Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 24
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137

  Thiên Sân Một Đôi - Cật Liễu Mộc Ngư Đích Miêu
  Tên: Thiên Sân Một Đôi
  Tác giả: Cật Liễu Mộc Ngư Đích Miêu
  Thể loại: Bố y, sinh tử, tình hữu độc chung, phẫn nam trang, nữ nữ sinh tử, HE
  Couple: Quý Tiểu Thiên x Quý Như Sân

  Văn án:

  Quý Tiểu Thiên, vốn là tiểu bá vương trong huyện nhỏ, hôm nay làm tiểu *bộ đầu*, không có chí hướng lớn, cảm thấy phóng khoáng, nhưng là bị Quý Như Sân ăn gắt gao.
  ( bộ đầu:Người chỉ huy một tiểu đội quân nhỏ — Đi bắt người ) .

  Quý Như Sân, Đại tiểu thư nhà giàu, khi còn bé bởi vì bệnh khiến cho tâm trí như trẻ con vậy, cho đến khi gặp Quý Tiểu Thiên thì cảm giác mình "Trưởng thành".
  Sửa lần cuối bởi An Cella; 07-31-19 lúc 03:26 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 2. The Following 10 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 3. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 1

  Mời Đọc (Click Here) :
  Quý Tiểu Thiên là một đứa bé cô nhi, để kiếm sống, từ khi còn nhỏ cải trang thành nam tử, trong huyện là một tiểu bá vương, mà Quan huyện này tư tưởng trong sạch, nhưng lại mời nàng làm * sai dịch *, trong huyện này chỉ trừ nàng ra không ai dám quấy rối, trường hợp kẻ trộm gặp nàng như gặp phải tổ tông, làm vài năm, trong huyện đã trật tự, hơn mai mươi năm qua thăng cấp thành *bộ đầu*, trong huyện đối với Quý Bộ Đầu vừa yêu vừa hận.

  (sai dịch chuyên truy nã, bắt người cho nha môn thời trước)

  (bộ đầu: Người chỉ huy một tiểu đội quân nhỏ trong quan huyện)

  " Ngô đại nương, ngươi làm thức ăn này như thế nào vậy, có thể ăn không? " Quý Tiểu Thiên tỏ vẻ đắc ý đứng ở trước sạp thức ăn, cầm lên thức ăn nhìn rồi lại ném trở về.

  " Quý Bộ Đầu ngài muốn mang một chút trở về ăn thử không? " Người dân trên con phố này ai mà không biết Quý Tiểu Thiên tính toán nhỏ nhặt, đều nghe theo nàng, chỉ mong nàng đừng gây rắc rối gì.

  " Ừm, vì mọi người, ta sẽ ăn thử một chút " Ngô đại nương không để ý Quý Tiểu Thiên cố làm ra vẻ đắc ý, lấy thức ăn đã sớm chuẩn bị xong để vào giỏ, đưa cho Quý Tiểu Thiên. Quý Tiểu Thiên cười híp mắt nhận lấy giỏ, từ trong lựa ra một cái bị cháy vàng ném trở lại. Một lần tuần tra như vậy, không đụng phải kẻ trộm, ngược lại giỏ thức ăn chứa đầy, Quý Tiểu Thiên tuần tra xong về nhà.

  Để đồ ăn xuống, Quý Tiểu Thiên lại tới chợ tuần tra, giỏ vẫn là cầm đi, mượn thì phải trả nhưng mượn lại thì rất khó. Đao đeo kéo ra phía sau mình, nhưng nàng đã quên mất.

  Huýt sáo đi bộ ngẫu nhiên, nhìn thấy bên hồ có người đang biểu diễn xiếc, nơi này thật náo nhiệt, kẻ trộm đã sẵn sàng để đi, Quý Bộ Đầu xinh đẹp vì dân chờ lệnh, cầm giỏ giỏ thức ăn đi đến xem náo nhiệt. Còn chưa đi vào đoàn người, đã nhìn thấy một nữ tử bị đám người chen lấn đẩy sắp rớt xuống hồ. Lúc này có thể làm anh hùng cứu mỹ nhân, lại có thể trêu đùa dân nữ, trong lòng Quý Tiểu Thiên nghĩ so với bắt kẻ trộm thú vị hơn nhiều.

  Quý Tiểu Thiên ném giỏ thức ăn xuống, một sải chân vọt tới bờ hồ, mạnh mẽ kéo lại nữ tử sắp rơi xuống hồ, không đợi cô gái nói chuyện, Quý Tiểu Thiên kéo nữ tử vào trong ngực, nâng cằm, cố làm vẻ phong lưu nói.

  " Hỏi thế gian tình là gì? Mà khiến mọi người sống chết có nhau. Nay đất nước thái bình, thời tiết nắng ráo, cô nương không thể tự tử a "

  Đang nói, Quý Tiểu Thiên cúi đầu nhìn kỹ nữ tử trong ngực thật sự là cô gái đẹp, chưa nói những thứ khác, cặp mắt trong suốt trong lòng cảm thán những người nam tử kia không hiểu được thương hoa tiếc ngọc, làm sao có thể đẩy cô gái xuống hồ .

  Suy nghĩ nửa ngày, Quý Tiểu Thiên không nhớ nổi nữ tử trong ngực là con nhà ai, suy nghĩ, chắc từ bên ngoài tới. Đây là Thương huyện, *thương nhân* tụ tập, trong nước có nhiều thương nhân giàu có ở tại huyện này, người trong huyện này không thể so với người huyện khác, tư tưởng văn minh, ở chợ có nhiều cô gái đi lại, nằm ở Giang Nam, phong cảnh dễ chịu, khu thương nhân này được coi là một nơi phồn hoa nhất của đất nước.

  ( thương nhân : người kinh doanh ).

  " Ừm " Ai ngờ đợi hồi lâu nữ tử kia chỉ nói một chữ, Tiểu Thiên nhất thời cảm thấy không thú vị, buông nữ tử ra, nhặt giỏ lên, hướng tiệm thức ăn đi. Nhưng nữ tử kia lại đi theo.

  " Ngươi đi theo ta làm gì? Chẳng lẽ ngươi thích ta, muốn làm tiểu nương tử của ta? " Tiểu Thiên vừa nói vừa sờ mặt nữ tử một cái, trong lòng cảm thấy vì sao cùng là nữ tử, người khác sinh ra gương mặt sao có thể đẹp như vậy, làn da trơn mềm, sờ lại mặt mình, phơi nắng phơi gió, không giống nhau.

  Nữ tử kia đỏ mặt gật đầu một cái. Lần này Quý Tiểu Thiên đứng không vững, chẳng lẽ đụng phải người điên? Quý Tiểu Thiên bước đi nhanh về phía trước, cầm giỏ đưa cho Ngô đại nương nhanh chóng bước đi, nữ tử kia vẫn theo sát .

  Quý Tiểu Thiên không chạy, nếu chạy, người ta không chừng cho rằng nàng sợ nữ tử này, sau này không còn mặt mũi, uy nghiêm chỗ nào. Tăng tốc bước chân, thấy người quen cố ra vẻ bình tĩnh lên tiếng chào hỏi.

  " Ngươi đi theo ta làm gì a, ngươi ngốc a! " Quả thực không bỏ được nữ tử kia, Quý Tiểu Thiên đành phải dừng lại xoay người.

  Ai ngờ nghĩ cô gái vốn đang cười vui vẻ giống như trúng tà, xông lên, cầm cánh tay Tiểu Thiên hung hăn cắn một cái. Quý Tiểu Thiên đau chân không ngừng nhảy loạn, đẩy cũng đẩy không ra nữ tử kia, lại không thể đánh nàng được. Đợi cô gái buông lỏng miệng, Tiểu Thiên lập tức kéo ra tay áo ra nhìn có bị cắn rớt miếng thịt nào hay không. Nhìn thấy dấu răng trên cánh tay đã ra máu, chung quanh bầm tím một vòng lớn. Chắc chắn sẽ lưu lại vết sẹo.

  " Ngươi làm gì cắn ta? " Tiểu Thiên nhìn nữ tử bên cạnh mặt đầy áy náy nhưng lại có chút bướng bỉnh, giận không chỗ phát tiết.

  " Cha ta nói, ai nói ta ngốc liền cắn người đó " Nói xong hơi chu miệng, thực sự tức giận.

  " Phải phải phải, ta không cùng ngươi quen biết, ngươi đừng đi theo ta. Ta còn có chuyện phải làm " Quý Tiểu Thiên không biết, chỉ muốn nhanh chóng chạy khỏi.

  " Ta không ồn ào " Nữ tử kia vẫn không chịu rời đi, nhắm mắt đi theo đuôi. Quý Tiểu Thiên đi nơi nào nàng đi theo nơi đó, Quý Tiểu Thiên dừng lại nàng cũng dừng lại.

  " Ngươi xem, ta bị ngươi cắn đau muốn chết luôn, ta phải về nhà nghỉ ngơi, ngươi đừng theo ta " Đuổi không đi, chỉ có thể dụ dỗ.

  " Ta giúp ngươi thổi một chút sẽ hết đau " Vừa nói xong, nữ tử đi lên trước, kéo cánh tay Quý Tiểu Thiên hướng về phía dấu răng nhẹ nhàng thổi khí, nhẹ nhàng, ẩm ướt cùng ấm áp, thổi Tiểu Thiên có chút nhột, Tiểu Thiên cúi đầu nhìn nữ tử nghiêm túc thổi khí, lông mi thật dài, chớp mắt giống như một cái bàn chải, nhẹ nhàng quét vào lòng, cánh tay thật giống như không đau nữa.

  " Vậy ngươi muốn đi theo thì đi, nếu như gặp kẻ trộm ngươi liền tránh đi, ta bắt kẻ trộm có thể không để ý tới ngươi " Quý Tiểu Thiên mất tự nhiên rút tay cánh tay về, lớn như vậy, chưa có ai đối đãi ân cần như vậy, cho dù bây giờ, gặp mặt vui cười, không chừng trong lòng xem thường nàng, trong lòng chua xót ngọt ngào.

  " Được rồi " Nữ tử cười, trên má xuất hiện lúm đồng tiền.

  Quý Tiểu Thiên đi về phía trước, nữ tử rất nhanh theo sau, tay nhẹ nhàng nắm quần áo Tiểu Thiên. Tiểu Thiên kéo tay cô gái, không tự chủ đi đến nơi ít người.

  " Ngươi tên là gì nha ? " Quý Tiểu Thiên không có thói quen nói lời nhỏ nhẹ.

  " Ta gọi Quý Như Sân, còn ngươi? " Quý Như Sân tên này đối với cái huyện này không xa lạ gì, là Đại tiểu thư Quý gia, xinh đẹp động lòng người, đáng tiếc bởi vì lúc nhỏ bệnh nặng, não bị tổn thương, đến nay tâm trí vẫn như trẻ con bảy tuổi. Cũng vì vậy, đã tới mười chín tuổi chưa lấy chồng, ở trong nhà đều rất được cưng chiều .

  Quý phủ có cửa hàng vải lớn nhất phía Nam, không ít người đến cửa Quý gia cầu hôn. Quý Tiểu Thiên suy nghĩ lúc trước cùng đồng bọn ra vẻ, nói mình họ Qúy, cùng Qúy gia thân thiết, giờ cảm giác buồn cười.

  " Nguyên lai ngươi thật sự là một .... À, ta gọi là Quý Tiểu Thiên, ngươi gọi ta Tiểu Thiên là tốt rồi " Quý Tiểu Thiên trong lòng chẳng biết tại sao, có chút sợ.

  " Tiểu Thiên " Quý Như Sân giọng nói ôn nhu, Quý Tiểu Thiên cảm thấy cho tới bây giờ không có ai gọi tên nàng dễ nghe như vậy, mềm nhũn, giống như kẹo đường vậy.

  " Ngươi làm sao một người đi ra ngoài chơi? " Quý Tiểu Thiên suy nghĩ một chút không khỏi cảm thấy nghi ngờ.

  " Ta theo A Uy ca ca đi ra ngoài, nhưng lại đi lạc " Quý Như Sân chậm rãi trả lời.

  " Ta trước tiên đưa ngươi trở về đi thôi, nếu không cha mẹ sẽ lo lắng " Quý Tiểu Thiên không dám trêu chọc Quý gi, nếu như bị Quý gia lấy tội bắt cóc báo lên *Huyện thái gia*, đừng nói bộ đầu, có thể còn sống hay không mới là vấn đề.

  ( Huyện thái gia : Tiểu Thiên gọi Quan của huyện là huyện thái gia )

  Quý Tiểu Thiên thấy Quý Như Sân mặt đầy không tình nguyện, biết nàng tính tình tiểu hài tử nói

  " Ngươi đi về trước, ngày mai giờ Thân trở ra, đến lúc đó ta cũng kết thúc công việc, có thể dẫn ngươi đi chơi " Quả nhiên, Quý Như Sân mặt đầy vui vẻ đáp ứng.

  ( giờ Thân : Từ 15 giờ đến 17 giờ chiều )

  Quý Tiểu Thiên dẫn Quý Như Sân đưa đến cửa Qúy phủ, dặn dò nàng đừng nói cho người khác biết chuyện nàng, rồi đi. Quý Như Sân vừa đi vào, gã sai vặt ở cửa lập tức tiến lên đón, một gã sai vặt khác vội vàng vào phủ thông báo Quý lão gia.

  Quý Như Sân rất là kiêu ngạo nói cho Quý Lão Gia cùng Quý Phu Nhân là tự trở về, còn nhiệt tình nói với bọn họ, mình đã trưởng thành, sau này muốn tự mình đi ra ngoài chơi. Quý Lão Gia cùng Quý Phu Nhân dĩ nhiên không chịu, Quý Như Sân bắt đầu ầm ĩ, cơm tối cũng không ăn, ngay cả thích nhất thêu cũng không cần, nằm sắp trên gường khóc, cho đến khi anh nàng Quý Nhuận Sân đáp ứng giúp nàng đi khuyên nhủ cha mẹ mới chịu bỏ qua. Quý Lão Gia không có cách nào đành phải đáp ứng.

  Bên kia, Quý Tiểu Thiên tâm tình vui vẻ, mười phần hăng hái , chạy hết mấy vòng trở về, chuyện lặt vặt vốn có sai dịch giải quyết, nàng chẳng qua là ngồi không yên mới đi bộ, hôm nay trở về nha môn bàn giao thật tốt, quyết định đi chơi cùng Quý Như Sân.

  Ra khỏi nha môn, Quý Tiểu Thiên đi tới ngõ nhỏ vào sòng bạc, nàng không thích những thứ mánh khóe này, chẳng qua lăn lộn nhiều năm, cũng sẽ biết chút ít, sòng bạc này thực sự là nàng cùng mấy huynh đệ hùn vốn mở, nếu là tiểu bá vương , bên người như thế nào không có mấy * binh tôm tướng cá *, nàng làm bộ đầu, mấy tên tiểu đệ không có, lại không tốt gây chuyện, không thể làm gì khác hơn là học làm chút " mua bán ".

  ( binh tôm tướng cá : Những người làm lớn mà không có đám lăng xăng lộn xộn cận vệ bao quanh nhất định là không thể lớn được ).

  Quý Tiểu Thiên vào sòng bạc đi xung quanh, Trần Tiểu Đông mắt lanh lẹ, thấy Tiểu Thiên vội vàng gọi huynh đệ đi qua.

  " Lão đại, hôm nay sao rãnh rỗi tới dạo xung quanh, thế nào, có muốn chơi hay không "

  " Ngươi cũng biết ta không chơi tốt cái này, ta tới đây nhìn một chút có người gây sự hay không. Có mang cho các ngươi mấy bình rượu " Vừa nói, Quý Tiểu Thiên giơ lên rượu trên tay , mấy huynh đệ vội vàng cười ha hả nhận lấy.

  " Theo chân đại ca thật tốt, có ăn có uống còn có chơi " Kêu đám côn đồ này không chơi là không có khả năng, chẳng qua lão đại làm bộ đầu, ít nhiều gì cũng cảm thấy trên mặt phát sáng, lại mở ra một sòng bạc, thích chơi cứ theo lẽ thường mà chơi.

  Mới đầu có bang phái khác gây chuyện, đều không cần Quý Tiểu Thiên ra mặt, mấy anh em tự giải quyết, có cảm giác độc chiếm thiên hạ, mấy lần như vậy, các bang phái đều gọi Quý Tiểu Thiên một tiếng lão đại, hình tượng tiểu bá vương càng ngày càng lớn, làm Huyện thái gia không dám đối phó nàng. Quý Tiểu Thiên biết nàng có thể làm bộ đầu chính là có đám anh em này, dĩ nhiên khắp nơi giúp đở chiếu cố.

  " Tiểu Đông, Khoai Lang, Chuột, ba người các ngươi đừng chỉ lo chơi, tuổi tác không còn nhỏ, tìm việc làm, tìm hôn sự cũng tốt"

  Đợi những người khác rời đi, Quý Tiểu Thiên tận tình nói đối với Trần Tiểu Đông, Khoai Lang, Chuột. Ba người này từ nhỏ đã theo Quý Tiểu Thiên lăn lộn, cảm tình rất tốt, sòng bạc chính là của bốn bọn họ, tiền lén lút, cộng thêm bổng lộc Tiểu Thiên mấy năm , mở ra một sòng bạc không dễ dàng..

  " Chúng ta biết, lão đại ngươi thật vất vả đi đường chính đạo, chúng ta sẽ không gây trở ngại " Chuột nhìn gầy yếu, nói ngược lại là có lực

  " Đúng vậy, lão đại, ngươi đừng bận tâm chúng ta, chúng ta phải kiếm tiền trước để rước đại tẩu về " Khoai Lang đầu lớn, sờ đầu thật thà cười mấy tiếng .

  " Đừng nhắc tới cái này, ta mang cho các ngươi theo thịt, bánh nướng, mau thừa dịp ăn khi còn nóng " Quý Tiểu Thiên đột nhiên nhớ tới Quý Như Sân, ngay sau đó lắc đầu một cái . Vừa nói vừa từ trong lòng ngực lấy thịt bánh nướng ra, mình cũng không ăn, nhìn thịt bánh nướng suy nghĩ ngày mai nên mang Đại tiểu thư kia ăn cái gì tốt .
  Sửa lần cuối bởi Moon; 12-26-16 lúc 01:44 PM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 4. The Following 26 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 5. #3
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 2

  Mời Đọc (Click Here) :
  Ngày hôm sau, Quý Như Sân dậy thật sớm, gọi nha hoàn ăn mặc thật tốt, mặc xong ngồi ở cửa sổ nhìn trời, chờ đến giờ hẹn, đợi đã lâu cũng mới giữa trưa, chờ nhàm chán, cầm kim chỉ ra bắt đầu thêu. Qúy Đại tiểu thư, tuy nói tâm trí không bình thường, nhưng đối với thêu thùa rất có thiên phú, từ sớm sản phẩm thêu thùa của nàng chính là bảng hiệu Qúy phủ .

  Đến giờ Thân, Quý Như Sân ném xuống chiếc thêu, nhấc chân chạy ra bên ngoài, Quý Lão Gia nào dám ngăn cản, chẳng qua là để cho người đi theo ở phía sau.

  ( Giờ Thân : 15 – 17h )

  Quý Tiểu Thiên dĩ nhiên cảm thấy Quý Lão Gia làm sao yên tâm để cho Quý Như Sân một mình ra cửa, nếu để cho mấy người đi theo tìm không ra Quý Như Sân là không được, Quý Tiểu Thiên cũng không trốn tránh, dưới cây lớn trước cửa Qúy phủ chờ. Quý Lão Gia nếu không chịu cho nàng chơi cùng Quý Như Sân, tất nhiên sẽ không để cho nàng đi ra, mình bớt phiền toái .

  Quý Như Sân vừa ra cửa thì nhìn thấy Tiểu Thiên, nhắc làn váy chạy tới, Tiểu Thiên thấy nàng chạy tới, theo bản năng đưa tay ra che chở, Quý Như Sân vọt vào trong ngực Tiểu Thiên, Tiểu Thiên biết được ở trong mắt người ngoài, mình là một nam tử, nào dám ôm Quý Như Sân, đẩy nàng ra.

  Quý Như Sân thấy nàng đẩy mình ra không mấy vui vẻ, chờ đợi Tiểu Thiên một ngày, nhìn bộ dáng Tiểu Thiên ngược lại không thích mình như vậy, rõ ràng ngày hôm qua đối với mình thật tốt, suy nghĩ không chịu được ủy khuất bỉu môi. Tiểu Thiên không tự chủ nhìn cửa Qúy phủ , muốn dắt Quý Như Sân nhưng lại không dám, nhìn biểu tình Quý Như Sân như vậy không đành lòng.

  " Ngươi cầm quần áo ta "

  Quý Như Sân nghe lời cầm quần áo Quý Tiểu Thiên, thoáng vui vẻ chút, đi theo Tiểu Thiên chưa được mấy bước dừng lại không chịu đi, tay vẫn kéo vạt áo Tiểu Thiên. Tiểu Thiên dừng lại quay đầu lại.

  " Làm sao vậy ? "

  Quý Như Sân không nói chuyện, đứng im, Tiểu Thiên đi về phía trước, Quý Như Sân vẫn đứng im, Quý Tiểu Thiên có chút không kiên nhẫn, đang muốn xoay người lại, Quý Như Sân buông vạt áo nàng ra, cầm tay nàng, sau đó hướng Tiểu Thiên cười ngọt ngào, Tiểu Thiên nhìn nàng ánh mắt như trăng lưỡi liềm, ánh mắt lại bị gương mặt má lúm đồng tiền câu dẫn, làm sao còn giận, cầm tay Quý Như Sân đi ra ngoài.

  Giờ ăn cơm tối, trên chợ có người thu dọn đồ đạc về nhà, cũng có người mới vừa từ nhà chuẩn bị mở cửa. Quý Tiểu Thiên dẫn Quý Như Sân đến quán ăn ngồi xuống, kêu một bát mì hoành thánh, một bát mì xương sườn.

  Hai người không có lời gì muốn nói, Quý Như Sân nhìn chằm chằm Quý Tiểu Thiê, Quý Tiểu Thiên không mặt dày nên bị nhìn có chút xấu hổ, nkhông thể làm gì khác hơn là thúc giục chủ quán mau chút.

  " Tiểu Thiên, ngươi rất đói sao? " Quý Như Sân thấy Tiểu Thiên thúc giục chủ quán, cho là Tiểu Thiên đói bụng. Quý Tiểu Thiên có chút ngượng ngùng gật một cái.

  " Không có, ta sợ ngươi đói bụng " Vừa nói, mì xương đã bưng lên, Quý Tiểu Thiên đem mì đưa tới trước mặt Quý Như Sân, từ trong ống trúc lấy đũa, nhìn kỹ, lại lấy khăn tay ra lau rồi mới đưa cho Quý Như Sân.

  " Có chút nóng, ngươi thổi trước rồi mới ăn "

  Quý Như Sân nhận lấy đũa, lại muốn lấy muỗng, Tiểu Thiên vội vàng cầm cái muỗng lau đưa tới. Quý Như Sân nhận lấy cái muỗng hướng về phía Quý Tiểu Thiên nở nụ cười, múc nước lên nhẹ nhàng thổi, mím môi uống, bộ dáng kia cực kỳ ưu nhã , làm Quý Tiểu Thiên không khỏi hoài nghi , người nhà giàu thất là khác biệt, tâm trí bảy tuổi liền có thể làm như vậy, mình lúc bảy tuổi ăn như hổ đói, lại quyết định giả làm nam tử cả đời, khôi phục lại thành nữ nhân sợ là không ai muốn, còn không có miếng cơm ăn.

  " Ăn ngon không? " Quý Tiểu Thiên thấy Quý Như Sân tỉ mỉ thưởng thức, không nhịn được nuốt xuống nước miếng, tuy nói có mấy tháng tiền, Quý Tiểu Thiên cũng là sợ nghèo, không chịu ăn mì xương. Quý Như Sân ngẩng đầu lên gật đầu một cái, như là nhìn ra tâm tư Tiểu Thiên, lại múc một muỗng muốn đút cho Quý Tiểu Thiên, Quý Tiểu Thiên lắc đầu liên tục.

  " Không được không được, ngươi tự mình ăn đi, mì của ta nhanh có rồi " Dứt lời mì hoành thánh bưng lên.

  Quý Tiểu Thiên đưa tay đổ giấm, Quý Như Sân học theo nàng, lấy khăn tay ra, cầm đũa tỉ mỉ lau, Quý Tiểu Thiên lúc nhận lấy đũa, có chút không muốn dùng, Quý Như Sân đưa tay lại muốn cầm cái muỗng, Quý Tiểu Thiên vội vàng cầm .

  " Không cần lau, khăn của ngươi thật đắt " .

  Quý Như Sân không nghe Quý Tiểu Thiên, lấy cái muỗng từ trong tay Tiểu Thiên cầm trở về, tỉ mỉ lau một lần mới đưa cho Quý Tiểu Thiên, Quý Tiểu Thiên nhìn đôi đũa trong tay cùng cái muỗng, cảm thấy mình như dùng qua chén đĩa đắt tiền nhất.

  " Ta cũng muốn ăn hoành thánh " Quý Tiểu Thiên ăn mấy viên hoành thánh, nghe Quý Như Sân nhẹ nhàng nói.

  Quý Tiểu Thiên ngẩn người, muốn gọi chủ quán làm thêm một chén hoành thánh, còn chưa mở miệng, người nọ đã dùng cái muỗng từ trong chén mình vớt một viên hoành thánh, nàng cũng không ngại mình, đem chén của mình đẩy về trước, Quý Như Sân người nghiêng về trước, ăn hoành thánh, mặt đầy thỏa mãn, lại đem thịt trong chén mình muốn đút cho Tiểu Thiên.

  Quý Tiểu Thiên lắc đầu nói không muốn, Quý Như Sân không phản ứng, tay vẫn nâng lên, Quý Tiểu Thiên không thể làm gì khác hơn là để cho nàng bỏ vào chén mình, ai ngờ Quý Như Sân vẫn không nhúc nhích, bộ dáng nhất định phải đút nàng ăn, Quý Tiểu Thiên không lay chuyển được, không thể làm gì khác hơn là nghiêng về trước ăn, Quý Như Sân lúc này mới hài lòng.

  Những người bên cạnh thấy, suy nghĩ Quý Tiểu Thiên diễm phúc, không biết là tiểu thư nhà nào, nhất định là người bên ngoài, nếu không trong huyện sẽ không ai vừa ý Quý Tiểu Thiên đâu, khó trách không biết. Trong lòng nghĩ, ngoài miệng không dám trêu ghẹo Quý Tiểu Thiên, sợ chọc nàng, lơ đãng liếc mặt qua tràn đầy khinh bỉ.

  Ngoài ra thật đúng dịp, hai người ăn mì kia đụng phải Trần Tiểu Đông, một ngày mới nói chuyện đại tẩu, hôm nay thấy gia lão đại cùng một cùng một mỹ nhân ăn cùng nhau, không khỏi kích động, chay mau tới chào hỏi

  " Lão đại, đại tẩu " Không chờ Quý Tiểu Thiên nói gì, tự mình ngồi xuống, kêu chủ quán mang tới tô mì.

  " Ngươi tại sao kêu ta đại tẩu nha ? " Quý Tiểu Thiên còn chưa mở miệng, Quý Như Sân ngược lại rất hứng thú bừng bừng đặt câu hỏi.

  " Nương tử của lão đại dĩ nhiên là đại tẩu rồi " Tiểu Đông trêu ghẹo, nói.

  Quý Như Sân cũng không nghe qua gọi là lão đại, nghe Trần Tiểu Đông nói, liền cảm giác đại khái là đại ca. Thấy Quý Như Sân như có điều suy nghĩ, cuối cùng vui vẻ gật đầu. Trần Tiểu Đông không nhịn được len lén hướng Quý Tiểu Thiên giơ ngón tay cái lên, lão đại chính là không bình thường nha, cái này còn chưa thành thân đâu.

  " Quý Như Sân, hắn gọi là tiểu Đông " Quý Tiểu Thiên lười để ý Trần Tiểu Đông, hướng Quý Như Sân giới thiệu, vừa nói xong, Trần Tiểu Đông nhìn Quý Như Sân ánh mắt mở thật to, lại nhìn Quý Tiểu Thiên, giống như là nghĩ thông suốt, giơ tay lên vỗ vai Quý Tiểu Thiên , còn hướng về phía Tiểu Thiên gật đầu, Tiểu Thiên không biết hắn đang suy nghĩ cái gì, chịu đựng một chưởng, làm bộ như không nhìn thấy.

  Quý Tiểu Thiên vốn dĩ có chút cẩn trọng giờ càng cứng ngắc, không dám nhìn tới Quý Như Sân, ngược lại Quý Như Sân, không hề quan tâm Trần Tiểu Đông ngồi ở một bên, luôn luôn muốn đút Quý Tiểu Thiên uống canh, Trần Tiểu Đông nhanh chóng giải quyết xong đứng lên.

  " Lão đại đại tẩu các ngươi từ từ ăn, ta đi về trước " Quý Tiểu Thiên còn chưa kịp nói gì, tiểu Đông liền biến mất.

  Hai người chậm rãi ăn, ăn xong Tiểu Thiên nói muốn đưa Quý Như Sân trở về, Quý Như Sân như thế nào đáp ứng.

  " Ta vừa mới ra ngoài, tại sao lại phải đi về, ngươi không nhớ ta sao? " Quý Tiểu Thiên quả thực không nghĩ ra trả lời Quý Như Sân làm sao, không thể làm gì khác hơn là dẫn Quý Như Sân tiếp tục đi dạo.

  Mà ở Qúy phủ nghe người làm báo cáo, biết Quý Như Sân đi cùng ai, Quý Phu Nhân cùng Quý Nhuận Sân gấp đến độ muốn đi ra ngoài kéo Quý Như Sân trở về, ngược lại là Quý Lão Gia ngăn cản.

  " Các ngươi đừng nóng vội, có người đi theo không xảy ra vấn đề lớn, các ngươi đi đem người kéo về, nàng sẽ làm ầm ĩ. Nàng cũng đã lớn, chúng ta không lo được cả đời, không ngại trước tiên để xem một chút "

  Quý Phu Nhân nghe không ngừng than thở, con gái nhà mình làm sao có thể đi cùng lưu manh, Quý Nhuận Sân cũng trầm xuống trong lòng suy nghĩ, bắt đầu khuyên bảo.

  " Nương, cha chưa nói nhất định phải đem nàng gả, tình trạng hôm qua mọi người cũng thấy, nếu như thực sự thích, như vậy, muốn tìm hôn sự toàn tâm toàn ý không dễ, Quý Tiểu Thiên một người độc thân, ngược lại có thể khuyên hắn ở rể phủ ta, không sợ nàng bị người mang đi "

  " Nhuận nói không sai, tuy là lưu manh nhưng là lưu manh tốt, người đàng hoàng, không phải bị kẻ ác khi dễ, Quý Tiểu Thiên khi dễ người, đối với nàng coi như tốt, không bằng nàng như thế nào đòi đi cùng hắn, chúng ta không ngại theo dõi mấy ngày. Hắn nếu thật lòng, ta ngược lại là yên tâm "

  Quý Lão Gia cùng Quý Nhuận Sân suy nghĩ khác biệt, Quý Nhuận Sân tuy đã lấy thê tử, có thể thừa kế gia sản, sau này hắn cùng phu nhân qua đời, Nhuận Sân một người chịu trách nhiệm tất nhiên bận rộn, sợ là không chiếu cố được nàng.

  Quý Phu Nhân nghe hai người giải thích cảm thấy có chút đạo lý, cũng đồng ý.

  " Cho nên ngươi không thể nói bậy bạ với ai ngươi là nương tử, biết không? " Bên kia Quý Tiểu Thiên đang kiên nhẫn cùng Quý Như Sân giải thích ý nghĩa nương tử.

  " Ta biết nương tử có ý gì, Ta gả cho ngươi, ta chính là nương tử ngươi " Quý Như Sân nghiêng nghe nàng nói xong, không thấy lạ nói.

  " Ngươi không thể gả cho ta " Quý Tiểu Thiên quả thực không cùng nàng giải thích được, không thể làm gì khác hơn là theo nàng nói.

  " Tại sao? " Quý Như Sân liếm liếm kẹo đường trên tay, nhìn chằm chằm kẹo đường một chút, đem đưa cho Quý Tiểu Thiên, Quý Tiểu Thiên lười để ý nàng, qua loa lấy lệ nói

  " Chúng ta không *môn đăng hộ đối* "

  (Nhà cửa ngang nhau, gia đình xứng đáng với nhau, chỉ sự tương đương về gia thế giữa hai đằng trai gái trong việc hôn nhân.)

  " Cửa gì hộ gì, ngươi có thể ở nhà ta nha, ta cũng có thể đi nhà ngươi " Quý Như Sân không hề hiểu chuyện môn đăng hộ đối, nàng chỉ biết hai người kết hôn có thể vĩnh viễn chung một chỗ, nàng muốn ở cùng Quý Tiểu Thiên .

  " Vậy ta cùng ngươi nói một chuyện, ngươi không cùng người khác nói, đối với cha ngươi mẹ cũng không được " Quý Tiểu Thiên suy nghĩ, quyết tâm nói ra mình là nữ từ, nghĩ Quý Như Sân tính tình trẻ con, sẽ không nói ra

  " Chúng ta ngoéo tay, ngươi đáp ứng ta, ngàn lần không thể nói ra, ngươi nếu nói ra, ta sẽ chết " Trẻ nít nghe chuyên bí mật là vui vẻ, Quý Như Sân hứng thú đưa ra ngón út, Quý Tiểu Thiên thấy tốt đem ngón út ngoéo lại. Quý Tiểu Thiên đem chuyện quan trọng nói, Quý Như Sân quả nhiên có chút sợ hãi gật đầu liên tục.

  " Ta giống người là nữ tử " Quý Tiểu Thiên nói xong nhìn phản ứng Quý Như Sân, chỉ thấy ánh mắt Quý Như Sân dời xuống trước ngực Quý Tiểu Thiên dừng lại, như là muốn xem xảy ra chuyện gì, Quý Tiểu Thiên không nhịn được, lại nghe Quý Như Sân " Ừm " một tiếng, Quý Tiểu Thiên còn chưa hiểu ý nghĩa trong đó, Quý Như Sân nói tiếp

  " Vậy ta biết bí mật nhỏ của ngươi, ngươi phải kết hôn vời ta mới được "

  " Đại tiểu thư, nữ tử không thể cùng nữ tử lập gia đình " Quý Tiểu Thiên thì có cảm giác đàn gãy tai trâu, Đại tiểu thư này từ đầu đến cuối không hiểu ý nàng. Giọng nói có chút không kiên nhẫn.

  " Ngươi không thể gọi ta là tiểu thư, ngươi phải gọi ta là nương từ hoặc là Như nhi " Quý Như Sân đáp một nẻo. Quý Như Sân nhớ, nha đầu từng nói với nàng những thứ này, lần này nhắc tới, hơi có chút đắc ý.

  Quý Tiểu Thiên quả thực không nói được gì, bước nhanh đi về phía trước, trong lòng thầm chửi mình không nên xen vào việc của người khác, ngươi quản người ta kẻ ngốc đáng thương không thể thương hại, người ta ăn uống ngon miệng, đáng thương là mình mới đúng. Lần này tốt rồi, mới gặp hai lần, kẻ ngốc quấn nàng đòi làm nương tử, thật là hoang đường.

  Quý Như Sân vội vàng đuổi theo, kéo tay Quý Tiểu Thiên, Quý Tiểu Thiên tránh né không cho nàng cầm.

  " Ngươi đừng theo ta, ngươi phải lập gia đình tìm người khác đi, ta bận rộn "

  " Tiểu Thiên không thích Như nhi sao? " Quý Như Sân ủy khuất nói, vừa nói nước mắt liền rơi xuống .

  " Như nhi sẽ ngoan mà ".
  Sửa lần cuối bởi YuriHoney; 11-14-18 lúc 04:21 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 6. The Following 21 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 7. #4
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  K
  Chương 3

  Mời Đọc (Click Here) :
  Quý Tiểu Thiên thấy nàng khóc, lại phiền lòng, nhưng lại không thể bỏ mặc nàng, chỉ đứng nhìn nàng khóc, Quý Như Sân thấy nàng không đi, nên cũng không khóc nữa, Quý Tiểu Thiên nhìn nàng khóc thút thít một lúc lâu mới hiện lên nét mặt tươi cười.

  Quý Tiểu Thiên dẫn Quý Như Sân đi khắp nơi, thấy thời gian đã trễ dẫn nàng trở về. Quý Như Sân hẹn nàng ngày mai lại gặp, Quý Tiểu Thiên chẳng qua là cười cười, không trả lời .

  Quý Như Sân trở về phủ rất là vui vẻ, đối với cha nương ca ca cả nói chuyện cũng hiểu chuyện không ít, Quý Lão Gia vuốt râu rất là vui vẻ yên tâm.

  " Như Nhi quả thật trưởng thành " Quý Như Sân bộ dáng thẹn thùng chọc cho cả nhà cười to .

  Chẳng qua là ngày vui ngắn ngủi, hôm sau Quý Như Sân si ngốc ở cửa đợi Quý Tiểu Thiên đã lâu cũng không thấy tới. Quý Nhuận Sân khuyên nàng trở về cũng không chịu, chỉ nói.

  " Đợi một lát nữa hắn sẽ tới " Quý Nhuận Sân không thể làm gì khác hơn là cùng nàng đứng chờ, muốn nói vài lời dỗ nàng vui vẻ, không hề có hiệu quả.

  "Hắn có phải không muốn Như nhi hay không ? " Rốt cuộc trời đã tối, nàng chu miệng, dựa vào Quý Nhuận Sân khóc lớn .

  " Như thế nào không muốn, có lẽ là hắn quá bận rộn, ngày mai ca dẫn ngươi đi tìm hắn có được không " Quý Nhuận Sân thấy vậy, hận không thể túm tên Quý Tiểu Thiên đánh, không thể làm gì khác hơn là dỗ nàng .

  " Như Nhi có thể quấy rầy hắn làm việc hay không? " Quý Như Sân nghe Quý Nhuận Sân nói, khóc nhỏ một chút. Quý Như Sân muốn đi tìm Tiểu Thiên, nhưng lại sợ chọc nàng phiền toái.

  " Sẽ không, thấy ngươi, hắn cao hứng còn không kịp đâu " Quý Nhuận Sân vỗ nhẹ lưng Quý Như Sân .

  " Mới không phải, ngày hôm qua hắn không vui " Quý Như Sân không tin .

  " Hắn tại sao không vui? " Quý Nhuận Sân suy nghĩ, tuy nói tâm trí em gái nhà mình có chút vấn đề, có thể nói về dung nhan và gia thế người muốn cầu hôn đến cửa không ngừng, Quý Tiểu Thiên điều kiện như vậy có được Như Nhi nên vui mới đúng, nghe Như Nhi nói đến, ngược lại là ngày hôm qua hai người cãi nhau không vui, hôm nay cố ý không đến.

  " Như Nhi, Như Nhi nói muốn làm nương tử hắn ,hắn không muốn " Quý Như Sân nói cũng cảm thấy có chút thẹn thùng, đỏ mặt cúi đầu, len lén lau nước mắt, lại giương mắt len lén nhìn ca ca mấy lần , thấy ca ca không có trêu chọc mới ngẩng đầu lên.

  Quý Nhuận Sân quả thực không hiểu Quý Tiểu Thiên bất mãn cái gì, theo lý nếu ngại chuyện tâm trí nàng, ngày thứ hai đã không đến, chẳng lẽ hắn chỉ muốn cùng Như Nhi làm người bạn, lưu manh cũng có trái tim thuần khiết như vậy?

  " Hắn có nói gì nữa không ? "

  " Cửa cái gì hộ cái gì, có phải hay không chúng ta ở quá xa?" Quý Như Sân nghe Quý Tiểu Thiên nói, lại không thể nói ra nàng là nữ tử, cố gắng suy nghĩ môn đăng hộ đối nói thế nào.

  " Vậy Như Nhi đối với hắn có yêu thích không? Quý Nhuận Sân nghe hiểu, lần này đối với Quý Tiểu Thiên hứng thú, người này tự biết mình, còn hiểu môn đăng hộ đối, xem ra ánh mắt cha thật sáng nhìn một lần ra người tốt .

  " Nhưng là Tiểu Thiên không thích Như Nhi " Quý Như Sân không ngừng bận rộn gật đầu .

  " Ai nói hắn không thích, hắn chưa nói ra không thích, có thể trong lòng thích nha, thích không phải dựa vào miệng nói, phải dựa vào cảm thụ trong lòng " Quý Nhuận Sân xem ra , Quý Tiểu Thiên cũng không phải là không thích Như Nhi, chẳng qua là ngại gia cảnh, không dám vọng tưởng thôi, hôm nay hành động như vậy là muốn chặt đứt ý niệm Như Nhi, người khá, Như Nhi cũng khó lòng mà không thích, tất nhiên phải giúp Như Nhi đoạt được .

  " Vậy ngươi tự mình suy nghĩ, hắn đối với ngươi tốt không? " Hắn thấy Quý Như Sân không quá hiểu, đổi cách giải thích khác.

  " Tốt, giống như cha nương ca ca " Quý Như Sân suy nghĩ cười ngọt ngào. Hắn nếu không phải thích ngươi, tại sao lại đối với ngươi tốt chứ ?

  " Vậy hắn vì sao không muốn cưới ta ? " Quý Như Sân ngồi ở bên cạnh Quý Nhuận Sân, nửa tin nửa ngờ nói.

  " Chuyện này không biết, đợi ca ca cùng cha nói, đi tìm hắn hỏi là được. Hắn sợ ca ca với cha không đồng ý "

  Hai anh em ngồi ở trên bậc thang trước cửa, ngươi một câu ta một câu trò chuyện, Quý Phu Nhân đứng ở phía sau tâm tình khá phức tạp lệ rơi xuống, không biết là đau lòng con gái nhà mình hay là rốt cuộc tìm được con rể kích động . Nếu Như Nhi không phải bị bệnh, nhất định là một người thông minh, như thế có thể yên tâm. Bây giờ ngay cả chọn con rể không dễ dàng, lại sợ khi dễ Như Nhi, lại sợ Như Nhi thua thiệt , hôm nay Như Nhi tự mình chọn người yêu thích, tuy nói điều kiện không được, nhưng là một người biết lý lẽ, đối với nàng tốt, cũng là hiếm thấy .

  Quý Tiểu Thiên thân thế đơn giản, không bao lâu tra được rõ ràng, Quý Phu Nhân thấy nàng chưa từng khi dễ nữ tử và trẻ con, hôm nay biết cầm tiền làm ăn, tuy nói sòng bạc không phải làm ăn tốt, nhưng cũng là làm ăn, thật đúng là cha mẹ vợ nhìn con rể, càng xem càng vui mừng , ăn cơm tối, Quý Phu Nhân kéo Như Nhi nói chuyện, nếu thật lòng thích vậy thì phải nắm chặt, phải bảo vệ mình tốt, đừng để cho mình bị thua thiệt, Quý Như Sân nghe không hiểu lắm .

  Hôm sau, Quý Nhuận Sân quả nhiên mang Quý Như Sân đến nha môn, một đám sai dịch trợn mắt hốc mồm, Quý Tiểu Thiên thầm than mình rước lấy nhiều phiền toái lớn. Chuyện trong nháy mắt đó, tựa như toàn huyện mọi người đều biết Quý Tiểu Thiên cùng Quý Đại tiểu thư có mối nhân duyên.

  "Tiểu Thiên, ngày hôm qua ngươi tại sao không đến tìm ta? " Quý Như Sân vừa thấy được Quý Tiểu Thiên đi tới, hoàn toàn không để ý Quý Nhuận Sân cảm thụ.

  " Ách .... Nha môn chuyện nhiều, chờ ta làm xong cũng đã trễ, không đi tìm ngươi " Quý Tiểu Thiên có chút chột dạ.

  " Ta bây giờ cũng có rất nhiều chuyện phải làm đây, ngươi đi về trước đi " Vừa nói hạt dưa cầm trên tay bỏ xuống bàn, vỗ vạt áo, phủi đi những mảnh vụn, lại đem đao rút ra lau, nhiều người nhìn chằm chằm như vậy, dù da mặt dày đi nữa cũng có chút ngượng ngùng .

  " Không có sao, ta chờ ngươi " Quý Như Sân ngồi xuống ghế, cười híp mắt nhìn chằm chằm Quý Tiểu Thiên nói.

  Quý Tiểu Thiên vừa thấy nàng không đi, hướng Quý Nhuận Sân nhìn, suy nghĩ Quý gia không muốn Quý Như Sân cùng mình đi chơi, sợ là Quý Nhuận Sân tìm tới mình gây phiền toái, khẽ lắc đầu một cái, tỏ ý mình cùng Quý Như Sân không có quan hệ. Ai ngờ Quý Nhuận Sân không hề phản ứng nàng , cùng Quý Như Sân nói mấy câu liền đi. Quý Tiểu Thiên hận không được đi theo hắn, lại nhìn Quý Như Sân bên cạnh nghiêm túc nhìn chằm chằm mình, lùi về một bước, tiếp tục lau đao.

  Quý Tiểu Thiên một bên lau đao, vừa nghĩ tới trong nha môn có chuyện gì cần làm hay không, không thể ở chỗ này lau đao một ngày, đao này mỏng, không cần lau a. Suy nghĩ, Quý Tiểu Thiên ở trong nha môn đi xung quanh, làm bộ như đang kiểm tra, làm bộ gật đầu, thấy người đang ngủ gà ngủ gật, gật đầu nói : Ừm, ngủ không tệ .

  Không phải Quý Tiểu Thiên không biết làm chuyện gì, thật sự là trong nha môn không có chuyện gì làm, ngay cả sai dịch cũng nhàn rỗi ngủ gật, nàng làm bộ đầu có cái gì làm. Quý Như Sân một mực đi theo Quý Tiểu Thiên, Quý Tiểu Thiên đi đến chỗ nào nàng đi theo đến đó , Quý Tiểu Thiên làm bộ xem xét , nàng cũng chỉ là nhìn chằm chằm Quý Tiểu Thiên cười, Quý Tiểu Thiên thấy nàng bộ dáng thâm tình, quả thực ức chế, nói không được, đuổi không đi, sợ là mình chạy đi, sẽ bị Qúy phủ bắt trở lại cho Quý Như Sân.

  Nói đến, nàng không ghét Quý Như Sân, thậm chí là thích, chỉ là thích này kiểu kia, nàng xem Quý Như Sân là em gái, từ nhỏ chơi cùng một đám nam tử lớn lên, hôm nay tất cả đều là cùng nam tử làm việc với nhau, chưa từng có cô gái nào chơi cùng nàng, thật vất vả có người nguyện ý chơi cùng nàng dĩ nhiên là xem như em gái thương yêu thật tốt, chẳng qua là, em gái này biết được mình là cô gái, vẫn muốn gả cho mình đây là đạo lý gì a, loại này làm sao chấp nhận được a .

  Quý Tiểu Thiên cuối cùng đi bộ xong, đang muốn tìm cái ghế ngồi xuống, Quý Như Sân bưng hạt dưa tới, Quý Tiểu Thiên không nhịn được sờ đầu nàng, nhận lấy hạt dưa lột cho nàng, ôn nhu như vậy, Quý Như Sân ăn hạt dưa không chặn nổi miệng nói.

  " Tiểu Thiên nguyện ý cưới Như Nhi sao? "

  Quý Tiểu Thiên quả thực không biết biết làm như thế nào, ngay cả hạt dưa cũng không muốn ăn, Quý Như Sân làm sao, chỉ cần mình mềm lòng một chút, liền hỏi mình muống kết hôn với nàng không, không nói nàng có mệt hay không, không phải cho ít hạt dưa sao, nếu thế gian này mọi nữ tử đều như nàng, không cần người mai mối .

  " Ngươi cả ngày suy nghĩ chuyện thành hôn, ngươi biết thành hôn là gì không? " Mấy lần dày vò, Quý Tiểu Thiên quả thực không chịu nổi, kéo Quý Như Sân đi tới một nơi không người.

  " Dĩ nhiên là biết, kết hôn phải mặc giá y, ta biết làm giá y rất đẹp, Kết hôn còn có kiệu hoa, còn phải bái đường rồi vào động phòng " Quý Như Sân vừa gật đầu vừa trả lời. Quý Tiểu Thiên thiếu chút nữa thì nói ra, không tệ lắm, biết thật nhiều. Lại nghĩ tới dự tính ban đầu, lời đến khóe miệng vòng lại

  " Vậy ngươi có biết vào động phòng làm gì ? "

  " Biết a, huynh cưới đại tẩu ta đã thấy, vén khăn đội đầu cô dâu, uống rượu giao bôi " Quý Như Sân hơi ngước đầu, mặt đầy đắc ý, Quý Tiểu Thiên vừa thấy liền biết, nhất định là Quý Như Sân đòi muốn xem, Quý gia đối với nàng ngược lại là cưng chìu.

  " Sau đó thì sao? "

  " Sau đó liền ngủ nha " Quý Như Sân một bộ xem thường Quý Tiểu Thiên, Quý Tiểu Thiên cắn răng nói.

  " Đó là dỗ ngươi thì sao, nào có ngủ . Tất nhiên có một số việc không thể nói cùng ngươi " Quý Tiểu Thiên vừa nói học hình dáng Quý Như Sân, nghiêng đầu xem thường, tính tình thật trẻ con.

  Quý Như Sân quả nhiên đi lên truy hỏi .

  " Như Nhi sợ đau không ? " Chẳng biết lúc nào, Quý Tiểu Thiên gọi Quý Như Sân là Như Nhi như vậy.

  " Sợ " Quý Như Sân lập tức buông lỏng tay Quý Tiểu Thiên, giống như là sợ nàng ấy đánh nàng vậy, có chút không hiểu nhìn Quý Tiểu Thiên.

  " Động phòng là phải đau, thành hôn nào giống như ngươi nghĩ đơn giản như vậy " Quý Tiểu Thiên thấy Quý Như Sân bộ dáng khó xử, thì có chút đắc ý, còn đắc ý không được bao lâu, Quý Như Sân lại Quý Tiểu Thiên nói

  " Nếu cùng ngươi liền không sợ " Bộ dáng kia giống như là lấy hết dũng khí.

  Quý Tiểu Thiên nhìn Quý Như Sân hướng nàng cười, Tiểu Thiên trời xui quỷ khiến nghiêng đầu hôn tới, chẳng qua là nhẹ nhàng đụng một cái, giật mình tỉnh lại, lập tức lùi lại, giương mắt nhìn Quý Như Sân, Quý Như Sân cúi xuống nhìn Quý Tiểu Thiên, hai tay cầm cánh tay tiểu Thiên, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, Tiểu Thiên cảm thấy lông mi thật dài của Quý Như Sân phủ trên mặt nàng.

  Trong lúc nhất thời, giữa hai người tràn đầy mùi vị mập mờ, Quý Tiểu Thiên có chút xấu hổ, Quý Như Sân nhẹ nhàng mở miệng.

  " Không đau " Dập tan bầu không khí ái muội, Quý Tiểu Thiên bất đắc dĩ nói

  " Ta không phải nói cái này "

  " Vậy ngươi nói cái nào? Chúng ta thử xem " Quý Tiểu Thiên không giống Quý Như Sân dè đặt, xấu hổ, nhưng lại không thể nói nàng, có chút tức giận nói

  " Làm sao có thể thử chứ ? Ai muốn thử với ngươi a ".
  Sửa lần cuối bởi YuriHoney; 11-14-18 lúc 04:34 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 8. The Following 20 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 9. #5
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 4

  Mời Đọc (Click Here) :
  " A, ta chợt nghĩ đến nương có nói qua không được cho nam từ hôn " Quý Như Sân lúc này đột nhiên nhớ tới.

  " Đúng nha, ngươi thấy ta hôn ngươi, ta không phải là người tốt, ngươi không nên gả cho ta " Quý Tiểu Thiên nói

  " Ngươi là nữ " Ai ngờ Quý Như Sân nhảy tới trước mặt Quý Tiểu Thiên, hai tay khoác lên cổ Tiểu Thiên, nhẹ giọng nói .

  " Trời a, nhất định là ngươi luôn nghĩ chuyện kết hôn, ta bây giờ thật không bình thường " Lần này sợ người khác nghe tới, làm Tiểu Thiên không bình tĩnh được, nội tâm bị Quý Như Sân lôi ra .

  " Ngươi hiện tại có muốn cưới ta không? " Tiểu Thiên vừa nói tới, Quý Như Sân lại nghĩ tới vấn đề này nói.

  " Ngươi biết ta là nữ, nữ với nữ không thể kết hôn " Quý Tiểu Thiên trả lời.

  " Tại sao? " Quý Như Sân không cách nào hiểu lời Tiểu Thiên nói.

  Vấn đề này Tiểu Thiên cũng đang tự hỏi chính mình, không biết nên trả lời như thế nào, nam nữ thành thân mới đúng đạo lý xưa nay? Mình lúc nào thực hiện theo người thế tục? Chờ tỉnh lại, Tiểu Thiên phát hiện, đi theo ý tưởng Quý Như Sân mình cũng không đúng. Nàng đối với Quý Như Sân cười cười nói

  " Ta cũng không biết, ngươi không nên cả ngày theo ta hỏi, đợi ta suy nghĩ rõ ràng muốn kết hôn với ngươi sẽ nói với ngươi, được không ? "

  " Tốt " Quý Như Sân đưa tay ra khoác lên trên cổ Quý Tiểu Thiên, dựa vào rất gần, trong mắt nhìn Quý Tiểu Thiên vẫn đơn thuần, trong sáng, ôn nhu nói ra một chữ.

  Tiểu Thiên hoài nghi nàng có thật mà mất tâm trí không, cảm thấy ánh mắt nàng chứa ý tứ hàm xúc, nhất thời sững sờ, Quý Như Sân nhìn tiểu Thiên bộ dạng ngây ngốc, trong lòng có chút ngọt ngào, vui mừng, gò má má lúm đồng tiền lộ ra

  " Vậy ngươi hôn ta một cái "

  Quý Tiểu Thiên như ma xui quỷ khiến cúi đầu hôn xuống, chỉ là không phải hôn trên môi, mà là hôn lên mắt. Quý Như Sân ôm Quý Tiểu Thiên, đem mặt chôn ở cổ nàng, nhẹ nhàng dụi một cái. Quý Tiểu Thiên không kịp phản ứng, nàng thích vuốt ve như vậy, nhưng lại cảm thấy không nên như thế, không biết làm thế nào cho phải, chỉ có thể ôm .

  Một lát sau, Quý Tiểu Thiên dẫn Quý Như Sân ra phố tuần tra, tới trước sạp kẹo nặn hình, có vài trẻ con đi trước sạp, trong ánh mắt hâm mộ. Quý Như Sân cầm kẹo đường hình rồng đi ra.

  Tiểu Thiên thích sạp kẹo này, mỗi ngày đi loanh quanh trước sạp, thử mấy lần, cuối cùng là có chút kinh nghiệm, sau đó thay đổi không phải hình rồng thì hình phượng, có thể ăn thật lâu, hôm nay, đã lâu không làm, không quen tay, vẫn cố gắng làm hình con rồng cho Quý Như Sân.

  Quý Tiểu Thiên mang Quý Như Sân đồ chơi nhỏ, đều không đáng tiền, Quý Tiểu Thiên căn bản không phải trả tiền, Quý Như Sân thấy vậy càng cảm thấy nàng lợi hại, đi qua sạp nhỏ bán đồ trang sức và son phấn, Quý Tiểu Thiên không dừng lại, nhưng Quý Như Sân lại không chịu đi .

  Ở ngày thường, Quý Như Sân không dùng những thứ này, nàng thích chong chóng, sáo, không biết vì sao, hôm nay cảm thấy muốn dùng, nàng muốn trang điểm cho Tiểu Thiên nhìn, nàng muốn Tiểu Thiên cài trâm cho nàng.

  Đứng trước sạp, Tiểu Thiên có chút lúng túng, mới vừa lên làm bộ đầu làm mưa làm gió, nàng có chút trang sức và son phấn, ở nhà len lén dùng thử, thực sự không thể thích, không thèm quan tâm nữa, nhưng sạp buôn bán này chỉ quan tâm nàng có cô gái nào không có thể mua cho nàng ta, nên mỗi khi đi ngang qua không khỏi tăng nhanh bước chân, hiện giờ Quý Như Sân cố tình đứng im chỗ này.

  " Quý đại nhân, ta vừa mới về hàng, mua cho phu nhân một ít a " Bán hàng rong ngược lại rất nhiệt tình, đồ trang sức và so phấn sạp của hắn coi như không tệ. Quý Tiểu Thiên tùy ý ném xuống vài đồng tiền, không làm hắn lỗ quá nhiều, theo lý hắn nên tránh , chẳng qua là lúc trước Quý Tiểu Thiên cứu xe hàng hắn ở trong tay đám sơn tặc, hắn luôn nghĩ báo đáp, chỉ là Quý Tiểu Thiên không quan tâm, hắn xem Quý Tiểu Thiên giống như đại quan vô tư.

  Quý Tiểu Thiên không nhớ đã cứu hắn, chỉ nghe hắn nhắc tới, mơ hồ nhớ tới sự kiện đó, nhưng không nhớ rõ người, năm đó mỗi ngày nàng đánh nhau rất nhiều người, làm sao nhớ rõ , thôi thì cho là lần đó nàng cứu hắn đi.

  " Phu nhân, có thứ tốt nên xem một chút đi " Chủ sạp nói

  Quý Tiểu Thiên không kéo Quý Như Sân đi, suy nghĩ Quý Như Sân Đại tiểu thư này hẳn là xem thường những sạp đồ này, lòng không bình tĩnh tùy tiện nhìn. Quý Như Sân khá là nghiêm túc chọn, luôn luôn hỏi ý kiến Quý Tiểu Thiên.

  " Khí chất này của phu nhân giống như nhà giàu có, tao nhã " Thân phận Quý Như Sân còn chưa truyền tới tai người ngoài, hắn không nghĩ ra Quý Tiểu Thiên qua lại với một tiểu thư

  " Vốn nên mang đồ trang sức đắt tiền, sạp của ta không có loại nào đắt cho ngài, không bằng chọn một ít, ngược lại là có tư vị khác " Vừa nói, chủ bán hàng rong thay Quý Như Sân chọn một ít.

  Quý Như Sân chọn hai cây trâm cài tóc, nhưng là do dự, một cây làm bằng gỗ, có khắc chữ, để xa không thấy rõ, cây còn lại làm bằng bạc, tay nghề tỉ mỉ, rất có mùi vị Giang Nam.

  " Phu nhân thật là có mắt, mộc trâm là từ Tây Hạ tới, phía trên có khắc chữ chúc phúc người thương, còn cây trâm bạc này tuy nói không phải chuyên gia làm ra, nhưng cũng có ý nghĩa " Bán hàng rong nói không ngừng .

  " Nếu thích, đều cầm đi " Quý Tiểu Thiên quan sát tỉ mỉ, không đợi chủ sạp nói xong, liền mở miệng. Không thèm hỏi giá, từ trong túi lấy ra bạc vụn ném cho hắn, hắn nói cám ơn liên tục.

  " Lão đại, hôm nay có thứ tốt, đang muốn cùng Khoai Lang đưa cho ngươi "

  Mới đi ra không mấy bước, đụng phải Chuột và Khoai Lang, Chuột vừa thấy vội vàng từ trong ngực lấy ra khối ngọc tròn, đưa cho Quý Tiểu Thiên. Quý Tiểu Thiên không từ chối, nhận lấy đánh giá, xác thực là khối ngọc tốt, hình như Thái cực, dùng sức bẻ thành hai khối, đây là khối ngọc gắn kết với nhau .

  " Đúng lúc ngươi với đại tẩu mỗi người một miếng, không tính khó coi " Chuột biết được thân phận Quý Như Sân, muốn Quý Tiểu Thiên đưa cho Quý Như Sân làm vật đính ước.

  " Ngọc này nếu là dùng để đính ước, ngày khác ta muốn cầu hôn, lấy cái gì a? "

  Quý Tiểu Thiên biết ý Chuột, mở miệng trêu ghẹo, nhưng nói xong cảm thấy lời này gây cho người khác hiểu lầm, quả nhiên thấy Quý Như Sân đứng ở một bên thẹn thùng, cười vui vẻ, không thể giải thích được gì, sờ sờ mũi, đem ngọc đưa cho Quý Như Sân, nàng không có ý tứ đính ước, Quý Như Sân cũng cho rằng như vậy.

  Chuột với Khoai Lang đưa ngọc liền chạy đi, thực chất là Chuột kéo Khoai Lang chạy, hắn không muốn quấy rầy Quý Tiểu Thiên nói chuyện yêu đương .

  Quý Như Sân đưa một nửa miếng ngọc cho Quý Tiểu Thiên, Quý Tiểu Thiên tùy ý để trong ngực, đang muốn đi, Quý Như Sân gọi nàng lại.

  " Chờ một chút, ta có đồ muốn đưa cho ngươi. Bây giờ ta mới nhớ "

  Quý Như Sân đem ngọc cất đi, lấy ra khăn tay đưa cho Quý Tiểu Thiên, chính là ngày hôm trước thêu, không phải đôi uyên ương gì, mà là hoàn cảnh hai nàng gặp hôm đó, cây liễu bên bờ, hoàng hôn, hai người cầm tay nhìn nhau, ngay cả quần áo cũng là ngày hôm đó, Quý Tiểu Thiên sau lưng đeo đao giống như đúc, nghiêng qua nhìn, thấy trên cây đao có chữ "Như", Quý Tiểu Thiên có chút ngượng ngùng, nàng nào có tình cảm nồng nàn như vậy .

  " Ta tặng cho người vài món, ngươi đưa ta cái này, ngược lại là ta lời rất nhiều " Người nào không biết sản phẩm thêu của Quý Như Sân vô giá, dụng tâm như vậy, nếu bán đi được mấy năm bổng lộc của Quý Tiểu Thiên.

  " Ngươi nếu thích, ta lại thêu cho ngươi " Quý Như Sân thấy nàng nhìn chằm chằm khăn tay, cảm thấy vui vẻ .

  " Không cần, ngươi một năm không làm ra bao nhiêu sản phẩm, nếu đều cho ta, những người khác hận chết ta " Quý Lão Gia không hề ép Quý Như Sân làm, Quý Như Sân muốn thêu thì thêu, cũng may không ham chơi, một năm làm không ít thêu phẩm, nếu sau này đều đưa thêu phẩm cho Tiểu Thiên, Tiểu Thiên sợ là bị quý nhân nào trói đi mất .

  " Không sao a, ta cũng nên thêu lên giá y của mình với của ngươi " Quý Như Sân nghe lời tiểu Thiên, không hề thúc giục Tiểu Thiên cưới nàng, chẳng qua là khó che giấu lòng mình, Quý Tiểu Thiên nghe cũng chỉ cười cười, không trả lời.

  " Ngày mai giờ Thân ta đứng trước cửa nhà chờ ngươi, ngươi chạy đến tìm ta, đối với ngươi không tốt. Ban ngày ta ở nha môn làm việc, ngươi ở nhà thêu phẩm " Quý Tiểu Thiên suy nghĩ một chút nói.
  ( giờ Thân : 15- 17h )

  " Vậy nếu như ngươi không đến tìm ta ? " Quý Như Sân tựa hồ còn nhớ hôm đó đợi một đêm.

  " Nếu ta không có tới, ngươi tới nha môn tìm ta, ngươi từ từ đi, có lẽ ta tới trễ, ở trên đường đụng phải " Quý Tiểu Thiên nói cho Quý Như Sân yên tâm đáp ứng. Quý Như Sân rốt cuộc ngoan ngoãn gật đầu. Quý Tiểu Thiên thấy nàng đáp ứng vui vẻ

  " Ngày mai làm ngươi nếm thử đồ ăn ta làm, có muốn ăn cái gì không? "

  Hai người trò chuyện một lúc, cảm thấy đói bụng, Quý Tiểu Thiên dẫn Quý Như Sân đi ăn cơm trưa. Ăn cơm trưa xong, trời bỗng âm u, Quý Tiểu Thiên thấy trời muốn mưa, dẫn Quý Như Sân trở về phủ, còn chưa đi tới, mưa xuống, Quý Tiểu Thiên vội vàng kéo vạt áo ra, đem áo khoác cởi ra, phủ trên đầu Quý Như Sân, Quý Như Sân đem Quý Tiểu Thiên kéo vào , hai người chạy đi.

  Chạy đến Quý phủ, Quý Tiểu Thiên ướt một nửa, Quý Như Sân váy ướt một chút, Quý Như Sân lấy khăn tay lau mặt Quý Tiểu Thiên, muốn Quý Tiểu Thiên chờ ngừng mưa rồi đi. Vốn có hai người đứng canh cửa cũng thức thời đi vào phủ, không dám ở nơi đó quấy rầy.

  Mưa nhỏ không ít, rơi tí tách dưới đất, Quý Như Sân tựa hồ quên còn có dù, kéo Quý Tiểu Thiên bảo nàng đừng đi, Quý Tiểu Thiên lại không tiện mở miệng đòi dù, muốn đi lại tựa như không muốn đi. Quý Như Sân nghiêm túc lau mặt nàng, đánh tay Quý Tiểu Thiên muốn lấy khăn tự lau, không chịu để cho nàng làm, đợi lau đến khi sạch sẽ, nhón chân hôn trên mặt nàng một cái. Đúng lúc Quý Phu Nhân ra ngoài tìm nữ nhi thì nhìn thấy.
  Sửa lần cuối bởi YuriHoney; 11-14-18 lúc 06:59 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 10. The Following 15 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 11. #6
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 5

  Mời Đọc (Click Here) :
  Quý Phu Nhân nhìn chằm chằm Quý Tiểu Thiên quan sát tỉ mỉ, dáng dấp trắng nõn thanh tú, lại không giống thư sinh nhu nhược, đôi mắt cười lên thật đẹp, không cười có chút hung dữ, khó trách có thể giữ yên bọn côn đồ cắc ké trong huyện này. Như Nhi hôn nàng, nàng không lợi dụng chiếm tiện nghi, trên mặt đỏ ửng , có chút xấu hổ, lại thấy hắn nửa người ướt đẫm, Như Nhi không có gì đáng ngại, đối với nàng, càng hài lòng, cũng không đứng quấy rầy, quay đầu vào phủ, đem chuyện nói với Quý Lão Gia, Quý Lão Gia gật đầu không ngừng .

  Đợi Quý Như Sân vào phòng, liền bị Quý Nhuận Sân kéo vào thư phòng, Quý Lão Gia cùng Quý Phu Nhân đã đợi lâu. Quý Như Sân còn vui vẻ cùng tiểu Thiên tạm biệt, không hề phản ứng bọn họ.

  " Như Nhi , hôm nay nương nhìn thấy tiểu Thiên, bộ dáng quả thực không tệ " Quý Phu Nhân nhìn Quý Như Sân cười ngây ngô, suy nghĩ không đợi nàng chủ động nói, mở miệng hỏi thăm.

  " Nương cũng thấy như vậy sao? Ta cũng cảm thấy Tiểu Thiên nhìn rất được, so với huynh tốt hơn " Vừa mới dứt lời, Quý Nhuận Sân không vui.

  " Như Nhi thật đúng là không biết phúc, huynh cũng coi như nổi danh tuấn tú trong huyện, Quý Tiểu Thiên kia làm sao có thể so với huynh " Quý Nhuận Sân nói thật, Quý Như Sân trong mắt nhìn ra Tây Thi, nàng cảm thấy Quý Tiểu Thiên đẹp mắt nhất cũng dễ hiểu.

  " Hắn có đối với con làm chuyện không nên làm không? " Quý Phu Nhân vẫn có phần lo lắng Quý Tiểu Thiên len lén chiếm tiện nghi Quý Như Sân, Quý Như Sân tỉ mỉ suy nghĩ, từ trong lòng ngực lấy ra nửa khối ngọc .

  "Hắn đưa con cái này, hắn vốn không muốn đưa, nói đưa rồi cầu hôn không có để đưa " Vừa nói vừa cười ngọt ngào, Quý Nhuận Sân nhận lấy ngọc quan sát, không phải cực phẩm, nhưng chất lượng không tệ, với Quý Tiểu Thiên mà nói xác thực là vật trân quý.

  Quý Phu Nhân nhận lấy xem, liền nhìn ra khối ngọc này là Thái cực, quay đầu nhìn Quý Như Sân, quả nhiên cúi đầu xấu hổ, luôn luôn giương mắt nhìn ngọc bội, giống như là sợ bọn họ vứt bỏ.

  Ngọc trong phủ so với ngọc này tốt hơn nhiều, chưa từng thấy nàng thích, bộ dáng nàng như vậy, Quý Phu Nhân tự nhiên hiểu, không nhịn được trêu ghẹo nói.

  " Nếu là cầu hôn không tặng đồ vật, làm sao bảo chúng ta nhận lời "

  " Vậy con đem ngọc này trả lại cho hắn, hắn cầm tới cầu hôn con " Quý Như Sân nghe xong có chút nóng nảy, Vừa nói liền đoạt lấy ngọc trong tay Quý Lão Gia, Quý Lão Gia ha ha cười to.

  " Quả thật là con gái lớn không thể giữ trong nhà " Giọng nói kia rõ ràng là vui vẻ yên tâm vui mừng .

  " Vậy ngày mai con còn muốn đi tìm hắn? " Quý Phu Nhân suy nghĩ tính tình Quý Như Sân, sợ làm điều gì danh tiếng dĩ nhiên sẽ phá hư, tiểu thư nhà nào mỗi ngày tìm tình lang. Quý Như Sân cất ngọc lắc đầu nói.

  " Tiểu Thiên kêu con ở trong nhà, hắn sẽ đến tìm con " Quý Lão Gia ở một bên gật đầu, coi như hài lòng.

  Quý Như Sân lại nghĩ tới điều gì, vội vàng khoe khoang.

  " Tiểu Thiên nói ngày mai mang con đi nhà hắn ăn cơm "

  " Nhà hắn có người nấu cơm? " Quý Nhuận Sân có chút không hiểu.

  " Chính hắn làm " Quý Như Sân cười giải thích.

  Tuy nói Quý Tiểu Thiên một mình lớn lên, biết nấu cơm không lạ, lạ là hắn muốn nấu cơm cho nữ tử ăn, hỏi khắp thiên hạ này có mấy cái nam tử có thể làm được như vậy, nam tử nông thôn, cũng không thấy vào phòng bếp giúp đỡ, càng không cần phải nói xuống bếp nấu cơm cho nữ tử.

  Quý Lão Gia cảm thấy Quý Tiểu Thiên tính tình không xấu, cũng không cảm thấy hắn sẽ đối với Như Nhi làm gì, Quý gia cũng không quá khắt khe, Quý Lão Gia cùng Quý Phu Nhân ban đầu muốn ở cùng nhau cả đời, cưới hỏi đàng hoàng, Quý Phu Nhân tuy nói có chút không yên lòng, cũng không có mở miệng.

  Đáng tiếc Quý Lão Gia đoán trúng Quý Tiểu Thiên, nhưng là không đoán trúng mấy tên tiểu đệ nàng .

  Bọn Trần Tiểu Đông nghe Quý Tiểu Thiên nói chuyện này, sống chết muốn tới, Quý Tiểu Thiên mang Quý Như Sân lúc về đến nhà, cả ba đều chờ ở cửa .

  Quý Tiểu Thiên giơ tay làm xuống một bàn thức ăn phong phú, bốn người trừ Tiểu Thiên đều không phải cô nhi, Chuột nhà ở trong huyện, thích ăn cơm Quý Tiểu Thiên làm, mẹ làm không thơm như vậy, Quý Tiểu Thiên làm xong thức ăn, ba người đem thức ăn bày trên bàn, gọi Quý Như Sân ngồi xuống.

  " Đều ăn đi ăn đi, ta đi lấy rượu " Quý Tiểu Thiên thấy bộ dáng ba người tham ăn không dám động đũa, mở miệng nói.

  " Ngươi đừng lấy rượu, ta hôm nay mang đến bình rượu ngon " Chưa kịp đứng dậy, tiểu Đông vội vàng đè Tiểu Thiên lại. Vừa nói xong từ trong lòng ngực lấy ra một bầu rượu nhỏ, rót mỗi người một ly, Tiểu Thiên thấy hắn rót cho Quý Như Sân, liền ngăn lại.

  " Nàng không thể uống, ngươi đừng rót cho nàng " .

  " Không có chuyện gì, rượu này không nặng, Tất cả mọi người cao hứng uống một chút " .

  Chuột nhận lấy bầu rượu trong tay tiểu Đông rót cho Quý Như Sân, Quý Tiểu Thiên ngửi rượu trong tay .

  " Không được không được, rượu này nghe mùi rất nặng, không thể uống " Quý Tiểu Thiên đưa tay đoạt lấy ly rượu, Quý Như Sân nhìn Tiểu Thiên .

  " Tiểu Thiên " Quý Tiểu Thiên không chịu nổi Quý Như Sân nhìn nàng như vậy, đành buông ra .

  " Được được được, uống thì uống đi " .

  " Đại tẩu, ta mời ngươi " Ăn một hồi, tiểu Đông cầm ly rượu lên hướng Quý Như Sân mời rượu. Vừa nói xong uống cạn sạch rượu trong ly, còn không đợi Quý Tiểu Thiên phản ứng, Quý Như Sân uống theo, Tiểu Đông lại rót cho Quý Như Sân.

  " Đại tẩu tửu lượng không tệ a ".

  " Cha ta có cho ta uống một chút " Quý Như Sân không có say, động đũa gấp thức ăn, Quý Tiểu Thiên thấy vậy cũng không ngăn, nghĩ đến Quý Lão Gia sợ người khác cho nàng uống rượu, nên dạy nàng .

  " Đại tẩu, ngươi uống cùng Nhị ca, ta cũng mời ngươi một ly " Chuột cầm ly uống cạn, Quý Như Sân cũng vậy, làm Quý Tiểu Thiên không khỏi hít một hơi, nào giống tiểu thư, rõ ràng là nam tử hảo hán a. Đợi Khoai Lang bắt đầu mời rượu, Tiểu Thiên cuối cùng là kịp phản ứng .

  " Được rồi được rồi, uống không sai biệt lắm, mời hay không mời, chậm rãi ăn đi " Quý Tiểu Thiên có chút hiếu kỳ tửu lượng Quý Như Sân, nhưng không cho nàng uống say.

  " Lão đại ngươi cũng mời đại tẩu một ly, thật vất vả cùng nhau ăn cơm chung. Cũng sắp là người một nhà " Trần Tiểu Đông vẫn còn sức xúi giục, Quý Như Sân tay đã cầm ly Quý Tiểu Thiên không tốt nhăn nhó, đành phải cùng Quý Như Sân uống. Trần Tiểu Đông với Chuột hài lòng, vội vảng ăn cơm, Khoai Lang là đói bụng, ăn thật nhiều, Quý Như Sân không ngại, vừa ăn vừa nhìn Quý Tiểu Thiên, rất là thỏa mãn, Quý Tiểu Thiên kiên nhẫn giúp Quý Như Sân lựa xương cá.

  " Lão đại, ta uống nhiều rượu, ta phải đi tiểu đây " Trần Tiểu Đông vừa nói liền đứng dậy đi ra ngoài, Quý Tiểu Thiên không để ý hắn. Một lát sau, Chuột cũng nói mắc tiểu, đang muốn đi, lại thấy Khoai Lang không biết trời đất ăn cơm, lôi kéo đi cùng .

  " Đi a, ngươi cùng ta đi tiểu " .

  " Ta không đi tiểu " Khoai Lang còn đang ăn cơm, căn bản không nhìn thấy ánh mắt Chuột.

  " Không đi tiểu, cùng đi với ta được không ? " Chuột lôi khoai lang đi.

  " Ta cùng ăn cơm với đại ca, đại tẩu đây " Khoai Lang không quan tâm, Quý Tiểu Thiên không nhịn được.

  " Đi hay không đi đừng lôi kéo, còn muốn để chúng ta ăn cơm không a " Khoai Lang quả nhiên buông chén đi theo Chuột ra ngoài, Quý Tiểu Thiên nhìn bọn họ khép cửa lại, có chút không biết làm sao.

  " Ngươi làm gì ? " Đang muốn cầm rượu uống, thấy Quý Như Sân cởi áo, vội vàng đè tay Quý Như Sân lại .

  " Uống rượu có chút nóng " Quý Như Sân rút tay ra hướng tới quần áo Quý Tiểu Thiên, Quý Tiểu Thiên hô một tiếng quay đầu đi, cầm đũa chỉ Quý Như Sân, có chút cà lăm.

  " Ngươi, ngươi đừng làm loạn a " Một tay còn lại che chở cổ áo.

  " Ngươi không nóng sao? Cởi ra thoải mái chút " Quý Như Sân đem nút thắt cổ áo cởi ra cũng không làm gì nữa, Quý Tiểu Thiên lúc này mới yên tâm, ăn bữa cơm trong lòng không bình tĩnh, luôn nhìn nơi cổ áo Quý Như Sân, không nhịn được kéo cổ áo mình, ho khan một cái, thật giống như có chút nóng.

  " Nóng người cởi ra đi " Quý Như Sân đưa tay lại muốn đi cởi quần áo Quý Tiểu Thiên. Quý Tiểu Thiên lách mình tránh ra.

  " Mẹ ngươi không nói, trước mặt nam tử không được cởi áo sao " .

  " Có nha, ngươi cũng không phải là nam tử " Quý Như Sân bộ dáng chuyện đương nhiên, Quý Tiểu Thiên tận tình giảng đạo.

  " Có thể ở trong mắt người khác ta là nam tử nha " .

  " Nơi này lại không có người khác " Quý Như Sân không lui chút nào, Quý Tiểu Thiên lười dây dưa, uống một hớp rượu. Quý Như Sân đứng lên kéo tay Quý Tiểu Thiên ra, đặt mông ngồi ở trên đùi của nàng, hai tay ôm bả vai nàng. Quý Tiểu Thiên nhìn Quý Như Sân trong ngực, có chút sợ hãi.

  " Ngươi muốn làm gì ? "

  " Ngươi không để ý tới ta " Quý Như Sân chu miệng tố cáo Quý Tiểu Thiên. Quý Tiểu Thiên trong lòng không ngừng kêu khổ, nào có không để ý tới ngươi a, là không dám nói ngươi a, bà cô a. Quý Tiểu Thiên nhìn chằm chằm Quý Như Sân tầm mắt đi xuống, lại thấy bên trong cổ áo Quý Như Sân cảnh xuân như ẩn như hiện, vội vàng ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn chằm chằm phía trước, trong lòng mặc niệm phi lễ chớ nhìn. Thầm chửi mình không tiền đồ, rõ ràng mình cũng có. Nhưng phát hiện, ánh mắt không nhìn trên tay cảm xúc rõ ràng.

  " Tiểu Thiên ~~~ " Quý Như Sân nũng nịu tiếng kéo dài, có chút bất mãn , lắc lắc Quý Tiểu Thiên, Quý Tiểu Thiên quả thực không chịu nổi, cúi đầu chặn miệng Quý Như Sân. Quý Như Sân ngước đầu, khẽ nhếch miệng, Quý Tiểu Thiên nhân cơ hội mà vào, Quý Như Sân một tay ôm Quý Tiểu Thiên, một tay cởi quần áo mình, Quý Tiểu Thiên vội vàng đè lại tay không an phận kia, cầm lấy, trong lòng mềm mại mấy phần, Quý Như Sân hàm hồ nói " nóng " .

  Vừa hôn xong, Quý Tiểu Thiên ngẩng đầu lên, thấy Quý Như Sân một bộ dáng không thỏa mãn, lại cúi đầu nhẹ nhàng ngậm môi Quý Như Sân.

  " Ngoan "

  " Tiểu Thiên, ta mới vừa thấy thật là nhiều thật là nhiều con bướm bay a. Ngươi có thấy không ? " Quý Như Sân lúc này mới ngoan ngoãn tựa đầu trên vai Quý Tiểu Thiên.

  " Ừm, ta nhìn thấy bọn chúng đậu trên người ngươi " .

  " Ngươi cầm quần áo mặc xong, chúng ta đi ra ngoài một chút " Hai người nói chuyện hồi lâu, đứng dậy .

  " Lão đại, ngươi nhanh như vậy? " Hai người đi ra cửa, thấy ba người ở trước sân chờ, thấy hai nàng đi ra, thật giống như kinh ngạc, Khoai Lang vội vàng nghênh đón

  " Tất cả cút vào ăn cơm, ăn xong cầm chén rửa, chúng ta ra phố đi dạo một chút " Quý TiểuThiên đá hắn một cước.
  Sửa lần cuối bởi YuriHoney; 11-14-18 lúc 07:10 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 12. The Following 19 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 13. #7
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 6

  Mời Đọc (Click Here) :

  Quý Như Sân ở nhà Quý Tiểu Thiên ăn cơm mấy ngày, nhìn Quý Tiểu Thiên làm cảm thấy thật đơn giản, thực sự muốn làm cho bọn họ ăn, còn không để cho Quý Tiểu Thiên hỗ trợ. Quý Tiểu Thiên hết sức không vui.

  " Ai nha, tay ngươi không thể làm cái này " Quý Tiểu Thiên nhìn Quý Như Sân tay nhỏ hết sức mềm mại, cảm giác không nỡ. Quý Như Sân không chịu nghe lời, Quý Tiểu Thiên đành phải tùy nàng.

  Khi Quý Như Sân bưng đồ ăn đen thui nhìn không ra cái gì lên, Trần Tiểu Đông nhìn một chút ở phía sau có hai món ăn nhìn ra được nguyên liệu, chẳng qua là những thứ đó chung một chỗ, rất kỳ lạ, làm cho mọi người không thể ăn.

  Khoai La ng một bộ dáng hứng thú, cầm đũa muốn động thủ, Quý Như Sân vỗ mu bàn tay hắn một cái.

  " Tiểu Thiên ăn trước " Chuột vội vàng đem thức ăn đẩy cho Quý Tiểu Thiên.

  " Lão đại, mời " Làm bộ dáng tráng sĩ đau buồn vì đi xa.

  " Ăn ngon lắm " Quý Tiểu Thiên ho khan hai tiếng, cầm đũa lên kẹp hai miếng lớn đưa vào trong miệng, không nhai liền nuốt vào bụng. Vừa nói vừa gật đầu, Khoai lang cuối cùng không nhịn được ăn, Tiểu Đông cùng Chuột hai người không thể không ăn, nhắm hai mắt bỏ vào miệng.

  " Các ngươi nếu thích ngày mai ta làm tiếp " Một bàn thức ăn, chưa đến phiên Quý Như Sân động thủ, liền bị bốn người ăn hết, Quý Như Sân dĩ nhiên là vui vẻ. Biểu tình bốn người khác nhau, gật đầu, Quý Như Sân chỉ xem Quý Tiểu Thiên có thích hay không thôi.

  Một lát sau, thì có người chạy tới nói có người ở sòng bạc gây chuyện, Quý Tiểu Thiên vỗ bàn, còn không quên đưa Quý Như Sân trở về. Đám người Quý Tiểu Thiên đi đến sòng bạc, mới vừa vào cửa, còn chưa kịp đối với nhóm người kia nói lời độc ác thì.

  " Ai nha, ta đi nhà vệ sinh trước " Bụng Chuột có phản ứng, cùng lúc, Quý Tiểu Thiên cũng cảm thấy bụng không thoải mái, cùng Khoai Lang đi nhà vệ sinh, để lại Trần Tiểu Đông một người ở nơi đó .

  " Chuột, ngươi mau đi ra, mau mau mau, ta không chịu nổi " Quý Tiểu Thiên ôm bụng khom người, vội vả gõ cửa.

  " Không được a, lão đại, ta còn chưa xong mà " Chuột chiếm cái hố không chịu đi ra.

  " Này này này " Quý Tiểu Thiên hít một hơi

  " Mau đi ra cho ta, Khoai Lang, đem hắn lôi ra ngoài " Khoai Lang nghe lời, thuần thục đem Chuột lôi ra, Tiểu Thiên vội vàng chui vào, thong thả đi ra .

  Đợi lúc đi ra, chỉ thấy Khoai Lang hai ngón tay cắm lỗ mũi.

  " Tốt lắm, ngươi vào đi "

  " Ta không đi " Chuột không hề động

  " Thế nào? Không vui a " Tiểu Thiên dừng lại , bước chân đi ra ngoài.

  " Cũng đã đi xong rồi " Chuột đứng bất động ở đằng kia, Quý Tiểu Thiên đến gần ngửi một cái, nhíu mày.

  " Ghê tởm " Nói xong liền đi phòng khách.

  " Ghê tởm " Khoai Lang xoay người hướng Chuột nói, rồi đi theo Tiểu Thiên. Lưu lại Chuột mặt đầy ủy khuất.

  " Người đâu " Bên trong sòng bạc ngược lại vẫn náo nhiệt như thường, chẳng qua là Trần Tiểu Đông bị thương đầy mặt ngồi ở một bên, Tiểu Thiên đi nhanh tới .

  " Mới vừa đi "

  Tiểu Thiên mang tiểu Đông, Khoai Lang xông ra ngoài, nhân tiện kéo theo Chuột mới thay quần xong. Đến cửa thấy nhóm người kia cưỡi ngựa đi, bốn người nhanh chóng vào trong sân kéo xe ngựa ra, tiểu Đông lái đuổi theo, ba người ở trong xe ngựa lớn tiếng kêu, sòng bạc mở ở ngoại thành, những người đó lại đi đường mòn, tiểu Đông lái đâm vào cây lớn, ngựa không có sao, xe hư, trên mặt tiểu Đông lại bị thương thêm .

  " Mẹ nó, đừng để cho lão tử gặp lại các ngươi! " Tiểu Thiên xuống xe chạy theo một lúc, không đuổi kịp, không cam lòng cỡi giày ném tới. Theo sát phía sau Khoai Lang cũng đuổi theo, cỡi giày ném tới, Tiểu Thiên nghiêng đầu mắng.

  " Đem giày nhặt về đi " Khoai Lang đứng ở đằng sau không nói lời nào .

  " Lão đại, giày " Tiểu Thiên chân trần đi trở về, Khoai Lang lượm giày về, ném sau lưng Tiểu Thiên, Tiểu Thiên xoay người trợn mắt nhìn Khoai Lang, Khoai Lang buồn bực đi tới đường nhỏ bên cạnh, làm bộ như đi lang thang bẻ nhánh cây, len lén liếc sắc mặt tiểu Thiên.

  " Chậc chậc " Tiểu Thiên đánh xe về, đau lòng. Tiểu Đông ở một bên nói chuyện.

  " Lão đại, không có chuyện gì, ta không đau "

  " Ta đau lòng cái xe! " Tiểu Thiên, mấy người bên cạnh ngốc theo.

  " Mau mau mau, đem xe kéo ra " Khoai Lang nghe lời dùng sức kéo một cái, chiếc xe tan tành.

  Đoàn người lết nửa chiếc xe trở lại sòng bạc, liền thấy Quý Như Sân đang đứng trước cửa chờ, Tiểu Thiên chạy mau tới.

  " Ngươi tới đây làm gì ? " Kéo Quý Như Sân trên dưới quan sát một phen, chắc chắn không có chuyện gì mới thở phào nhẹ nhõm.

  " Đến tìm ngươi nha " Ngồi ở nhà, Quý Như Sân cảm thấy muốn đến tìm Quý Tiểu Thiên, nhìn Tiểu Thiên bộ dáng trước khi đi, muốn đánh nhau với người ta, huống chi, hôm nay cũng chưa trò chuyện nữa .

  " Nơi này rất loạn, không có ta dẫn, ngươi đừng tự mình tới. Ngươi đi chỗ đó đất ruộng dưa sẽ dính vào " Tiểu Thiên chỉ bên cạnh sòng bạc ruộng đất, kêu tiểu Đông mấy người hợp lại đem xe tới, trong lòng phiền não. Hôm nay nhóm người kia lạ mặt, không phải ở trong huyện . Từ huyện khác tới nơi này ầm ĩ, gan không nhỏ .

  " Ngươi hái nơi nào? " Còn chưa hiểu rõ, Quý Như Sân cầm quả dưa chạy tới, Tiểu Thiên nhận lấy dưa ngọt màu vàng.

  " Nơi đó " Quý Như Sân chỉ chỉ Tiểu Thiên chỗ mới vừa hái.

  " Hái thật xinh đẹp " Quý Tiểu Thiên liếc nhìn, lại nhìn dưa trong tay, cười .

  " Tốt lắm tốt lắm, đừng giằng co, ngày mai vào đi trong huyện " Vừa nói cắn một cái, chưa có mùi vị gì, hôm nay bụng khó chịu, nhai không nuốt nổi.

  Vừa nói chuyện, liền ho khan, dưa trong miệng phun ra ngoài, Quý Như Sân có chút lo lắng giúp Tiểu Thiên vỗ lưng, Tiểu Thiên ném dưa cho tiểu Đông.

  " Dưa cho ngươi, đại tẩu ngươi hái " Vừa nói xong kéo Quý Như Sân đi trước .

  " Cho ta " Chuột đoạt mất. Cắn một cái ném cho tiểu Đông. Tiểu Đông cắn một miếng, vội vàng phun ra ngoài, đem dưa ném đi, Khoai Lang đi tới nhặt dưa lên, không thấy bẩn cắn hai cái, nhai nhai cũng phun ra ngoà, đem dưa ném xuống đất.

  " Dưa gì đây , khó ăn như vậy ".

  Giằng co một ngày, Quý Tiểu Thiên hơi mệt, trên đường trở về không nói lời nào, Quý Như Sân cũng ngoan, cầm tay nàng, không ồn ào, không làm khó, ngoan ngoãn đi. Đi một lúc, suy nghĩ đường còn dài, Quý Tiểu Thiên sợ Quý Như Sân mệt mỏi .

  " Có mệt không? Ta cõng ngươi đi " Không đợi Quý Như Sân nói chuyện, Quý Tiểu Thiên khom người đứng ở trước Quý Như Sân.

  " Tiểu Thiên, Trư Bát Giới cõng nương tử cũng là như vầy sao? " Quý Như Sân nằm ở trên lưng Quý Tiểu Thiên, hiển nhiên có chút hưng phấn.

  " Vậy ngươi tình nguyện gả cho ta sao? " Tiểu Thiên muốn giải thích thích hợp hơn, nhưng là không nghĩ ra cái gì tốt hơn.

  " Ừm " Quý Như Sân gật đầu .

  " Vậy chờ góp đủ sính lễ liền đi cầu hôn " Mấy ngày này, Tiểu Thiên không cố chấp thân phận là nữ, mình đối với tâm ý Quý Như Sân có nhiều thứ không thể nói rõ, Quý Như Sân nghe xong nghiêng đầu ở trên mặt Quý Tiểu Thiên hôn thật mạnh. Quý Tiểu Thiên đưa qua gò má bên kia .

  " Bên này cũng hôn một cái " Quý Như Sân hôn tiếp .

  " Vậy khi chúng ta thành thân, ta có phải đến nhà ngươi ở chung với ngươi không? " Quý Như Sân ở bên tai Quý Tiểu Thiên nhẹ giọng nói chuyện, bỗng nhiên xấu hổ giống như phu thê, vành tai tóc mai chạm nhau .

  " Hẳn là thế, sợ cha mẹ ngươi không bỏ được, kêu ta ở chỗ ngươi " Quý Tiểu Thiên đã định ở rể, dù sao ở một mình ngay cả họ gì cũng không biết, cái họ này chẳng qua là tùy tiện đặt cho mình, ngược lại tình huống Quý Như Sân, sợ Quý gia sẽ không dễ dàng đưa cho mình, đến cửa còn có thể.

  "Vậy cũng tốt, ngươi còn chưa có đi qua nhà ta đâu, trong phòng ta rất đẹp " Quý Như Sân không có chê Quý Tiểu Thiên, chẳng qua là đơn thuần nói khuê phòng mình, muốn Quý Tiểu Thiên tới .

  " Còn chưa thành thân, không thể đi phòng ngươi được đâu " Quý Tiểu Thiên có chút sợ người Quý gia, dẫu sao bọn họ không phải Quý Như Sân, mình xuất thân thấp hèn, thấy người giàu có chút khó thở .

  " Vậy mà ta đã đi vào phòng ngươi " Quý Như Sân cảm thấy hai người nên giống nhau, lời này ngược lại nhắc nhở Tiểu Thiên, tuy nói thương nhân văn minh, nhưng không đến nổi, mấy ngày này có lời ong tiếng ve ra vào, Quý gia cũng không có tới tìm mình, đại khái là ngầm cho phép.

  " Ta có thể phải kiếm tiền thật tốt, sớm đi cầu hôn mới được. "

  " Nếu kiếm không đủ không có chuyện gì " Quý Như Sân giống như sợ chờ quá lâu .

  " Được a, ngươi còn chưa gả liền ngại lâu " Quý Tiểu Thiên đùa giỡn chạy, Quý Như Sân có chút sợ hãi ôm chặt lấy Tiểu Thiên, không nhịn được cười.

  Chờ đi tới Qúy phủ, Quý Như Sân đã nằm ở đầu vai Quý Tiểu Thiên ngủ, Quý Tiểu Thiên không đành lòng đánh thức nàng, đi vòng quanh trước Qúy phủ mấy vòng, sợ nàng muốn ngủ tới khi sáng mai đi, không thể làm gì khác hơn là nghiêng đầu nhẹ nhàng kêu nàng .

  " Thật đúng là giống như trẻ con " Nhìn bộ dáng nàng dần dần tỉnh lại, Quý Tiểu Thiên không nhịn được ở trán nàng nhẹ nhàng hôn một cái.

  " Ngươi yên tâm ta như vậy, ta không phải là người tốt lành gì " Để Quý Như Sân xuống, còn có chút mơ hồ, Quý Tiểu Thiên nhẹ nhàng nắm lỗ mũi nàng .

  " Nếu mỗi sáng sớm tỉnh lại có thể nhìn thấy ngươi thật tốt " Quý Như Sân còn không có thanh tỉnh, giơ tay lên nắm lỗ mũi Quý Tiểu Thiên.

  " Thế nào cũng nhìn phát chán " Quý Tiểu Thiên nhìn Quý Như Sân cười cười .

  " Vậy ngươi sẽ chán ta sao ? " Quý Như Sân tay xoa tai Quý Tiểu Thiên, không buông ra .

  " Tiểu nương tử đẹp như vậy , làm sao chán được a! " Quý Tiểu Thiên vừa nói vừa sờ cằm Quý Như Sân, Quý Như Sân đỏ mặt, đánh bạo lấy tay chỉ trán Quý Tiểu Thiên.

  " Tiểu tướng công ngươi cũng rất tuấn tú a " Quý Tiểu Thiên đỏ mặt, lớn như vậy, ai dám trêu đùa nàng, cũng không biết Quý Như Sân học được từ " tiểu tướng công " ở đâu. Quý Như Sân thấy nàng đỏ mặt, cười không ngừng.
  Sửa lần cuối bởi YuriHoney; 11-14-18 lúc 07:26 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 14. The Following 16 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 15. #8
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 7

  Mời Đọc (Click Here) :
  Ngày vừa mới sáng, Tiểu Thiên cùng hai người ngồi trước cửa thợ mộc chờ Khoai Lang kéo xe tới, đợi đã lâu không thấy bóng dáng, Quý Tiểu Thiên nhìn cây cột sau lưng, quay lại dựa vào, nhưng là chưa kịp dựa vào liền bị ngã về phía sau, ngồi ở hai bên tiểu Đông với Chuột vội vàng đem kéo nàng lên.

  " Lão đại, ngươi cẩn thận một chút "

  " Nhìn thật gần a " Quý Tiểu Thiên xoay người đưa tay sờ cây cột. Đúng lúc Khoai Lang bật người chạy tới, ba người đứng lên đi vào trong sân thợ mộc, Tiểu Thiên quay đầu lại, hai tay trống không, sau lưng cũng không có ngựa đi theo, liền ngừng lại.

  " Xe đâu? "

  " Ở sòng bạc a " Khoai Lang ở phía sau muốn đi về phía trước, bị Tiểu Thiên ngăn lại.

  " Tại sao ở sòng bạc chứ? "

  " Ta lấy rơm rạ phủ lên, còn dặn dò người chú ý, không ai lấy được " Khoai Lang cho là Tiểu Thiên không yên tâm đem xe đặt ở sòng bạc, có chút đắc ý, mình nghĩ thật chu đáo.

  " Còn lấy rơm rạ phủ lên! Tới làm gì! A ! Tới làm gì! Tới đi dạo a! " Quý Tiểu Thiên không nhịn được đập cái ót Khoai Lang.

  " Kêu ngươi tới làm gì! Xe không kéo tới làm sao sửa xe! " Đánh mấy cái liền ngừng, vẫy vẫy tay có chút đỏ lên.

  " Không nói đến sửa chữa a! " Khoai Lang sờ sau ót , có chút ủy khuất, Quý Tiểu Thiên sờ trán.

  " Đi đi đi, ba người các ngươi trở về đem xe kéo tới, ta đi nha môn! Nói xong liền đi. Khoai Lang đứng ở đằng sau kêu một tiếng.

  " Lão đại " Quý Tiểu Thiên không để ý hắn.

  " Tới làm gì " Trần Tiểu Đông đi lên trước, đánh một cái vào đầu hắn.

  " Nhị ca " Khoai Lang còn chưa kịp sờ đầu, Chuột lại đi lên trưởng một cái.

  " Tới làm gì "

  " Tam ca "

  Qua giờ Thân (15-17h ), ba người lại đến tìm Tiểu Thiên, thấy Tiểu Thiên cẩn thận giúp Quý Như Sân bánh ngọt trên lau mặt, bộ dáng cực kỳ ôn nhu, Khoai Lang không nhịn được càu nhàu.

  " Làm sao không thấy lão đại đối với ta ôn nhu như vậy "

  " Ngươi nhìn lão đại mắt bị mù hay đau mắt " Chuột liếc nhìn Khoai Lang.

  " Lão đại, xe đã sửa xong, chúng ta cũng đã kéo tới " Trần Tiểu Đông đắc ý muốn đòi thưởng. Quý Tiểu Thiên chịu đựng xung động đi lên đánh người.

  " Đầu các ngươi dài như Khoai Lang, không biết đem ngựa tới ngồi xe ngựa trở về a, mới sửa xong lại kéo rớt ra a "

  Quý Tiểu Thiên trợn mắt nhìn ba bộ dạng sắt không rèn được sắt, Quý Như Sân tiến lên kéo tay Quý Tiểu Thiên, khẽ kéo ngón tay, lại lắc lắc cánh tay nàng, Quý Tiểu Thiên xoay mặt vui vẻ, không có vẻ tức giận .

  " Được rồi được rồi, đi Ý lâu ăn cơm " Tiểu Đông không khỏi xúc động anh hùng không qua ải mỹ nhân a, Chuột đối với đại tẩu càng phát ra kính nể, Khoai Lang thầm hận mình không phải là thân nữ tử .

  " Lão đại, ta điều tra, hôm qua mấy tiểu tử kia tới gây chuyện không phải huyện chúng ta, là núi Bình Sơn " Đang ăn, Trần Tiểu Đông không kịp chờ đợi báo cáo .

  " Núi Bình Sơn? Nơi đó không phải chỗ sơn tặc sao, đến nơi này của chúng ta làm cái gì? " Núi Bình Sơn không hề giống tên an bình, mà là nơi loạn lạc, cách ngọn núi thì có một người đứng đầu, trong huyện rất náo nhiệt mấy bang phái đấu tới đấu lui , xảy ra án mạng , cũng là chuyện thường xảy ra, Huyện thái gia không phải người hiền lành gì, mấy nằm qua nhiều người chết oan uổng, Huyện thái gia dùng phương pháp" Lấy ác chế ác " chính là học núi Bình Sơn .

  " Mới đầu không phải tới gây chuyện, đi tới lui chơi vài bàn, trước khi đi cùng một người cãi nhau mới ra tay, người nọ đại khái là sợ chúng ta, không dám đem chuyện làm lớn, không đập bể thứ gì " Tiểu Đông vừa nói vừa uống, nắm đĩa đậu phộng ăn .

  " Nếu là huyện chúng ta, thì sợ chúng ta, núi Bình Sơn làm sao sợ chúng ta, làm lớn chuyện, chắc không có người nhận ra. Ta cùng Huyện thái gia nói, đi núi Bình Sơn một chuyến " Quý Tiểu Thiên vừa nói vừa hầu hạ Quý Như Sân uống trà.

  " Ngươi muốn làm? Chúng ta cũng đi theo, trong nha môn mấy người kia đánh không lại " Chuột thúc giục tiểu nhị lấy thêm một đĩa đậu phộng .

  " Làm cái gì a, ngươi cho ta là Bao Thanh Thiên sao, phá án do Huyện thái gia làm, ta mới không có thời gian nhàn rỗi đâu, ta phải đi tìm nhóm người kia, hắn dám ở sòng bạc chúng ta đánh người, ta đi núi Bình Sơn đánh hắn " Quý Tiểu Thiên nhai đậu phộng, vỗ vai Khoai Lang, chỉ chỉ phía sau, ý kêu hắn đi thúc giục thức ăn .

  " Tiểu Thiên, ngươi phải đi rất lâu sao? " Quý Như Sân nghe được, Quý Tiểu Thiên muốn đi ra ngoài mấy ngày.

  " Đi không lâu, còn chưa biết tìm được không. Trong nha môn cách sòng bạc không xa, đi năm ba ngày trở lại " Khoai Lang thúc giục tiểu nhị bưng món ăn lên, Quý Tiểu Thiên gấp hai đũa cho Quý Như Sân, mình ăn một ngụm lớn, trên bàn náo nhiệt lên .

  " Ta cũng phải đi " Quý Như Sân không hề cầm đũa lên dùng bữa, nắm kéo quần áo Quý Tiểu Thiên Quý Tiểu Thiên nghiêng đầu nhìn nàng, không hề đáp lời.

  " Ta xới cơm cho ngươi chén cơm " .

  " Ta cũng phải đi " Đợi Quý Tiểu Thiên bưng chén cơm ngồi xuống, Quý Như Sân không tính bỏ qua cho. Che miệng, bộ dáng ngươi không đáp ứng ta không ăn cơm .

  " Chúng ta lại không phải đi chơi, đó không phải địa phương yên bình, cùng Thương huyện không giống nhau. Ngươi đi chỗ đó quá nguy hiểm " Quý Tiểu Thiên để đũa xuống tính tình nhường nhịn nói .

  " Ta muốn đi cùng ngươi. Một buổi sáng không nhìn thấy ngươi ta thật là nhớ ngươi, nếu ở một mình, hai ba buổi sáng không nhìn thấy, ta rất nhớ rất nhớ ngươi " Quý Như Sân bẻ đầu ngón tay hết sức nghiêm túc nói. Quý Tiểu Thiên nghe không khỏi đỏ mặt, mà bọn tiểu Đông ba người len lén giễu cợt gia lão đại.

  " Được rồi được rồi, chờ lát nữa trở về đi hỏi cha nương ngươi, cha nương ngươi đồng ý, ta sẽ dẫn ngươi đi, được không? " Quý Tiểu Thiên không dám nói tiếp nữa, không thể làm gì khác hơn là nhận lời. Tiểu Thiên suy nghĩ đem chuyện giao cho Quý Lão Gia Quý Phu Nhân, như vậy Quý Như Sân sẽ không trách mình, không hề nghĩ tới Quý Lão Gia hắn đồng ý .

  " Cái đó, Quý Lão Gia, ta có thể nói chưa đủ rõ ràng, chúng ta phải đi núi Bình Sơn, núi Bình Sơn " Quý Tiểu Thiên đem ba chữ núi Bình Sơn nói nhấn mạnh, Quý Lão Gia tựa hồ một bộ dáng không sao, vuốt râu, trừng mắt nhìn Quý Tiểu Thiên có chút sợ hãi, nhưng nói ra lại không giống bộ dạng .

  " Không có sao, ta tin tưởng ngươi có thể bảo vệ được nàng " .

  Quý Lão Gia không phải không tin nàng, hắn sẽ phái người đi theo, chỉ bất quá không cùng các nàng nói. Quý Lão Gia dĩ nhiên là biết Quý Tiểu Thiên mục đích tới hỏi mình, muốn mình ngăn Như nhi, nếu là không có Quý Như Sân đi theo, Quý Tiểu Thiên xảy ra chuyện gì, đến lúc đó Như Nhi hỏi người, vậy làm sao tìm được, nàng nhất định tự chạy ra ngoài tìm, hối hận không kịp. Như vậy, dù gì mình còn có thể phái người theo, có Quý Tiểu Thiên Như Nhi an phận một chút.

  " Ta nói cha sẽ đồng ý. Vậy ngày mai ngươi tới đón ta " Quý Tiểu Thiên còn muốn nói nữa, Quý Như Sân chạy tới kéo tay nàng hết sức đắc ý. Quý Tiểu Thiên quả thực không nghĩ ra Quý gia khác biết với người khác, thấy Quý Như Sân vui vẻ, cũng chỉ có thể đáp lời.

  " Ta hy vọng lần sau ngươi không nên tới tay không như vậy " Quý Lão Gia đứng lên bỏ lại một câu nói rồi đi. Quý Tiểu Thiên tự nhiên biết rõ những lời này, không ngốc đến nổi cho là Quý Lão Gia hướng mình đòi đồ , Quý Lão Gia đây là kêu mình đến cửa cầu hôn, suy nghĩ Quý Lão Gia đồng ý cuộc thành hôn này, Quý Tiểu Thiên vui vẻ, vốn còn sợ hãi, bởi vì lời này nàng thả lòng.

  " Vậy ngươi tối nay thu xếp thật tốt, ngày mai ta tới đón ngươi .

  " Được. " Quý Như Sân ngoan ngoãn gật đầu, Quý Tiểu Thiên sờ đầu Quý Như Sân, Quý Như Sân nguyện ý mới ngoan như vậy.

  " Vậy ngươi có thích bánh ngọt, ta trở về chuẩn bị nhiều chút, ở trên đường ăn cái gì cũng bất tiện " Quý Tiểu Thiên vốn tùy tiện chuẩn bị chút lương khô, có Quý Như Sân đi theo, không như bọn họ, đường xá cũng không gần, còn phải chuẩn bị ô mai mới được .

  " Tiểu Thiên ăn cái gì, ta ăn cái đó " Tiểu Thiên đã nhận lời, Quý Như Sân không để ý những thứ khác, tựa vào Quý Tiểu Thiên trên người rất ngoan ngoãn .

  Quý Tiểu Thiên đi ra Quý phủ liền đi nha môn tìm Huyện thái gia, vốn định hai ngày đi, có Như Nhi đi theo, sớm lên đường đi. Huyện thái gia không thể so với Quý Lão Gia dễ nói chuyện, không hề nhận lời.

  " Lão gia, không có chuyện gì, ta sẽ không làm gì phạm luật, cấp trên Huyện thái gia không dám quản, ngươi coi như không để ý " Quý Tiểu Thiên không giống cấp dưới, đứng ở đằng trước lưng thẳng tắp, so với Huyện thái gia có tinh thần.

  " Ngươi cũng biết chỗ đó rất lợi hại, các ngươi nếu làm náo loạn, cấp trên không tìm ngươi, bọn họ cũng tìm ta " Huyện thái gia cảm thấy Quý Tiểu Thiên lời cũng có lý, thì có chút do dự. Quý Tiểu Thiên nghe Huyện thái gia nói, biết băn khoăn .

  " Lão gia ngươi yên tâm, ta không mang theo người trong nha môn đi, ta mang mấy anh em của ta đi, nếu là thật có chuyện gì, ngươi nói không biết chuyện, ngươi không cần quản chúng ta ở đó làm cái gì " Quý Tiểu Thiên không đến nổi đại công vô tư vì nước bán mạng, nếu là núi Bình Sơn tìm mình, Huyện thái gia đảo mắt liền đem giao ra, đây không phải là tự tìm cái chết sao .

  " Ý ngươi ta hiểu, ngươi yên tâm đi, lần này ngươi tra án cũng là vì Thương huyện, nếu là bên kia cần người, ta sẽ tự giúp ngươi " Huyện thái gia không hề ngốc, Thương huyện không phải trái hồng mềm, Quý Tiểu Thiên đi qua cũng coi là vì Thương huyện trút giận, đến lúc đó uy hiếp bọn họ cũng không dám làm gì.

  Hai người nói mấy câu thì đi, Quý Tiểu Thiên đi trên đường mua lương khô cùng với ô mai, chọn mấy loại bánh ngọt mua cho Quý Như Sân. Qua lò rèn mua đao nhỏ, dáng vẻ nhìn qua không tệ lắm, suy nghĩ cho Quý Như Sân dùng phòng thân. Anh em bọn họ dùng, thuốc trị thương cũng chưa mua nữa. Chạy một vòng, mua đồ xong, thu thập quần áo liền ngủ.

  Trong Qúy phủ Quý Phu Nhân biết ý Quý Lão Gia, nháo không muốn, khăng khăng không để cho Quý Như Sân thu dọn đồ đạc, hai mẹ con không ai nhường ai, Quý Lão Gia không thể làm gì khác hơn là tự mình động thủ đem Quý Phu Nhân lôi đi, Quý Nhuận Sân lưu lại cùng Quý Như Sân nói vài chuyện phải chú ý, hận không đi theo được, không biết Quý Như Sân không sợ còn chưa biết nguy hiểm, ngược lại kêu anh yên tâm, cười híp mắt càng giống như đi giải sầu . Trước khi đi, Quý Nhuận Sân trở lại kêu Quý Như Sân phải cẩn thận đừng để Quý Tiểu Thiên chiếm tiện nghi.

  Quý Tiểu Thiên mới vừa vào giấc ngủ hắt xì một cái, đưa tay kéo chăn qua đắp trên bụng, xoay người tiếp tục ngủ
  .
  Sửa lần cuối bởi Moon; 08-04-16 lúc 03:42 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 16. The Following 16 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 17. #9
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 8

  Mời Đọc (Click Here) :
  Trời mới vừa tờ mờ sáng, Quý Tiểu Thiên cùng hai người đứng ở trước cửa sòng bạc chờ Trần Tiểu Đông. Đợi một hồi, Trần Tiểu Đông dẫn theo một nữ nhân đi ngựa về phía này , nữ nhân kia có vóc dáng gầy, tóc xõa trước tai hai bên, trên mặt có chút thô, tuy là mặc nữ trang, so với giả trang nam tử như Tiểu Thiên càng giống nam tử.

  Hai người xuống ngựa, ba người nhìn chằm chằm nữ nhân kia một lúc, không phản ứng kịp, đợi tiểu Đông đến gần, Tiểu Thiên kéo tiểu Đông đi qua một bên

  " Chúng ta đi đánh nhau, ngươi dẫn mẹ ngươi tới làm gì? "

  " Không phải, nàng là nương tử ta " Tiểu Đông trên mặt nhàn nhạt, khiến Quý Tiểu Thiên bội phục, Quý Tiểu Thiên nhìn hai mắt nữ nhân kia, tựa như trấn an vỗ vai tiểu Đông.

  " Ngươi có khẩu vị thật nặng "

  " Quá khen quá khen " Trần Tiểu Đông cười hai tiếng gật đầu .

  " Cái đó, em dâu a " Quý Tiểu Thiên chậm rãi đi tới nữ nhân bên cạnh. Lời còn chưa nói hết, Trần Tiểu Đông đẩy nữ nhân kia một cái .

  " Còn không mau kêu đại ca " Nữ nhân kia khom người nói .

  " Đại ca "

  " Để cho ngươi cùng tiểu Đông bồi dưỡng cảm tình, ngươi hãy cùng hắn đi một ngựa, đừng ở ở trong xe ngựa ngột ngạt, ta không muốn ngươi buồn chán ở trong này " Tiểu Đông với Hoa Lau gật đầu liên tục, đoàn người lên đường đi đón Quý Như Sân.

  " Tiểu Thiên, cha mẹ còn chưa tới " Quý Như Sân vốn là hớn hở vui mừng vào xe ngựa, đợi xe ngựa bắt đầu đi, nàng vén rèm nhìn cha mẹ ngoài cửa sổ, đột nhiên khó chịu .

  " Bọn họ không đi " Đây là đi đánh nhau không phải đi giải sầu a, không thể mang Quý Lão Gia Quý Phu Nhân đi, nàng đảm đương không nổi. Quý Như Sân đột nhiên buồn, bỉu môi, nước mắt liền rớt xuống, nàng ra ngoài chơi, nàng chưa bao giờ khỏi Qúy phủ, đương nhiên không vui .

  Quý Tiểu Thiên thấy nước mắt nàng không ngừng rơi, cũng là đau lòng .

  " Nếu không ngươi đừng đi? " Quý Như Sân nghe, ngẩng đầu nhìn Quý Tiểu Thiên, nước mắt vẫn không ngừng, đi sang ngồi tựa vào trên người Quý Tiểu Thiên, đầu tựa vào hõm vai Quý Tiểu Thiên, đem nước mắt toàn bộ lau lau trên y phục Tiểu Thiên, Quý Tiểu Thiên ôm Quý Như Sân, có cảm giác thành thân đón cô dâu .

  Mấy người có gan lớn, không đi đường lớn, mà đi đường tắt, một đường cũng coi như yên tĩnh, đến núi Bình Sơn, không thể tránh khỏi gặp sơn tặc, mấy tên sơn tặc không phải hướng tới bọn họ, thời điểm bọn họ đi qua, mấy tên sơn tặc đang nắm kéo một đại cô nương, thấy đoàn người đến sững sốt, mặt mũi bọn họ từng người khó ưa, liền phỏng đoán bọn họ làm gì.

  "Ai~! Các ngươi có biết người trên đầu trên đầu sẹo không, nghe người ta gọi hắn Toàn ca "

  Tiểu Đông cưỡi ngựa đi ở phía trước, dừng lại hỏi thăm người gây chuyện ngày đó. Ai ngờ đám người kia ném đại cô nương chạy lên núi, giống như sợ cái gì đó.

  Lúc này xe ngựa cũng dừng lại, Tiểu Thiên mới vừa mở xe ra nhìn tình huống gì, thấy đám sơn tặc kia chạy trối chết, mà đại cô nương chạy đến bên cạnh nàng.

  " Đại ca, ngươi thật tốt, cám ơn ngươi cứu ta " Đại cô nương kia kéo cánh tay tiểu Thiên không chịu buông, khóc bù lu bù loa, có chút nghĩ mà sợ.

  " Này này này, tay ngươi để đâu đó " Tiểu Thiên muốn rút tay mình ra .

  " Ta không có cứu, ta mới ra tới ngươi cũng thấy, mấy huynh đệ ta hù được bọn họ, không tính là cứu, ngươi đi nhanh lên đi. Ngươi muốn cám ơn thì cảm ơn mấy vậy huynh đệ ta "

  " Đại ca, cám ơn ngươi, ta nguyện làm trâu làm ngựa cho ngươi " Khoai Lang cùng Chuột không biết lúc nào bị đại cô nương kia kéo xuống xe, đại cô nương kia một bên kéo tay tiểu Thiên vừa dập đầu, tư thế này làm Tiểu Thiên cảm thấy khi nãy nhất định là nàng kéo đám sơn tặc mới đúng, người Bình Sơn thật hung mãnh .

  " Tiểu Thiên, nàng là ai vậy? " Quý Như Sân chờ ở trong xe không nhịn được chui ra, nhìn cô nương kia kéo Tiểu Thiên, chu miệng có chút không vui, đem tay tiểu Thiên kéo trở lại.

  " Không quen biết a, đột nhiên chạy tới " Quý Tiểu Thiên không muốn ở chỗ này dây dưa cùng cô nương kia .

  " Như vậy đi, ngươi trước đi theo chúng ta đến huyện liền về nhà " Nói xong không đợi cô nương kia nói gì, vội vàng chui vào xe ngựa. Cô nương kia không dám chui vào, cùng Chuột Khoai Lang ngồi với nhau. Chuột trò chuyện cùng cô nương kia, mới biết nhà nàng ở nông thôn, hôm nay ngẫu nhiên trong huyện có hội chợ, đi nhìn một chút, ai ngờ bị những sơn tặc kia làm ngất đi, vào lúc này mới tỉnh lại, nếu không phải bọn họ đi qua, chỉ sợ là gặp nạn .

  Vào xe ngựa, Quý Như Sân không vui.

  " Làm sao vậy, nàng ấy thật đáng thương, một người ở nơi hoang dã này, giúp nàng đưa tới địa phương nhiều người sẽ để cho nàng đi " Quý Tiểu Thiên dỗ Quý Như Sân. Quý Như Sân mới không hiểu những thứ này, chẳng qua là cảm thấy không vui .

  " Nàng kéo tay ta! " Ngước đầu rất là không phục .

  " Lúc nào nắm tay ngươi? " Quý Tiểu Thiên tỉ mỉ hồi tưởng, không nghĩ ra cô nương kia lúc nào kéo tay nàng.

  " Kéo nơi này! " Quý Như Sân thấy nàng không nhớ nổi, chỉ chỉ cánh tay Quý Tiểu Thiên .

  " Nơi đó là tay ngươi, rõ ràng là của ta ... " Nói những lời này, thấy Quý Như Sân mặt càng ngày càng không vui, vội vàng quay đầu .

  " Ngươi chính là của ta, tay ngươi, tay ngươi " Quý Như Sân lúc này mới khá hơn một chút cầm khăn tay ra lau cánh tay Quý Tiểu Thiên. Quý Tiểu Thiên suy nghĩ, cái này coi như không thích, nhưng là cách quần áo không có gì lau nha, không dám đối nghịch với Quý Như Sân, để tùy ý nàng.

  " Đây là người nào cắn? " Vén lên tay áo Quý Tiểu Thiên, có một dấu răng nhàn nhạt in ở phía trên , Quý Như Sân miệng lập tức nói.

  " Đây là ngươi cắn a, lần đầu tiên gặp mặt, ta nói ngươi ngốc " Quý Tiểu Thiên mắt thấy Quý Như Sân sắp rơi lệ, vội vàng dỗ dành. Quý Như Sân nhìn chằm chằm dấu răng kia, mới tin Quý Tiểu Thiên.

  " Ai bảo ngươi nói ta ngốc. Nhưng là ta cắn rất nhẹ a, làm sao có dấu "

  " Chỗ nào nhẹ a, ngươi cắn mạnh, còn phải nắm tay cắn tới a! Răng ngươi không đau a, sau này nếu là có người khi dễ ngươi, ngươi chớ cắn hắn, ngươi phải nói với ta, ta giúp ngươi đánh hắn " Quý Tiểu Thiên đem tay áo buông xuống .

  " Tay kia của ngươi có dấu không? " Quý Như Sân hỏi.

  " Không a " Quý Tiểu Thiên không hiểu .

  " Nếu không ta cắn một cái, hai tay ngươi đều có " Quý Như Sân nói xong thật muốn kéo cánh tay kia.

  " Không cần, không cần, không giống nhau rất tốt " Quý Tiểu Thiên vội vàng né tránh.

  Đến quán trà, mọi người dừng lại uống ly trà.

  " Đại ca " Cô nương kia cuối cùng là tỉnh táo lại, biết Tiểu Thiên không muốn mang nàng, cũng sẽ không cấp cho làm trâu làm ngựa.

  " Ừm, ngươi tên gì? Sau này trở về cẩn thận một chút " Thấy cô nương kia cũng không điên, Tiểu Thiên bình tĩnh lại .

  " Gọi ta là tiểu Huệ là được. Đại ca các ngươi đây là tới trong huyện làm gì nha? Trong huyện rối loạn, ngươi phải cẩn thận chút " Tiểu Huệ tuy không thể đi theo Tiểu Thiên, muốn nhắc nhở mấy câu.

  " Chúng ta tới tìm người, đúng rồi, ngươi biết người nào tên Toàn ca, trên đầu có sẹo dài không? " Tiểu Thiên thuận tiện hỏi thăm.

  " Toàn ca? người Bình Sơn đều biết " Tiểu Huệ nói đến Toàn ca thanh âm nhỏ chút, đầu xít lại gần Tiểu Thiên lặng lẽ nói.

  " Hắn đứng thứ hai trong băng Hàm Hải, ngày thường hắn ra mặt, rất hung dữ " Tiểu Thiên còn muốn hỏi, Quý Như Sân không vui, kéo kéo Tiểu Thiên, Tiểu Thiên tay vỗ lưng của nàng, tiếp tục hỏi.

  " Băng Hàm Hải làm cái gì? "

  " Không biết làm gì, giống như là mua bán, ở núi Bình Sơn chẳng qua là ăn uống hỗn tạp, mua bán đều ở bên ngoài " Tiểu Huệ biết gì nói nấy, nhưng không biết được nhiều. Tiểu Thiên hỏi xong, uống trà suy nghĩ, Quý Như Sân đột nhiên đứng lên, một mình đi ra ngoài, Quý Tiểu Thiên vội vàng đứng dậy đuổi theo .

  " Ngươi muốn đi đâu nha? " Quý Tiểu Thiên kéo nàng, không để cho nàng đi .

  " Ta phải về nhà " Quý Như Sân vừa nói vừa rơi lệ, đưa tay lau đi về phía trước .

  " Lúc này mới vừa mới tới núi Bình Sơn, chờ mấy ngày đem chuyện làm rõ rồi về " Quý Tiểu Thiên không biết Quý Như Sân nỗi buồn, nên đoán là nhớ nhà .

  " Ngươi ở chỗ này không thích ta " Quý Như Sân có chút ủy khuất, lời chưa nói rõ ràng liền khóc, nguyên lai lần đầu xa nhà, nhớ nhà là điều tự nhiên, chẳng qua là có Tiểu Thiên bên cạnh nên một đường coi như vui vẻ, chính là tiểu Huệ giống như muốn đoạt Tiểu Thiên vậy, Tiểu Thiên cũng không để ý, Quý Như Sân càng nghĩ càng thương tâm .

  " Ta làm sao không thích ngươi. Ta chỗ nào cũng đều thích ngươi " Quý Tiểu Thiên có chút ngượng ngùng, kéo Quý Như Sân đi tới phía sau xe ngựa, Quý Như Sân không nghe lời nàng, chính là cứ khóc, Tiểu Thiên không thể làm gì khác hơn là để cho Quý Như Sân tựa vào trong ngực mình, lướt qua nước mắt của nàng.

  " Tốt lắm, đừng khóc. Chúng ta đến trong huyện chọn chút lễ vật cho cha nương ngươi, trở về ta đi cầu hôn dễ nói chuyện chút " Quý Như Sân nghe được nàng đi cầu hôn, lúc này mới dừng lại .

  " Ngươi không thể lừa gạt ta "

  " Ta lúc nào lừa gạt ngươi " Quý Tiểu Thiên lại ôm Quý Như Sân một hồi.

  " Vậy ngươi không được đứng cùng với tiểu Huệ " Quý Như Sân oán trách bất mãn, Quý Tiểu Thiên cuối cùng hiểu được , tiểu nữ nhân trong ngực đang ghen .

  " Được, không đứng cùng, nàng ấy đợi một hồi đến nhà sau này không thấy được "

  Hai người đứng sau xe ngựa nói chuyện một lúc, leo lên xe ngựa gọi tiểu Đông bọn họ đi .

  Còn chưa tới trong huyện, tiểu Huệ xuống xe, đến huyện, mấy người tìm quán trọ ở, để lại Quý Như Sân cùng Hoa Lau, đi ra ngoài hỏi thăm băng Hàm Hải .

  Bốn người vốn dĩ một bộ dạng lưu manh, chui vào trong đám lưu manh cũng đơn giản, gọi thêm mấy tiếng ca là được . Quý Tiểu Thiên không có hỏi trực tiếp , ngược lại là tìm băng Hàm Hải giúp băng Đầu hổ đánh, làm bộ lơ đãng nhắc tới băng Hàm Hải, muốn giúp, mấy người kia quả nhiên mặt đầy khinh thường.

  " Không phải buôn bán muối lậu sao, ngày nào đó cũng bị triều đình bắt " Mặc dù phái Đầu hổ sớm suy nghĩ giết chết băng Hàm hải .

  " Buôn muối lậu sao? Vậy chúng ta báo quan, bọn họ không phải xong sao? " Quý Tiểu Thiên có chút kinh ngạc, buôn bán muối lậu có thể là tử tội .

  " Nào có đơn giản như vậy. Nếu được vậy, chúng ta đã sớm báo quan. Mấy người các ngươi mới tới đây hay sao, chuyện này không phải chuyện ly kỳ gì, trước đây không lâu, Toàn cẩu đi bên ngoài một chuyến, làm buôn bán lớn " Quả thật Tiểu Thiên đoán trúng, thật đúng là một đại án tử, nếu là ở Thương huyện tra ra làm muối lậu, lập công lớn, đáng tiếc Tiểu Thiên thật không phải là người tra án .

  " Ta cũng thấy chó má, hận không được đi lên đánh hắn một trận "

  " Hừ, cái này còn không dễ dàng, ngươi tới đúng dịp, sáng ngày mốt theo chúng ta làm một trận, ở vủng ngoại thành. Các ngươi đi theo là được. " Tuy nói không phải băng Đầu hổ, có nhiều người giúp là được. Quý Tiểu Thiên liên tục đáp ứng, coi như mình chiếm tiện nghi, nàng không để ý cái khác, mấy huynh đệ đang đợi liều mạng đánh tên Toàn cẩu .
  Sửa lần cuối bởi Moon; 08-04-16 lúc 03:54 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 18. The Following 16 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


 19. #10
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  208
  Ngân lượng
  20,615
  Thanked: 6137
  Chương 9

  Mời Đọc (Click Here) :
  Tới sớm không bằng tới đúng lúc, đến núi Bình Sơn tất cả đều thuận lợi, nghĩ đến đây không quá khó khăn để tra vụ án, chỉ bất quá không ai dám tra thôi. Mấy người cũng biết, qua hai ngày này không tốt đi nghênh ngang ở núi, mấy người này sợ nhóm Hàm Hải tìm tới cửa, mang Quý Như Sân theo tóm lại cẩn thận chút, thỏa thuận ngày mai đánh xong liền đi, hôm nay bọn họ ở huyện đi dạo một chút .

  Ở Bình Sơn không bằng Thương huyện, bán đồ ít hơn, ngược lại có thể thấy đánh nhau, nhưng tương đối có chút đồ đặc sắc. Quý Như Sân chọn một ít, chọn những thứ này cũng được nhưng Quý Như Sân hết lần này tới lần khác nhìn trúng một nha đầu, quỳ ở nơi đó bán người, muốn mua lại.

  Quý Tiểu Thiên là tới đánh nhau không mang nhiều tiền, chỉ tính vài ngày tiêu xài, vẫn thật không nghĩ tới sẽ ở đây mua một nha đầu trở về, nàng kéo tiểu Đông sang một bên,

  " Chỗ ngươi có bao nhiêu tiền? " Nha đầu kia bán ba lượng, đủ Tiểu Thiên dùng hai năm, Tiểu Thiên không nhịn được lại nhìn cái nha đầu kia, ở chỗ địa phương này toàn người thô kệch, dáng dấp coi như xinh đẹp .

  " Vợ ta có năm lượng bạc " Trần Tiểu Đông nghiêm túc trả lời, Quý Tiểu Thiên đầu tiên là cả kinh, bọn họ mang nhiều bạc tới du ngoạn sao, Trần Tiểu Đông tới Hoa Lau cầm tiền .

  Dù sao cũng là năm lượng bạc, Hoa Lau lấy túi tiền ra không bỏ được, tiểu Đông giơ tay lên đánh nàng, đánh xuống thật nhẹ, đánh hai cái trên tay Hoa Lau, gắng gượng đoạt túi tiền, đưa cho Tiểu Thiên, đoàn người đều ngẩn người.

  Quý Tiểu Thiên nhận lấy bạc, còn không có kịp phản ứng, vỗ cánh tay tiểu Đông.

  " Không nhìn ra có khí chất đàn ông như vậy " Tiểu Đông lại khiêm tốn cười gật đầu, không có nửa điểm kiêu ngạo. Tiểu Thiên đem tiền từ trong túi đổ ra, đem túi trả lại cho tiểu Đông, cho nha đầu kia ba lượng bạc, còn dư lại bỏ vào trong túi mình.

  Nha đầu kia thấy bọn họ mặt mũi như hung thần ác sát, có chút sợ hãi, nhìn Quý Như Sân cảm thấy hiền lành, đứng lên theo sát Quý Như Sân.

  " Ngươi là Tiểu Thiên mua, ngươi đi theo Tiểu Thiên " Quý Như Sân kiên nhẫn dạy, Tiểu Thiên nghe khoát tay lia lịa .

  " Không cần không cần, ngươi tự mình giữ đi " Nếu mình dùng, nàng mới sẽ không dùng nhiều bạc đi mua một người, còn không bằng cướp .

  " Không được, vốn chính là chọn cho ngươi , nhất định phải đi theo ngươi " Quý Như Sân hết sức cố chấp, Quý Tiểu Thiên phát giác ra điểm này, cũng khó trách quý phủ đều cưng chiều nàng, ngay cả nàng cũng không thoát được .

  Bên kia Hoa Lau tựa hồ còn đau lòng tiền, tiểu Đông lại đẩy nàng một cái ,nhếch miệng mắng, Quý Tiểu Thiên vội vàng ngăn lại, quay đầu đối với Hoa Lau té xuống đất .

  " Em dâu a, không có sao a, quay trở về ta đem tiền trả lại cho ngươi " Hoa Lau gật đầu, tiểu Đông cảm thấy nàng còn đòi tiền lão đại, rất là không vui, lại tiến lên mắng mấy câu, bị Tiểu Thiên ngăn lại, Tiểu Thiên vỗ vai hắn.

  " Tốt lắm tốt lắm, đối với em dâu tốt một chút. Em dâu này thật không tệ " Ngẫu nhiên lại nghĩ tới tướng mạo Hoa Lau, nhịn không được cười lên .

  Tiểu Thiên mang mấy người đi dạo khắp nơi, đi đến một gia đình trước cửa có ao hồ, bên ngoài có tấm bảng hiệu, viết " Cận cung thưởng thức "( nghĩa là Chỉ để xem ). Tiểu Đông nhìn thấy tấm bảng hiệu kia, liền hỏi Tiểu Thiên.

  " Lão đại, tấm bảng này viết chữ gì a? " Tiểu Thiên liếc mắt nhìn tấm bảng kia, dửng dưng .

  " Ngươi không biết chữ a " Tiểu Đông lắc đầu .

  " Không nhận biết a " Tiểu Thiên vỗ Chuột một cái .

  " Chuột, ngươi đọc cho hắn nghe " .

  " Ta cũng không nhận biết a " Chuột nói .

  " Thôi đi hắn càng không biết " Tiểu Thiên liền muốn đi hỏi Khoai Lang , Chuột nhanh chóng cướp lời.

  " Các ngươi thật sự không biết a " Tiểu Thiên nhìn, đếm đếm mấy chữ, ho khan một tiếng, đang muốn nói, quay đầu hỏi một câu.

  " Thật sự không biết a " Bọn họ đáp .

  " Tắm rửa lộ thiên " Tiểu Thiên chỉ tấm bảng kia .

  " Tắm rửa lộ thiên " Khoai lang dựa theo đọc lại, Chuột cũng đếm đếm, coi là đúng, Tiểu Thiên nhân cơ hội hào phóng nói.

  " Đừng nói lão đại mang các ngươi tới núi Bình Sơn một chuyến không chơi đủ, hôm nay ta mời các ngươi tắm, như thế nào ? " Người nghe nói xong, liền muốn bắt đầu cỡi quần áo, Tiểu Thiên mau mang Quý Như Sân ba nữ tửi lui qua một bên.

  Tiểu Đông xuống nước trước, ngồi một hồi phát hiện có cá, hướng Quý Tiểu Thiên la lớn.

  " Lão đại, sao ở đây còn có cá? " Quý Như Sân cùng nha đầu a Bình đưa lưng về phía bọn họ, Hoa Lau cùng Quý Tiểu Thiên không hề tránh, Quý Tiểu Thiên lớn tiếng nói.

  " Đó là cho các ngươi chà lưng! " Tiểu Đông nghe cầm cá lên chà xát.

  " Thật thoải mái a " Chuột cùng Khoai Lang cũng xuống nước, Chuột tiện tay nhặt lên con rùa.

  " Ha, còn có rùa a! " Đem lên người chà xát .

  " Lão đại, ngươi cũng xuống thử một chút " .

  " Không cần không cần, các ngươi tắm đi " Quý Tiểu Thiên khoát tay lia lịa, cái này đùa sao, muốn nàng cởi hết cùng tắm, mình còn mũi nào không a.

  Bên này đang vui vẻ, bên kia có người lao ra mắng.

  " Các ngươi ở chỗ này làm gì ! ".

  " Này này này, đang tắm a, ngươi mắng cái gì, chúng ta đưa tiền! Bao nhiêu tiền? " Quý Tiểu Thiên đi nhanh tới .

  " Tiền cái rắm a! Không biết chữ a! Trên này viết cái gì a! " Người nọ chỉ chỉ bảng, Khoai Lang lập tức phản bác .

  " Làm sao không biết chữ, cái này không phải viết tắm rửa lộ thiên sao! "

  Người nọ giận không chỗ phát tiết, tiểu Đông từ đáy nước chui lên, len lén kéo Tiểu Thiên.

  " Lão đại, đây là người bên Toàn cẩu "

  Quý Tiểu Thiên ra lệnh một tiếng, Khoai Lang liền đem người nọ kéo tới trong ao, theo như ở trong nước chính là một trận đánh, người kia lớn tiếng la lên, tiểu Đông đánh hăng say, chỉ chốc lát sau trong viện kia lao ra một đám người, mấy người nhanh chóng chạy trốn .

  Mọi người chạy tản ra, rõ ràng bộ dáng thường xuyên chạy trốn, Quý Tiểu Thiên kéo Quý Như Sân cố gắng chạy, Quý Như Sân nào có chạy nhanh, Quý Tiểu Thiên lập tức cúi người xuống cõng Quý Như Sân chạy, dẫu sao cũng là cõng người, may là Quý Tiểu Thiên khí lực lớn, hơn nữa là nữ nhân chỉ dựa vào chạy bộ bỏ rơi đám người kia có chút khó khăn, Quý Tiểu Thiên chui vào kẽ hở mảnh đất trốn .

  Theo rừng càng chạy vào bên trong, cuối cùng phát hiện động cây, đem Quý Như Sân ẩn núp ở bên trong, liền muốn chạy đi, Quý Như Sân kéo nàng lại không để cho nàng đi, dưới tình thế cấp bách, không thể làm gì khác hơn là vội vàng chui vào động cây. Đây chính là một thân cây, không to, Quý Như Sân nhón chân dán chặc thân cây đứng, Quý Tiểu Thiên cố gắng chui vào, dùng nhánh cây che động cây.

  Hai người đứng mặt đối mặt hết sức gần, Quý Tiểu Thiên dựng lỗ tai cố gắng nghe động tĩnh bên ngoài, xa xa có một ít tiếng bước chân truyền tới, cũng có người chạy đến bên này, nhưng là chạy luôn, không có ở dừng lại, Quý Tiểu Thiên lúc này mới thở phào nhẹ nhõm , nhìn Quý Như Sân, nào có dáng vẻ chạy trối chết, trong mắt khóe miệng đều mang ý cười , thật giống như rất hưởng thụ cùng Quý Tiểu Thiên đứng dán chặt như vậy.

  Quý Tiểu Thiên cúi đầu muốn đi ngăn nhánh cây ở trước động cây, Quý Như Sân nhanh đưa tay ôm lấy mặt nàng, hôn tới. Quý Tiểu Thiên nghiêm túc, tay ôm eo Quý Như Sân để cho hai người gần hơn, đang nồng tình mật ý, Quý Như Sân đau kêu một tiếng, Quý Tiểu Thiên trước mắt mờ mịt

  " Làm sao vậy ? "

  " Có sâu cắn ta " Quý Như Sân có chút ủy khuất, Quý Tiểu Thiên lúc này mới thanh tỉnh mình người ở chỗ nào, nơi này sâu đều bình thường, sợ là có rắn độc con nhện các loại, vậy thì nguy hiểm, suy nghĩ vội vàng chui ra động cây, đỡ Quý Như Sân chui ra, quả nhiên, ở nơi bắp chân Quý Như Sân, có hai dấu răng nhỏ, không nhìn ra cái gì cắn, bốn phía đã đỏ lên, ở lại bên ngoài máu màu đỏ nhạt .

  Quý Tiểu Thiên nhớ tới trên người còn mang dao nhỏ, tìm chỗ rạch đem máu độc bài trừ ra, nhưng sợ Quý Như Sân không chịu nổi đau, không chút nghĩ ngợi, cúi đầu hút máu độc kia, Quý Như Sân vẫn cảm thấy có chút đau, thấy Quý Tiểu Thiên nghiêm túc , lại không dám nói gì.

  Hút vài hơi, nhổ ra đều là máu đỏ nhạt, hút lần cuối cùng trở lại bình thường

  " Tốt lắm " Quý Tiểu Thiên mới vừa nói xong, ngã xuống đất ngất đi, Quý Như Sân đẩy Quý Tiểu Thiên kêu mấy tiếng, không phản ứng gì, nành cũng không biết có nguy hiểm tánh mạng, thậm chí còn không biết rõ sống hay chết, nàng chỉ nói Quý Tiểu Thiên là ngủ, không quấy rầy nàng. Nàng ngồi ở đàng kia, cuối cùng từ từ dựa vào Quý Tiểu Thiên ngủ.

  Không biết trải qua bao lâu, Quý Tiểu Thiên lúc tỉnh lại mặt trời đang chiếu vào trên mặt nàng, Quý Tiểu Thiên cảm thấy toàn thân mệt mỏi không nói được, đầu cũng có chút choáng, cúi đầu nhìn, Quý Như Sân đang tựa vào trong ngực mình ngủ yên, lại nhìn mặt trời, đang sáng rớm, là ngày thứ hai. Ngày hôm qua té xỉu, Quý Như Sân như vậy dựa vào mình ngủ? Thật đúng là gan lớn.

  Sau một lát, Quý Như Sân tỉnh lại, nhìn thấy Quý Tiểu Thiên đang nhìn nàng, cười sờ mặt nàng .

  " Ngươi ngày hôm qua ngủ mất, gọi thế nào cũng không tỉnh "

  " Ừm, chúng ta cần phải trở về, nếu không tiểu Đông bọn họ sẽ lo lắng " Quý Tiểu Thiên cảm thấy rất mệt mỏi, chống đất đứng lên, hai người đi rồi dừng một chút, đi hồi lâu đợi bọn họ trở lại quán trọ, đều đến giữa trưa, hai người đói bụng, cũng không lo tiểu Đông bọn họ nghi vấn, đầu tiên là ăn no. Chuột thấy hai người không sao không hỏi tới nữa, chỉ nói hai người tránh nơi nào thân thiết đi, tiểu Đông nháy mắt Khoai Lang, hai người kia cuối cùng lĩnh ngộ. Tiểu Thiên thấy cũng lười để ý, nàng vẫn cảm thấy rất mệt mỏi.

  Tiểu Thiên cơm nước xong trở về phòng ngủ, ngủ đến hừng đông, Chuột bọn họ càng tin suy đoán mình, có thể nhìn Quý Như Sân tinh thần sung mãn đứng ở một bên, không khỏi làm bọn họ thán phục. Hồi sinh lại, Quý Tiểu Thiên không cảm thấy mệt nhọc. Đoàn người hướng ngoại ô đi. Nơi này giống như ở sòng bạc, rừng rất nhỏ, có những mảnh đất ruộng lớn.

  Quý Như Sân ngồi ở trong xe ngựa chờ Quý Tiểu Thiên, ngồi cùng nàng trừ Hoa Lau cùng a Bình, còn có Tiểu Thiên cho nàng dao nhỏ.

  Bọn họ xen lẫn băng Đầu hổ, nhìn thấy người đứng đầu, chỉ nghe ai kêu một tiếng, người của hai bên đánh với nhau. Nhât thời hỗn loạn, mấy người căn bản không kịp thấy rõ bên người người, thật đúng là ở Thương huyện chưa từng thấy, nơi đó còn được bảo toàn , không biết ai báo quan, làm quan sai chạy tới, người hai nhóm chạy tán loạn, Tiểu Thiên bọn họ lại bắt đầu chạy.

  " Đừng có chạy lung tung, chạy mau vào trong ruộng " Tiểu Thiên mang tiểu Đông bọn họ chạy đến ruộng dừng lại, nghiệm túc thu hoạch, chỉ chốc lát sau có mấy quan sai đi về phía bên này, nhìn bọn họ .

  " Các ngươi có nhìn thấy người nào chạy qua bên này hay không? " .

  " Không có " Tiểu Thiên làm bộ nhìn quanh khắp nơi, lắc đầu .

  " Ngươi tên gọi là gì? " Quan sai kia nổi lên nghi ngờ.

  " Quý Tiểu Thiên " Quý Tiểu Thiên vội vàng nói tên mình, quan sai kia nhíu mày .

  " Quý? " Lúc này bọn họ thường gặp, sớm vài năm Quý Tiểu Thiên còn chưa lên làm bộ đầu, cũng thường bị hỏi, nghe quan sai nghi ngờ, thuận miệng nói.

  " Đúng vậy, ta cùng Quý gia thân thiết, thế nào ? " .

  " Người sai vặt? " Quan sai kia tự nhiên không tin, Thương huyện Quý gia còn có cùng người nghèo này thân thiết .

  " Hiền tế " Tiểu Thiên vô tình nói, quan sai kia quả nhiên bật cười, hiển nhiên không để trong lòng .

  " Mấy người các ngươi, đàng hoàng một chút, hãy xưng tên ra " Quan sai kia coi như bỏ qua Tiểu Thiên, đi tới bọn tiểu Đông .

  " Trần Tiểu Đông " Quan sai lại quay đầu đi xem Chuột , Khoai Lang .

  " Chuột " .

  " Khoai Lang " .

  " Ta là hỏi ghi tên các ngươi, ai bảo các ngươi nói biệt danh? " Quan sai kia không nhịn được nói.

  " Trương Văn Lĩnh " .

  " Trần Mỹ Lệ " .

  Quan sai nghe không khỏi cười to, liền đi, cũng không làm khó bọn họ.

  " Chịu thua các cha mẹ ngươi lấy tên rất hay " Quý Tiểu Thiên không nhịn được khen. Bọn họ đang nói chuyện, cảm thấy có chút động tĩnh, mấy người hướng về phía động tĩnh kia đi tới, trốn ở nơi đó.

  " Đánh cho ta! " Tiểu Thiên ra lệnh, người đè đánh một trận, coi như là không uổng công, tâm tình rất tốt. Trở về trên đường vừa huýt sáo vừa hát .

  " Toàn cẩu nhất định làm chuyện trái lương tâm quá nhiều , ông trời cũng giúp chúng ta thu thập hắn ! " Khoai Lang thỏa mãn, còn không quên cảm giác đánh người.

  " Thật lâu không đánh thoải mái như vậy " Tiểu Đông cũng không nhịn được nói.

  " Ai bảo chúng ta hoàn lương! Sau này ngứa tay lại tới " Tiểu Thiên ha ha cười to.
  Sửa lần cuối bởi Moon; 08-04-16 lúc 04:05 AM.
  Moon Tài sản
  Spider Bear

 20. The Following 16 Users Say Thank You to Moon For This Useful Post:


Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •