Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  558
  Ngân lượng
  57,279
  Thanked: 28593

  Donate (Quyên góp) cho Bách Gia Trang để duy trì BGT và BGT's Team


  Donate (Quyên góp) cho Bách Gia Trang để duy trì BGT và BGT's Team

  Chào các bạn, tính từ thời điểm BGT's Team được thành lập chỉ có 1 editor và bắt đầu edit bộ bị drop (ngưng) đầu tiên là Hồng Bài Thái Giám (Tục) đến nay, BGT's team đã cố gắng mang lại cho các độc giả của BGT's team nhiều bộ truyện đã và đang được hoàn. Mặc dù BGT cũng rất cố gắng duy trì đội ngũ editor để có thể ngày càng có nhiều editor gia nhập team, mang lại cho các bạn độc giả nhiều bộ truyện hay hơn. Tuy nhiên, do nhiều điều kiện, số lượng các bạn editor cũng không thể duy trì và mở rộng nhiều do các bạn cũng bận việc + có nhiều dự án khác phải làm nên hiện nay team chỉ còn 1-2 bạn editor vẫn theo team từ đầu đến giờ.

  Nhằm cám ơn công sức của editor đã cống hiến cho BGT và BGT's team, BGT sẽ trích một phần đóng góp của các Mạnh Thường Quân để gửi đến editor của Team những món quà ý nghĩa và cũng góp phần duy trì Team.

  Các bạn có thể đóng góp theo 2 cách:


  Đóng Góp Tài Chính Để Duy Trì Hoạt Động Của Diễn Đàn


  1/ Đóng góp bằng cào điện thoại Mobiphone (Chú ý là tụi mình chỉ nhận thẻ cào Mobiphone) : Do hiện nay một số trang đổi thẻ cào ra tiền đã thay đổi chính sách sau vụ rikvip nên trong lúc này nếu mọi người muốn đóng góp dạng thẻ cào để set VIP, BGT kính xin mọi người thông cảm là bên mình chỉ nhận thẻ cào mệnh giá từ 50k trở lên nhé để tiện việc đổi thẻ ra tiền.


  Sau khi mua xong, mọi người chụp hình lại và vào đường link sau để upload thẻ cào lên nhé. Chức năng upload này có thể áp dụng cho cả máy tính và smartphone (Nếu dùng smartphone thì các bạn chọn hình ảnh trong thư mục Documents hoặc tuỳ điện thoại nhé)


  Mở Link này và upload hình ảnh thẻ cào: UPLOAD THẺ CÀO CHO BÁCH GIA TRANG

  Hướng dẫn upload như bên dưới:  P/S: Sau khi upload thẻ cào xong, các bạn vui lòng đợi và BGT sẽ cố gắng set nick trong ngày bạn upload. Nếu quá 1 ngày không thấy nick được set vui lòng liên hệ admin theo facebook: www.facebook.com/tumaytroi hoặc nick trong forum để được set.


  2/ Đóng góp bằng hình thức chuyển khoản.

  Các bạn có thể chuyển khoản trực tiếp cho Vũ:

  Tên chủ tài khoản: Vũ Hồng Ngọc
  Số Tài Khoản: 0181003377989
  Vietcombank (Hồ Chí Minh) - Chi nhánh: Nam Sài Gòn
  hoặc:

  Tên chủ tài khoản: Vũ Hồng Ngọc
  Số Tài Khoản: 0103573548
  Đông Á Bank (Hồ Chí Minh) - Chi nhánh Phú Nhuận
  Do chuyển khoản nên Vũ khuyến khích mọi người có thể chuyển ít nhất là 50k để đỡ phải chuyển nhiều lần, tốn phí giao dịch. Khi chuyển 50k, các bạn có thể để người nhận chịu chi phí chuyển khoản nhưng vẫn được hưởng nguyên quyền lợi.

  Ví dụ: Bạn A ở ngân hàng Techcombank chuyển khoản cho Vũ, thì khi chuyển có thể mất 10k tiền phí nên khi chuyển bạn có thể để người nhận là người chịu phí chuyển khoản nhưng bạn vẫn được hưởng quyền lợi ở mức đóng góp 50k


  Sau khi chuyển xong, có 2 cách để các bạn thông báo cho Ban Quản Trị set nick VIP:

  1/ Điền vào form dưới đây, thông báo nick đóng góp, ngày đóng góp, số tiền đóng góp. Nick của bạn sẽ được set VIP ngay lập tức hoặc trong vòng 3 giờ kể từ thời điểm chuyển khoản không phân biệt bên mình nhận được tiền hay chưa:

  https://goo.gl/forms/Zil3Th0UXyiu5Od53

  2/ Các bạn vui lòng nhắn tin vào nick của Vũ hoặc qua facebook như bên dưới để thông báo nhé. Vũ sẽ set liền không phân biệt có nhận được tiền hay chưa:

  www.facebook.com/tumaytroi  3/ Đóng góp qua paypal (dành cho các bạn ở nước ngoài). Vui lòng comment/trả lời ở topic này, hoặc tin nhắn riêng, hoặc facebook như trên.
  Tài khoản paypal: hongngoc.vu88@gmail.com

  4/ Quyền lợi của người đóng góp:

  Tùy vào mức độ đóng góp, người đóng góp sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  - Được set là thành viên VIP (được set màu nick để phân biệt với thành viên, được xem mọi bài ẩn của Bách Gia Trang)

  - Mức hưởng của thành viên VIP sẽ theo bảng sau:


  Đối với hình thức chuyển khoản: Cứ 50k đóng góp thêm vào sẽ được cộng thêm 5 tháng. Ví dụ, bạn A đóng góp 150k thì số tháng là thành viên VIP là: 15 tháng.

  Đối với hình thức đóng góp bằng thẻ cào: Do để dễ theo dõi, thuận tiện cho tụi mình, mức đóng góp tối đa 1 lần đóng góp của thẻ cào là 200.000VND. Các bạn vui lòng đóng góp theo các mức trong bảng nha.


  Sửa lần cuối bởi Bách Gia Trang's Team; 12-23-18 lúc 04:39 PM.
  DONATE TRỞ THÀNH VIP MEMBER ĐỂ ỦNG HỘ BÁCH GIA TRANG'S TEAM NHÉ MỌI NGƯỜI

  Bách Gia Trang's Team Tài sản


 2. The Following 5 Users Say Thank You to Bách Gia Trang's Team For This Useful Post:


Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •