ước a~~~.

  Thật ra thì, Đao Nhất Nhất cảm thấy chỗ ở bộ lạc này của Ngả Nhã không tệ lắm, chỉ là cây cối ít một chút, động vật ít một chút, thức ăn ít một chút, địa phương bên cạnh cỏ không lớn nổi mà thôi.

  Những thứ khác còn có thể.

  Tối thiểu, phía trước sơn động có một sông nhỏ không xa a, nước sông rất trong.

  Được rồi, Đao Nhất Nhất nghĩ chỗ này nếu như không phải là có chút cỏ, chính là đất cằn cỗi a. Một ngày nào đó nàng muốn dọn nhà!.

  "Ngả Nhã, hôm nay không đi săn sao?" Đao Nhất Nhất hỏi.

  Ngả Nhã tập hợp mọi người, gầy yếu ở bên trong, bên ngoài người đội săn vây quanh. Sau đó mới nói với Đao Nhất Nhất, "Hôm nay chúng ta tập nạp lực lượng, rồi mới đi săn."

  Đao Nhất Nhất biết bọn họ định kỳ điều động toàn bộ đi địa phương nào đó, nạp lực lượng.

  Nhưng là... nạp lực lượng? Len sợi a. Chẳng lẽ còn có thần sao, vung tay lên, ta ban cho các ngươi lực lượng.

  Đao Nhất Nhất nghĩ người nguyên thủy đều có tín ngưỡng bản thân, vì vậy không dám hỏi nhiều.

  Lúc đến địa phương, Đao Nhất Nhất mới biết, nguyên lai cái gọi là nạp lực lượng, chính là "Ăn đất."

  Đây là một vùng đất mặn lớn, địa phương bên cạnh sơn động bọn họ cũng có đất mặn, nơi đó tính kiềm rất mạnh, hầu hết đều chứa kiềm. Mà nơi này, chính là đất mặn rất lớn, thưa thớt một ít cỏ nhỏ.

  Bọn họ tới, phiến muối trên đất có không ít động vật nhỏ. Những động vật dựa vào ăn nơi này ăn rễ cỏ có muối, sau đó người nguyên thủy ăn chúng, được nạp muối, coi như là muối tự nhiên qua một lần tuần hoàn nho nhỏ.

  Đến khi đoàn người Ngả Nhã đến, những động vật kia lập tức chạy tán loạn.

  Vì vậy, mọi người bắt đầu tìm vị trí, ăn đất.

  Không sai, ăn đất. Tứ chi chạm đất, nằm ở trên đất mặn, vểnh cái mông thật cao, dùng đầu lưỡi liếm trên đất, hấp thu muối bên trong.

  Giữ tư thế như vậy, là vì thời điểm ăn đất, có thể quan sát hoàn cảnh chung quanh, tùy thời phản ứng nhanh nguy hiểm tới gần.

  Bọn họ đi cùng nhau nhiều người, mãnh thú sẽ không dễ dàng tập kích bọn họ.

  Bởi vì bọn họ có vũ khí (thạch mâu), những "hầu tử" này không phải dễ trêu!

  Nếu biết bọn họ bổ sung muối, Đao Nhất Nhất cự tuyệt lấy tư thế xấu hổ như vậy ăn đất!.

  Tác giả có lời muốn nói:

  Ngả Nhã: Nhất Nhất, tới cùng ta học. Tứ chi chạm đất, vểnh cái mông. Như vậy lúc ngươi cúi đầu, có thể từ phía dưới mông nhìn thấy hoàn cảnh xung quanh.

  Ngẩng đầu ăn đất, là có thể thấy hoàn cảnh trước mặt.

  Như vậy 365 độ không góc chết, có thể thấy được.

  Đao Nhất Nhất: Ta muốn đường đường chính chính ăn đất, cự tuyệt tư thế xấu hổ như vậy ăn đất! Không, lão nương không muốn ăn đất, a, cút!.

  Sửa lần cuối bởi Moon; 10-17-17 lúc 02:03 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 16. The Following 23 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 17. #9
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 8: Muốn ăn trứng chiên

  Mời Đọc (Click Here) :

  Ngả Nhã nhìn Đao Nhất Nhất cái bộ dáng này, vì nàng lo lắng, không thu được lực lượng, Đao Nhất Nhất không lâu sau sẽ bị bệnh, trong bộ lạc những người khác đều dạng này. Ngả Nhã muốn khuyên Đao Nhất Nhất liếm hai cái, nhưng là nàng rốt cuộc hiểu rõ Đao Nhất Nhất tại sao không ăn.

  Bởi vì nàng tự ti.

  Cái đuôi nàng không có cách nào nhếch lên.

  Những người khác lúc ăn đất, cái đuôi nhếch lên thật cao, mà cái đuôi Đao Nhất Nhất chỉ rũ xuống, như vậy sẽ ngăn cản tầm mắt nàng.

  Ngả Nhã quyết định phải trợ giúp Đao Nhất Nhất luyện tốt cái đuôi.

  Bị Ngả Nhã yên lặng thương tâm khổ sở Đao Nhất Nhất thật ra không có một chút nào thương tâm khổ sở, cái đuôi mặc dù có chút bất tiện, nhưng khỏe lại không dài, nàng quấn ở bên hông ở giữa cái nịt da. Đao Nhất Nhất ánh mắt bỗng nhiên phát sáng, thần a, đó là cái gì?

  Trứng chim?

  Không sai, đúng vậy, còn lớn như thế, giống như trứng vịt lớn, có những ba cái.

  Đao Nhất Nhất nhanh chóng từ trong bụi cỏ moi ra ba trứng chim. Hôm nay có đồ ăn ngon, có thể chiên trứng, luộc trứng.

  Nhưng Đao Nhất Nhất lập tức lâm vào bối rối, có nên nói cho bọn họ biết hay không. Ăn một mình không tốt a.

  Ngả Nhã nhìn thấy Đao Nhất Nhất ôm trứng trong ngực, nàng cũng không nói gì.

  Đoàn người bổ sung muối xong thì trở về, Ngả Nhã nhìn thật sâu rừng cây xa xa. Đao Nhất Nhất theo ánh mắt nàng nhìn sang, nếu như nàng nhớ không sai, đó là địa bàn con hổ răng kiếm một mắt kia.

  Ngả Nhã chẳng lẽ muốn giết hổ răng kiếm báo thù cho Hừ Hừ?

  Đao Nhất Nhất đoán không sai.

  Ngả Nhã ý định này. Sáng sớm hôm nay nàng dậy thật sớm, mài xong thạch mâu, nàng muốn cùng bộ tộc báo thù. Biết chỗ vải lá cây là địa bàn hổ răng kiếm, Ngả Nhã có ý định này, thuận tiện chiếm địa bàn hổ răng kiếm.

  Bởi vì là mùa xuân, mới vừa qua mùa đông, Ngả Nhã bọn họ giảm bớt lương thực, một ngày chỉ ăn một bữa. Ở mùa đông giá rét, bọn họ dựa vào tiết kiệm mà sống sót.

  Bởi vì có túi vải bố, đạt được càng nhiều thức ăn hơn, Ngả Nhã đã quyết định, để cho các nam nhân gia nhập vào đội đi săn, chia hai đội đi săn. Còn dư lại các cô gái, thì phụ trách đi hái trái cây.

  Coi như trong bộ lạc đang phát triển lên.

  Đao Nhất Nhất bị thêm vào đội đi săn, đi theo đội các nam nhân mới gia nhập. Mặc dù Đao Nhất Nhất rất muốn đi hái trái cây, nhưng là, haizz một lời khó nói hết. Quả nhiên không thể bị người quá tin tưởng, cự tuyệt cũng ngại nói ra.

  Bất quá, Đao Nhất Nhất đúng dịp, không phải để cho chúng ta đi săn sao.

  Vậy chỉ cần đạt được thức ăn là tốt rồi.

  Vì vậy, Đao Nhất Nhất mang người đào trứng chim, động con sóc, đem những trái cây kia để chờ động vật nhỏ ẩn núp chủ động đi ra.

  Được rồi, có chút vô sỉ.

  Đến cuối cùng, bắt được con rắn ngủ đông, đào sai động chính là như thế. Con rắn kia phỏng đoán còn không biết mùa xuân đã tới, vẫn còn ở trong động ngủ say, Đao Nhất Nhất vốn thấy rắn dọa giật mình, may mắn trong đội ngũ có người chuyên bắn rắn, chỉ thấy tay hắn bắn rắn rồi lột luôn da.

  Còn cầm rắn bị lột da cho Đao Nhất Nhất nhìn, "Con rắn này ăn rất ngon. Thịt rất non."

  Đao Nhất Nhất: Ngươi không sợ có độc sao. Người này nhìn một cái thì biết là kẻ chuyên đào rắn a.

  Buổi trưa hôm nay, Đao Nhất Nhất lấy nồi đá ra, đun nước, đem ba trứng chim buổi sáng đập vào, lại ném vào rau củ dại phát hiện chung quanh sơn động. Làm một nồi lớn canh trứng chim.

  Làm xong Đao Nhất Nhất mới phát hiện, em gái ngươi, chỉ có chín chén đá. Còn là lần trước đựng máu heo, dùng hay không dùng, uống hay không uống, đây là hai vấn đề.

  Cuối cùng, Đao Nhất Nhất cắn răng một cái, uống.

  "Phốc." Thật tanh a. Ba cái trứng kia tuyệt đối có độc, làm sao mùi tanh dữ vậy. Tưởng rằng có thể uống một hớp canh trứng ngon, kết quả lại như vậy.

  Đao Nhất Nhất vốn không muốn uống, nhưng không biết bữa ăn kế tiếp ra sao.

  Cắn răng, nhắm mắt uống một chén.

  Những người khác nghĩ không muốn uống, bởi vì ở trong lòng bọn họ chỉ có thịt mới có thể lấp đầy bụng. Nhưng thấy Đao Nhất Nhất uống, không nhịn được tò mò, cũng tới uống một ngụm. Uống xong bắt đầu gào lên, "Uống quá ngon."

  Một đám người nguyên thủy bắt đầu tranh nhau muốn cướp uống canh.

  Đao Nhất Nhất để cho bọn họ múc ra chén, một người uống nửa chén.

  Đao Nhất Nhất thật là muốn phun ngụm máu, một đám người nguyên thủy dĩ nhiên cầm chén liếm so với mặt còn sạch sẽ.

  Ngả Nhã hôm nay thật cao hứng, bởi vì bọn họ bắt một con nai. Như vậy có thể ăn thật lâu, không cần lo lắng vấn đề thức ăn mấy ngày sau.

  Nhưng phải ăn nhanh, nếu không sẽ bị hư.

  Đao Nhất Nhất nấu xong canh, Ngả Nhã đang an bài người chia nhỏ con mồi hôm nay, thấy Đao Nhất Nhất đi tới, bưng một chén nước nàng chưa từng thấy qua, đưa cho nàng, phía trên còn có mấy cọng cỏ.

  "Ngả Nhã, mau tới đây, ta đặc biệt làm cho ngươi. Nhìn ta đối với ngươi tốt không."

  Ngả Nhã không nói hai lời, uống cạn, sau đó ánh mắt sáng lên nhìn Đao Nhất Nhất: "Ngươi là lễ vật tốt nhất thần ban cho bộ lạc."

  Đao Nhất Nhất há to miệng, ha hả?

  Nếu như xuyên qua làm thần, ta không đem nàng chém ngàn đao là đủ rồi.

  Sau khi ăn xong trái cây, Đao Nhất Nhất cảm khái, cuối cùng có một bữa ăn nghiêm túc.

  Đến khi rửa nồi, Đao Nhất Nhất mới phát hiện, nồi đá này dính mùi tanh, thật không tốt. Đao Nhất Nhất đối với đồ ăn kén chọn, bây giờ hoàn cảnh này không thích hợp, nhưng sau này phải dùng lại, nàng không chịu nổi.

  Không được, phải chà cho sạch sẽ.

  Đao Nhất Nhất đột nhiên nghĩ đến đất mặn kia, nàng trước kia nghe qua mẹ nàng nói những năm tháng huy hoàng, có nói qua làm sao chế biến thành muối. Vì vậy, Đao Nhất Nhất vui sướng chạy tới đất mặn, dùng cỏ dại làm một cây chổi, quét tầng đất trắng mỏng phía trên, cẩn thận quét một đống, đem trở về, sau đó dùng nước sông pha loãng.

  Nàng dùng nước không ngừng pha loãng, sau đó đem đặt ở trong nồi nấu, cho đến khô nước, đáy nồi xuất hiện một tầng muối trắng. Đây coi như là làm muối đơn giản nhất, có thể dùng cho vào bánh bao, bánh chưng, cũng có thể dùng để chà nồi, sạch sẽ.

  Trước kia, trong nhà chỉ dùng muối tự làm.

  Đao Nhất Nhất phát hiện, không có dư chậu để những vật khác. Vì vậy chạy đi tìm Ngả Nhã, "Ngả Nhã, có thể giúp ta lấy khúc gỗ lớn không."

  Ngả Nhã vào trong sơn động lấy một cái búa đá, "Đi thôi, ta chặt cho ngươi một cây đại thụ."

  Cái này.... Nếu đã có sức lao động miễn phí, Đao Nhất Nhất dĩ nhiên sẽ không cự tuyệt, "Gọi thêm mấy người."

  Ngả Nhã gật đầu đồng ý, lại kêu mấy người, chỉ chốc lát sau đem cho Đao Nhất Nhất mấy khúc cây, trong đó một khúc nàng phải dùng hai tay ôm mới hết.

  Cây to như vậy, làm sao dùng búa chặt được, không thể nào chém ngã. Đao Nhất Nhất vô cùng nghi ngờ.

  Sau đó nàng phát hiện, phía dưới khúc cây có chút kỳ quái, trên mặt có vụn gỗ, căn bản không giống như là búa đá chặt.

  "Đây là con kiến cắn a."

  Đao Nhất Nhất không thể xúc động lần nữa đối với những người này có sức sáng tạo, nguyên lai bọn họ thường xuyên cần gỗ đốt lửa, cho nên trước hết dùng búa đá làm dấu, bôi lên một ít máu động vật, làm vậy con kiến chạy đến ăn vào bên trong, qua thời gian dài, gỗ bị con kiến ăn mòn. Đến khi bọn họ cần, dễ dàng chặt gỗ..

  Quả nhiên là trí khôn là sinh tồn a.

  Đao Nhất Nhất chuẩn bị làm chậu nước đơn giản nhất, chính là đào một lỗ trên thân cây, như vậy có thể đựng nước, bởi vì lấy từng tấm gỗ ghép lại nàng không biết làm, thứ nhất phải có keo dán gỗ, thứ hai là không thể làm tấm ván.

  Đao Nhất Nhất bây giờ mặc dù có gỗ, nhưng là làm sao chỉ bọn họ làm, chẳng lẽ dùng búa đá?

  Ngả Nhã biết Đao Nhất Nhất lo lắng, rốt cuộc lại vào trong sơn động cầm một đoạn xương, đó không phải là xương bình thường, phía trên có rất nhiều răng, có chút tương tự với xương cá, có răng nhiều gai. Chẳng qua là nếu so với xương cá lớn hơn nhiều, cứng cáp hơn.

  Thấy nàng cầm nhìn xương cá kỳ lạ, bắt đầu giúp Đao Nhất Nhất cưa gỗ.

  Đao Nhất Nhất: ....

  Thần, nguyên lai các nàng ngay cả cưa đều có!.

  Trong sơn động rốt cuộc còn có cái gì? Giống như túi thần kì a!

  Đao Nhất Nhất tự mình đục lỗ, làm đến tay mài đỏ lên, cũng chỉ đục một cái lỗ nhỏ.

  Nàng thật sự không thể làm.

  Lý tưởng rất đầy đặn, thực tế rất gầy.

  Đao Nhất Nhất thật sự là không thể làm được công việc này, thử làm một chén nhỏ, thành công, đục chậu nước nữa là được.

  Đao Nhất Nhất lại bắt đầu chiến đấu... Cuối cùng, nàng đem gỗ đập mấy phát.

  Đao Nhất Nhất buồn bực dẫn người đi ra ngoài, nàng lần này muốn tìm rau củ dại ăn, nếu không nướng nấm cũng không sai, dùng một khối đá mỏng, ở phía trên nướng nấm rất tốt a.

  Không phải nói, Đao Nhất Nhất vận khí thật tốt, nàng tìm được, cây chổi miêu(1), cây chổi miêu phát triển nhanh, cây lúc chưa trưởng thành ăn ngon nhất, khi già có thể dùng làm cây chổi. Là một loại rau dại rất thường gặp.

  Cây chổi miêu có nhiều protein, rau ít chất béo, thường xuyên ăn có thể giảm cân, giúp hạ huyết áp. Hơn nữa, có thể kết hợp với thực phẩm khác, trộn chung với nhau, ăn cùng với bột mì luộc là món Đao Nhất Nhất thích nhất.

  Bất quá, tìm được cũng uổng công, không có bột mì, không có muối.

  Tâm tình tốt vừa mới lên lại xìu xuống.

  Đến khi Đao Nhất Nhất trở về, phát hiện chuyện tốt, trong bộ lạc có hai đứa bé trai, một bé trai trong đó lại đợi Đao Nhất Nhất đi, cầm đồ đục cây.

  Không biết hắn làm sao, lại hoàn thành hai cái chén, ngay cả Đao Nhất Nhất vốn chuẩn bị buông tha thùng gỗ, đã đục lỗ được ba phân.

  Đao Nhất Nhất mở to hai mắt, thần kỳ a!

  Không, đây là thiên phú a!

  Trời sinh làm thợ mộc.

  Bé trai Oa Ca tưởng rằng Đao Nhất Nhất sẽ tức giận, bởi vì tự mình động vào đồ Đao Nhất Nhất, ngay cả mẹ hắn cũng chạy tới đem hắn bảo hộ ở sau lưng, nhưng không nghĩ tới Đao Nhất Nhất chẳng những không có sinh khí, còn thưởng cho hắn một đóa hoa nhỏ.

  Bé trai Oa Ca càng ra sức đục gỗ, thẳng đến tối hắn vẫn còn kiên nhẫn không bỏ đục gỗ.

  Hắn giống như đặc biệt thích đem gỗ biến thành những hình dạng khác nhau.

  Cả ngày lẫn đêm đục gỗ.

  Mỗi khi Đao Nhất Nhất khen ngợi hắn, hắn càng ra sức làm.

  Đến lúc thấy Đao Nhất Nhất, hắn đem đồ làm xong đưa cho Đao Nhất Nhất xem.

  Đao Nhất Nhất cảm thấy rất áy náy, nàng giống như đem sức lao động hắn làm miễn phí, mà Oa Ca dáng vẻ rất hưng phấn.

  Tác giả có lời muốn nói:

  Oa Ca: Oa Ca. Ta làm được một chén nữa.

  Đao Nhất Nhất: Đứa bé ngoan, tiếp tục cố gắng lên!

  Oa Ca: Oa ca oa ca!

  Ngả Nhã: Nhất Nhất, ngươi mới vừa rồi sờ đầu hắn phải không.

  Đao Nhất Nhất: →_→

  Ngả Nhã: Hắn chưa bao giờ gội đầu, rất dơ a! Tới ta giúp ngươi liếm sạch...

  Đao Nhất Nhất: Cút!

  Nói vậy ngươi tắm qua...Dường như →_→

  Ngả nhã: Ta mỗi ngày đều chải đầu ∩ω∩

  Chú thích
  (1) Cây chổi miêu: tên tiếng anh Kochia, Thân cây mọc thẳng, nhiều nhánh, màu xanh nhạt hoặc đỏ nhạt. Có thể ăn lá được. Khi cây héo thì có thể làm chổi quét. Sống vùng hoang dã.  Sửa lần cuối bởi Moon; 10-17-17 lúc 02:03 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 18. The Following 26 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 19. #10
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 9: Muốn tắm a

  Mời Đọc (Click Here) :

  Đao Nhất Nhất vui vẻ hát, nhìn chậu gỗ trước mặt được làm ra. Oa Ca bây giờ tay nghề tạc gỗ càng ngày thuần thục, hắn đã chế tạo chén gỗ đủ sử dụng cho mọi người, còn có yêu cầu của Đao Nhất Nhất chế tạo chậu gỗ lớn, cái mâm.... Ngả Nhã vui vẻ tuyên dương Oa Ca, đặc biệt chấp thuận cho hắn uống một chén máu tươi.

  Ngả Nhã muốn Oa Ca chế tạo một ít dụng cụ, nàng thu gom lại đi khư thị đổi một ít da thú v.v..

  Những nam nhân kia kỹ thuật săn thú thành thạo hơn, bọn họ rất có thiên phú.

  Người nguyên thủy trong sơn động này đối với Đao Nhất Nhất càng ngày càng tôn kính, có thể cải thiện sinh hoạt bộ lạc Đao Nhất Nhất đối với bọn họ mà nói giống như thần, làm người kính nể. Tuy nhiên, mỗi một ngày đối với Đao Nhất Nhất mà nói đều là một thách thức lớn.

  Nói thí dụ như hôm nay, những người nguyên thủy này trong sơn động chỗ ở nhỏ hẹp qua mùa đông, sơn động khắp nơi đều có mùi khó ngửi. Đao Nhất Nhất để cho bọn họ quét dọn sơn động, những thứ này bọn họ nghe lời làm theo, chẳng qua là đến khi Đao Nhất Nhất nói bọn họ đi tắm, sống chết không có một người nguyện ý.

  Buổi sáng nước sông có chút lạnh, chờ đến buổi trưa tầng nước sông được nắng chiếu trở nên ấm áp dễ chịu, nhưng vẫn không có một người nguyện ý đi xuống.

  Gì? Các ngươi nói Đao Nhất Nhất tại sao không đi xuống, nàng là người văn minh làm sao phải tắm lộ thiên, nàng nhờ người giúp nàng đun nồi nước nóng, chờ đến lúc buổi tối.... Ngả Nhả từ bên ngoài mang về ít thân cây còn dính mủ, Đao Nhất Nhất quan sát, có thể dùng để bôi giữa khe hở tấm ván. Cho nên, hiện giờ Oa Ca đang vì nàng chế tạo thùng nước tắm, chân chính toàn đồ bằng gỗ.

  Ách.... Nói nhiều rồi, bây giờ nhiệm vụ quan trọng là muốn bọn họ đi xuống nước tắm.

  Những thứ khác bọn họ nguyện ý nghe lời Đao Nhất Nhất, nhưng chuyện này không có một người nguyện ý nhúc nhích, mặc kệ Đao Nhất Nhất nói rách cổ họng, những người nguyên thủy này sẽ giả bộ không nghe, hoặc là nghe không hiểu, chỉ đãi con rận đãi con rận, vuốt lông vuốt lông.

  Quả nhiên chuyện lớn phải tìm thủ lĩnh đại nhân a.

  Bọn họ chỉ đối với thủ lĩnh mình mới có thể vô điều kiện tin tưởng, tuân lệnh.

  "Ngả Nhã, bọn họ tại sao không muốn tắm."

  "Sẽ bị chết chìm. Con suối kia là khu vực cấm. Ma mỗ cho tới bây giờ không để cho chúng ta đến gần, trừ khi đi lấy nước."

  Đao Nhất Nhất: Lại là ma mỗ.

  Bất quá, Đao Nhất Nhất thay đổi ý nghĩ, con khỉ tương đối sợ nước. Ngay cả nàng thấy nước cũng sợ. Nhưng là cạn như vậy căn bản không chết chìm.

  Đao Nhất Nhất vừa nghĩ tới toàn bộ mùa đông bọn họ đều đi tiểu tiện và đại tiện .... Không được, bọn họ phải tắm.

  "Ngả Nhã, ngươi đi tắm trước, ngươi tắm, bọn họ sẽ nguyện ý tắm." Đao Nhất Nhất nghĩ, nếu Ngả Nhã thân là thủ lĩnh, nhất định phải xung phong trước. Nhưng khi Đao Nhất Nhất vừa nói xong, Ngả Nhã lại không thấy.

  Không thấy...

  Chạy cũng quá nhanh đi.

  Đao Nhất Nhất nghĩ muốn thuyết phục bọn họ tắm, nhất định phải hạ công phu trên người Ngả Nhã, vì vậy nàng bắt đầu tìm Ngả Nhã khắp nơi.

  "Ngả Nhã, ai nha?"

  Bỗng nhiên, Đao Nhất Nhất cảm thấy mình rất ngốc, khắp nơi kêu ai nha, kêu tên loạn tùng phèo.

  Đao Nhất Nhất lúc này rời đi sơn động có chút xa, nhưng nàng đột nhiên thấy ven đường có mấy cây nấm, trắng trắng múp múp trên đầu nấm có hình cái ô, trời ạ, là "Nấm đùi gà".

  Sở dĩ kêu làm nấm đùi gà là bởi vì hình dáng rất giống đùi gà, phía trên to, phía dưới thân tựa như khúc xương. Đao Nhất Nhất lúc còn rất nhỏ ăn qua, nấm chất lượng tươi ngon, chẳng qua là khi đó loại nấm đùi gà ngày càng ít.

  Nàng đã mười mấy năm chưa thấy lại.

  Không nghĩ tới nơi đây thấy được mỹ vị này. Làm món xáo cũng không tệ. Nấu canh ăn cũng được.

  Đao Nhất Nhất nhanh chóng chạy tới, đem hai ba cây rút ra, kết quả lanh mắt thấy cách đó không xa vẫn còn. Lại đi về phía trước mấy bước, bất tri bất giác đi xa, trước mặt Đao Nhất Nhất có một cặp nấm đùi gà.

  Đao Nhất Nhất hiển nhiên có chút chưa thỏa mãn, nàng ghi nhớ địa hình, lần sau lại tới, có mọc ra lại cây mới không.

  Đến khi Đao Nhất Nhất ngẩng đầu, trợn tròn mắt, ôi chao? Đây là nơi nào.

  Đao Nhất Nhất âm thầm hít một hơi, bất tri bất giác đã đi xa.

  Đang chuẩn bị quay trở về đường cũ, nghe được trong bụi cỏ truyền tới tiếng ngáy nho nhỏ.

  Đao Nhất Nhất sợ hãi nhanh chân chạy đi, có lẽ tiếng động nàng quá lớn, hổ răng kiếm từ trong bụi cỏ nhảy ra, Đao Nhất Nhất sợ mất hồn phách, Ngả Nhã thật là, địa bàn hổ răng kiếm cách sơn động gần như vậy, bọn họ rốt cuộc làm sao sống yên ổn với nhau lâu như vậy?

  Trời ạ, Đao Nhất Nhất hiện tại chỉ có một ý nghĩ trong đầu, chạy.

  Mắt thấy Mắt thấy hổ răng kiếm tới gần, Đao Nhất Nhất trong cơ thể bộc phát sức lực, leo lên cây, có thể cây này không lớn, chỉ thân cây dài mà kích cỡ thân nhỏ, hơn nữa phía trên ngồi thêm một người, cả thân cây bắt đầu lắc lư.

  Đao Nhất Nhất thật muốn khóc.

  Ở thời khắc này, nàng hẳn cảm ơn Ngả Nhã, cảm ơn Ngả Nhã kiên nhẫn không từ bỏ dạy nàng leo cây, mặc dù lúc ở bộ lạc, không có học, nàng bây giờ rốt cuộc đã học được.

  Đau khổ nhất, cây này không biết có thể kiên trì bao lâu.

  Đao Nhất Nhất không có phương pháp nào khác, xung quanh đây một mảnh đất bằng phẳng, đều là cỏ dài hai mét. Chỉ có một cây nhỏ như thế này. Nàng phải ôm chặt cọng rơm cứu mạng duy nhất này.

  Hổ răng kiếm lởn vởn quanh cây, Đao Nhất Nhất ở trên cây la to.

  "Ta một chút không dễ ăn, thật a, hổ đại gia."

  "Ta biết, nấm đùi gà là của ngươi, có đúng hay không, tốt lắm, đưa cho ngươi. Ngươi bỏ qua cho ta đi."

  Hổ răng kiếm không hề lay động, nằm dưới tàng cây ngủ, nghỉ ngơi dưỡng sức, rõ ràng ăn chắc được Đao Nhất Nhất.

  Đao Nhất Nhất chỉ có thể cầu nguyện Ngả Nhã sớm phát hiện nàng không thấy, sau đó dẫn người tới cứu nàng.

  Nhưng mà, chuyện khác lại xuất hiện, cái đuôi Đao Nhất Nhất quấn ở bên hông rớt xuống, đúng dịp rũ xuống chóp mũi hổ răng kiếm đang ngủ.

  Đao Nhất Nhất âm thầm hít một hơi, cẩn thận chuẩn bị đem cái đuôi mình kéo lên.

  Vừa vặn hổ răng kiếm tỉnh dậy, nhìn thấy cái đuôi trước mặt, con muỗi nhỏ đi nữa cũng là thịt, đây cũng là thịt a. Đói đã lâu, hơn nữa con mắt bị đám "hầu tử" này đâm mù, con "hầu tử" Xinh đẹp này đám tìm thức ăn ở địa bàn của mình, hổ răng kiếm vì bảo hộ quyền uy địa bàn chính mình, bây giờ thù mới cộng thêm hận cũ, nó quyết định một ngụm nuốt Đao Nhất Nhất.

  Hổ răng kiếm há to miệng cắn đuôi Đao Nhất Nhất, nếu như bị nó cắn phải cái đuôi, không cần phải nói nó liền kéo mình từ trên cây xuống, Đao Nhất Nhất không dám mạo hiểm như vậy.

  Đang lúc ngàn cân treo sợi tóc, Đao Nhất Nhất nhanh trí lung lay cơ thể, sau đó cái đuôi dời sang phương hướng khác, hổ răng kiếm cắn hụt, lại theo cắn cái đuôi Đao Nhất Nhất.

  Đao Nhất Nhất bắt đầu không ngừng đung đưa trên cây.

  Hổ răng kiếm theo cái đuôi Đao Nhất Nhất vòng tới vòng lui, một con mắt nó vốn bị mù, nhìn sai phương hướng, không cắn được cái đuôi Đao Nhất Nhất, dưới tàng cây đuổi ngược lại.

  Vòng vo một hồi, đem cái đuôi chính mình nhìn thành đuôi Đao Nhất Nhất, không ngừng đuổi cắn đuôi chính mình, ở nơi đó xoay một vòng lớn.

  Đao Nhất Nhất âm thầm lau mồ hôi, cảm thấy hổ răng kiếm giống như con mèo, dễ trêu.

  Mới vừa buông lỏng, ai biết hổ răng kiếm lại thấy được cái đuôi Đao Nhất Nhất, vì vậy Đao Nhất Nhất tiếp tục khóc không ra nước mắt ở trên cây lại đung đưa.

  Hổ răng kiếm xoay muốn hôn mê, khuất phục đứng lại.

  Nó rốt cuộc khuất phục, Đao Nhất Nhất đang chuẩn bị âm thầm thở phào.

  Ai ngờ mới vừa rồi nàng đung đưa quá kịch liệt, không thể tường.... Cây này không chịu nổi, chính mình....

  Đao Nhất Nhất: Lão thiên a, có thể rớt xuống cái hố lần nữa hay không.

  Đao Nhất Nhất từ trên cây rớt xuống, lúc này mất hết can đảm, nàng phải về xã hội chủ nghĩa văn minh a!.

  Nếu như có khả năng, Đao Nhất Nhất hoài nghi nàng nhìn thấy hổ răng kiếm đang mỉm cười, nhưng mà một khắc sau nó không cười được nữa.

  Ngả Nhã từ trên trời hạ xuống dùng sợi dây quấn cổ con hổ, bắt đầu nhanh chóng chạy, đem nó cột cùng với cái cây nhỏ cứu mạng Đao Nhất Nhất, một vòng lại một vòng thành công đem nó trói trên cây.

  Ngả Nhã chuẩn bị rất đầy đủ, có sợi dây, thạch mâu, cốt đao, nàng đã âm thầm bày mưu rất lâu muốn giết chết hổ răng kiếm, nhưng vẫn không tìm được cơ hội. Khi không thấy Đao Nhất Nhất, Ngả Nhã vội vàng chạy tới nơi này, lúc nàng đến, Đao Nhất Nhất đang ở trên cây cùng con hổ kia chơi trò chạy vòng vòng.

  Ngả Nhã ý thức được đây là cơ hội vô cùng tốt, nàng đến khi Đao Nhất Nhất rơi xuống đất, hổ răng kiếm dưới tình huống không phòng bị, nhanh chóng bắt được nó.

  Đao Nhất Nhất: Trong lúc vô tình lại bị trở thành con mồi, thật đắng lòng.

  Sống sót sau tai nạn có cảm giác gì, Đao Nhất Nhất nhanh chóng chạy tới ôm lấy Ngả Nhã: "Ngả Nhã, ngươi là nữ thần của ta."

  Bất quá, dáng vẻ nữ thần nổi giận thật là đáng sợ.

  Ngả Nhã đối với hổ răng kiếm gầm thét, sau đó dùng cốt đao đâm vào kinh mạch nó, Ngả Nhã đao pháp rất coi trọng, vết thương như vậy sẽ không để cho hổ răng kiếm chết đi, chỉ cho nó cảm giác đau đớn, nghe hổ răng kiếm gào khóc, âm thanh kia khàn khàn thê lương....

  Đao Nhất Nhất có chút không đành lòng, nàng quả nhiên vẫn là có lòng thiện lương, phải biết mới vừa rồi hổ răng kiếm muốn ăn nàng đâu.

  Trong lòng nghĩ Hừ hừ chính là bị hổ răng kiếm ăn thịt, Ngả Nhã hận không giết được nó, nhưng hôm nay nó muốn ăn Đao Nhất Nhất, Ngả Nhã trong lòng tức giận không thể tưởng tượng được.

  Toàn thân bị buộc chặt mù một con mắt, đáng thương hề hề tùy ý Ngả Nhã chém.

  Vì trong lòng lửa giận lắng xuống, vì đồng loại trả thù, Ngả Nhã chặt đứt tứ chi hổ răng kiếm...

  Đao Nhất Nhất nhìn không nổi nữa, Ngả Nhã hoàn toàn gây khó dễ cho hổ răng kiếm cho hả giận.

  "Ngả Nhã, đi thôi."

  "Nó đã bị trừng phạt."

  Những người nguyên thủy khác nghe được tiếng kêu hổ răng kiếm, bởi vì địa bàn hổ răng kiếm cách bọn họ không xa, thấy thủ lĩnh đại nhân bắt được hổ răng kiếm, bọn họ hiển nhiên rất hưng phấn, bắt đầu vòng quanh Ngả Nhã gào lên.

  Lúc sau, bọn họ đi vào hang ổ hổ răng kiếm, bên trong phát hiện hai hổ răng kiếm nhỏ, một con đã chết đói, còn có một con rất yếu ớt.

  Trong này có nhiều loại xương, như hổ răng kiếm sẽ không đem xương ăn sạch sẽ, vậy có thể chứng minh Hừ Hừ không phải hổ răng kiếm ăn thịt.

  Mà ở phụ cận địa bàn hổ răng kiếm, là địa bàn một bầy dã lang.

  Ngả Nhã dần dần bình tĩnh lại, nàng nhìn địa bàn chó sói. Không có nói gì.

  Đao Nhất Nhất nhìn hai con hổ răng kiếm một sống một chết kia, rốt cuộc hiểu rõ. Nghe Ngả Nhã nói, trên núi có nhiều mãnh thú hơn, cũng đã phân chia địa bàn, cho nên bọn họ cho tới bây giờ không được vào núi đi săn. Có thể trên núi có nhiều động vật nhỏ, mà hổ răng kiếm trước đây không lâu lên núi, mặc dù còn sống xuống núi, cái giá phải trả là tàn phế một chân.

  Tại sao phải lên núi đâu, dù biết rõ trên núi nguy hiểm.

  Hơn nữa nó đói gầy trơ cả xương, trên người căn bản không có mấy khối thịt, nó cùng Ngả Nhã bọn họ làm hàng xóm lâu như vậy, một mực sống yên ổn với nhau, tại sao gần đây bắt đầu công kích bọn họ chứ?

  Lại nhìn thấy con hổ nhỏ trong ổ, Đao Nhất Nhất đã hiểu.

  Nước mắt muốn tràn ra.

  Nhưng là, giới tự nhiên chính là tàn khốc như vậy.

  Đại khái thiện lương đồng tình hoàn cảnh như thế này, nhưng trước đây không lâu bọn họ vẫn là thù địch.

  Ngả Nhã giết hổ răng kiếm.

  Bộ lạc dâng lên ngọn lửa, bọn họ hôm nay có thịt ăn, nhưng hổ con thì sao, bọn họ ăn mẫu thân của nó, sẽ nuôi nó sao? Chắc chắn sẽ không, dù sao có một ngày nó sẽ quên hổ mẹ.

  Đao Nhất Nhất không có nói gì, nàng không thể yêu cầu những người nguyên thủy này đồng cảm hổ răng kiếm, nàng không có cách nào nuôi hổ răng kiếm, ngay cả mẹ nó không làm được, ở nơi này thức ăn lại thiếu thốn.

  Đao Nhất Nhất hôm nay không có tham gia bữa tiệc. Nàng chẳng qua là yên lặng ăn trái cây,

  Ngả Nhã hôm nay cũng không có ăn, nàng ngồi cùng Đao Nhất Nhất ăn trái cây.

  "Nhất Nhất." Ngả Nhã kêu lên.

  Đao Nhất Nhất mặt không cảm xúc nhìn nàng, cuối cùng Ngả Nhã rốt cuộc thỏa hiệp, "Ta đáp ứng ngươi đi tắm."

  Đao Nhất Nhất lập tức kêu lên: "Ngươi nói thật."

  Thật ra thì tâm tình nàng sớm đã chuẩn bị tinh thần, những người nguyên thủy này có sức miễn dịch tốt, nàng không có cách nào thay đổi quy luật bọn họ, chỉ có thể bảo đảm chính mình không bị thay đổi, sau đó yên lặng ảnh hưởng người bên cạnh.

  Ngả Nhã nguyện ý tắm đối với nàng mà nói, chính là một ảnh hưởng to lớn.

  Tác giả có lời muốn nói:

  Ngả Nhã: Ta đáp ứng, ngươi đi tắm.

  Đao Nhất Nhất: Không phải ngươi đi tắm sao?

  Ngả Nhã: Đúng vậy, ngươi đi tắm.

  Đao Nhất Nhất: Cút! →_→

  Sửa lần cuối bởi Moon; 10-17-17 lúc 02:04 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 20. The Following 26 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •