Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 21
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137

  Tú Cầu Không Có Mắt - Cật Liễu Mộc Ngư Đích Miêu


  Tên : Tú Cầu Không Có Mắt

  Tác giả : Cật Liễu Mộc Ngư Đích Miêu

  Hai người nổi tiếng khắp kinh thành nhưng không hề có liên quan gì.

  Một người là xinh đẹp nhất kinh thành, nhưng không có người dám thú.

  Một người là "ngốc" nhất kinh thành, nhưng tự cho là thông minh.

  Một người là thiên kim tiểu thư Thừa tướng, một người là Quận chúa, nên làm sao có thể dắt thượng tơ hồng, nhưng bởi vì một cái tú cầu không có mắt gắn liền với nhau.

  Hai nàng thành thân, là chê cười, hay là giai thoại*?

  ( Giai thoại là những chuyện hay và lạ được truyền tụng trong mọi từng lớp dân gian. )

  Phong cách vẫn là thoải mái.

  Hài tử vẫn sẽ có.

  Thể loại: Điền văn, nữ nữ sinh tử.

  Nhân vật chính: Đường Mính Khả, Tô Mi Niệp.
  Sửa lần cuối bởi An Cella; 07-15-19 lúc 07:48 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 2. The Following 28 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 3. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 1

  Mời Đọc (Click Here) :
  Đường Quốc đất rộng của nhiều, địa linh nhân kiệt*, triều đình nhân tài xuất hiện liên tục, phải nói chú ý và được sủng ái nhất là Quận chúa Đường Mính Khả của An Bình Vương Gia, cũng bởi vì nàng, An Bình Vương một nhà có thể ngoại lệ ở lại kinh thành. An Bình Vương đúng là an bình, thê thiếp không nhiều lắm, chỉ có một nữ nhi Đường Mính Khả, Hoàng đế cũng yên lòng, không sợ hắn làm phản a.

  ( Địa linh nhân kiệt: có nghĩa là đất linh thiêng thì sinh người tài giỏi )

  Mọi người đều biết Đường Mính Khả là kẻ ngốc, lại nói triều đình mọi người đều thông minh. Đường Mính Khả mới vừa sinh ra không phải đã ngốc, mà là sau khi ăn nhầm thuốc độc nên mới như thế, trong chuyện này không biết rõ ràng chi tiết. Đường Mính Khả không cho là như vậy, nàng cảm thấy mình đủ thông minh.

  Chuyện này không thể trách Đường Mính Khả, Đường Mính Khả đúng là không ngốc, nhưng cũng không coi là thông minh, chính xác bởi vì lúc nhỏ ăn độc, độc này từ đâu tới, là bí mật của hoàng thất.

  Phải nói trùng hợp, Đường Hoàng so với Đường Mính Khả sinh sớm một vài tháng, là đứa con đầu tiên của Thái hậu, Thái hậu cùng An Bình Vương Vương phi là thân tỷ muội, hai người thường xuyên ở cùng nhau, hôm đó đúng dịp, đụng phải phi tử hạ độc, phi tử thấy Thái hậu liền đuổi theo bắt đầu tìm cách, cuối cùng có cơ hội, đáng tiếc lại hạ độc sai, cho Đường Mính Khả ăn.

  Sau đó sự tình xử lý nhanh chóng, vụ tai tiếng này không thể truyền ra, Đường Mính Khả tuy đã giải độc, nhưng bởi vì tuổi còn nhỏ, đầu óc bị thương tổn, thái y nói sau này có khả năng sẽ ngốc, từ ngày đó tới giờ, Đường Mính Khả nhận hết cưng chìu, trừ người hoàng thất, ít có người gặp qua nàng.

  An Bình Vương đau lòng nữ nhi, sợ sau này rước lấy rắc rối, ai kêu Đường Mính Khả thật sự có điểm không thông minh, quyết định nói với bên ngoài là ngốc, từ nhỏ không kêu Đường Mính Khả học chút gì đó, Đường Mính Khả tuy lúc nào cũng la hét mình không phải là kẻ ngốc, lại không thể học văn không thể học võ, nhận biết chữ không nhiều, người ngoài càng tin tưởng nàng là kẻ ngốc .

  Điều này, Đường Mính Khả rốt cuộc không chịu nổi cuộc sống kẻ ngốc, quyết định bỏ nhà ra đi bước chân vào giang hồ, hỏi phòng thu chi muốn chút bạc, mang theo đoản kiếm Đường Hoàng tặng, thu thập mấy bộ quần áo liền ra cửa, bỏ nhà ra đi phải quang minh chính đại, điều này không thể giấu giếm được An Bình Vương đâu, An Bình Vương không đâm phá, cũng là nàng kìm nén quá lâu, làm nàng ra ngoài dạo chơi cũng không tệ.

  Đường Mính Khả vốn đã đi tới trước cửa, trong lòng nghĩ, lần này đi nhất định là bị phát hiện, suy nghĩ phải leo tường mới đúng, trở lại. Không biết làm sao phủ An Bình Vương tường vây quá cao, Đường Mính Khả dùng cả tay chân sống chết bò được vài phân.

  Đường Mính Khả trong lòng gấp gáp, nghĩ không ra phương pháp gì , vừa quay đầu, a , nơi đó làm sao có một cái thang, hạ nhân nào lại không để ý, nếu kẻ trộm leo qua tường không phải quá thuận tiện sao. Đường Mính Khả vội vả dọn cái thang, cái thang hình như quá nặng, Đường Mính Khả không chú ý thiếu chút nữa bị cái thang đè.

  Bên kia An Bình Vương thấy trong lòng giật mình, hung hăng chọt da đầu hai thị vệ bên cạnh.

  " Ngươi không biết tìm cái thang nhẹ một chút a! " Thị vệ có nỗi khổ không nói ra được, ai biết Đường Mính Khả đem cái thang dời qua a, trực tiếp từ nơi đó leo ra ngoài không phải được sao, thật sự là đáng thương tấm lòng cha mẹ thiên hạ a.

  Đường Mính Khả thật vất vả leo ra ngoài, a , bên này làm sao cũng có cái thang a? Sẽ không phải là trộm vào trong phủ chứ, không được, không thể để cho kẻ trộm lấy đồ đạc được, suy nghĩ một chút lại leo xuống, An Bình Vương ở bên cạnh vỗ ngực mấy cái, may mắn mới vừa rồi không đi ra ngoài, nếu không sẽ bị phát hiện.

  Đường Mính Khả dùng đá viết trên mặt đất viết hai chữ "Có trộm", đứng nhìn một lát, chắc chắn chữ " trộm " viết đúng, mới tiêu sái leo lên cái thang, cuối cùng đã yên tâm. Đường Mính Khả bay qua tường đi chưa được mấy bước, trên cây trong sân vương phủ có vài bóng đen nhảy qua đầu tường, rồi không thấy bóng dáng.

  An Bình Vương nhìn hai chữ trên mặt đất thật lâu không đi, Vương phi đứng ở một bên thập phần không muốn.

  Đường Mính Khả đi dạo chợ một chút, nơi này sờ một cái nơi đó ăn một chút thật vui, vào quán ăn chén hoành thánh, chạy tới cửa thành. Mắt thấy cửa thành đang ở trước mắt, trong lòng kích động không thôi, nhưng đúng lúc đầu bị đập bởi một vật bay tới.

  Đường Mính Khả là Quận chúa được cưng chìu chưa bị người nào đập qua, huống chi giờ phút này nàng đang đắm chìm trong mộng hiệp nữ của chính mình, bị đập một phát ai tình nguyện a, liền bạo tính khí, cầm lấy quả cầu sống chết không thả, đây chính là chứng cứ, một cái tay khác vội vàng từ trong ngực lấy ra đoản kiếm, còn chưa lấy ra, bị một đám người vọt tới kéo vào trong đại sảnh.

  Một người đi lên, nắm thật chặt tay Đường Mính Khả gọi "Hiền tế", Đường Mính Khả hoảng sợ nhất thời quên lấy đoản kiếm.

  " Không phải, đại gia, ta là nữ nhân! " Vừa nói, rất sợ người nọ không tin, còn ưỡn ngực.

  Người kia chẳng ngó ngàng gì tới, " Không có chuyện gì, nhận tú cầu chính là hiền tế, nhanh chóng bái đường " . Vừa nói xong đã có người bắt đầu đem bộ đồ đỏ thẫm đi tới Đường Mính Khả, Đường Mính Khả nhìn đồ trên tay, dây lụa đỏ, thực sự là tú cầu, nghĩ tới đây, Đường Mính Khả vội vàng đem tú cầu ném một bên.

  Đường Mính Khả còn chưa kịp cùng người nọ khoát tay nói tú cầu không có ở trên người mình, trên tay đã bị nhét dây lụa đỏ, trước ngực cũng đeo lên bông hoa đỏ, Đường Mính Khả cảm thấy thích thú, giật vài cái chỉ thấy tân nương tử đã đến đây.

  Tân nương tử này chính là xinh đẹp nhất kinh thành, Tô Mi Niệp.

  Nhắc tới Tô Mi Niệp đến nay vẫn là xinh đẹp nhất kinh thành, xinh đẹp không chỉ làn da trắng như tuyết, yểu điệu làm người hài lòng, tính tình ôn nhu cùng tên tuổi nổi danh tài nữ, có thể nói tài đức đều đủ cả. Nhưng không nghĩ tới, Tô phủ nhiều năm trước có một vị đạo trưởng tới, nói Tô Mi Niệp có mệnh khắc phu.

  Nhất thời truyền đi nhưng chỉ là truyện cười, dù sao Tô lão gia là Thừa tướng, Tô Mi Niệp xinh đẹp như vậy, người cầu thân vẫn tới như cũ nối liền không dứt.

  Năm ấy Tô Mi Niệp tròn một tuổi, liền cùng Vương tướng quân định thân, đáng tiếc không bao lâu, một nhà Vương tướng quân đều bị chém đầu, cũng không biết nguyên nhân gì, quyết định tội danh phạm thượng. Chuyện này thật ra thì cùng Đường Mính Khả có chút quan hệ, phi tử hạ độc kia chính là muôi muội của Vương tướng quân, độc này cố tình là Vương tướng quân đưa cho, hạ độc chính là tâm phúc Vương tướng quân, tội nghiệp nhi tử mới năm tuổi.

  Đến lúc này, lời đồn khắc phu đã có chút chắc chắn, nhưng cũng có người nói đây chẳng qua là trùng hợp. Khi Tô Mi Niệp năm mười sáu tuổi, Đường Hoàng thượng vị, cùng Thừa tướng tính kế muốn trừ một vị quyền thần, hai người thảo luận ra chủ ý, đem Tô Mi Niệp gả cho hắn, ngày thành thân hôm đó bị độc chết, người ngoài nhìn vào, người đang êm đẹp đột nhiên phát bệnh, nhất định là Tô Mi Niệp khắc phu.

  Tô gia tất nhiên không lo lắng lời đồn khắc phu, nguyên lại là mưu kế của Đường Hoàng, đến lúc đó hôn sự Đường Hoàng sẽ hỗ trợ. Cái này không nói, khi Tô Mi Niệp mười bảy tuổi, Đường Hoàng tứ hôn, ban cho Thế tử của Ký Quận Vương, ai ngờ Thế tử gây sự với người giang hồ, trên đường rước dâu bị ám sát.

  Việc đã đến nước này, Đường Hoàng lại tứ hôn, nhưng không người dám đồng ý, chỉ luôn miệng kêu Đường Hoàng tha cho hắn một mạng. Tuy nói tuổi tác đã lớn, Đường Hoàng mình cũng không dám đón dâu. Tô Mi Niệp hôn sự trì hoãn lại, hôm nay đã qua mười tám, Tô lão gia cùng phu nhân cùng phu nhân lo lắng không thôi, cùng Tô Mi Niệp và các ca ca thảo luận một chút, nghĩ tới " Ném tú cầu ".

  Ngày ấy ném tú cầu, người xem náo nhiệt, nhưng là né tránh tú cầu bay đến, tú cầu nhiều lần rơi xuống đất, qua lại mấy lần người Tô gia đã muốn tuyệt vọng, lúc này Đường Mính Khả vừa vặn đi qua, không biết tú cầu kia lanh mắt hướng tới người nàng. Cho tới bây giờ, Tô lão gia không để ý là nam hay nữ, vội kéo đi.

  Cùng Tô Mi Niệp đứng lại, Đường Mính Khả còn không quên giải thích, " Đại gia, ta thật là nữ nhân, ta không thể làm hại tiểu thư nhà ngươi "

  Tô lão gia ngồi ở trên ghế, trong mắt nơi đó có Đường Mính Khả nha, đối với lời nói Đường Mính Khả mắt điếc tai ngơ* ( làm lơ ), Đường Mính Khả nóng nảy bắt đầu giãy giụa, vẫn không tránh thoát, nhưng không muốn chậm trễ bái đường.

  Tô lão gia đi tới giải thích, " Hiền tế a, nhân duyên này đã định trước, cần gì phải cố chấp nam nữ đâu. Huống chi nữ nhi ta mọi thứ không tệ, nhất định sẽ không thua thiệt ngươi. Ngươi không cần lo lắng nàng khắc phu, nàng khắc chính là nam tử, ngươi không liên quan, ngươi yên tâm. Đáng thương lão già ta, phải lo lắng nữ nhi cô độc quãng đời sau này không có chỗ nương tựa, hôm nay gặp được ngươi đã là duyên phận, ngày sau ngươi coi như thêm một tỷ muội, ở chung thật tốt, Tô gia ta sẽ không để ngươi thua thiệt. "

  Tô lão gia vừa khóc lóc vừa kể lể, đầu óc Đường Mính Khả còn chưa kịp phản ứng đã bị hạ nhân giúp đỡ bái đường, dẫn vào động phòng, tỷ muội cũng phải bái đường sao? Huống chi tỷ muội nàng không phải thật nhiều sao, nàng làm sao thiếu a.

  Chuyện này tuyệt đối không gạt được An Bình Vương. An Bình Vương chạy tới sau khi Đường Mính Khả bái đường xong, Tô Thừa tướng mới phản ứng được khuê nữ vừa bái đường xong là con nhà ai, hắn còn đang suy nghĩ làm sao dễ gạt như vậy đâu.

  " Ai nha, Tô Thừa tướng nửa ngày không thấy đã thành thông gia, thật là mau a , hai lão nhân chúng ta còn chưa tới, các ngươi đã bái đường xong " An Bình Vương đi tới bên cạnh Tô Thừa Tương, tay cầm ly rượu lên, Tô Thừa Tương vội vàng nhận lấy. Người ngoài nhìn vào, cho rằng An Bình Vương tới uống rượu mừng, hai người nói chuyện rất nhỏ, lại có thị vệ chặn xung quanh, quả thực không nghe rõ bọn họ nói cái gì.

  " Đây không phải là trời ban nhân duyên, quá mức vội vàng sao, thông gia bây giờ tới cũng không muộn, ngày mai tất nhiên kêu hiền tế mang Mi Niệp đi đến Vương phủ " Tô Thừa Tướng tự nhiên biết rõ An Bình Vương này chỉ có một nữ nhi, không thể nào cho nữ nhi gả vào Tô phủ, cũng may gả nữ nhi lễ phép, nhìn sắc mặt An Bình Vương không phải muốn phản đối hôn sự này, nếu không đã phá đám cưới này, vào động phòng dẫn theo người đi, hắn cũng không biết nói gì.

  " Không gấp không gấp, Mính Khả lần này đi ra ngoài du ngoạn, chuyện đã thành như vậy, thì kêu Mi Niệp đi theo luôn. Đoạn đường này có nàng đi theo, ta có thể yên tâm một ít, đợi hai người chơi đủ rồi, lại đem lễ này bù lại, không thể ủy khuất hai người. Trước mắt, chúng ta trước tiên đi quan phủ đem chuyện này làm ổn thỏa ".

  An Bình Vương dĩ nhiên biết rõ Tô gia sẽ không ủy khuất Đường Mính Khả, liền yên tâm, lời này giống tâm tư Tô Thừa Tướng, hai người uống rượu cầm gia phả đi quan phủ.

  Nhắc tới An Bình Vương khi nghe chuyện này, cảm thấy khiếp sợ, Tô Thừa Tương thật đúng là nóng lòng, trong lòng quýnh lên mang người hướng Tô phủ đi, mới vừa đi tới cửa nghĩ thông suốt điều gì, xoay người trở về thư phòng cầm gia phả theo, mới chậm rãi đi ra ngoài.

  An Bình Vương suy nghĩ, Đường Mính Khả hôm nay đã mười tám, dựa theo Thái hậu cùng Hoàng Thượng ân sủng, ngày sau nhất định là muốn an bài hôn sự, nếu mình còn sống, ngược lại không sợ Đường Mính Khả bị người khi dễ, chỉ sợ sau này mấy lão nhân này đi, Hoàng thượng có thể cưng chìu Mính Khả, nhưng không thể chú ý mọi thời điểm, điều này không yên lòng, hiền tế ở rể thật khó chọn, hôm nay ầm ĩ thế này, An Bình Vương ngược lại cảm thấy như vậy cũng không tệ.

  Người khác không biết nội tình bên trong Tô Mi Niệp khắc phu, chính mình có chút rõ ràng, có thể coi vì triều đình liên lụy, làm nàng cùng Mính Khả có thể ở cùng nhau cũng không tệ, coi như tìm người chiếu cố Mính Khả. Lần này đi ra ngoài kêu hai người đi cùng nhau, có thể chăm sóc lẫn nhau không nói, nếu Tô Mi Niệp đối với Mính Khả không tốt, có thể trở mặt.

  Mà Tô Thừa Tương giống An Bình Vương suy nghĩ, nữ nhi nhà mình lời đồn khắc phu muốn chọn hiền tế thật là quá khó khăn, nếu tìm bình thường, lại cảm thấy thua thiệt Mi Niệp, quả thực không còn cách nào, mới suy nghĩ ném tú cầu. Nguyên là, ném tốt thì tất cả đều vui mừng, nếu ném không tốt, kêu hiền tế ở rể. Ai ngờ tú cầu bị người né tránh, thật vất vả trúng người, tuy nói là nữ nhân, Tô Thừa Tương ngược lại thở phào nhẹ nhõm.

  Nếu là nữ nhân, ngày sau muốn đổi ý cũng là bình thường, hôm nay trước đem gian hàng này thu cho tốt, nếu không Tô gia không còn mặt mũi nào. Lúc thấy An Bình Vương đến, vừa buồn vừa vui, buồn dĩ nhiên hôn sự này không thể cùng người trong nhà định đoạt, mừng là hoàn cảnh Đường Mính Khả, nếu là nam tử, rất môn đăng hộ đối.

  Đây lại là nữ nhân, nhà nàng sẽ không quá để ý khắc phu. An Bình Vương trong phủ lại chỉ có một nữ nhi Đường Mính Khả, nhận hết sủng ái, Mi Niệp ở nhà nàng tất nhiên không tệ, so với gả cho Thế tử dễ chịu hơn nhiều. Hai người ở chung không tốt, An Bình Vương sẽ không miễn cưỡng, đến lúc này, cuối cùng mình cũng yên tâm.

  Nhìn bộ dáng Đường Mính Khả không tệ, không giống những người kia nói ngốc trong ngu đần, cũng sẽ không giống công tử ca Quan gia chơi không biết suy nghĩ, Mi Niệp ở cùng nàng, nhất định bị Mi Niệp chiếm tiện nghi.

  Hai người trong phòng nào có biết được cha mình suy nghĩ nhiều như vậy, trong lòng đang cảm thấy lúng túng không ngừng.
  Sửa lần cuối bởi Moon; 11-25-16 lúc 10:47 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 4. The Following 127 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 5. #3
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 2

  Mời Đọc (Click Here) :
  Nếu không phải bên cạnh có nhóm nha hoàn đứng, hỉ nương* ép buộc, Đường Mính Khả rất muốn giống đại hiệp phá cửa sổ mà ra. Hỉ nương đưa tới kim cân, Đường Mính Khả cầm trên tay cân nhắc, trong lòng đang nghĩ dùng cái này có thể quật ngã mọi người không, lại nghĩ, không được, nhìn bộ dáng lực lưỡng của hỉ nương, có khi mình bị quật ngã nằm trên đất, lúc đó chính mình sẽ mất mặt a, còn chưa đi ra cửa thành đâu, danh tiếng trên giang hồ sẽ phá hư.

  (hỉ nương: người săn sóc nàng dâu trong lễ cưới)

  Đường Mính Khả con ngươi chạy một vòng, cầm lên kim cân vén lên khăn đội đầu cô dâu.

  Tô Mi Niệp ngược lại so với Đường Mính Khả an phận hơn nhiều, nàng biết được tình huống này, hiện tại nàng cùng nữ nhân này kế tạm thời, qua một thời gian, nếu nàng không có chuyện gì, tất nhiên lời đồn khắc phu không còn, sẽ không khó khăn khi tìm hôn phu .

  Đường Mính Khả một bên vén khăn đội đầu vừa nghĩ, tân nương từ sẽ không phải là nữ tử cực kỳ xấu xí đi, nếu không nhà này làm sao thành thân gấp như vậy, không thèm để ý mình là nữ nhân. Đợi vén lên tới đầu, thấy bộ dạng Tô Mi Niệp, nhất thời ngây ngốc.

  Lông mày khói, đôi mắt sáng, răng trắng, diện mạo giống như từ trong tranh đi ra vậy, chẳng lẽ mình thật sự là một kẻ ngốc, ngay cả nhìn người cũng khác biệt? Bọn họ khen mình xinh đẹp không phải là thổi phồng mình đi, chẳng lẽ chính mình là nữ nhân xấu xí nhất?

  Tô Mi Niệp nhìn Đường Mính Khả như có điều suy nghĩ bộ dạng có chút buồn cười, người này không biết đang suy nghĩ gì, sao có thể ngây người lâu như vậy, nhìn vẻ mặt nàng, không biết chính mình ngây người. Nghĩ lại, đúng vậy, nếu là người thông minh, làm sao có thể vào bái đường, động phòng.

  Nhìn lại Đường Mính Khả, trên trán lộ ra chút cao quý, nhưng lại không hùng hổ dọa người, hai mắt trái lại nghịch ngợm kỳ quái, chẳng lẽ giả bộ ngây ngô, nhìn kỹ lại không giống, người này nhìn thông minh nhưng bộ dáng lại ngơ ngác, cảm thấy đáng yêu thú vị, không biết tiểu thư nhà nào, bị người nhà mình bắt tới, người nhà không gấp sao.

  Khi hai người còn đang quan sát lẫn nhau, hỉ nương đưa rượu giao bôi tới. Hai người nâng lên cánh tay giao nhau uống rượu, trái lại có vài phần ăn ý. Hỉ nương tiếp ly rượu, để cho mấy nha đầu tháo đồ trang sức trên đầu cô dâu xuống, liền dẫn nha đầu đi. Đường Mính Khả thấy người đã đi muốn đứng lên, còn chưa có đứng vững lại ngồi xuống, nguyên lai vạt áo mình cùng vạt áo tân nương tử cột lại với nhau.
  Đường Mính Khả cúi đầu đùa nghịch trước mấy cái nút muốn cởi bỏ, lại không biết làm cách nào. Tô Mi Niệp cúi đầu nhìn nàng trong lòng muốn trêu đùa nàng, hướng Đường Mính Khả nũng nịu kêu một tiếng, " Phu quân ".

  Đường Mính Khả sợ hết hồn, vội vàng ném vạt áo xuống, hai tay khoát tay lia lịa, " Không không không không, ta là nữ tử ".

  " Nàng vừa cùng ta bái đường, lại uống rượu giao bôi, chẳng lẽ nàng không chịu trách nhiệm này, muốn phụ ta đi sao " Tô Mi Niệp nói xong làm bộ nâng ống tay áo lên, giống như nước mắt chực rơi xuống. Đường Mính Khả trong lòng quýnh lên, vội vàng giải thích: " Sẽ không, ta vừa cưới nàng, ta chính là phu quân nàng, sẽ không bỏ nàng đi. Nàng yên tâm ".

  Đường Mính Khả an ủi Tô Mi Niệp, trong lòng cảm thấy nơi nào có chút không đúng, nhưng lại không nói ra được.

  " Thê tử họ Tô tên Mi Niệp, không biết phu quân tên họ là gì? " Tô Mi Niệp diễn đủ rồi, nói chuyện vẫn ngọt, muốn sống dài lâu, phải hiểu rõ ràng mới đúng.

  " A, ta gọi Đường Mính Khả, nàng đừng gọi phu quân, ta nghe không thoải mái " Nghe Tô Mi Niệp giới thiệu, Đường Mính Khả mới nhớ tới, vội vàng nói tên họ, suy nghĩ Tô Mi Niệp không nên gọi mình là phu quân thì tốt.

  Vừa nói tên họ, Tô Mi Niệp liền biết người này rốt cuộc là ai. Đừng nói họ Đường chỉ tồn tại ở triều đình, Quận chúa của An Bình Vương Gia mọi người đều biết, khó trách có chút ngơ ngác, nhưng cũng không giống lời đồn đãi ngốc như vậy, chắc hẳn An Bình Vương cùng cha đã đối mặt, giờ này chưa tới, chắc là đã thỏa thuận chuyện này.

  " Vậy ta kêu nàng Tiểu Khả được không? " Tô Mi Niệp vừa nói ra, Đường Mính Khả gật đầu liên tục, hai người trò chuyện những chuyện khác mới tắt đèn đi ngủ.

  Sáng sớm hôm sau, Đường Mính Khả đứng dậy muốn đi, rất sợ trễ bị người Vương phủ nhìn thấy. Mới ra cửa, Tô Thừa Tương đã chờ ở bên ngoài.

  " Hiền tế thức dậy thật sớm a "

  " Đúng vậy, ta phải ra ngoài một chuyến " Đường Mính Khả nắm thật chặt bọc quần áo, rất sợ lại bị đại gia kéo đi, không đúng, hôm qua nghe Tô Mi Niệp nói, đây là cha nàng, là đương kim Thừa tướng, nếu làm quan, vậy thì không thể nói nàng đi chỗ nào, nếu không hắn sẽ báo cho phụ vương biết, mình sẽ đi không được.
  " Vậy ngươi dẫn Mi Niệp đi cùng a. Hai người trên đường có thể chăm sóc lẫn nhau phải không" Đang nói chuyện, Tô Mi Niệp đi ra, nghe cha nói, trong lòng biết vài phần, lập tức trở về đổi quần áo.

  " Không cần, ta có thể đi một mình, ta rất mau trở về " Đường Mính Khả không nghĩ dẫn theo người, như vậy chậm trễ mình làm hiệp nữ a, giang hồ là địa phương nguy hiểm, khắp nơi đánh đánh giết giết, làm sao có thể để cho Tô Mi Niệp đi theo. Vừa nói muốn đi, giọng nói Tô Mi Niệp từ trong phòng truyền ra.

  " Chẳng lẽ Tiểu Khả cảm thấy không bảo vệ được ta? Không dám dẫn theo? "

  " Làm sao có thể, ta chính là hiệp nữ, võ công rất cao cường, làm sao không bảo vệ được nàng. Ta là sợ nàng không chịu được khổ, nàng muốn đi theo cũng tốt " Đường Mính Khả ngẩng đầu, vẻ mặt không sao cả, trong lòng suy nghĩ, thật sự là chuyện cười, mọi người đều nói Vương phủ đề phòng nghiêm ngặt, còn không phải chính mình trốn ra được, nghĩ đến chính mình bản lãnh thật cao cường mà.

  Thấy Tô Mi Niệp chịu được Đường Mính Khả, Tô Thừa Tương yên tâm tránh ra, kêu nha đầu nhanh chóng thu xếp quần áo Tô Mi Niệp. Đổi quần áo Tô Mi Niệp, muốn đổi lại cách thức tiêu chuẩn, lúc mới đứng dậy, không biết đi bao lâu để kiểu tóc tân nương tử, ra cửa ngược lại không tiện, hôm nay đổi lại kiểu khác tốt hơn.

  Đường Mính Khả vào phòng chờ, nhìn thấy Tô Mi Niệp chải đầu, lo lắng làm lỡ canh giờ, liền lên tiếng thúc giục, " Nàng mau chút, nếu không Phụ Vương sẽ tới bắt ta " Tô Mi Niệp nghe muốn cười, động tác trên tay cũng không mau, " Đây là ra ngoài, cũng không thể gọi phụ vương mẫu hậu, nếu không ai chẳng biết nàng là hoàng thất, gây phiền toái, ta biết nàng võ công cao cường không sợ phiền toái, có thể tưởng tượng đại hiệp không muốn cùng tiểu nhân dây dưa đi".

  Đường Mính Khả nghe có lý, " Vậy ta cũng phải đổi họ mới phải, họ Đường cũng chỉ có một nhà ta " Đường Mính Khả vừa nói còn không nhịn được tán dương sự thông minh của mình, nghĩ thật chu đáo.

  " Không bằng đem tên ngươi đổi, Kha Mính Đường cũng không tệ " Tô Mi Niệp thuận miệng nói, Đường Mính Khả khen thật hay. Thật vất vả ra cửa, hạ nhân vội vàng đưa một con ngựa tới, treo hành lý hai người trên lưng ngựa, đem dây cương đưa cho Đường Mính Khả.

  " Đây là mới vừa nãy ta đang chải đầu gọi người an bài, muốn làm đại hiệp, làm sao có thể không có ngựa cùng vũ khí đâu " Tô Mi Niệp vừa nói vừa đem hạ nhân trên tay cầm lấy thiết côn đưa tới, thiết côn này bên ngoài bọc thiết, cầm nhẹ, nhìn qua cũng có khí thế, đây là An Bình Vương chuẩn bị, chọn vũ khí thật lâu, đều sợ nàng tự mình làm bị thương, chọn cho nàng thiết côn vừa tầm tay, giảm bớt tâm huyết dâng trào cho rằng mình xứng với đao kiếm.

  Đường Mính Khả sờ lưng ngựa, sờ thiết côn, trong lòng vui mừng không tả được, mới vừa rồi oán niệm đối với Tô Mi Niệp động tác chậm liền tiêu tan sạch sẽ, trong lòng cảm thán dẫn theo nàng cũng không tệ, rất thông minh, thông minh hơn so với hoàng huynh hoàng tỷ, vẫn là mình lợi hại, lúc trước đáp ứng, thật tinh mắt a.

  Đường Mính Khả mặc dù không tập võ, nhưng nàng vẫn luôn nhiệt tình học võ, cưỡi ngựa đối với mình mà nói coi là chuyện nhỏ, để cho Tô Mi Niệp ngồi ở phía sau mình, xách dây cương chậm rãi hướng về cửa thành đi đến, nở mày nở mặt.

  Ra khỏi cửa thành, Đường Mính Khả không kịp chờ đợi quất roi ngựa, để cho ngựa chạy như bay. Phía sau Tô Mi Niệp không có chuẩn bị, chỉ đành phải nắm chặt quần áo Đường Mính Khả, Đường Mính Khả ngược lại là hào phóng, " Nàng ôm ta đi, nắm quần áo không an toàn, quần áo rách nàng sẽ té xuống ".

  Nói xong cầm lấy tay Tô Mi Niệp chuyển qua ngang hông mình, Tô Mi Niệp nhẹ nhàng vòng quanh eo Đường Mính Khả, cảm giác tất cả mọi chuyện có chút không chân thật, hôm qua còn đang vì hôn sự mình phiền não, hôm nay ngồi ở trên ngựa, dựa vào "phu quân" mình.

  Đường Mính Khả hướng về phía giang hồ đi, một đường chọn đường mòn đi, nhưng là một đường yên ổn, ngay cả con dã thú cũng không thấy, không khỏi có chút mất hứng thú, ngồi ở trên ngựa chậm rãi đi bộ, không vội vàng trước khi trời tối đi ra rừng. Mấy ngày qua, Tô Mi Niệp cũng cảm thấy quá yên ổn, suy nghĩ chốc lát liền biết ai giở trò quỷ.

  " Thiệt là, ban nãy tại lều trà bên ngoài kia, người nọ còn nói trong núi ở đây có sơn tặc, đi lâu như vậy, ngay cả gà núi cũng không thấy " Đường Mính Khả không nhịn được oán trách, rừng an toàn như vậy, những người đó sao không biết xấu hổ nói sơn tặc hoành hành a, mệt chính mình một lòng tới muốn thay trời hành đạo.

  " Chắc là Tiểu Khả uy vũ khí phách, những sơn tặc kia thấy sợ hãi, nên ẩn núp đâu rồi " Tô Mi Niệp dụ dỗ Đường Mính Khả, trong lòng cảm thấy chuyến "giang hồ" này, càng giống như đi du sơn ngoạn thủy.

  " Đúng vậy, nếu không tối nay chúng ta ở trong rừng đi, những sơn tặc kia đến tối nhất định là không nhịn được muốn đi qua đòi đánh " Đường Mính Khả con nghé mới sanh không sợ cọp, một lòng muốn gặp mấy tên sơn tặc động tay. Tô Mi Niệp cũng tùy Đường Mính Khả, tùy tiện nàng, An Bình Vương tất nhiên sẽ xử lý tốt tất cả những chuyện này.

  Hai người đi tới trời tối, đang định xuống ngựa nghỉ ngơi, lúc này đã tối, nhìn thấy phía trước cách đó không xa có chút ánh lửa, Đường Mính Khả lập tức đi tới, hình dáng kích động giống như thấy sơn tặc chờ ở nơi đó. Đến gần nhìn một cái, nhưng là một đống lửa, bốn phía không thấy người, hai người liền xuống ngựa.

  " Ta vận khí tốt, ngay cả qua đêm ở trong rừng, cũng có người đem lửa thay ta làm tốt. Chắc hẳn những người đó mới vừa đi không lâu, chắc vội vàng đi ra rừng " Đường Mính Khả tìm một đất trống, đem áo khoác để trên đất, để cho Tô Mi Niệp ngồi, nhặt lên nhánh cây bên cạnh, lay một chút đống lửa, lửa lớn hơn vài phần. Tô Mi Niệp ngồi ở bên cạnh Đường Mính Khả bất giác nhàm chán.

  " Nàng ngồi ở chỗ này, ta đi xem một chút có gà rừng gì đó hay không, bắt trở lại cho nàng nếm thử một chút. Cha ta cùng huynh trưởng trước kia dẫn ta săn bắt, dùng lửa nướng có thể ăn ngon" Đường Mính Khả nói xong nuốt nước miếng một cái, không kịp chờ đợi đi sâu vào trong rừng.

  Không lâu lắm Đường Mính Khả thắng lợi trở về, còn có cái lồng tre. Đường Mính Khả một bên ngồi xuống, vừa nói, " Những thứ này món ăn thôn quê không biết nhà ai săn bắt, hoặc là đồ của sơn tặc, ta ở nơi đó tiện tay nhặt được nhiều như vậy. Nàng nhìn con thỏ này còn sống, ta đã cho vào cái lồng tre này " Nghe thế, Tô Mi Niệp thật sự nhịn không được bật cười.

  Đường Mính Khả một bên dựa vào trí nhớ xử lý những món ăn thôn quê này, một bên không giải thích được nhìn Tô Mi Niệp, " Niệp Niệp, nàng cười cái gì nha ".

  Tô Mi Niệp nghe Đường Mính Khả nói, trong lòng bất giác biến hóa, giống như có phiến băng hóa thành nước, một tầng một tầng nhộn nhạo, " Không có gì ". Ngay cả nói ra cũng không có sức lực, Tô Mi Niệp mới vừa tâm động, nhìn bóng lưng Đường Mính Khả, có chút không hiểu mới vừa trong lòng mình thế nào sẽ có cảm giác như vậy, Đường Mính Khả không nói gì nha, đại khái là tiếng " Niệp Niệp" kia gọi quá dễ nghe, mềm mềm, ngọt ngào, không chán ghét, thật giống như một khối đường.
  Sửa lần cuối bởi Moon; 11-25-16 lúc 10:47 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 6. The Following 110 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 7. #4
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 3

  Mời Đọc (Click Here) :
  Đường Mính Khả không dám sát sinh, không nỡ giết con thỏ rừng, cũng không muốn giữ lại bên người, luôn cảm thấy con thỏ rừng đang cười nàng không dám giết, liền đem nó thả đi. Trên tay nướng gà núi, rất là thơm, quay đầu nhìn Tô Mi Niệp trong tay nướng chim, suy nghĩ Tô Mi Niệp có ăn đủ hay không, đều bái đường, không thể bị đói bụng, chờ lát nữa nên chia đùi gà cho nàng. Lại quay đầu sang, nhìn thấy ánh lửa chiếu vào trên mặt Tô Mi Niệp, nhìn tốt như vậy, nghĩ tới ngày đó động phòng lo lắng.

  " Niệp Niệp, ta cảm thấy nàng thật là xinh đẹp a, nàng nói ta có phải ngốc hay không a " Đường Mính Khả dùng tay chống đầu nghiêm túc nhìn Tô Mi Niệp. Tô Mi Niệp chỉ cảm thấy mặt có chút nóng lên, không biết là lửa này nướng quá lâu hoặc là duyên cớ khác, trong lòng không khỏi oán trách mình kỳ lạ, người khác khen mình cảm thấy khinh thường, cố tình Quận chúa ngốc này thuận miệng một câu khen nàng liền đỏ mặt, chẳng lẽ bái đường rồi trở nên không bình thường sao.

  " Nhưng ta thật cảm thấy nàng nhìn rất đẹp, tựa như từ trong bức tranh đi ra, những phi tử của hoàng huynh không có đẹp bằng nàng đâu " Đường Mính Khả thấy Tô Mi Niệp cúi đầu không nói lời nào, tưởng rằng mình thật ngốc, liên tục muốn giải thích. Tô Mi Niệp nhìn bộ dáng nàng có chút nóng nảy liền biết ý nàng, quay đầu khẽ mỉm cười, chậm rãi nói, " Tiểu Khả không cần nóng lòng, không phải nàng ngốc, là ta ngốc, người khác cũng thường nói ra đẹp mắt ".

  Đường Mính Khả suy nghĩ lời nói Tô Mi Niệp, vẫn là không hiểu rõ, nhưng nghe được người khác cũng cảm thấy Tô Mi Niệp xinh đẹp, lại sợ Tô Mi Niệp an ủi mình, trong lòng âm thầm quyết định sau này phải muốn hỏi người khác mới được.

  " Vậy vì sao bọn họ không chịu đón tú cầu của nàng, đường đường là nữ nhi Thừa tướng còn giao cho ta " Đường Mính Khả trong lòng vốn không giấu được gì, nghĩ đến cái gì liền muốn hỏi.

  " Đó bởi vì ta mang tiếng khắc phu, Tiểu Khả sợ là không biết, mọi người kinh thành đều biết, tiểu nữ Tô gia khắc chết hết mấy phu, đều không dám cưới đâu " Tô Mi Niệp lúc nói cũng không khổ sở, lúc trước không có người ngưỡng mộ trong lòng, bọn họ có nguyện ý không cưới cùng mình không liên quan, nếu không phải người nhà nóng lòng, giờ phút này sợ là còn ở lại trong khuê phòng. Bây giờ trái lại có chút may mắn có lời đồn này, nếu không hôm nay làm sao đụng phải người thú vị trước mắt này.

  " Đó là bọn họ ngốc. Nơi nào có khắc phu hay không khắc phu, nàng nhìn ta cùng nàng thành thân nhiều ngày, không phải là êm đẹp sao. Vì chút chuyện như vậy, bỏ lỡ một nương tử tốt, thật là quá ngốc. Ngày sau ta phải nói Phụ vương Mẫu phi đánh giá, nhất định là bọn họ ngốc, không phải ta ngốc " Nếu nói Đường Mính Khả trước kia còn có chút hoài nghi chính mình có phải ngốc hay không, hôm nay không có chút nào nghi ngờ, nàng tin chắc, không phải nàng ngốc, mà những người cười nàng mới ngốc.

  " Ai nói không phải, nếu người người đều giống như Tiểu Khả thông minh như vậy, bọn bọ quá tiện nghi đi. Ngày đó tú cầu đập trúng nàng thật đúng là ông trời có mắt, cha nhất định là nhìn thấy nàng thông minh mới vội vả gọi nàng bái đường " Lời nói này của Tô Mi Niệp làm trong lòng Đường Mính Khả ngọt ngào hưng phấn, chính mình cuối cùng hiểu được, ngay cả Niệp Niệp thông minh như vậy cũng khen mình, vậy mình nhất định là tài trí hơn người thông minh rồi.

  Tô Mi Niệp nhìn nàng tự mình vui sướng, không nhịn được giúp nàng lật gà núi, đừng đem gà nướng cháy, nướng thêm chỉ sợ đói bụng lắm. Đường Mính Khả bị động một cái, đem sự chú ý chuyển đến gà trên tay, chuyên tâm nướng gà.

  Tô Mi Niệp trên tay chim tương đối nhỏ, đã nướng xong rồi, Tô Mi Niệp xé cái chân đưa cho Đường Mính Khả, Đường Mính Khả hướng trên tay Tô Mi Niệp cắn một cái, một bên chép miệng một bên mong đợi gà của mình, không nhận lấy cái chân, Tô Mi Niệp không có cách nào, không thể làm gì khác hơn là cắn cái chân này, chân chim vốn nhỏ, hai người mỗi người một miếng nhanh chóng ăn hết.

  Ăn chân xong rồi, Tô Mi Niệp lại xé một miếng thịt đút cho Đường Mính Khả, Đường Mính Khả một bên nhai thịt một bên rung đùi đắc ý, không nói ra được vui vẻ, trong lòng suy nghĩ, sớm biết tốt như vậy, liền sớm đi cưới Tô Mi Niệp, sau này mẫu phi đau phụ vương, chính mình cũng có người đau mình, thật tốt. Xem ra Thừa tướng kéo mình đi bái đường rất là tốt.

  Đợi ăn xong con chim này, gà núi cũng đã nướng xong, Đường Mính Khả suy nghĩ mình cũng là một người biết chăm sóc, học Tô Mi Niệp xé xuống miếng thịt gà, sau đó nàng một miếng ta một miếng, Tô Mi Niệp đưa tay muốn tiếp nhận, Đường Mính Khả trợn mắt không chịu, nhất định là phải đút cho bằng được, Tô Mi Niệp không thể làm gì khác hơn phải theo nàng.

  Đường Mính Khả nếu là an phận đút thì không nói, luôn luôn hỏi , " Ăn ngon không? " Nhìn Tô Mi Niệp gật đầu thì khoa tay múa chân, huyên náo , hai mắt Tô Mi Niệp luôn cong lên, mặt cũng luôn ửng đỏ.

  Đút một hồi, Đường Mính Khả không muốn đút nữa, đem gà đưa cho Tô Mi Niệp, nói Tô Mi Niệp đút cho nàng ăn, Tô Mi Niệp tính tình tốt, tùy ý Đường Mính Khả dày vò. Đường Mính Khả lúc này an phận không ít, ngồi ở bên cạnh Tô Mi Niệp rất là nhu thuận, ăn xong rồi kêu một tiếng " Niệp Niệp " , trong khoảng thời gian ngắn, trong rừng vang vọng hai chữ " Niệp Niệp ".

  Ăn gà xong rồi, hai người dùng mang theo nước rửa tay với miệng rồi chuẩn bị nghỉ ngơi. Tô Mi Niệp đem quần áo trong bao lấy ra khoác lên trên người Đường Mính Khả, Đường Mính Khả chờ Tô Mi Niệp ngồi xuống xích lại gần, lại thấy Tô Mi Niệp không hề nằm xuống, " Nàng làm sao không nằm xuống nha " .

  " Ta dựa vào thân cây là được rồi, đất này rất cứng, nằm không thoải mái " Tô Mi Niệp biết được có ám vệ ở chung quanh, hai người nhất định là an toàn, nhưng cũng không dám ngủ say, ngồi xếp bằng, nghe được động tĩnh có thể đứng dậy mau chút. Đường Mính Khả nghe, bỏ qua tựa đầu trên đùi Tô Mi Niệp, ôm eo Tô Mi Niệp, không nhịn được ở trong ngực nàng cọ xát.

  " Đừng động " Tô Mi Niệp vội vàng đỡ đầu Đường Mính Khả, không dám để cho nàng cọ nữa.

  " Niệp Niệp, nàng thật thơm a, so với mẫu phi còn thơm hơn " Đường Mính Khả vừa nói vừa hít một hơi thật sâu, giống như là thưởng thức mùi thơm trên người Tô Mi Niệp.

  " Nàng lại quên, tại sao lại kêu phụ vương mẫu phi? " Tô Mi Niệp vỗ nhẹ lưng Đường Mính Khả, muốn đem người trong ngực dỗ ngủ mới được, nói chuyện nhẹ nhàng ôn nhu.

  " Ta không quên, nơi này dù sao cũng không có người " Đường Mính Khả ngồi dậy, tựa hồ muốn chứng minh mình không có quên chuyện này. Tô Mi Niệp một bên vuốt lên áo quần bị Đường Mính Khả làm loạn, một bên trấn an Đường Mính Khả, " Không quên thì không quên, nhanh nằm xuống ngủ".

  Đường Mính Khả không hề nằm xuống, " Niệp Niệp, chúng ta đã thành thân, nàng có phải là nương tử ta hay không? " Tô Mi Niệp không biết Đường Mính Khả làm gì, gật đầu một cái. " Vậy chúng ta không phải giống như phụ vương mẫu phi như vậy?" Đường Mính Khả vội vàng hỏi, không tính nằm xuống. Tô Mi Niệp không thể làm gì khác hơn là lại gật đầu một cái.

  Ai ngờ Đường Mính Khả nghiêng người qua, ở trên môi Tô Mi Niệp nhẹ nhàng hôn một cái.

  Tô Mi Niệp không ngờ rằng Đường Mính Khả sẽ như vậy, trong đầu không nhớ nổi cái gì, cuối cùng trống rỗng, thật giống như không chỉ có màu trắng, còn có chút màu xanh nhàn nhạt.

  Đường Mính Khả thấy Tô Mi Niệp thật lâu không nói, tưởng rằng nàng tức giận, vội vàng giải thích, " Mẫu phi nói, thành thân rồi sẽ hôn nhẹ, như vậy mới có tiểu hài nhi, nàng không muốn có tiểu hài nhi sao? " Lời nói này Vương phi An Bình Vương tự nhiên không phải bỗng dưng vô cớ nói với Đường Mính Khả, thật sự là Đường Mính Khả quấn nàng hỏi nàng tiểu hài nhi làm sao mới có. Nếu biết được nàng ngày sau sẽ như vậy, chắc hẳn ban đầu dù chết cũng sẽ không nói như thế.

  Tô Mi Niệp nhìn Đường Mính Khả trước mắt, đưa tay đem tóc mai Đường Mính Khả lượn quanh ngón tay một vòng, nhẹ nhàng kéo xuống, mới chậm rãi nói, " Muốn ".

  Đường Mính Khả lúc này mới cười, " Nhưng là mẫu phi nói phải một nam một nữ mới có tiểu hài nhi, hai nữ tử không được, nhưng chúng ta đã thành thân, khẳng định cũng có thể. Chúng ta cùng người khác bất đồng, phụ vương thường nói như vậy, ta cùng người khác bât đồng. Ta cảm thấy nàng cùng người khác bất đồng, chúng ta hai người đều bất đồng, kia nhất định là có thể có " Đường Mính Khả lải nhải nói, Tô Mi Niệp nghe, một bên đùa tóc Đường Mính Khả, vừa mỉm cười.

  " Mẫu phi còn nói, chỉ có thành thân rồi mới có thể hôn môi, hoàng huynh cùng phụ vương chỉ có thể hôn trên trán ", vừa nói dùng ngón tay điểm một cái giữa chân mày Tô Mi Niệp, " Mẫu phi cùng hoàng tỷ hoàng muội chỉ có thể hôn trên mặt ", vừa nói vừa dùng ngón tay điểm một cái gò má Tô Mi Niệp. Điểm mặt xong nghĩ đến cái gì rất là kích động, " Chúng ta đã thành thân, ta ở nơi nào đều có thể hôn ". Đường Mính Khả hôn một cái ở giữa chân mày Tô Mi Niệp, lại hôn một cái ở gò má nàng, cuối cùng hôn một cái trên môi nàng, cười rất vui vẻ.

  Tô Mi Niệp bởi vì nàng hôn lên, cả người tựa như mất khí lực, mềm nhũn, thật giống như muốn tê liệt ngã xuống đất vậy, một tay còn nắm ống tay áo Đường Mính Khả. Đợi Đường Mính Khả hôn xong, lại gối lên chân nàng chuẩn bị chìm vào giấc ngủ, nàng mới thanh tỉnh, cúi đầu nhìn người trong ngực, không khỏi có chút buồn cười, nếu nàng là nam tử, giống như một đăng đồ tử* ( háo sắc), mình sẽ không để hắn làm như vậy. Suy nghĩ, tay không tự chủ được xoa tai Đường Mính Khả, thịt đô đô, chơi thật tốt.

  Đợi ngày kế tiếp hai người tỉnh lại, đống lửa đã tắt, hai người dùng nước rửa mặt một phen, rồi dắt ngựa lên đường.

  Xuyên qua rừng nhìn thấy một cái thôn, hai người chậm rãi đi, như cũ đưa tới không ít ánh mắt chăm chú, có nhiều tiểu ca uốn éo động tâm nhưng e ngại Đường Mính Khả ăn diện hiệp nữ không dám đường đột tiến lên, Đường Mính Khả thấy bọn họ luôn luôn nhìn thiết côn bên hông mình, rất là đắc ý, đem thiết côn cầm ở trên tay vung qua vung lại. Vốn dĩ thiết côn không dài, nhìn xa giống như cây sáo vậy, đeo ở hông thuận tiện, mấy ngày này Đường Mính Khả lúc nào cũng đem ra chơi, tìm thấy điểm mấu chốt, để thiết côn vươn ra một nửa, vung lên rất là uy phong.

  Ở trong thôn hai người ăn một chút, rồi mua thêm lương khô mới lên đường, cách đó không xa có cái trấn, hai người chạy tới trấn tìm khách điếm nghỉ một đêm, rửa mặt thật tốt mới được, thật là không có một chút mùi vị giang hồ.

  Đi dạo một ngày, mặt trời lặn đúng lúc tới trấn, hai người tìm khách điếm sạch sẽ muốn gian phòng hảo hạng liền ra cửa tìm chút đồ ăn ngon. Đem đồ ăn trên trấn thử hết một lần, trở lại trở lại khách điếm. Tiểu nhị nghe phân phó thật sớm nấu nước nóng, hai người vào phòng không lâu nước nóng liền mang tới. Đường Mính Khả không khách khí, khóa cửa lại cởi sạch sẽ, trong lòng nhớ Tô Mi Niệp chờ đợi , tắm rất nhanh xong chui vào chăn.

  Tô Mi Niệp gọi tiểu nhị đi vào đổi thùng nước nóng, phân phó ngày mai chuẩn bị nước nóng, tối nay không cần tới, đợi tiểu nhị ra cửa, khóa kỹ cửa mới cởi quần áo ra. Đường Mính Khả không giống Tô Mi Niệp an phận như vậy, nằm ở trong chăn vươn ra cái đầu, nhìn chằm chằm Tô Mi Niệp.

  Tô Mi Niệp thấy dáng vẻ nàng, động tác tăng nhanh, muốn nhanh chóng tắm xong, Đường Mính Khả bất mãn nói, " Ta cũng đã tắm xong, nàng cứ chậm rãi, nhanh như vậy làm gì".

  " Nàng nhìn như vậy, ta nghĩ nàng còn không có tắm đủ đây " Tô Mi Niệp động tác chậm lại, quay đầu trừng mắt nhìn Đường Mính Khả. Đường Mính Khả chẳng biết tại sao, thấy ánh mắt tức giận Tô Mi Niệp, tim đập thình thịch, mặt đỏ lên vài phần, không rõ mình làm sao, phảng phất có chút chột dạ, cố ý lớn giọng, " Không thể nhìn sao? " .

  " Ta nói không thể nàng chịu sao, cũng không thể đem con ngươi nàng khoét xuống " Dù lời nói có chút dọa người, Tô Mi Niệp vẫn nói ôn nhu như vậy, Đường Mính Khả kéo chăn lên, đắp qua đầu, nhưng vẫn chừa cái lỗ, ở trong kẽ hở nhìn, Tô Mi Niệp quay đầu, nàng kéo xuống một cái, làm bộ như không có nhìn, Tô Mi Niệp quay đầu trở lại không nhịn được cười.

  Tô Mi Niệp tắm xong lau khô người, mặc đồ lót vội vàng chui vào chăn, mới vừa nằm xuống, Đường Mính Khả bò tới ôm Tô Mi Niệp, đầu tựa vào bả vai Tô Mi Niệp mè nheo, cọ một hồi mới ngẩng đầu lên, hôn môi Tô Mi Niệp một cái, nhìn chằm chằm Tô Mi Niệp.

  Tô Mi Niệp ngượng ngùng nhìn ánh mắt nàng, liền nhắm mắt, Đường Mính Khả kêu, " Nàng còn chưa hôn ta đâu " Tô Mi Niệp chỉ có thể mở mắt ra nhìn Đường Mính Khả, muốn làm cho Đường Mính Khả xấu hổ bỏ qua cho nàng, ai ngờ Đường Mính Khả trợn to mắt chỗ nào xấu hổ đâu, Tô Mi Niệp đành phải theo nàng nhẹ nhàng tới gần, Đường Mính Khả rất là phối hợp, thấy nàng tới nhắm mắt chờ.

  Tô Mi Niệp đem môi dán vào trên môi Đường Mính Khả, nhẹ nhàng hút một chút mới buông ra, Đường Mính Khả lại không mở mắt ra, vẫn nghiêng đầu chỗ cũ, một lát sau mới đưa đầu tựa vào trước ngực Tô Mi Niệp, " Niệp Niệp, ta thật thích nàng hôn ta, cùng người khác bất đồng " Sau một lát còn nói, " Nàng là nương tử của ta, vốn là bất đồng ".

  Ngay tại Tô Mi Niệp sắp ngủ, Đường Mính Khả lại nhẹ nhàng mở miệng, ở bên tai Tô Mi Niệp, thật giống như thủ thỉ, " Niệp Niệp, sau này nàng mỗi ngày đều hôn ta, có được không?".
  Sửa lần cuối bởi Moon; 11-25-16 lúc 10:48 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 8. The Following 90 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 9. #5
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 4

  Mời Đọc (Click Here) :
  Hai người nghỉ ngơi một ngày, lại đi vào rừng sâu núi thẳm, hứng thú của Đường Mính Khả có chút tiêu giảm, ngay cả con ngựa đi cũng không đếm xỉa tới, Đường Mính Khả một bên sờ thiết côn, một bên thầm mắng những người kia đều gạt người, căn bản không có giang hồ.

  Xa xa phía trước có người đi tới, lập tức nhận thấy ăn mặc võ trang, còn trang bị kiếm, Đường Mính Khả vội vàng giục ngựa đi lên, chắc hẳn là người trong giang hồ.

  Những người đó thấy có người tới thì thả chậm tốc độ, thấy hai người kia là hướng về phía mình, liền dừng lại, Đường Mính Khả dừng lại quan sát một phen, mới chậm rãi nói, " Các ngươi là hành tẩu giang hồ sao? "

  Hắc y đi đằng trước đầu tiến lên một bước, ôm quyền nói, " Chúng ta là phái Võ Đang, ta tên Trương Kính, đây là sư đệ ta Lục Cửu ". Nói xong, nam tử mặc đồ trắng ở sau lưng tiến lên ôm quyền tỏ ý chính là Lục Cửu.

  Lục Cửu bắt đầu quan sát hai người, liền biết hai người tuyệt đối không phải người trong giang hồ, hắn cùng sư huynh hành tẩu giang hồ nhiều năm, quen biết bao nhiêu người, hai người này chắc chắn không có võ, xem ra tiểu thư nhà nào đó ham chơi thôi, nhìn thấy Tô Mi Niệp tuy ngồi ở lưng ngựa vẫn là một bộ dáng tiểu thư khuê các, tướng mạo xuất chúng, không khỏi nhìn thêm vài lần.

  Nhìn vài lần đều bị Đường Mính Khả xem ở trong mắt, trong lòng có chút cao hứng, " Lục thiếu hiệp cảm thấy Niệp Niệp rất đẹp sao?".

  Tô Mi Niệp không để ý ánh mắt Lục Cửu như thế nào, cũng không trốn tránh, ngược lại nghe câu hỏi Đường Mính Khả, không nhịn được ở bên hông nàng nhẹ nhàng bấm một cái. Lục Cửu có chút quẫn bách, Trương Kính liền giảng hòa, " Hai vị tiểu thư thiên nhân chi tư*, sư đệ nhìn thêm vài lần cũng bình thường, mong tiểu thư không trách cứ "

  ( thiên nhân chi tư : có phong thái người trên trời/tiên nữ )

  Đường Mính Khả nào có ý trách cứ, nàng vốn dĩ cảm thấy được người khác khen nương tử của mình đẹp mắt cũng chính là khen chính mình, lại có thể chứng minh không phải mình ngốc, Trương Kính nói, Đường Mính Khả ngược lại không biết đây là ý gì, chỉ có thể học Trương Kính bộ dáng ôm quyền nói, " Ta tên Kha Mính Đường, đây là nương tử của ta Tô Mi Niệp, không biết các ngươi muốn đi nơi nào?".

  Còn không đợi Trương Kính đáp lời, Lục Cửu bật cười, " Nào có nữ tử gọi nữ tử là nương tử, ngươi ngốc sao?".

  Đường Mính Khả vừa nghe thực sự tức giận, nhưng chỉ giận tái mặt nói, "Ngươi mới ngốc. Ta đã cùng Niệp Niệp bái đường"

  Lục Cửu cười nhạo, xem ra mình thật đúng là gặp kẻ ngốc, " Nguyên lai là tiểu nữ hài diễn kịch a. Hahahaha, ngươi không thể nói khắp nơi, chắn chỗ đi Tô cô nương ngày sau".

  Đường Mính Khả trừng mắt, giơ tay lên muốn đem thiết côn đánh Lục Cửu, Lục Cửu ra tay nhanh hơn, điểm huyệt đem Đường Mính Khả đứng yên, " Kha cô nương, cái này gọi là điểm huyệt, ngày sau hành tẩu giang hồ không thể lỗ mãng như vậy, nếu gặp phải người xấu, hôm nay có thể đem các ngươi bắt đi làm áp trại phu nhân. Ngược lại đáng tiếc Tô cô nương độc nhất vô nhị đây".

  Trương Kính giơ tay lên tỏ ý Lục Cửu lui về phía sau, Lục Cửu mới im lặng, Trương Kính lên tiếng, " Hai vị cô nương, tính tình sư đệ ta thích đùa giỡn, nhưng không có ý xấu, lỗ mãng hai vị mong cô nương thứ lỗi " Nói xong phất tay giải huyệt Đường Mính Khả.

  Đường Mính Khả thuận thế vung tay lên, đem Trương Kính đứng yên, " Đây chính là điểm huyệt? Chiêu thức này thật dễ học ". Ra tay làm ngay cả Tô Mi Niệp cũng sợ hết hồn, xem ra Đường Mính Khả rất có thiên phú võ học. Trương Kính không tin, Tam Thập Cửu Kiều Tề Điểm Đầu* là bí kíp gia truyền của Võ Đang, đệ tử mấy năm nay chưa hề thấy người nhân tài, hôm nay Lục Cửu thủ pháp không thể làm mình đứng yên, Kha cô nương này vừa tiếp xúc liền biết, có lẽ là may mắn đi.

  (Tam Thập Cửu Kiều Tề Điểm Đầu: tên chiêu thức điểm huyệt)

  Lục Cửu hướng Trương Kính giải huyệt, nhưng không giải được huyệt, đành phải hướng Đường Mính Khả cúi đầu, " Kha cô nương, mới vừa rồi ta không đúng, nếu tức giận hướng tới ta, không liên quan tới sư huynh ta, xin cô nương thả hắn ". Nói xong ôm quyền cúi mình, Đường Mính Khả cũng không làm khó hắn, lập tức giải huyệt cho Trương Kính, trong lòng suy nghĩ chiêu này trái lại tác dụng. Nhưng không nghĩ tới nếu không phải Trương Kính không có chuẩn bị, Đường Mính Khả như thế nào có thể nhanh mau hơn hắn đâu.

  " Đa tạ Kha cô nương. Lần này chúng ta muốn đi Lư Sơn, không biết cô nương muốn đi đâu? " Trương Kính không tức giận, vẫn tao nhã lễ độ.

  " Lư Sơn có náo nhiệt gì? " Đường Mính Khả không đáp hỏi ngược lại, cũng muốn đi Lư Sơn tham gia náo nhiệt.

  " Ngược lại không có náo nhiệt gì, là có người nhờ vả đi Dược trang xử lý chuyện riêng thôi " .

  " Chúng ta không có chuyện gì, chúng ta đi theo nhìn một chút tốt lắm " Đường Mính Khả đại khái là nghe không hiểu ý Trương Kính, không hiểu chuyện riêng nói đến chính là không muốn nàng đi cùng, nhưng khi nàng nói như vậy, Trương Kính trong lòng tính toán, không có gì đáng ngại, liền đồng ý. Lục Cửu cũng vừa lòng, dọc theo đường đi trêu chọc Kha Mính Đường một chút, chưa nói có giai nhân Tô Mi Niệp đồng hành. Quên đi tình huống mới vừa rồi.

  Dọc theo đường đi, Đường Mính Khả không ngừng quấn Trương Kính hỏi chuyện điểm huyệt, Trương Kính cũng hỏi gì đáp nấy, chẳng qua là đối với chiêu thức môn phái nói qua loa, còn ôm một tia may mắn, Kha Mính Đường không phải chân chính biết. Đường Mính Khả vừa nghe mỗi một môn phái đều có thủ pháp điểm huyệt riêng, điểm huyệt cũng coi là một chiêu thức uyên thâm, âm thầm quyết định ngày sau phải học, biết điểm huyệt cái gì cũng không sợ.

  Tô Mi Niệp có chút không yên lòng, đi theo như vậy có quá mức lỗ mãng hay không, suy nghĩ một chút Trương Kính tính tình thận trọng, không bằng hướng Lục Cửu hỏi thăm, " Lục công tử, xin hỏi Dược trang có chuyện riêng gì muốn xử lý ".

  Lục Cửu vừa nghe Tô Mi Niệp hướng hỏi, trong lòng mừng không kể xiết, " À, Đại thiếu gia của Dược trang, một thê năm thiếp huyên náo, sợ bị Nhị thiếu gia Dược trang đoạt đi, mới bảo chúng ta đi qua. Muội muội Đại thiếu gia là sư muội của chúng ta, chúng ta đương nhiên không thể từ chối".

  Tô Mi Niệp vừa nghe, thực sự là chuyện riêng, cũng yên lòng, nếu liên quan võ lâm quyền thế, nước đục này không dễ dàng làm rối lên như vậy. Bên này Tô Mi Niệp nhẹ nhõm, Đường Mính Khả nghe nhíu mày, thật vất vả gặp mấy người trên giang hồ, đi tới chỗ không có người võ lâm nên làm. Những đại hội võ lâm kai, hận yêu tình cừu làm sao cách xa mình như vậy chứ, xem ra vẫn là gạt người, người trong giang hồ quản những chuyện vô ích.

  " Thê thiếp ầm ỉ như thế nào? Các nàng muốn đem Dược trang bị mất đi?" Đường Mính Khả chưa từ bỏ ý định, suy nghĩ trong đó nhất định là có người trong giang hồ quấy nhiễu, như vậy mình mới có thể phát huy tài năng.

  " Thê sinh hai nữ hài nhi, không có nam hài nhi liền bị vắng vẻ, tồn tại trên danh nghĩa. Mấy thiếp kia nghĩ chiếm đoạt thiếu gia, đoạt lấy vị trí thê kia. Tứ di thái được sủng ái nhiều nhất, Đại thiếu gia thực sự yêu thích, đáng tiếc không có thai. Ngũ di thái trước đây không lâu có thai, vì muốn đoạt lòng Đại thiếu gia, thường nói sau này đứa bé sinh ra cho Tứ di thái, thiếu gia vui mừng hàng đêm ngủ lại nơi đó, nhưng không nghĩ sinh ra đố kỵ, không biết là ai đã hạ thủ, đem thai nhi độc chết. Chúng ta đi vì chuyện này ".

  Trương Kính chậm rãi giải thích, những chuyện này mọi người ở Lư Sơn đều biết, sớm nói các nàng nghe, ngày sau ít phiền toái.

  " Lúc nào mới vài thiếp đã hỗn độn như vậy, theo ta, Dược trang giao cho hắn cũng thất bại, còn không bằng giao cho Nhị thiếu gia, Đại thiếu gia tốt nhất nên chuyên tâm quản thê thiếp " Ngoài Trương Kính cùng Lục Cửu dự liệu, Đường Mính Khả bất giác nan giải, trách Đại thiếu gia kia, Tô Mi Niệp cũng nghĩ như vậy. Thê thiếp nhiều đi nữa có thể bằng Đường Hoàng sao? Đường Mính Khả cảm thấy, hoàng huynh nhà mình nhiều phi tử như vậy cũng có thể sống yên ổn với nhau, lại không trở ngại đại sự giang sơn, Đại thiếu gia Dược trang như vậy, không có năng lực.

  " Nhị thiếu gia kia là người nham hiểm, không thể đem Dược trang giao cho hắn. Đại thiếu gia trạch tâm nhân hậu* mới biến thành như vậy, lần này biết rõ, sau này sẽ không có nữa. Dược trang nhất định là Đại thiếu gia làm tốt, bằng không hạ nhân sẽ không trung thành với Đại thiếu gia ". Lục Cửu không nhịn được chen miệng vào, chỉ sợ Kha Mính Đường ngốc đến Dược trang nói bậy làm mất mặt.

  ( trạch tâm nhân hậu: Ý nói trong trái tim ẩn chứa sự nhân hậu).

  Đường Mính Khả không phản ứng Lục Cửu, quay đầu lại cùng Tô Mi Niệp nói chuyện, Lục Cửu chỉ cười cười, nghe Tô Mi Niệp nói chuyện.

  " Niệp Niệp, sau này ta học chiêu điểm huyệt của các môn phái, ta sẽ vô địch thiên hạ " Đường Mính Khả vừa nói vừa khoa tay múa chân , Tô Mi Niệp đỡ eo Đường Mính Khả sợ nàng té xuống.

  " Tiểu Khả thông minh như vậy, điểm huyệt vừa tiếp xúc đã học được, ta đi theo bên người Tiểu Khả, thật yên tâm " Đường Mính Khả nghe xúc động khẽ hát khúc ca. Lục Cửu mấy lần cùng Tô Mi Niệp nói chuyện, Tô Mi Niệp chỉ nói qua loa, trong bụng có chút không vui.

  Vào khách điếm, Lục Cửu vội vàng giúp đem hành lý Tô Mi Niệp cầm lên lầu, lại đưa cơm thức ăn lên, ân cần hỏi han không chịu đi, Đường Mính Khả không nhịn được, " Ngươi nếu có rãnh rỗi, nên suy nghĩ chuyện Dược trang kia. Niệp Niệp là nương tử ta, ta tất nhiên chăm sóc nàng tốt, không cần ngươi phí tâm. Ngươi nếu không chịu đi, đừng trách ta điểm huyệt đem ngươi ném ra ngoài ".

  Tuy nói buổi chiều Đường Mính Khả đem Trương Kính điểm trụ, có thể Lục Cửu không chút kiêng kỵ nào, Lục Cửu cảm thấy coi như nàng biết điểm huyệt, thân thủ nàng bây giờ vẫn không thể tới gần mình. Nhìn đến Tô Mi Niệp, sợ Tô Mi Niệp khó chịu, vội vàng lui ra ngoài.

  " Niệp Niệp nàng xem, bọn họ đều sợ ta. Ngày sau nếu có người khi dễ nàng, nàng nói tới tên ta" Đường Mính Khả đắm chìm trong mộng đại hiệp của mình, Tô Mi Niệp cũng không vạch trần, nghĩ tới hoàn cảnh như vậy có chút cảm thấy buồn cười, cũng làm cho trong lòng ấm áp.

  Nằm ở trên giường, Tô Mi Niệp mới vừa nhắm mắt, Đường Mính Khả xông tới, " Niệp Niệp, nàng còn chưa hôn ta đâu ". Tô Mi Niệp nhắm hai mắt không dám mở ra, tiểu tổ tông này quả thật muốn mỗi ngày hôn sao, có thể trong lòng mình luôn thấp thỏm, lần này giao phó tâm tư ra, nếu nàng chẳng qua là chơi đùa, chính mình kết cục như thế nào.

  " Niệp Niệp nàng không thích ta sao? " Đường Mính Khả thấy Tô Mi Niệp không có động tĩnh, bĩu môi rất là ủy khuất, trong lòng nghĩ mình không có chọc Niệp Niệp mất hứng.

  " Vậy nàng thích ta sao?" Tô Mi Niệp nghe lời Đường Mính Khả mở mắt ra, nhìn bộ dạng đáng thương của Đường Mính Khả, có chút không đành lòng. Đường Mính Khả vừa nghe ngồi thẳng người, như có chút kinh ngạc.

  " Dĩ nhiên thích a. Ta thích nhất Niệp Niệp. So với hoàng tỷ hoàng huynh hoàng đệ hoàng muội thích hơn " Đường Mính Khả nhìn Tô Mi Niệp, vẻ mặt thành thật.

  " Ngồi dậy làm gì, không sợ lạnh sao? Mau nằm xuống " Tô Mi Niệp vội vàng kéo Đường Mính Khả nằm xuống, giúp nàng đắp kín chăn, thở dài, có chút không biết làm sao, Đường Mính Khả làm sao biết ý thích trong miệng mình đây. Sợ nàng không chịu ngủ, không nàng dây dưa, cúi đầu xuống ở trán nàng hôn một cái.

  " Hôn nơi này " Đường Mính Khả không thuận theo, chỉ môi của mình. Tô Mi Niệp không thể làm gì khác hơn là cúi đầu xuống lại hôn một cái trên môi của nàng, Đường Mính Khả ôm lấy cổ nàng không cho nàng ngẩng đầu, nụ hôn này sâu hơn.

  Đường Mính Khả nhẹ nhàng mút lấy môi Tô Mi Niệp, lại đưa lưỡi ra liếm liếm môi nàng, theo kẽ hở giữa môi chui vào, Tô Mi Niệp cả kinh hơi mở mắt ra, nhìn thấy Đường Mính Khả mặt đầy nghiêm túc cùng động tình, Đường Mính Khả thừa dịp Tô Mi Niệp ngẩn người lưỡi cạy ra răng nàng, cùng lưỡi Tô Mi Niệp không ngừng dây dưa cùng nhau.

  Tô Mi Niệp trầm luân trong nụ hôn này, đã sớm không biết mới vừa suy nghĩ gì, cảm thấy có nước miếng giữa môi chảy ra, theo khóe môi Đường Mính Khả chảy xuống.

  Cho đến khi không thở nổi, hai người mới kết thúc miệng lưỡi dây dưa. Tô Mi Niệp tựa vào đầu vai Đường Mính Khả, đưa tay lau bên môi ướt át của Đường Mính Khả, hơi thở chưa ổn định, mặt nóng như lửa, trái tim như từ trong miệng nhảy ra ngoài.

  " Niệp Niệp, ta thật giống như tới ngày nguyệt sự " Đường Mính Khả giọng nói còn có chút khàn khàn, mặt hồng hồng không biết là động tình hay ngượng ngùng. Tô Mi Niệp không thể làm gì khác hơn là đứng dậy đi lấy tiết khố sạch sẽ cùng túi vải tro rơm rạ* đưa Đường Mính Khả , Đường Mính Khả đem tiết khố kia giấu ở một bên, không cho Tô Mi Niệp nhìn, nàng nói, " Giống như không phải, không có màu đỏ " Lại đem túi vải tro rơm rạ đưa cho Tô Mi Niệp.

  (túi vải tro rơm rạ: người thời xưa thường dùng một túi vải bọc tro vào làm băng vệ sinh . Muốn xem chi tiết vào trang này sẽ hiểu rõ : http://kenh14.vn/su-tien-hoa-vi-dieu...3202648446.chn )

  Tô Mi Niệp cảm thấy mặt lại nóng lên vài phần, mở miệng nói : " Đó không phải là nguyệt sự, là cái khác " Mở miệng mới biết giọng nói khàn khàn. Những thứ này Tô Mi Niệp tất nhiên so với Đường Mính Khả hiểu biết, nàng tính ra đã ba lần thành hôn, trước khi thành thân ma ma dặn dò chuyện này như thế nào không biết.

  " Đó là cái gì? " Đường Mính Khả đợi Tô Mi Niệp nằm xuống lại quấn tới.

  " Ta cũng không biết, chỉ biết lúc động tình mới có " Tô Mi Niệp nhắm hai mắt không muốn để ý Đường Mính Khả, Đường Mính Khả lại không cho nàng cơ hội ngủ, " Vậy nàng mới vừa rồi có không? " Đợi Tô Mi Niệp khẽ gật đầu một cái mới an tâm ngủ. Tô Mi Niệp không có buồn ngủ, siết chặt tay ôm bên hông, khó mà ngủ.
  Sửa lần cuối bởi YuriHoney; 11-15-18 lúc 02:54 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 10. The Following 84 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 11. #6
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 5

  Mời Đọc (Click Here) :
  Tô Mi Niệp cho đến trời gần sáng mới mơ màng thiếp đi, Đường Mính Khả lúc tỉnh lại thấy Tô Mi Niệp ngủ say.

  Đường Mính Khả nhìn Tô Mi Niệp không có ý định đánh thức nàng, một bên nhìn một bên trong lòng không ngừng cảm thán mị lực của mình, cưới nương tử so với hoàng huynh phụ vương dễ nhìn hơn nhiều, còn ôn nhu như vậy, thật là lên được phòng khách vào được khuê phòng, những người kia còn không phải hâm mộ đi. Ghê tởm hơn chính là Lục Cửu kia, cùng ta nói không thể như vậy, xí, ngươi cho rằng ta ngốc a, đây không phải là nương tử ta chẳng lẽ là nương tử ngươi sao? Ta nếu tin ngươi thì chẳng khác nào đem Niệp Niệp chắp tay nhường.

  Nhìn còn chưa đủ, Đường Mính Khả len lén chìa tay ra muốn sờ, lại sợ đánh thức Tô Mi Niệp, ngoài cửa sổ ánh sáng chiếu nhàn nhạt vào, Đường Mính Khả có thể thấy rõ những sợi lông tơ trên mặt Tô Mi Niệp, nhưng lại không giống lông tơ, Đường Mính Khả dùng ngón tay chậm rãi tiếp xúc những sợi lông tơ, nhưng không cẩn thận đụng trên mặt Tô Mi Niệp, Tô Mi Niệp không có động tĩnh, Đường Mính Khả liền lớn gan.

  Nhẹ nhàng, Đường Mính Khả dùng ngón tay đem ngũ quan* Tô Mi Niệp sờ một lần, cẩn thận thở ra, rất sợ đánh thức người đang ngủ. Nằm một hồi thấy Tô Mi Niệp vẫn không tỉnh lại, lại duỗi thân qua ở trên mặt Tô Mi Niệp nhẹ nhàng hôn một cái, Tô Mi Niệp chẳng qua là xoay người, vẫn không có ý tỉnh lại, xoay người hướng về phía Đường Mính Khả, Đường Mính Khả đắc ý, hướng lông mi dày thật dài của Tô Mi Niệp hôn một cái, Tô Mi Niệp lại xoay đầu.

  (ngũ quan: tai, lông mày, mắt, mũi, miệng)

  Đường Mính Khả không có động tác nào nữa, chỉ nhìn chằm chằm Tô Mi Niệp, tựa như nhìn làm sao cũng không đủ. Không biết người nào không thức thời, gõ cửa, Đường Mính Khả cả kinh vội vàng muốn mở cửa đem người nọ đuổi đi, mình còn muốn nằm, lúc đứng dậy động tĩnh quá lớn liền đánh thức Tô Mi Niệp.

  Đường Mính Khả vẫn còn rón rén bò đi ra, người bên ngoài gõ cửa lại gia tăng khí lực, còn kêu mấy tiếng, nghe giọng nói kia nguyên lai là Lục Cửu. Tô Mi Niệp tỉnh dậy, nhìn thấy Đường Mính Khả đang bò tới cuối giường, Đường Mính Khả cảm giác động tĩnh Tô Mi Niệp cũng nhìn lại, thấy Tô Mi Niệp tỉnh vội vàng bò trở lại, bĩu môi giống như bị ủy khuất gì đó, "Mới sáng sớm đã tới gõ cửa, nếu không nàng có thể ngủ thêm một chút. Nếu không ta đi ra ngoài mắng hắn, nàng ngủ tiếp đi".

  "Nhìn sắc trời bên ngoài cũng không còn sớm, sợ là bọn họ không chờ nổi, chúng ta muốn tham gia náo nhiệt, vẫn là đứng dậy thôi". Vừa nói Tô Mi Niệp đã mặc quần áo xong, Đường Mính Khả còn nằm ở trong chăn, chờ Tô Mi Niệp mặc xong ngoan ngoãn đứng dậy. Tô Mi Niệp giúp Đường Mính Khả mặc quần áo xong mới chậm rãi đi mở cửa, Lục Cửu có chút quẫn bách, "Tô cô nương, chúng ta chuẩn bị đi, các ngươi muốn đi theo sao?".

  "Hôm qua ta nói muốn đến nơi náo nhiệt, dĩ nhiên là phải đi. Ngươi còn hỏi nữa. Ngươi đi xuống chờ chúng ta thu thập xong liền xuống" Còn không chờ Tô Mi Niệp nói chuyện, giọng nói bất mãn của Đường Mính Khả truyền tới, Lục Cửu nghe hướng về phía Tô Mi Niệp áy náy cười một tiếng xoay người xuống lầu.
  Hai người đóng cửa thu xếp đồ đạc liền đi xuống lầu, hiện tại đi cùng bọn họ, tất nhiên không thoải mái như trước. Cũng không muốn bọn họ đợi thêm, hai người trên đường bổ sung chút lương khô là được, rồi lên ngựa, những người đó vui vẻ đi theo ra cửa.

  Đường Mính Khả là người biết quan tâm, nói Tô Mi Niệp ngồi ở phía trước, tự mình cầm dây cương đem Tô Mi Niệp ôm ở trong ngực, nhẹ nhàng ôn nhu ở bên tai Tô Mi Niệp nói, "Nàng muốn ngủ thì ngủ, ta ở phía sau nàng sẽ sẽ không bị té xuống". Ai ngờ đoàn người kia không có ý định đi thong thả, vừa ra khỏi cửa thành lập tức tới thúc giục ngựa chạy đi, Đường Mính Khả đuổi theo, cùng Trương Kính nói, "Các ngươi đi trước, ta sẽ đuổi theo sau" Nói xong giảm tốc độ lại, để cho ngựa đi chậm rãi.

  Tô Mi Niệp thật ra cũng không mệt lắm, thấy Đường Mính Khả an bài như vậy không có ý kiến gì, tựa vào trong ngực Đường Mính Khả nhắm mắt lại giống như muốn ngủ. Đường Mính Khả đầu tiên là lấy lương khô ra đút cho nàng, nói nàng ăn một chút rồi ngủ, hai người ăn uống no đủ, Tô Mi Niệp nhắm hai mắt, Đường Mính Khả cho rằng nàng đã ngủ, im lặng, Tô Mi Niệp thật sự đã ngủ.

  Đợi Tô Mi Niệp ngủ một giấc tỉnh lại, Đường Mính Khả ra roi thúc ngựa đuổi theo, đến buổi trưa đến một trấn nhỏ trước cửa quán rượu thấy ngựa của phái Võ Đang. Hai người xuống ngựa đi vào quán, Trương Kính cùng Lục Cửu lanh mắt giơ tay lên tỏ ý bọn họ đi qua. Bọn họ mới vừa lên thức ăn không bao lâu, tới đúng lúc.

  Bọn họ chia ra hai bàn, Trương Kính cùng Lục Cửu một bàn, ngoài ra bốn người một bàn, hai người Đường Mính Khả mới vừa đi tới, Lục Cửu đứng dậy kéo ra băng ghế bên người mình, tỏ ý Tô Mi Niệp đi tới, Đường Mính Khả động tác nhanh nhẹn, đặt mông ngồi xuống, kéo băng ghế bên cạnh gọi Tô Mi Niệp ngồi xuống, quay đầu hướng Lục Cửu lắc đầu, rất là đắc ý.

  Lục Cửu phân phó tiểu nhị kêu thêm hai chén đũa, thêm hai món ăn. Đường Mính Khả hai người không uống rượu, trực tiếp ăn cơm, Lục Cửu ân cần gắp thức ăn cho Tô Mi Niệp, nhưng bị Đường Mính Khả ngăn lại, "Ngươi dùng đũa ngươi ăn rồi gắp thức ăn cho người khác, chẳng lẽ muốn nàng ăn nước miếng của ngươi, thật bẩn a". Vừa nói vừa gắp đùi gà cho Tô Mi Niệp, "Chúng ta đã bái đường mới có thể" Tô Mi Niệp phối hợp, gắp thức ăn cho Đường Mính Khả, Đường Mính Khả thấy vậy lại đắc ý, nhìn Lục Cửu tràn đầy khinh thường.

  Vốn là, Lục Cửu đường đường là con của chưởng môn phái Võ Đang, hành tẩu giang hồ cũng không kiểu cách, trong lòng đối với Tô Mi Niệp có tình ý, dùng mọi cách lấy lòng, nhưng Đường Mính Khả luôn làm hư chuyện, giờ phút này có chút nổi nóng, "Kha cô nương, ta Lục Cửu dám làm dám chịu, không phải là tiểu nhân dối trá, ta đối với Tô cô nương chân tâm thật ý, ngươi dùng mọi cách làm khó là vì sao?".

  Mới vừa nói xong, hắn thay đổi ý nghĩ suy nghĩ lại, chẳng lẽ Kha Mính Đường thích mình sao, cái này, xác thực có chút làm khó, mình thích Tô cô nương ôn nhu như vậy, bất quá hai nàng giao tình tốt, nếu cùng gả cho mình, cũng coi là chuyện tốt, chẳng qua Kha Mính Đường có chút ngốc, không biết sinh đứa trẻ có ảnh hưởng không, nếu sinh một kẻ ngốc thì không tốt.

  Đợi hắn nghĩ xong, Đường Mính Khả vẻ mặt so với hắn càng hung ác, "Ta ban đầu nói rất rõ ràng, nàng là nương tử của ta, ngươi ba lần bốn lượt không có hảo ý, có ý đồ xấu, còn dám lý lẽ hùng hồn, chẳng lẽ ỷ vào phái Võ Đang khi dễ bọn ta".

  Bốn phía một số người cũng nghe lời này, kết luận đều giống Lục Cửu nghĩ Đường Mính Khả là kẻ ngốc, bắt đầu chỉ chõ. Đường Mính Khả nghe không ít, Lục Cửu thấy vậy, liền chắt đứt tâm tư cưới Kha Mính Đường, không cần cưới kẻ ngốc mới tốt, cũng sẽ không hùng hổ dọa người, thay đổi ý nghĩ tâm tư về Tô Mi Niệp sâu hơn, Tô Mi Niệp không chỉ xinh đẹp, trong lòng nhất định rất hiền lành, nếu không sẽ không chịu đựng Kha Mính Đường lâu như vậy.

  Chung quanh những người đó thấy bên bàn kia không để ý tới mình, tiếng nói chuyện lại lớn lên, vốn chỉ nói Đường Mính Khả ngốc, hiện giờ còn nói nàng là người xấu, nói Lục Cửu cùng Tô Mi Niệp trai tài gái sắc xứng đôi như vậy. Đường Mính Khả nghe thấy, không nhẫn nhịn được, đang muốn đứng dậy, Tô Mi Niệp kéo tay nàng, nàng mới an phận ngồi lại.

  Tô Mi Niệp đem chén cơm của nàng đẩy tới trước mặt Đường Mính Khả, vẻ mặt có chút làm nũng vẫn như cũ ôn nhu hào phóng, "Phu quân, thịt này quá mức dầu mỡ, muốn đổi chén của ngươi" Đường Mính Khả vui sướng nhận lấy chén của Tô Mi Niệp, lại đem cơm của mình cùng thức ăn bưng đến Tô Mi Niệp bên cạnh, không để ý tới người khác, bất kể người khác nói thế nào, Niệp Niệp vẫn như cũ là nương tử của mình, Niệp Niệp nói như vậy.

  Trương Kính ngẩng đầu quan sát trên mặt người hai nàng mấy lần, như cũ không nói gì, Lục Cửu chẳng qua là cảm thấy Tô Mi Niệp trấn an Đường Mính Khả mà thôi.

  Tiếp tục lên đường, Đường Mính Khả như cũ không cho Lục Cửu sắc mặt tốt, không hắn tranh cãi, ngược lại cùng Trương Kính chuyện trò vui vẻ, hỏi rất nhiều chuyện trên giang hồ, Trương Kính cũng không đem nàng xem nhu kẻ ngốc, giơ tay nhấc chân rất tao nhã lễ phép, đi trên đường, chiếu cố đến hai người, Đường Mính Khả đối với hắn vui vẻ, rất nhanh gọi Trương đại ca.

  Đoàn người Trương Kính đối với đường đi này quen thuộc, có thể nhanh chóng vào thành trước khi mặt trời lặn, tìm khách điếm cũng quen thuộc, hai người Đường Mính Khả chỉ việc theo chân là được.

  Hai người Đường Mính Khả vào phòng, Tô Mi Niệp mở túi quần áo ra đem quần áo hôm qua lấy ra, lại muốn đi lấy bọc quần áo Đường Mính Khả, Đường Mính Khả lanh tay lẹ mắt đem bọc quần áo đoạt lại, tự mình lấy ra, đem quần áo đưa cho Tô Mi Niệp, nhưng là tiết khố hôm qua không chịu đưa, "Tiết khố tự ta giặt". Tô Mi Niệp không cùng nàng tranh chấp, chỉ phân phó tiểu nhị lấy xà phòng tới, để cho Đường Mính Khả giặt tiết khố trước.

  Đường Mính Khả trốn trốn tránh tránh thật vất vả đem tiết khố giặt xong, mới thở phào nhẹ nhõm đi tắm, Tô Mi Niệp cầm lên tiết khố Đường Mính Khả nhìn một chút, chắc chắn đã giặt sạch treo lên. Cũng may gần đây trời nóng, áo quần nhanh khô.

  Đường Mính Khả tắm xong nằm vào chăn, Tô Mi Niệp cũng giặt xong quần áo, phân phó tiểu nhị đổi nước nóng, chuẩn bị tắm.

  "Niệp Niệp, có muốn ta giúp nàng xoa bóp vai không?" Hôm nay Tô Mi Niệp đối với Đường Mính Khả nhìn nàng tắm thành thói quen, Đường Mính Khả là muốn giúp nàng xoa bóp, Tô Mi Niệp làm sao đồng ý, "Không cần, ta cả ngày tựa vào trong ngực nàng, không mệt, ngược lại nàng mệt mỏi hơn, nên là ta giúp nàng xoa bóp".

  "Không cần không cần, ta sợ nhột" Đường Mính Khả vội vàng cự tuyệt, biết rõ Tô Mi Niệp không nhìn thấy vẫn vội vàng khoát tay.

  "Niệp Niệp, mỗi lần đều là nàng giặt quần áo, lần sau để ta giặt, ta sẽ giặt sạch" Đường Mính Khả nói ra cảm thấy đau lòng Tô Mi Niệp giúp nàng giặt quần áo, nếu ở trong phủ, không cần Tô Mi Niệp tự mình động tay, nàng từ nhỏ cũng như mình, bàn tay trắng nõn nộn thịt thật là đáng tiếc.

  "Không có gì đáng ngại, dạo này trời nóng, quần áo mặc ít, không quá mệt. Nếu là áo bông mùa đông, ta mới không giặt đâu" Nói đến phần sau, Tô Mi Niệp linh hoạt xoay người, đem nước trên tay hất tới Đường Mính Khả, Đường Mính Khả vội vàng trốn đi.

  "Nàng nói bọn họ rõ ràng là tới xử lý chuyện riêng, tới sáu người, nếu có đại sự gì, chẳng lẽ muốn toàn bộ lên đường?" Đường Mính Khả nằm sấp ở trên giường nhìn Tô Mi Niệp, có chút hiếu kỳ.

  "Tuy nói đó là chuyện riêng, hành tẩu giang hồ phải mang theo thuốc, Lư Sơn Dược trang cũng không nhỏ, đương gia cùng bọn họ có chút liên quan, Lục Cửu kia không phải nói muội muội Đại thiếu gia là sư muội hắn sao, bọn họ tới vì Đại thiếu gia, chỉ cần Đại thiếu gia làm chủ, bọn họ cũng có vài chỗ tốt. Nhất định dẫn người tới, Lư Sơn Dược trang thật lớn, chỉ sợ đây không chỉ là lời đồn, nếu thật sự đấu, không chỉ mấy người này đâu".

  Tô Mi Niệp chậm rãi nói cho Đường Mính Khả nghe, Đường Mính Khả mới bừng tỉnh hiểu ra, "Vậy chuyến này của chúng ta còn có thể gặp những môn phái khác?"

  "Cái này không chắc chắn, hiện tại nội bộ Đại thiếu gia mâu thuẫn, nghe bọn họ nói, Nhị thiếu gia kia không được cưng chiều, muốn cùng Đại thiếu gia đấu sợ làm không được, tuy có môn phái muốn lôi kéo quan hệ, cũng là len lén tới, không thể đắc tội Đại thiếu gia" Tô Mi Niệp lại suy nghĩ một chút, Trương Kính tựa hồ còn không biết có ám vệ đi theo, xem ra những ám vệ kia võ công không thấp, ít nhất so với Trương Kính cao hơn, chuyến này cẩn thận vẫn hơn, mình cùng Tiểu Khả không môn không phái, chưa từng đắc tội với người, sẽ không có người chú ý.

  "Những môn phái kia không lôi kéo Đại thiếu gia sao?" Đường Mính Khả cảm thấy Tô Mi Niệp thật là thông minh, nếu mang nàng trở về, phụ vương cùng mẫu phi nhất định rất cao hứng, không cần than thở nữa.

  "Bây giờ Đại thiếu gia là đương gia, xử lý chuyện riêng, những môn phái kia không có danh tiếng đi lôi kéo, nói sau, không bằng thân thiết Võ Đang, không bằng giữ quan hệ như vậy, hai bên đều không thể đắc tội" Tô Mi Niệp vừa nói vừa đứng dậy, đem người lau khô, mặc áo lót tiết khố, chui vào chăn.

  Đường Mính Khả dời vào bên trong, vội vàng giành công, "Niệp Niệp nàng xem, ta giúp nàng làm ấm chỗ, có phải rất ấm áp hay không?" Tô Mi Niệp mới vừa nằm xuống nghĩ đến chuyện đêm qua, có chút khẩn trương, suy nghĩ chờ lát nữa chủ động hôn trước, nếu không tiểu tổ tông này dày vò ra dạng gì, "Đúng vậy, Tiểu Khả như vậy ta sau ngày không thể rời xa a".

  "Không nên rời đi a, sau này nàng lạnh ta giúp nàng giữ ấm, nàng nóng ta giúp ngươi quạt gió, giống như Tiểu Miên vậy" Tô Mi Niệp nghe biết Tiểu Miên đại khái chính là nha hoàn thiếp thân của nàng. Đường Mính Khả thật giống như sợ Tô Mi Niệp hiểu lầm, còn thêm một câu, "Ta giúp nàng che, giúp nàng quạt gió".

  Tô Mi Niệp cười một tiếng, ở trên môi Đường Mính Khả hôn một cái, "Được, trời không còn sớm, mau ngủ đi, ngày mai sợ là phải dậy sớm" Đường Mính Khả nghe vội vàng nhắm mắt rúc vào trong ngực Tô Mi Niệp, Tô Mi Niệp ôm eo nàng nhắm mắt thiếp đi.
  Sửa lần cuối bởi Moon; 11-25-16 lúc 10:48 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 12. The Following 69 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 13. #7
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 6

  Mời Đọc (Click Here) :
  Mặc dù ngũ quan Đường Mính Khả không tinh xảo bằng Tô Mi Niệp, nhưng coi như nhân trung long phượng, cộng thêm từ trong bụng mẹ mang ra sự cao quý, đi cùng Tô Mi Niệp không có giảm đi hào quang, ngược lại để cho người nhìn lại, đầu tiên nhìn Đường Mính Khả. Đại khái đều biết được Đường Mính Khả không tốt trêu chọc, tụm năm tụm ba đối với Tô Mi Niệp động tâm tư, nhưng không dám tiến lên, nhưng có một người cầm cây đại đao hướng bàn Đường Mính Khả đi tới.

  "Xin hỏi đang ngồi đây là Quân tử kiếm Lục Cửu" Đại hán này cũng khôi ngô, hai bên tai có chút râu (râu quai nón), chừng hai mươi tuổi, đối với Trương Kính không quen biết, nhưng con chưởng môn nhân phái Võ Đang trước kia có gặp qua.

  "Chính là tại hạ, xin hỏi hảo hán là?" Lục Cửu nghe vội vàng đứng dậy ôm quyền, lại nghe Đường Mính Khả ở một bên rất là coi thường, "Danh tự này ngược lại lấy rất tốt, thực sự chỉ là tiện quân tử".

  Đại hán kia liền giả bộ không có nghe thấy, trả lời Lục Cửu, "Ta thần đao Đường Triệu Hổ, trước kia gặp qua Lục huynh ở phái Võ Đang, hôm nay gặp nhau, quấy rầy".

  "Không sao không sao, đây là sư huynh ta Trương Kính" Trương Kính nghe vậy đứng dậy ôm quyền cùng Triệu Hổ, Lục Cửu tiếp tục giới thiệu, "Hai vị này là Kha cô nương cùng Tô cô nương" Đường Mính Khả không hề phản ứng Triệu Hổ, vẫn ngồi ăn cơm, Tô Mi Niệp cũng không đứng dậy, chỉ là hướng về phía Triệu Hổ gật đầu một cái, Triệu Hổ có chút kích động, "Tô cô nương thật giống tiên nữ hạ phàm, ta là người thô lỗ, quấy rầy cô nương".

  Đường Mính Khả hôm nay đối với ba chữ "Tô cô nương" rất là nhạy cảm, lập tức đứng dựng lên, "Biết quấy rầy còn không đi? Niệp Niệp là nương tử của ta, ngươi không cần loạn tâm tư" Đường Mính Khả nói xong gắp thức ăn cho Tô Mi Niệp, cũng không ngẩng đầu nhìn Triệu Hổ.
  Tô Mi Niệp lo lắng Đường Mính Khả tính tình này đắc tội quá nhiều người trong giang hồ, liền mở miệng giải thích, "Tiểu Khả tính tình như vậy, mong rằng Triệu đại hiệp thông cảm". Triệu Hổ tuy có chút quẫn bách, Tô Mi Niệp cấp cái thang cho xuống, không để trong lòng, chọn bên cạnh ngồi xuống.

  Trương Kính có chút bận tâm Đường Mính Khả rước lấy phiền toái, dù sao nàng đi cùng mình, nếu phiền toái chọc nhiều người, ảnh hưởng danh dự Võ Đang, nàng đối đãi lưu manh thì không sao, người trong giang hồ đều là chính trực, bị nàng nói như vậy, nhưng cũng không thể nói phải trái với nàng, trừ lời Tô Mi Niệp, nàng ai cũng không nghe, suy nghĩ một chút vẫn là mở miệng, "Kha cô nương, ta có một phương pháp có thể nhường cho người khác bỏ đi đối với Tô cô nương có tâm tư".

  Đường Mính Khả vừa nghe quả nhiên dựng tai lên nói, "Nói nghe một chút".

  "Nếu bọn họ không tin ngươi cùng Tô cô nương thành thân, ngươi mặc nam trang giả trang thành nam tử, có người hỏi tới, biết được Tô cô nương đã là nữ tử có chồng, sẽ không tiến lên quấy rầy" Trương Kính nói chuyện cẩn thận, không có nửa điểm không tin Đường Mính Khả, Đường Mính Khả nghe hừ một tiếng, "Thành thân chính là thành thân, quản người khác cái gì. Ta xuyên nam trang hay nữ trang, Niệp Niệp đều là của ta" Một bên Tô Mi Niệp nghe không có nói gì.

  Ăn cơm xong, Đường Mính Khả đi cửa hàng may đồ mua nam trang, học tư thái hoàng huynh, xa xa nhìn lại tưởng công tử phong lưu nhà nào, nàng như cũ không để ý tới người khác thân mật với Tô Mi Niệp, nhìn biết Tô Mi Niệp danh hoa có chủ, đối với Tô Mi Niệp chỉ chõ.

  Đường Mính Khả lại có chút tức giận, những người này làm sao cũng nói được. Vào sáng sớm mấy ngày trước, hai người thay xe ngựa, ngồi thoải mái, thời gian nói chuyện cũng nhiều, Tô Mi Niệp thấy nàng không vui, trong lòng cũng không thoải mái, "Nàng không muốn mặc nam trang, thì đừng mặc, ta không ngại".

  "Những người đó nhìn chằm chằm nàng, còn có chút không thức thời muốn cùng nàng đồng hành" Vừa nói hướng phía trước xe ngựa trừng mắt một cái, không biết là trừng Lục Cửu, hay là Triệu Hổ.

  "Ánh mắt ở trên người người khác, chúng ta làm sao ngăn được. Ngược lại là nàng, không biết trêu chọc bao nhiêu người" Tô Mi Niệp đem quần áo Đường Mính Khả vuốt thẳng, làm bộ thở dài. Đường Mính Khả mặt mày lập tức vui vẻ, "Niệp Niệp nàng cứ yên tâm đi, ta tuyệt đối sẽ không nhìn các nàng. Nàng nếu không yên tâm, ta sẽ đổi lại" Vừa nói gục trong ngực Tô Mi Niệp, nơi nào giống như một công tử, càng giống như hài tử.

  "Sắp đến Lư Sơn, nàng vẫn nên mặc, sẽ dễ dàng hơn, nếu không nàng mỗi ngày giải thích quan hệ cho người khác phí miệng lưỡi, như vậy không gây cho người chú ý" Thật ra thì Tô Mi Niệp có ý định kêu Đường Mính Khả thay nam trang, lại sợ Đường Mính Khả suy nghĩ nhiều, không có nói ra, hôm nay như vậy cũng tốt.

  "Tại sao nàng cùng cha nương đều nói ta không nên gây chú ý, gây chú ý không tốt sao?"

  Đường Mính Khả coi như hiểu, không có trực tiếp gọi phụ vương phụ vương.

  "Nếu quá nhiều người chú ý, nàng không thể nhàn nhã như vậy, muốn đi đâu thì đi" Tô Mi Niệp nói xong, thấy Đường Mính Khả một bộ như có điều suy nghĩ, không biết nàng rốt cuộc nghe hiểu không.

  Ngay tại Tô Mi Niệp cho là Đường Mính Khả đã ngủ đi, tìm cho nàng một bộ áo khoác lên, Đường Mính Khả mở miệng, "Nàng thích Lục Cửu hay là Triệu Hổ?" Đường Mính Khả giọng nói có chút trầm thấp, có thể nghe ra nàng trong lòng không vui, Tô Mi Niệp quay đầu lại nhìn nàng, nàng vẫn như cũ nhắm hai mắt, tựa như đây chẳng qua là nói mớ.

  "Nàng biết thích là như thế nào không?" Tô Mi Niệp cho rằng Đường Mính Khả không phải là đang nói mớ, cùng ngủ nàng mấy ngày này không có nói mớ, huống chi đây là một câu nghiêm túc như vậy, Tô Mi Niệp bắt đầu hoài nghi nàng trước đây có phải giả bộ hay không, phảng phất muốn hỏi Đường Mính Khả sớm một chút.

  "Ta dĩ nhiên biết a" Đường Mính Khả mở mắt ra ngồi thẳng người, ngẩng đầu lý lẽ hùng hồn, "Ta thích nàng, cho nên ta cảm thấy nàng với người khác bất đồng, ta chỉ muốn đối với nàng tốt, ta thích cùng nàng hôn, ta thích cùng nàng ở bên nhau, ta không thích nàng ở cùng người khác, đáng ghét hơn bọn họ nói nàng không tốt. Tóm lại cùng người khác bất đồng" Nếu Đường Mính Khả nói những lời này nói thường ngày thì Tô Mi Niệp ôn nhu hơn, trong lòng Tô Mi Niệp sẽ càng vui vẻ hơn.

  "Vậy nàng không biết ta thích nàng sao?" Tô Mi Niệp cảm thấy nếu như Đường Mính Khả hiểu biết chính xác, đổi suy nghĩ một chút.

  "Ta làm sao biết" Đường Mính Khả dứt khoát, nàng nhìn lại, trừ Phụ vương Mẫu phi, Thái hậu Hoàng huynh, người khác đều không thích mình. Tuy đối với mình rất tốt, luôn lấy lòng mình, nhưng cũng thừa dịp mình không có nói mình là kẻ ngốc, nàng mới không phải kẻ ngốc. Nàng trước kia hỏi qua Mẫu phi tình yêu nam nữ, Mẫu phi nói rất đáng quý, Phụ vương cùng Thái hậu đều nói như vậy, nghĩ đến Tô Mi Niệp không thật sự thích, chẳng qua là dỗ nàng.

  "Vậy nàng tự mình nói một chút, ta đối với nàng tốt không?" Tô Mi Niệp cảm thấy có chút ủy khuất, mình tuy kém hơn nàng không phải Quận chúa được cưng chìu, có thể từ nhỏ đến lớn không ai khen nàng, nhưng cùng nàng đi ra ngoài, giống như nha hoàn chiếu cố nàng, chính mình chưa từng có nửa câu oán hận, mọi chuyện để tùy ý, thậm chí bỏ xuống lễ giáo, còn ôm nàng, không có ý niệm rời đi, ai ngờ êm đẹp chất vấn chính mình, nàng xác thực không phải ngốc, ngốc là chính mình.

  "Đương nhiên tốt, không phải bởi vì chúng ta thành thân sao?" Đường Mính Khả nói, chỉ thấy Tô Mi Niệp ngồi ở một bên không để ý tới nàng cũng có chút chột dạ, giọng không trước cương quyết như vậy.

  Tô Mi Niệp ngồi một bên nhìn ngoài cửa sổ, không để ý tới Đường Mính Khả, Đường Mính Khả nhìn Tô Mi Niệp không nói gì, trong lòng suy nghĩ nàng thầm chấp nhận sao, có chút không đúng, không đúng chỗ nào lại không nói ra được. Hai người giằng co trong chốc lát, xe ngựa ngừng lại, nhìn sắc trời một chút, đại khái tối nay muốn đặt chân ở chỗ này.

  Đường Mính Khả như thường ngày xuống xe trước, xoay người đỡ Tô Mi Niệp, lại thấy Tô Mi Niệp xách váy tự mình nhảy xuống, không nhìn tới Đường Mính Khả, mang bọc quần áo vào khách điếm, đoàn người Lục Cửu có chút không hiểu làm sao, mới vừa còn thân mật, quay đầu liền gây gổ sao?

  Đường Mính Khả đi theo Tô Mi Niệp vào phòng, Tô Mi Niệp không có ngăn trở, chẳng qua là như cũ làm bộ như không nhìn thấy, mặt không cảm giác, ngay cả Lục Cửu đưa thức ăn đi lên không dám ngây ngô lâu, buông xuống thức ăn liền ra cửa có chút thức thời đóng cửa.

  "Nàng không để ý ta?" Đường Mính Khả không hề ăn cơm, ngồi ở đối diện Tô Mi Niệp nhìn Tô Mi Niệp cầm chén đũa, rõ ràng không có nhét bao nhiêu thức ăn hai má vẫn phồng lên, đối với Đường Mính Khả làm lơ. Đường Mính Khả lật cái ly, rót ly nước cho mình, uống một hớp, thấy Tô Mi Niệp như cũ không có để ý mình, không nhịn được mở miệng.

  "Nàng nếu thật thích Lục Cửu hoặc là Triệu Hổ kia, nàng nói rõ, ta cũng không phải dính người, từ thư ta sẽ viết" Đường Mính Khả gác chéo chân, vuốt vuốt cái ly, tỏ ra thờ ơ. Tô Mi Niệp vẫn không có để ý tới, hoàn toàn không nhìn tới Đường Mính Khả, chỉ chú ý ăn cơm.

  "Nàng không biết thích người nào? Ta cùng nàng đi hỏi. Đỡ cho người ta trong lòng sớm đã có người, không có vị trí cho nàng" Đường Mính Khả như cũ dùng ngôn ngữ đả kích, Tô Mi Niệp chẳng qua là dừng một chút, không tiếp lời, nuốt thức ăn xuống.

  "Nàng thích Triệu Hổ vui vẻ, hay Lục Cửu dùng mọi cách lấy lòng, ta nói hắn mấy câu, có lẽ là Triệu Hổ, nàng muốn ta đổi nam trang, kêu ta không gây sự chú ý, chẳng lẽ là sợ ta làm hắn bị thương, đối với hắn mặt mày vui vẻ chào đón, thật đúng là khách khí. Ta thấy hắn đối với nàng vui vẻ, nếu không sẽ không cùng đi chung đường"

  Đường Mính Khả không có ý định dừng lại, Tô Mi Niệp động tác trên tay ngừng lại, nuốt vào thức ăn trong miệng, liếc Đường Mính Khả một cái, mới chậm rãi nói một câu, "Nói đủ rồi sao, nói đủ rồi ăn cơm" Vốn là Tô Mi Niệp muốn nói lại một câu, cái gì cũng không hiểu còn nói nhiều như vậy, nhưng là sợ đụng phải lòng tự trọng Đường Mính Khả, đổi lại lời nói.

  Giờ phút này nàng tất nhiên biết, Đường Mính Khả chẳng qua là ghen thôi, không phải là vô lý, người này thiếu thông minh, tự ăn dấm không giải thích được, uổng công làm mình ủy khuất , nếu lúc này dỗ nàng, sau này còn không lật trời.

  Đường Mính Khả lại ngoan ngoãn cầm chén cơm ăn, nhưng trong lòng không nỡ, Tô Mi Niệp không nói lời nào rõ ràng, nàng đây rốt cuộc là thừa nhận a, trong lòng phát hỏa liều lĩnh nói, "Hừ, nàng thật đúng là buồn cười, nàng nếu thích Triệu Hổ kia, nàng cùng hắn ăn cơm, đừng lãng phí thời gian tốt, nếu không hắn đi theo nữ tử khác, nàng đừng trách ta, nói là ta quấn nàng".

  Tô Mi Niệp nghe để chén xuống, Đường Mính Khả lập tức buông chén xuống, chờ Tô Mi Niệp đi ra ngoài đem nàng lôi trở lại, Tô Mi Niệp lại không có đứng dậy, "Nàng nói lời này là sao, chính là ta thích ai thì cùng người đó ăn cơm?"

  "Đương nhiên là vậy. Ta cũng không phải là Hoàng huynh, cứng rắn đem những nữ tử kia làm phi tử của hắn, thật không sợ xấu hổ" Đường Mính Khả nói chuyện ngược lại đúng, chẳng qua là con ngươi nhìn chằm chằm Tô Mi Niệp, rất sợ Tô Mi Niệp đứng dậy động tác mình chậm.

  Tô Mi Niệp nào có ý đứng dậy, cầm chén lên tiếp tục ăn. Đường Mính Khả nóng nảy, "Nàng làm sao không đi a, nàng còn ngồi ở chỗ này làm gì" Chỉ là nói xong, Đường Mính Khả cũng hiểu rõ ra, lại thấy Tô Mi Niệp xem thường, đành cúi đầu, không dám lên tiếng, cầm chén đem che kín mặt mình.

  "Nếu sinh hài tử như nàng vậy thì xong rồi" Tô Mi Niệp có chút oán trách Đường Mính Khả chậm chạp, Đường Mính Khả một bên nhai thịt, một bên không phục, "Nếu không phải giống như ta nàng mới xong rồi".

  ———————————————— —————————-

  Tác giả có lời muốn nói: Thiệt là, làm sao mới không bao lâu gây gổ. Còn nữa, gây gổ khí thế đâu! Khí thế đâu! Cái này gọi là gây gổ sao!.
  Sửa lần cuối bởi YuriHoney; 11-15-18 lúc 04:55 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 14. The Following 77 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 15. #8
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 7

  Mời Đọc (Click Here) :
  Tô Mi Niệp cảm thấy hai người mới vừa ầm ĩ xong, buổi tối lại ngủ chung chăn gối ít nhiều gì sẽ có chút lúng túng, thấy Đường Mính Khả không để ý chút nào vẫn ôm mình, cũng không có biện pháp nào.

  Đường Mính Khả hết lần này tới lần khác không biết chừng mực, bỉu môi oán trách Tô Mi Niệp," Nàng lại quên hôn nhẹ rồi".

  "Quận chúa đại nhân, nàng chẳng lẽ không nhớ chúng ta mới vừa tức giận sao?" Tô Mi Niệp ý đồ nhắc nhở Đường Mính Khả bộ dạng gây gổ.

  "Còn nhớ a, làm sao?" Đường Mính Khả không cảm thấy tức giận và hôn có quan hệ gì.

  "Nàng cảm thấy hai người vừa tức giận thì hôn thích hợp sao?" Tô Mi Niệp cảm thấy cùng Đường Mính Khả vòng vo không có ích lợi gì, còn không bằng dứt khoát.

  "Nơi nào không thích hợp?" Đường Mính Khả vẻ mặt chuyện đương nhiên, làm Tô Mi Niệp không biết nói gì.

  "Tóm lại là không thích hợp, theo lý chúng ta giờ này không nên thân mật như vậy. Nàng khắc trước tức giận ta, giờ này ôm ta là đạo lý gì?" Tô Mi Niệp không phải người bảo thủ, nàng như thế nào dây dưa chuyện cãi vả, chẳng qua nuốt không trôi khẩu khí kia, nếu để cho Đường Mính Khả cảm thấy ầm ĩ vài câu không có chuyện gì, vậy sau này càng không thể nói đạo lý, như thế mình không thể chịu được.

  "Vậy ta nhận lỗi, nàng mắng ta đánh ta mấy cái rồi tha thứ cho ta được không?" Đường Mính Khả không có giống Tô Mi Niệp đoán lúng túng, ngược lại thản nhiên, không ngần ngại bị Tô Mi Niệp mắng mấy câu, nói xong quả thật cung kính nhận lỗi, nhưng người này nếu nhận lỗi lúc không ôm mình thì tốt hơn.

  "Nàng nói nàng sai không nên tức giận ta, lại nói lời kia làm ta tức giận" Tô Mi Niệp không thể đánh. Đường Mính Khả cau mày suy tư nửa khắc cũng không có đầu mối chút nào,"Ta làm sao biết nàng tức giận?" Nói ngược lại thành Tô Mi Niệp tranh cãi vô lý.

  "Vậy nàng tự mình suy nghĩ, lúc nào nghĩ ra mới được hôn" Tô Mi Niệp muốn lấy tay Đường Mính Khả đang ôm mình ra, Đường Mính Khả nâng người lên hôn môi nàng một cái, tựa như cố ý phát ra một tiếng 'chụt', Tô Mi Niệp nhất thời nửa thẹn thùng nửa tức giận đỏ mặt, Đường Mính Khả đắc ý nhìn Tô Mi Niệp, "Không hôn ta thì không hôn ta, ta hôn nàng cũng giống như vậy". Nhướng lông mày làm Tô Mi Niệp hận không thể quăng cho cái tát.

  Đại khái biết được Tô Mi Niệp đang nằm ở dưới người nàng không nhúc nhích được, Đường Mính Khả bộ dạng chưa thỏa mãn, đem đầu tiếp cận tới. Dưới chăn tay còn bị Đường Mính Khả nắm, Tô Mi Niệp vội vàng xoay mặt qua một bên, Đường Mính Khả chỉ hôn ở trên mặt Tô Mi Niệp, Tô Mi Niệp thấy Đường Mính Khả bộ dạng không thể bỏ qua, trong lòng vừa vội vừa tức, trừng mắt nhìn Đường Mính Khả chỉ nói ra một câu, "Không biết xấu hổ".

  Đường Mính Khả ánh mắt chớp chớp vô tội, giọng có chút ủy khuất, "Ta mới vừa rồi không phải muốn hôn mặt, là nàng lộn xộn mới hôn đến mặt. Ta không cần mặt".

  Tô Mi Niệp một câu nói bình thường lại bị nàng xuyên tạc thành như vậy, trong lòng bốc lửa muốn phun ngụm máu. Đường Mính Khả nửa điểm không biết bầu không khí thay đổi, Tô Mi Niệp đang tức giận thì hôn xuống, đáng tiếc chỉ một lát bị Tô Mi Niệp cắn môi, Tô Mi Niệp dùng chút sức để Đường Mính Khả bị đau buông mình ra, nhưng không có đem môi của nàng cắn nát.

  Đường Mính Khả xoa môi thiếu chút nữa tróc da của mình, rất là ủy khuất, hai mắt còn kém rơi kệ, "Thật là đau a, nàng tại sao cắn ta."

  Đường Mính Khả buông lỏng tay, Tô Mi Niệp khôi phục tự do, thấy Đường Mính Khả biểu tình thống khổ kia không nỡ đẩy nàng ra, nhưng cũng không mở miệng an ủi, chẳng qua là đẩy tay Đường Mính Khả đang xoa loạn xạ ra, nhìn thương thế trên môi Đường Mính Khả một chút. Chính mình dùng mấy phần lực đương nhiên rõ ràng, môi Đường Mính Khả chẳng qua có chút đỏ, nào có như Đường Mính Khả thống khổ như vậy, có thể Quận chúa được nuông chiều từ nhỏ nên sợ đau như vậy.

  Đường Mính Khả thấy Tô Mi Niệp quan tâm mình, ưỡn mặt lên, "Đau chết ta, nàng mau giúp ta thổi thổi đi". Trên mặt không có xảo quyệt, chẳng qua là cau mày, để cho người cảm thấy nàng đau đớn mới như vậy, Tô Mi Niệp suy nghĩ, không tốt đẩy nàng ra, có chút lo lắng nói, "Tự nàng thổi đi".

  Đường Mính Khả nghe co môi dưới lên, thử thổi hai cái, Tô Mi Niệp thấy Đường Mính Khả làm ra bộ dạng chim ưng, có chút buồn cười, Đường Mính Khả như cũ cau mày, "Thổi không tới".

  Tô Mi Niệp không thể làm gì khác hơn là đưa tay ra, cầm lấy mặt Đường Mính Khả, nhẹ nhàng hướng về môi Đường Mính Khả thổi khí, thổi một cái, hai người tâm loạn lên, không biết làm sao, hai người lại quấn quít với nhau, Tô Mi Niệp tay trợt lên bả vai Đường Mính Khả, ôm cổ Đường Mính Khả, Đường Mính Khả cũng quên môi mới vừa còn đau, cọ sát môi Tô Mi Niệp rất là ôn nhu rất là nghiêm túc.

  Nếu không phải Tô Mi Niệp lùi lại, Đường Mính Khả vẫn không ngẩng đầu lên, Đường Mính Khả chưa thỏa mãn hôn Tô Mi Niệp thêm một cái, nhưng không đòi hôn nữa, biết điều lật người lại, nằm ở bên cạnh Tô Mi Niệp, ôm cổ Tô Mi Niệp, đầu tựa vào trước ngực Tô Mi Niệp, nhắm hai mắt rất là thỏa mãn nói, "Niệp Niệp, nàng thật tốt".

  Cái này làm Tô Mi Niệp có chút hoài nghi Đường Mính Khả trong miệng nói 'Tốt' là cái gì, có chút bất đắc dĩ thở dài, nhắm mắt suy nghĩ, cảm thấy có chút hoang đường. Từ khi thành thân đến nay, hai người bất quá quen biết hơn một tháng, nhưng đem mình rơi vào trong tình yêu.

  Cúi đầu nhìn Đường Mính Khả đã ngủ, Tô Mi Niệp suy nghĩ nếu nàng thật sự biết mùi vị động tâm, theo như lời nàng nói thích mình, vậy đủ rồi.

  Sáng hôm sau thức dậy, Tô Mi Niệp cố ý hỏi Đường Mính Khả muốn mặc nam trang hay nữ trang, Đường Mính Khả làm bộ suy nghĩ một chút, hôm qua Trương Kính nói, buổi chiều có thể đến Dược trang, có nhiều người, huống chi nghe Đại thiếu gia kia là người mê gái, nếu để cho hắn chủ ý Tô Mi Niệp thì không ổn, vẫn là mặc nam trang thuận lợi. Tô Mi Niệp ngược lại là không có vấn đề, Đường Mính Khả muốn làm gì, nàng cảm thấy không sao cả.

  Đến Dược trang, Đường Mính Khả cùng Tô Mi Niệp cuối cùng thấy Đại thiếu gia cùng Nhị thiếu gia. Đại thiếu gia tao nhã lịch sự, cùng mấy người Trương Kính chuyện trò vui vẻ, Nhị thiếu gia trầm mặc, chỉ khi đang ăn cơm, có người cùng hắn nói chuyện mới lộ ra mặt mày vui vẻ.

  Đường Mính Khả giả nam trang, chỉ có Tô Mi Niệp là nữ tử, không thể lên bàn ngồi, nói là an bài đi hậu viện ăn cùng các vợ bé, Đường Mính Khả nói, "Ta cùng Niệp Niệp không kén ăn, nếu Lý gia muốn giữ lại, an bài một nơi chúng ta có thể ăn cùng nhau, nếu không muốn, chúng ta tự mình đi giải quyết".

  Đại thiếu gia Lý gia đành phải cười ha hả đem bọn họ ở lại ngồi vào bàn này, kêu Đường Mính Khả vô lại đi hậu viện, không chừng xảy ra chuyện gì, bất quá đang lúc dùng cơm, nghe Đường Mính Khả là nữ giả nam trang, mới biết mình thất lễ, liên tục nói xin lỗi, Đường Mính Khả oán trách Lục Cửu, "Nói ta giả trang, ngươi chỗ này nói cho người khác biết ta là nữ tử, cái này còn gọi là giả trang gì. Võ Đang các ngươi ức hiếp người".

  Lục Cửu vội vàng đứng dậy nâng lên ly rượu nhận lỗi, "Thật sự là Lý gia không phải người ngoài, ta nói chuyện này cũng chỉ muốn ngày sau thuận lợi, không có ác ý, mong rằng Kha thiếu hiệp đại nhân rộng lượng, tha thứ" Nhiều ngày sống chung, Lục Cửu biết Đường Mính Khả thấy không thích, sớm thành thói quen như vậy, nói chuyện đưa đẩy rất nhiều, không thế nào đắc tội Đường Mính Khả.

  Dù Lục Cửu nói như thế, Đường Mính Khả vẫn nhằm vào hắn, "Có ngoại nhân hay không cũng không phải do các ngươi định đoạt, thật giống như ta là người Võ Đang" Đại thiếu gia vội vàng đứng dậy giảng hòa, trên mặt mang theo vẻ ngượng ngùng, Nhị thiếu gia kia ngẩng đầu nhìn Đường Mính Khả mấy lần, Đường Mính Khả thấy nhưng cùng hắn cười cười, làm Nhị thiếu gia có chút kinh ngạc.

  Dưới sự yêu cầu của Đường Mính Khả, nàng cùng Tô Mi Niệp dùng chung một phòng, trong thời gian ngắn, toàn bộ Lý phủ đều biết nữ tử tựa như tiên nữ cùng đồng hành với nam tử kia đã thành thân, hai người còn ân ái, như hình với bóng không rời.

  Không mấy ngày nữa, Đại thiếu gia hưu thê, nguyên nhân tất nhiên chuyện Tứ di thái, đầu tiên khả nghi nhất dĩ nhiên là Tứ di thái, có thể Đại thiếu gia rất thương Tứ di thái, hết lần này tới lần khác không tin, đối với chuyện này kiểm tra tỉ mỉ, Trương Kính mấy người cũng đi theo.

  Chẳng biết tại sao, không tới vài ngày, Tứ di thái kia tới nhận lỗi, nói là mình bị Đại thái thái xúi giục, đem thuốc hạ trong trà Ngũ di thái, chính mình mấy ngày đêm khó ngủ, thường xuyên mơ thấy thai nhi đã chết kia hướng mình lấy mạng, quả thực lương tâm không yên nên tới xin phạt.

  Chuyện này vừa ra, Đường Mính Khả quả thực không nghĩ thấu, "Người kia vì sao hại Ngũ di thái, nội bộ Đại thiếu gia rốt cuộc là chuyện gì?".

  "Chuyện này có nguyên nhân, nếu không có Đại thái thái, nàng không thể gả vào Lý gia, Đại thái thái tâm sinh đố kỵ, tìm người giúp, người có khả năng thành công nhất. Nàng đại khái ân tình khó từ chối đi" Trương Kính mở miệng giải thích, hôm nay Đại thái thái đã hưu, chuyện này coi như giải quyết, mấy người bọn họ thở phào nhẹ nhõm.

  "Nàng có nhược điểm trong tay Đại thái thái?" Tô Mi Niệp cảm thấy ngoài ân tình, không thể làm nàng ngoan ngoãn hạ thuốc, nếu nói đến ân tình, nàng sẽ ôm tất cả mọi chuyện, cần gì phải khai ra Đại thái thái.

  "Chính xác là có, ban đầu nàng thất thân với Nhị thiếu gia, mọi người đều nói Nhị thiếu gia say rượu làm hỏng việc, nhưng Đại thái thái thay nàng bỏ thuốc, lần này hai người mất cả chì lẫn chài" Trương Kính biết hai người Đường Mính Khả không phải là nữ tử nhiều chuyện, hai người đã biết đầu rồi thì cho các nàng biết đuôi luôn mói phải.

  Đường Mính Khả sáng tỏ gật đầu một cái, xem ra thật sự có xuân dược. Trương Kính không hề biết nàng đang suy nghĩ gì, chẳng qua là lắc đầu thở dài. Tô Mi Niệp vẫn cảm thấy không ổn, "Trước kia Đại thiếu gia chậm chạp không điều tra, hôm nay động tác ngược lại rất nhanh, không nghĩ chuyện này còn có ẩn tình khác sao?"

  "Trong phòng Tứ di thái có tang vật nha đầu đã nhận tội, Đại thái thái cũng thú nhận, nên không có những khả năng khác". Trương Kính nói như thế, Tô Mi Niệp gật đầu, đi theo Đường Mính Khả đi tới đi lui, thì đụng phải Nhị thiếu gia cùng Tứ di thái chung một chỗ.

  Trong hẻm nhỏ không có người khác, nếu không phải Đường Mính Khả đi loạn, cũng không tìm đến chỗ này, thấy hai người kia trong sân bộ dáng lôi lôi kéo kéo thật giống như tranh chấp cái gì. Trốn chỗ này, hai người kia không phát hiện hai người Đường Mính Khả ở chỗ này.

  Nhìn thấy Nhị thiếu gia kéo Tứ di thái hôn lên, Tứ di thái kia dùng mọi cách giãy giụa nhưng giãy không ra. Đường Mính Khả trợn to hai mắt, không khỏi nhìn Tứ di thái mấy lần, ân, có mấy phần sắc đẹp, khó trách huynh đệ này đối với nàng si mê, đáng tiếc vẫn là kém hơn Niệp Niệp.

  Tứ di thái cuối cùng giãy Nhị thiếu gia ra, nói một ít lời, vẻ mặt rất là thống khổ. Đường Mính Khả không khỏi nhẹ giọng hỏi Tô Mi Niệp, "Niệp Niệp, bọn họ đây là đang vụng trộm sao?" Lại thấy Nhị thiếu gia kia ôm Tứ di thái khóc lóc chảy nước mắt nước mũi, Tứ di thái lại không có giãy giụa, âm thầm gạt lệ.

  "Chỉ sợ là Đại thiếu gia kia làm người khác khó chịu" Tô Mi Niệp không nhịn được thở dài nhìn hai người trước mắt, lại nhìn Đường Mính Khả bên cạnh, an lòng một chút.

  "Vậy chúng ta làm nguyệt lão giúp bọn hắn một chút" Đường Mính Khả đứng dậy kéo Tô Mi Niệp rời đi, xoay người liền đi hậu viện Lý gia.
  Sửa lần cuối bởi YuriHoney; 11-15-18 lúc 05:29 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 16. The Following 68 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 17. #9
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 8

  Mời Đọc (Click Here) :
  Đại thiếu gia Lý gia cùng đám người Trương Kính không quản được Đường Mính Khả, bởi vì mấy ngày gần đây Dược trang lại có đại sự, vật được đưa tới Dược trang không biết bị ai đoạt đi, đáng hận hơn người nọ làm sao cũng không tra ra được. Dược trang chuyện vụn vặt đều là do Nhị thiếu gia quản lí, có chuyện lớn mới gọi Đại thiếu gia quyết định, thời gian trước khó chịu nên không quản chuyện Dược trang, hôm nay miếng thịt béo không có, khó tránh khỏi tức giận, đem Nhị thiếu gia kêu đến dạy dỗ rồi dạy dỗ.

  Đường Mính Khả không ai chú ý đến dẫn Tô Mi Niệp du ngoạn hậu viện Lý gia mấy ngày, vẫn không biết hạ thủ chỗ nào, Tứ di thái kia rất được sủng ái, nếu để Đại thiếu gia chủ động buông tay, quả thực quá khó khăn, chỉ có thể lên ý tưởng giúp Nhị thiếu gia cường đoạt. Tô Mi Niệp có thu hoạch, Nhị di thái nhìn an tĩnh ôn hòa, nhưng là người không an phận.

  Lúc này vị trí thê của Đại thiếu gia còn trống, mọi người đều không có con, vì vị trí thê kia tranh đấu có thể tưởng tượng được, chẳng qua là Tứ di thái thản nhiên, không hề lấy lòng ai, Đại thiếu gia ngủ ở chỗ Ngũ di thái mấy đêm cũng không bất mãn, nghĩ đến thật đúng là trong lòng chỉ có Nhị thiếu gia, không hề muốn lấy Đại thiếu gia.

  Ngũ di thái dùng mọi cách lấy lòng Đại thiếu gia, Nhị di thái lại lấy lòng bà bà, nương của Đại thiếu gia, Tam di thái có nữ nhi.

  "Ta cảm thấy, Tứ di thái kia đi theo Nhị thiếu gia mới tốt, nàng nhìn Nhị thiếu gia cũng là một kẻ si tình, bị người âm mưu mới cưới một thiếp, không hề giống Đại thiếu gia, luôn miệng nói yêu Tứ di thái, lại qua phòng mấy di thái kia, sau cưới Ngũ di thái, thật không biết nói sao" Đường Mính Khả ngồi ở bên bàn vừa nói suy nghĩ trong lòng mình.

  "Từ xưa tới nay nam tử đều như vậy, Nhị thiếu gia đúng là hiếm thấy. Nghe nói gần đây Dược trang mất một miền núi, ta đoán Nhị thiếu gia gây nên, giá mua núi chỉ có bọn họ biết, nghĩ đến Đại thiếu gia có hoài nghi, hôm nay yên lặng theo dõi diễn biến, phái Võ Đang cũng ở đây, chỉ sợ Nhị thiếu gia làm việc có chút khó khăn" Tô Mi Niệp theo Đường Mính Khả nói. Nhưng Đường Mính Khả lại xoay chuyển chủ đề.

  "Đúng vậy đúng vậy, những người đó đã quên dạy ta điểm huyệt" Đường Mính Khả có chút oán trách.

  "Nàng không ngại đi mượn sách y thuật, học một ít huyệt vị, có thể tập được một hai" Tô Mi Niệp đề nghị, Đường Mính Khả luôn miệng khen ngợi, lập tức đi tìm Nhị thiếu gia.

  "Niệp Niệp nói, đại ca ngươi gần phát hiện hành động ngươi, ngươi phải cẩn thận chút. Ta cùng Niệp Niệp mong đợi ngươi đoạt lấy Dược trang, cưới Tứ di thái kia" Đường Mính Khả đi thẳng vào vấn đề, làm Nhị thiếu gia sợ đổ mồ hôi, "Ngươi ở chỗ này nói bậy bạ gì đó?"

  "Ngươi mới nói bậy, ta tới mượn sách thuốc, phái Võ Đang luôn ngó chừng ngươi, cũng không dạy ta điểm huyệt, ta tự mình học thôi. Ngươi là Nhị thiếu gia Dược trang, sẽ không có sách thuốc chứ?" Đường Mính Khả nói chuyện không lớn, chuyển chủ đề cũng mau, làm Nhị thiếu gia có chút không biết làm sao,"Dược trang của ta cũng không phải chỗ chữa bệnh, làm sao có sách thuốc, ngươi muốn tìm thuốc gì, ta có thể giúp một tay"

  "Chẳng lẽ một quyển cũng không có?" Đường Mính Khả có chút thất vọng.

  "Có, nhưng không liên quan đến huyệt vị, ngươi xem cũng vô dụng" Nhị thiếu gia coi như kiên nhẫn giúp nàng tìm sách, sợ nàng không tin, còn lật vài tờ cho nàng nhìn.

  "Không ngại không ngại, trước xem một chút" Đường Mính Khả đem mấy quyển sách thuốc cầm ở trên tay, nàng mới nhìn không mấy lần đầu có chút choáng váng, chữ rậm rạp chằng chịt, thật đúng là khó coi, nhưng lại sợ bị cười nhạo, trước tiên cầm lên, "Nghe Niệp Niệp nói, đối phó với đại ca ngươi không dễ dàng, phải tốn rất nhiều tiền, ta những thứ khác có lẽ không giúp được, ngược lại tiền có thể giúp, ngươi cần không?"

  "Ngươi vì sao phải giúp ta?" Nhị thiếu gia cảm thấy mình và Đường Mính Khả không quen, quả thực không nghĩ ra vì sao phải giúp mình, mình lớn lên ở Dược trang, trừ hai ba thủ hạ trung thành, đều không thèm nhìn mình, chứ đừng nói tới giúp hắn, nhìn Đường Mính Khả trong ngày thường đối với đại ca cùng Lục Cửu không khách khí, đối với nàng coi như chút hảo cảm, nhưng cũng sợ trúng âm mưu.

  "À, ta thấy ngươi cùng Tứ di thái tình đầu ý hợp lại không thể ở cùng nhau, thay các ngươi nóng lòng thôi. Niệp Niệp nói nếu ngươi cứ như vậy, ngươi cùng Tứ di thái không thể bên nhau, cho nên ta muốn ngươi trước tiên phải đoạt lấy Dược trang mới được" Đường Mính Khả nói xong làm bộ vỗ vai Nhị thiếu gia.

  "Ta cùng nàng hữu duyên không phận, nàng hôm nay cũng không thương ta, còn nói ta chặt đứt suy nghĩ. Ngươi hôm nay nói như vậy, ta không biết làm thế nào cho phải. Ta tuy nhớ nàng, lại không thể làm hư chuyện của nàng" Nhị thiếu gia thở dài có chút không biết làm sao, hắn tuy không biết Đường Mính Khả làm sao biết nhiều chuyện như vậy, trong lòng đối với hắn không có phòng bị, cái này có chút kỳ quái, lúc nào lớn mật như vậy.

  "Nàng có chuyện gì tốt, nàng cũng muốn ngươi, đại khái sợ ngươi xảy ra chuyện mới nói như thế, Niệp Niệp nói nàng đối với đại ca ngươi không có tâm ý, nàng không có thai sợ là có ẩn tình khác, ngươi yên tâm, nàng nhất định tới với ngươi" Đường Mính Khả tìm cái ghế ngồi xuống, an ủi Nhị thiếu gia. Nhị thiếu gia nghe rất là kích động, "Có ẩn tình gì?"

  "Niệp Niệp nói đại khái có thuốc gì đó có thể không mang thai, ta luôn thấy nàng len lén uống thuốc, nhưng không thấy nàng bị bệnh, tất nhiên khả nghi" Nhị thiếu gia nghe, xoay người tìm một quyển sách dược thảo, nhanh chóng lật ra, cũng không quên hỏi tiếp, "Nàng len lén uống, ngươi như thế nào biết được?"

  "Ta là đại hiệp, đương nhiên là lén lút nhìn" Nếu không phải những ám vệ kia đem nha đầu giữ cửa đánh ngất xỉu, Đường Mính Khả thân thủ tuyệt đối không thể trốn trước cửa sổ, hướng bên trong nhìn. Nếu không phải là như thế, Tô Mi Niệp cũng sẽ không để cho nàng đi, nếu không Đường Mính Khả nhất định bị người đánh bay ra ngoài.

  Đợi Nhị thiếu gia tìm được mấy vị thuốc kia, cuối cùng tin lời Đường Mính Khả, "Ngươi nếu muốn sách thuốc, ta sai người giúp ngươi tìm một chút".

  "Được a, ngươi để cho người tìm cho ta thật nhiều" Đường Mính Khả nghe hắn có thể giúp mình tìm sách, dĩ nhiên là đáp ứng, lại lo lắng hắn tìm tới sách tràn đầy chữ, nhìn làm cho người nhức đầu.

  "Ngươi có muốn sách huyệt vị hay không?" Nhị thiếu gia nghi ngờ nhìn Đường Mính Khả, suy nghĩ Đường Mính Khả chẳng lẽ là muốn tìm xuân cung đồ đi, sách thuốc đều là hình a, lại nghĩ đến Tô Mi Niệp, "Ngươi cùng Tô cô nương là..."

  Đường Mính Khả còn không có suy nghĩ ra sách thuốc còn có thể làm gì, nghe được Nhị thiếu gia hỏi như thế, vội vàng bỏ xuống vấn đề, trả lời: "Nàng là nương tử của ta. Chúng ta đã bái đường" Nhị thiếu gia nhìn chằm chằm Đường Mính Khả hồi lâu mới nói, "Khó trách", cũng không biết là khó trách cái gì, chỉ nói Đường Mính Khả yên tâm là được. Đường Mính Khả yên tâm.

  Đường Mính Khả mở ra sách thuốc trên tay, nhìn nửa ngày cũng không nhìn ra cái gì, cầm lấy đưa cho Tô Mi Niệp, "Niệp Niệp, nàng đọc cho ta nghe đi".

  Sách thuốc cỡ nào khô khan, chưa nghe được bao nhiêu, Đường Mính Khả gục xuống bàn ngủ, Tô Mi Niệp cũng không đánh thức nàng, chẳng qua là phủ thêm áo cho nàng, lật sách thuốc xem.

  Mấy ngày kế tiếp, Dược trang lại mất một khoản làm ăn lớn, khổ nổi không chứng cớ nào, Đại thiếu gia không có chứng đối với Nhị thiếu gia, ngay cả sư muội Lục Cửu là Lý Họa Đào cũng chạy tới.

  Lý Họa Đào nhìn Đường Mính Khả không vừa mắt, một nam tử, cho dù đã thành thân không thể suốt ngày ở bên nương tử đi, không có chút tiền đồ nào. Thấy Đường Mính Khả thường đi hậu viện, mỗi ngày đi theo nàng, cũng may Đường Mính Khả đi nhìn một chút, không có như trước kia trộm nhìn cái gì đó, nếu không thì bị bắt tại trận. Lý Họa Đào mấy lần đi theo không phát hiện cái gì, quang minh chính đại đi cùng. Tuy nói nàng nhận định Đường Mính Khả chính là kẻ ngốc, không thể khinh thường.

  "Ngươi không đi giúp đại ca ngươi, mỗi ngày đi theo ta làm gì?" Đường Mính Khả thật sự bị Lý Họa Đào làm phiền, tại sao đi chỗ nào cũng đều có nàng.

  "Ta chính là sợ ngươi làm cho đại ca ta thêm loạn mới đi theo ngươi, ngươi cho rằng ta nguyện ý đi theo ngươi a, ngốc suốt ngày không biết làm những gì" Lý Họa Đào không hề biết Đường Mính Khả là nữ tử, nếu không sẽ không đi quản nàng.

  "Ta thích làm gì thì làm, ngươi không phải là ai đó của ta, liên quan gì tới ngươi?" Đường Mính Khả cảm thấy Lý Họa Đào thật sự là chướng mắt, mấy ngày này Tô Mi Niệp không thể kiềm chế đắm chìm trong sách thuốc, mình rỗi rãnh đi dạo khắp nơi, Lý Họa Đào lại theo chân, so với những nha đầu trong vương phủ càng phiền, còn một bộ dáng xem thường như vậy.

  "Người nào thích quản ngươi a, ngươi cho ngươi là ai a. Ngươi không có chuyện gì tới Dược trang làm gì? Nhất định là có mưu đồ gây rối!" Lý Họa Đào không phải người ngốc như Đường Mính Khả, đáng thương Tô cô nương, đáng thương gả cho người như vậy.

  "Ta là muốn tới học điểm huyệt, ngươi cho là ta thích sống ở chỗ này a, sân thì hơi lớn, hoa lại xấu như vậy, người còn phiền như vậy" Đường Mính Khả quyết định mấy ngày nữa đi tìm Nhị thiếu gia kia đòi sách thuốc, lại đi hỏi Trương Kính lãnh giáo mấy cái, quả thực không muốn gặp lại Lý Họa Đào.

  "Bí kíp Võ Đang làm sao dạy cho ngươi, ngươi đừng mơ tưởng" Lý Họa Đào còn chưa nói xong liền bị Đường Mính Khả điểm huyệt, nàng quả thực không nghĩ tới Đường Mính Khả sẽ điểm huyệt, gặp mấy ngày này, nhìn Đường Mính Khả rõ ràng là người không biết võ công, mình lại bị hắn điểm trúng, thật sự đáng hận.

  "Ngươi quả nhiên là có mưu đồ gây rối! Học lén bí kíp Võ Đang, ngươi tốt nhất làm ta đứng yên, nếu không ngươi chết chắc" Lý Họa Đào thử giải khai huyệt đạo, nhưng không có kết quả, trong lòng có chút gấp, Đường Mính Khả làm sao học chiêu này, mình còn không biết.

  "Ngươi nói mưu đồ gây rối, đang ám chỉ gì?" Vừa nói Đường Mính Khả sờ cằm híp mắt, vòng quanh Lý Họa Đào hai vòng. Lý Họa Đào nóng lòng rất sợ súc sinh này làm chuyện gì, không dám mở miệng nữa, chỉ hung tợn trừng mắt Đường Mính Khả, lại thấy Đường Mính Khả gật đầu một cái, "Ừm, sắc đẹp này không tệ lắm, nếu bán vào thanh lâu còn đáng giá mấy đồng tiền, đáng tiếc tính tình này quá kém, nếu nháo xảy ra án mạng ta không bồi thường nổi".

  Nói xong, Đường Mính Khả đến gần, Lý Họa Đào vội vàng la lên, "Ngươi không được tới, ngươi muốn làm gì!" Đường Mính Khả từ phía sau lưng kéo nàng vào một chỗ không có người, Lý Họa Đào nước mắt trực rơi, nhưng không la gì nữa.

  "Ngươi khóc cái gì a, ta nhìn bên kia có nhiều người đi ngang qua, ngươi muốn đứng ở đó, thì có người mưu đồ gây rối, ngươi cứ yên tâm ở đây ngây ngô tốt lắm" Vừa nói Đường Mính Khả muốn đi, Lý Họa Đào nhanh chóng kêu nàng, "Ngươi đi đâu?"

  "Ta không đi ở nơi này chờ ngươi giải huyệt đánh ta sao?" Đường Mính Khả khinh bỉ nhìn Lý Họa Đào, nếu không phải Lý Họa Đào bây giờ bộ dáng đáng thương, mình mới không phản ứng nàng.

  "Ngươi giúp ta giải huyệt đạo, ta không đánh ngươi" Lý Họa Đào thật đúng cho rằng Đường Mính Khả ngốc, Đường Mính Khả không cho là như vậy, "Ngươi cho rằng ta ngốc nha, ta mới không tin ngươi, ngươi mới vừa rồi còn nói muốn đánh chết ta".

  "Vậy cái này ngươi học từ đâu?" Lý Họa Đào thấy hắn không giúp mình giải huyệt, đổi chiêu lôi kéo hắn.

  "Ta thấy Lục Cửu dùng một lần học được" Lý Họa Đào nhận định Đường Mính Khả học trộm, chỉ thấy hắn không có thừa dịp người gặp nguy làm bậy, coi như là quân tử, quyết định nói chuyện này với đại sư huynh rồi tính.

  "Ta thật sự không đánh ngươi, nếu không ngươi trói tay chân ta rồi giải huyệt" Đường Mính Khả thấy Lý Họa Đào không có dáng vẻ đánh người, vẫn có chút không tin, tìm sợi dây đem Lý Họa Đào trói lại tay chân, giải huyệt xong nhấc chân chạy đi.
  Sửa lần cuối bởi Moon; 11-25-16 lúc 10:49 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 18. The Following 68 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 19. #10
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 9

  Mời Đọc (Click Here) :
  Đường Mính Khả cầm lấy sách thuốc Tô Mi Niệp đã xem xong đi tìm Nhị thiếu gia, từ chỗ Nhị thiếu gia lấy mấy cuốn sách, tiện tay cầm một quyển, lật lật mấy tờ, hình vẽ huyệt vị, Đường Mính Khả nói cám ơn trở về phòng. Tô Mi Niệp dặn dò nàng, mấy ngày nay tự lo chính mình, ngàn vạn lần đừng đi quá gần Đại thiếu gia hoặc Nhị thiếu gia, Dược trang đang ầm ĩ. Bất cứ lúc nào cũng nói, Đường Mính Khả vẫn len lén đem ngân phiếu kín đáo đưa cho Nhị thiếu gia, còn nói hắn ngàn vạn lần đừng nói cho người khác biết, nếu không Niệp Niệp sẽ tức giận.

  Thật ra thì trên người Đường Mính Khả cũng không có nhiều ngân phiếu, còn lại đều bị Tô Mi Niệp giấu đi. Chỉ có mấy tấm ngân phiếu, Đường Mính Khả ngại khó coi, nhưng suy nghĩ một chút, vạn nhất người ta chỉ thiếu chút tiền này sao, có thể Nhị thiếu gia không thiếu, Đường Mính Khả coi như lục hết trên người đưa mình hắn cũng không có khách khí, có thật nhiều ngân phiếu thì có thêm nhiều sức, tiền lúc nào cũng cần, giữ lấy vẫn không tệ.

  Đường Mính Khả đem sách vào phòng, cầm lên một quyển huyệt vị nhìn, vẫn không hiểu, xem không hiểu lắm. Tô Mi Niệp cùng nàng giảng giải từng cái, đợi Đường Mính Khả biết rõ, Tô Mi Niệp cảm thấy mình sắp sửa thành nửa thầy thuốc. Đường Mính Khả cảm thấy chiêu này quả thực cao siêu, tìm đúng huyệt vị, có thể đoạt mệnh. Suy nghĩ, giơ tay lên muốn tìm nơi cổ họng chính mình, Tô Mi Niệp thấy vội vàng kéo lại, người này thật đúng là thích làm bậy.

  "Niệp Niệp, không có chuyện gì, ta chính là muốn thử một chút có đúng huyệt câm không" Đường Mính Khả cười trấn an Tô Mi Niệp, muốn làm nàng yên tâm.

  "Trong sách thuốc huyệt vị sợ rằng cùng võ học không giống nhau, nàng không cần điểm tùy tiện, nếu xảy ra chuyện rắc rối gì thì bị oan" Tô Mi Niệp không yên lòng, Đường Mính Khả cảm thấy có chút đạo lý, dừng tay, cầm lấy một quyển sách khác xem. Tô Mi Niệp cũng chọn sách bắt mạch xem.

  Đường Mính Khả một bộ dáng chăm chỉ, vừa vặn sách trong tay do Nhị thiếu gia đặc biệt vì nàng tìm tới xuân cung đồ, vừa hay ma kính*(nữ x nữ). Đường Mính Khả lật vài tờ, vốn nghĩ chiêu thức kỳ quái gỉ, hình vẽ làm cho người đỏ mặt tim đập nhanh, tỉ mỉ suy nghĩ, muốn biết ảo diệu trong đó, đáng tiếc nhìn rất lâu cũng không nhìn ra cái gì, không bỏ qua lật thêm vài tờ, vẫn không lý giải được, không thể làm gì khác hơn là cầm sách hỏi Tô Mi Niệp, "Niệp Niệp, đây là chiêu thức gì, kỳ quái như vậy".

  Tô Mi Niệp quay đầu lại liếc mắt một cái, mặt đỏ giống như muốn nhỏ máu, vội vàng đoạt lấy sách kia đóng lại, đặt ở một bên, "Nàng ở đâu mà có" Không dám nhìn tới Đường Mính Khả, trong đầu hình ảnh kia làm sao không thể tản đi.

  "Là Nhị thiếu gia cho ta, đây là chiêu thức gì, còn phải cởi quần áo mới có thể luyện, chẳng lẽ là tà công gì, để cho người nhìn khó chịu, nếu luyện mấy chiêu, chẳng phải là muốn tẩu hỏa nhập ma" Đường Mính Khả vừa nói vừa rót ly trà uống, thấy Tô Mi Niệp không nói lời nào, lại kỳ quái: "Nàng nhất định là biết cái này, nàng nói cho ta đi, để ta khỏi phải đi hỏi người khác"

  Tô Mi Niệp sợ nàng đi hỏi người khác, không thể làm gì khác hơn là nói cho nàng, "Đây là nữ tử cùng nữ tử làm chuyện khuê phòng, không phải chiêu thức gì" Vừa nói cảm thấy có chút khô miệng khô lưỡi, tự rót cho mình ly nước.

  "Chẳng lẽ, đây là chuyện 'viên phòng'?" Đường Mính Khả nghe qua viên phòng, cũng không biết là ý gì, chỉ biết lúc thành thân xong phải làm, nàng cho rằng quy củ rườm rà, sau đó ở cùng Tô Mi Niệp cho rằng đó là hành động thân mật, không nghĩ vẫn còn có càng thân mật, nội tâm có chút rục rịch, tay muốn lấy sách.

  "Nàng muốn làm gì?" Tô Mi Niệp vỗ tay Đường Mính Khả, Đường Mính Khả rụt tay về sờ vẫn chưa từ bỏ ý định, "Ta muốn nhìn".

  "Có gì để nhìn, nàng nhìn huyệt vị nhiều một chút" Tô Mi Niệp không có tức giận, nói chuyện nhẹ nhàng.

  "Nhưng ta muốn học, học xong cùng nàng viên phòng" Đường Mính Khả nói nghiêm túc, Tô Mi Niệp mặt đỏ lên không biết làm sao đáp lại, trực tiếp nói như vậy làm nàng không biết nói gì, thấy Đường Mính Khả lại muốn cầm sách kia, vội vàng lấy tay ngăn lại, nhưng không ngờ Đường Mính Khả xoay chuyển, đem nàng ôm ngang lên, vẻ mặt sao cũng được, "Dù sao ta mới vừa nhìn sơ qua một lần, ta thông minh như vậy nhất định là có thể tự học".

  Tô Mi Niệp không dám lộn xộn, sợ Đường Mính Khả không chịu nổi lực, chỉ nhẹ nhàng đẩy một cái, muốn làm Đường Mính Khả buông nàng xuống, "Đây là giữa ban ngày".

  "Viên phòng còn phải xem giờ?" Đường Mính Khả nghi ngờ nhìn Tô Mi Niệp, không có vẻ không tin, giống như nhi đồng hiếu học hỏi phu tử, thấy Tô Mi Niệp có chút kháng cự, đem nàng để xuống, "Vậy buổi tối chúng ta viên phòng đi".

  "Không được đem từ viên phòng treo bên miệng, có cô nương nào nói như vậy" Tô Mi Niệp quả thực không nhìn nổi Đường Mính Khả một bộ dáng chuyện đương nhiên.

  "Ta lại không cùng ai nói, ta biết chuyện thân mật chỉ có thể làm với nương tử hoặc phu quân" Đường Mính Khả khéo léo ngồi xuống ghế, nhìn sắc trời ngoài cửa sổ, tính giờ, lại nghĩ đến bộ dángTô Mi Niệp tắm, trong lòng rất là mong đợi.

  "Vậy cũng không thể nói" Tô Mi Niệp không muốn nghe Đường Mính Khả đem 'viên phòng' treo bên miệng, nàng không biết thẹn thùng, mình còn biết.

  "Vậy khi ta muốn cùng nàng viên phòng phải làm thế nào?" Đường Mính Khả nghiêm túc nhìn Tô Mi Niệp, nhất định phải hỏi, thấy Tô Mi Niệp lật sách không để ý tới mình, tự mình nói một chút, "Ma kính? Khuê phòng? Thân mật?" Tô Mi Niệp quả thực nghe không vô, đem sách vỗ trên mặt Đường Mính Khả, "Nàng vẫn nói viên phòng " Cũng không phải nói viên phòng, nói uyển chuyển một chút, mới vừa nghe Đường Mính Khả nói mấy lần, đã có chút thói quen.

  Đường Mính Khả cười ha hả lại muốn đi lấy sách, Tô Mi Niệp không ngăn cản, chẳng qua là lật sách, mắt nhìn thẳng nói, "Nàng cầm, tối nay liền ngủ cùng nó" Đường Mính Khả không thể làm gì khác hơn là rụt tay trở lại, lại hướng về phía Tô Mi Niệp cười ngây ngô, Tô Mi Niệp quả thực nhìn không được, muốn đứng dậy, Đường Mính Khả lập tức đứng dậy theo, "Nàng muốn đi đâu nha? Trời sắp tối rồi".

  Tô Mi Niệp vốn muốn dời vị trí, nghe Đường Mính Khả nói như vậy ngược lại ngồi không yên, "Ta muốn đi ra ngoài một chút".

  "Bên ngoài có cái gì tốt, nàng đi ở trong phòng đều giống nhau" Đường Mính Khả nói xong cửa cài chốt, Tô Mi Niệp có chút không được tự nhiên, "Nàng làm vậy người làm sao đưa nước nóng tới" Đường Mính Khả nghe lại mở chốt ra, mở cửa kêu người làm đi chuẩn bị nước nóng.

  "Mấy ngày này nàng cùng Lý tiểu thư đi tương đối gần" Tô Mi Niệp chuyển chủ đề, để Đường Mính Khả không suy nghĩ viên phòng nữa.

  "Ai đi gần nàng, rõ ràng là nàng đi theo ta. Nàng yên tâm, ta hôm qua đem nàng ta trói ở trong ngõ hẻm, nàng không dám đi theo ta. Buổi tối chúng ta viên phòng, nàng nhất định không thể tới quấy rầy" Ai ngờ Đường Mính Khả lại hiểu sai ý nàng, vẫn lượn quanh chữ viên phòng, Tô Mi Niệp hận không thể dùng sách gõ đầu nàng, nhìn một chút bên trong có cái gì.

  Tô Mi Niệp cảm thấy chỉ cần không để ý tới Đường Mính Khả, Đường Mính Khả tự mình ở nơi đó nói vui vẻ, "Niệp Niệp, nàng có giống như ta không, có chút khẩn trương. May mắn Nhị thiếu gia cầm quyển sách này tới, nếu không chúng ta bỏ qua chuyện thân mật như vậy, quyển sách này nên cho những người thành thân xem một chút, nếu không bọn họ làm sao viên phòng đâu. Bất quá bọn họ một nam một nữ thành thân, vậy bọn họ viên phòng có được không. Bất quá không cần quản bọn họ, dù sao ta cùng nàng viên phòng, ta biết được rồi".

  "Nàng còn nói nữa, đừng nghĩ tới viên phòng" Tô Mi Niệp nói ra khỏi miệng mới áo não nhíu mày lại, đều do Đường Mính Khả kia ở bên tai líu rít, làm hại tự mình nói lời như vậy, đây không phải là đồng ý Đường Mính Khả sao, buổi tối cự tuyệt nữa không thể thực hiện được.
  Vẫn như thường ngày, Đường Mính Khả sau khi tắm thì lên giường, Tô Mi Niệp ôm tâm tình phức tạp ngồi ở trong thùng nước tắm không nghĩ ra được. Từ lúc ở cùng Đường Mính Khả, lý trí toàn bộ không thấy. Đường Mính Khả thấy Tô Mi Niệp tắm so với ngày thường lâu hơn, trong lòng len lén thúc giục, không dám nói ra, rất sợ nàng giận.

  Tô Mi Niệp chậm rãi tắm, căn bản không có ý đứng dậy. Đường Mính Khả nhảy ra khỏi chăn, Tô Mi Niệp còn chưa kịp phản ứng, ôm nàng từ trong nước ra, đại khái là do nước, ôm lấy Tô Mi Niệp có chút quá sức, Đường Mính Khả mặt đỏ lên, "Nàng tắm nữa muốn tróc da".

  "Quần áo" Tô Mi Niệp xấu hổ không chịu được, dựa vào trong ngực Đường Mính Khả, "Dù sao lát nữa phải cởi, không mặc cũng được" Đường Mính Khả mấy bước đi tới giường, nhẹ nhàng đem Tô Mi Niệp đặt lên giường, Tô Mi Niệp thuận tay kéo chăn qua đắp trên người, cảm nhận được nhiệt độ trong chăn, Tô Mi Niệp mặt nóng thêm mấy phần, Đường Mính Khả nhanh chóng chui vào, nằm ở trên người Tô Mi Niệp cười ngây ngô, "Ta muốn bắt đầu rồi".

  Tô Mi Niệp giờ mới phản ứng được, thấy Đường Mính Khả cúi đầu xuống, nhắm mắt lại nhẹ nhàng đáp lại.

  Đường Mính Khả so với ngày thường ôn nhu hơn, tinh tế hôn, Tô Mi Niệp dần dần thanh tĩnh lại, chẳng qua là khi Đường Mính Khả rút đi áo quần, thân thể hai người rúc lại, trong mắt mất đi bình tĩnh, Đường Mính Khả tay sờ khắp người nàng, rốt cuộc hướng vào nơi riêng tư, Tô Mi Niệp không khỏi ôm chặt Đường Mính Khả, "Nhẹ một chút, sẽ đau" Chỉ nghe Đường Mính Khả "Ửm" Một tiếng, không biết là đáp ứng hay than nhẹ, Đường Mính Khả nghiêng đầu ngậm tai Tô Mi Niệp, tay trượt vào.

  Sau khi lên mấy tầng mây, Đường Mính Khả lại hôn toàn thân Tô Mi Niệp, khẽ liếm mồ hôi trên người Tô Mi Niệp, cảm thấy hương vị rất ngọt ngào. Tô Mi Niệp cảm thụ Đường Mính Khả thương yêu, thỏa mãn, suy nghĩ, Đường Mính Khả coi như là 'Phu quân' Ôn nhu.

  Tô Mi Niệp hết sức mệt mỏi, không để ý tới Đường Mính Khả, xoay đầu muốn ngủ. Đường Mính Khả không bỏ qua, quấn Tô Mi Niệp, Tô Mi Niệp nhìn Đường Mính Khả, trong lòng không ngừng kêu khổ, thành thân mấy lần chưa từng nghĩ tới sẽ gặp cảnh ngộ như vậy, nhưng đành mặc kệ Đường Mính Khả, không phải đối với Đường Mính Khả không có hứng thú, chẳng qua là càng thích Đường Mính Khả chủ động chút.

  Cũng may Đường Mính Khả thử một lần xong, cảm thấy thật thích, ôm Tô Mi Niệp mặt đầy nghiêm túc, nếu không phải khóe mắt còn nước mắt, thật đúng làm để cho người hoài nghi mới vừa rồi như một giấc mộng, "Niệp Niệp, sau này ta ở phía trên đi, ở phía dưới không thoải mái" Đường Mính Khả âm thầm nghĩ chuyện vừa rồi, muốn nhìn phản ứng Niệp Niệp, ở phía dưới kiều mỵ động lòng người như vậy, nên đã quyết định.

  Trong lòng Tô Mi Niệp cầu cũng không được, nàng không thích hợp trêu đùa người khác, hôm nay tâm tư không có chuẩn bị, nếu ngày sau nổi lên tâm tư, tự mình đảo lại, nghĩ như vậy nhưng trên mặt vẫn là bộ dạng khổ sở, một lát sau mới gật đầu.

  Thấy nàng gật đầu, Đường Mính Khả hài lòng, xoay mình lại nằm ở trên người Tô Mi Niệp, Tô Mi Niệp nào có vô lực như vậy, chỉ chốc lát sau đốt lên dục vọng Tô Mi Niệp.

  Đường Mính Khả quả thật là da mặt dày, một bên trêu chọc Tô Mi Niệp, một bên hỏi nàng hài lòng không, Tô Mi Niệp ngượng ngùng không đáp, nàng nhìn chằm chằm Tô Mi Niệp, Tô Mi Niệp giơ tay lên che ánh mắt nàng, nàng xít lại gần Tô Mi Niệp, khen nàng thơm, nói chút lời xấu hổ, cho đến khi Tô Mi Niệp chủ động ngẩng đầu lên chặn lại miệng của nàng mới dừng lại. Mấy lần sau, Đường Mính Khả lại hỏi tới, Tô Mi Niệp nhắm mắt lại trả lời.

  Hai người không biết giằng co bao lâu, nếu không phải Tô Mi Niệp chịu không nổi, Đường Mính Khả sợ là sẽ không dừng tay, Tô Mi Niệp tựa vào trong ngực Đường Mính Khả, mặc cho Đường Mính Khả tỉ mỉ hôn trên trán trên mặt nàng, nhắm mắt chìm vào giấc ngủ, Đường Mính Khả thấy nàng ngủ, mới nhắm hai mắt lại.

  Tác giả có lời muốn nói: Đường bạn học, hết thảy chỉ có thể trách ngươi tìm vạn năm..... Ngươi mỗi một câu xoay vòng viên phòng không bị nàng đánh chết đã là thật may.
  Sửa lần cuối bởi YuriHoney; 11-15-18 lúc 06:05 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 20. The Following 58 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •